Tư vấn online
 

Tử vi ngày 13/1/2019 của 12 con giáp, Mão bất ngờ


Tử vi ngày 13/1/2019 Chủ Nhật của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Tỵ tỏ ra nhạy cảm hơn bình thường, tuổi Mão nhận ra nhiều bất ngờ về chính bản thân mình. Cùng lịch vạn sự điểm danh những con giáp còn lại.

Tử vi ngày 13/1/2019 của 12 con giáp -  Xem tử vi hàng ngày Chủ Nhật ngày 13/1/2019 nhằm ngày 7 tháng 12 năm 2018 Tức là ngày Canh Tuất, Tháng Ất Sửu, Năm Mậu Tuất

Là ngày: Hoàng Đạo (Thanh Long)

Tuổi xung với ngày: Giáp Thìn (Hỏa) - Mậu Thìn (Mộc) - Giáp Tuất (Hỏa) - Giáp Thìn (Hỏa)

Giờ hoàng đạo: Dần (3 - 5 giờ); Thìn (7 - 9 giờ); Tỵ (9 - 11 giờ); Thân (15 - 17 giờ); Dậu (17 - 19 giờ); Hợi (21 - 23 giờ)

Giờ hắc đạo: Tý (23 - 1 giờ); Sửu (1 - 3 giờ); Mão (5 - 7 giờ); Ngọ (11 - 13 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Tuất (19 - 21 giờ)

1. Tử vi ngày 13/1/2019 Chủ Nhật tuổi Tý

Tử vi ngày 13/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, khi tiến về phía trước không có nghĩa là Tý cứ phải đi tắt đón đầu, quá vội vã có khi lại mang lại hậu quả nặng nề, chỉ cần cố gắng mỗi ngày và thúc đẩy bản thân là được.

Việc tập trung quá vào công việc khiến tuổi Tý không có thời gian cho bạn bè. Hãy nói cho họ hiểu và thông cảm vơi bạn. Sau thời gian này mọi việc sẽ trở lại như cũ thôi.

Thời gian này tuổi Tý đang bị thu hút bởi ai đó, người khiến cho trái tim bạn hoàn toàn rung động và nể phục. Đó là lí do mà tuổi Tý rất muốn được kết thân với người này vì nếu không trở thành một cặp thì bạn cũng học hỏi được rất nhiều điều từ người ấy.

2. Tử vi ngày 13/1/2019 Chủ Nhật tuổi Sửu

Tử vi ngày 13/1/2019 của 12 con giáp

Tử vi ngày 13/1/2019 cho biết, đây là thời điềm Sửu nên ngồi lại xem xét đâu mới là điều thực sự quan trọng đối với mình.

Trong công việc, bạn nên có cách phân bổ thời gian, nguồn lực hiệu quả, nếu không thì bạn không thể đạt được thành công đâu.

Tình yêu vốn là chuyện của hai người, bởi vậy đừng để những ý kiến xuanh quanh làm ảnh hưởng tới tình cảm của hai người.

3. Tử vi Chủ Nhật ngày 13/1/2019 tuổi Dần

Xem bói  tử vi ngày 13/1/2019 nhận thấy tuổi Dần bị ảnh hưởng bởi những người có khả năng truyền cảm hứng, họ sẽ thôi thúc bạn nỗ lực khẳng định bản thân mình hơn.

Trong công việc tuổi Dần được giao phó những trọng trách mới, nhận hay không phụ thuộc vào quyết định của bạn. Nếu đã sắn sàng và muốn có thêm cơ hội tiến thân thì hãy đón nhận lấy cơ hội này.

Xem bói tình yêu nhận thấy, tuổi Dần hay dành thời gian cho những người thân yêu, nhằm giúp thắt chặt tình cảm với nhau

4. Tử vi ngày 13/1/2019 Chủ Nhật tuổi Mão

Tử vi ngày mới Chủ Nhật ngày 13/1/2019 nhận thấy, tuổi Mão hôm nay thật sự bất ngờ với nửa kia của mình. Đôi khi bạn không thể hiểu nổi vì sao mình lại có được một người lý tưởng đến thế.

Giác quan thứ 6 hoạt động mạnh mẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định chính xác trong công việc.

Đối với vấn đề tình cảm, hãy thoai mái và bình tĩnh để kiếm soát tốt bản thân, có như vậy mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ tiến triển lạc quan và tích cực.

5. Tử vi ngày 13/1/2019 Chủ Nhật tuổi Thìn

Xem bói tử vi ngày 13/1/2019 của 12 con giáp khuyên rằng tuổi Thìn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi trình bày quan điểm của mình.

Hạn chế trình bày quan điểm trong các cuộc tranh luận là tốt nhất bởi nó sẽ khiến cho bạn dễ nổi nóng, gây mẫu thuẫn trong công việc.

Để có thể tiến xa hơn trong cuộc sống thì tuổi Thìn nên tự đặt câu hỏi xem điều gì là quan trọng đối với mình. Nếu câu trả lời là nhà cao cửa rộng, xe sang, tiền bạc dồi dào thì có lẽ bạn đang đi chệch hướng rồi.

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 13/1/2019 Chủ Nhật

Theo tử vi 2019, tuổi Tỵ có những thời điểm có thể khiêu khích cái tôi của người khác, thế nhưng htời điểm này hết sức nhạy cảm, đừng mạo hiểm kẻo mất cả chì lẫn chài.

Trong công việc hãy thận trọng từng bước một nếu bạn muốn thể hiện năng lực của bản thân. Kiểm tra thật kỹ mọi nguồn thông tin trước khi đưa ra kết luận.

Đối với vấn đề tài chính cách tốt nhất để tiết kiệm là đừng mang theo quá nhiều tiền trong người, nó sẽ khiến bạn dễ vung tay quá chán hơn.

7. Tử vi Chủ Nhật ngày 13/1/2019 tuổi Ngọ

Xem bói tử vi Chủ Nhật ngày 13/1/2019 nhận thấy may mắn sẽ mỉm cười với tuổi Ngọ hôm nay, Một bước phát triển mới trong sự nghiệp hoặc đời sống cá nhân sẽ chấm dứt chuỗi ngày nhàm chán của bạn.

Trong công việc, bạn có cơ hội bắt tay hợp tác với nhiều đối tác đầy triển vọng, có khi còn được bạn bè giới thiệu, bạn có thể tham dự những cuộc hội thao rnước ngoài và cũng có cơ hội mở rộng tầm mắt với những vấn đề mình theo đuổi.

Tình cảm tốt đẹp, bạn và người ấy hãy cùng nhau cài thiện không gian sống, bỏ đi những thứ khiến bạn cảm thấy không thoải mái và không phù hợp.

8. Tử vi ngày 13/1/2019 Chủ Nhật tuổi Mùi

Tử vi 13/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy tuổi Mùi hãy nghiêm túc kiểm điểm lại thái độ làm viẹc và cách xử sự của bạn với những người xung quanh.

Trong công việc, có thể bạn sẽ có hứng thú điều tra một chút về những vấn đề đang đặt ra dấu hỏi lớn. Nếu có phát hiện gì thì cũng hãy thận trọng, đừng chia sẻ cho người khác biết trừ khi bạn có đầy đủ bằng chứng để chứng minh điều mà mình phát ngôn.

Cuộc sống ngoài tình yêu còn có tình bạn và nó cũng quan trọng không kém đâu. Bạn khó mà có thể lựa chọn được hy sinh cái này hay cái kia. Đôi lúc điều này đẩy tuổi Mùi vào thế bí.

9. Tử vi Chủ Nhật ngày 13/1/2019 tuổi Thân

Xem bói tử vi chủ nhật ngày 13/1/2019 nhận thấy tốt nhất tuổi Thân nên xác định cụ thể điều mình muốn và ngừng chạy theo những mơ ước viển vông.

Trong công việc, dường như bạn đan gphải kham thêm công việc của quá nhiều người bởi bản tính cầu toàn mong muốn mọi việc được hoàn hảo nhất có thể. Đừng để điều đó trở thành nguyên nhân khiến người khác ỉ nại và phụ thuộc vào mình.

Tình cảm tuổi Thân hôm nay gặp nhiều may mắn, những người độc thân có co ưhội gặp gỡ những đối tượng tiềm năng giúp bạn có thể phát triển thành mối quan hệ lâu dài.

10. Tử vi ngày 13/1/2019 Chủ Nhật tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay đừng mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ bởi càng cân nhắc sẽ càng khó mà đưa ra quyết định chính xác

Trong công việc, nếu bạn chủ động hơn thay vì chờ đợi người khác cầm tay chỉ việc thì bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn hơn và cũng có động lực để phấn đấu nhiều hơn.

Ngày nghỉ rồi hãy dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, vì quá bận rộn cho công việc dường như bạn đã bỏ lỡ khá nhiều điều.

11. Tử vi ngày 13/1/2019 Chủ Nhật tuổi Tuất

Xem bói tử vi ngày 13/1/2019 nhận thấy, tuổi Tuất đang cố gắng mở rộng các mói quan hệ xã hội và bạn sẽ đạt dược mụ tiêu đó.

Trong công việc, bạn thật sự có khả năng gây ấn tượng với người khác, thêm một chút may mắn nữa bạn sẽ không phải nỗ lực quá nhiều mà vẫn đạt được điều mình muốn. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là có thể lười biếng đâu.

Trong tình cảm, đôi khi hãy thử thay đổi thứ tự ưu tiên giữa người yêu và gia đình, bởi ở mỗi thời điềm khác nhau sự thay đổi sẽ giúp cải thiện mối quan hệ hơn.

12. Tử vi ngày 13/1/2019 Chủ Nhật tuổi Hợi

Xem bói tử vi ngày 13/1/2019 nhận thấy tuổ Hợi có rất nhiều nguồn thông tin có thể trông cậy được. chẳng qua đôi lúc bạn phải mất công tìm kiếm một chút mới có thể liên hệ được các nguồn đó với nhau.

Trong công việc, hãy làm những gì bạn cho là đúng đắn, chứ đừng cố gắng làm theo điều người khác muốn, đó mới là điều quan trọng.

Về mặt tình cảm, dường như trong thời gian này tuổi Hợi đang đặt tình bạn lên mức độ ưu tiên.

Bạn cảm thấy bạn bè là chỗ dựa tinh thần vững chãi và luôn dang rộng vòng tay chào đón mình, vậy thì ai cần người yêu cơ chứ.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

 

 

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com