Tư vấn online
 

Tử vi ngày 13/12/2018 thứ 5 của 12 con giáp, Tý nhiều cơ hội


Tử vi ngày 13/12/2018 thứ 5 của 12 con giáp, tuổi Sửu cố gắng theo đuổi đam mê của mình, tuổi Mão cần phải đề phòng kẻo có kẻ tiểu nhân hãm hại. Cùng lịch vạn sự điểm danh những con giáp còn lại. 

Tử vi ngày 13/12/2018 của 12 con giáp -  Xem tử vi hàng ngày Thứ Năm ngày  13/12/2018 nhằm ngày 07 tháng 11 năm 2018 Tức là ngày Kỷ Mão, Tháng Giáp Tý, Năm Mậu Tuất

Là ngày: Hoàng Đạo (Ngọc Đường)

Tuổi xung với ngày: Tân Dậu (Mộc) - Ất Dậu (Thủy)

Giờ hoàng đạo: Tý (23 - 1 giờ); Dần (3 - 5 giờ); Mão (5 - 7 giờ); Ngọ (11 - 13 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Dậu (17 - 19 giờ)

Giờ hắc đạo: Sửu (1 - 3 giờ); Thìn (7 - 9 giờ); Tỵ (9 - 11 giờ); Thân (15 - 17 giờ); Tuất (19 - 21 giờ); Hợi (21 - 23 giờ)

1. Tử vi ngày 13/12/2018 thứ 5 tuổi Tý

Xem tử vi ngày 13/12/2018 thứ 5 của 12 con giáp nhận thấy, đường tài lộc tuổi Tý khởi sắc giúp cho con giáp này có được cơ hội làm ăn, kinh doanh cực tốt. Đối vưới những người tuổi Tý đang trong lĩnh vực kinh doanh hãy mạnh dạn tiến hành theo kế hoạch của mình, khả năng thành công trong tầm tay.

Tử vi ngày 13/12/2018 của 12 con giáp

Đối với những người tuổi Tý làm công ăn lương dễ được người thân quen giới thiệu cho việc làm thêm hoặc những dự án ngoài nhờ đó mà có cơ hội kiếm thêm thu nhập, nguồn thu tăng không ít. Hãy tận dụng hết cơ hội kiếm tiền liền tay này.

Xem tử vi hôm nay báo hiệu tuổi Tý dễ gặp phải những biến động mà bản mệnh có thể gặp phải trong chuyện tình cảm. Người ấy không hiểu và thông cảm cho những vất vả mà bạn đang gánh chịu nên mâu thuẫn không ngừng gia tăng.

2. Tử vi ngày 13/12/2018 thứ 5 tuổi Sửu

Xem tử vi thứ 5 ngày 13/12/2018 nhận thấy, người tuổi Sửu có thể theo đuổi đam mê của mình, không hề bận tâm tới những khó khăn và mạo hiểm mà mọi người xung quanh đã cảnh báo.  

Khi thành công tới, tài lộc cũng sẽ theo về nhà. Người tuổi Sửu nhận ra mình th ật đúng đắn khi đã dám theo đuổi ước mơ của mình, chứ không phải là chỉ mất công mơ mộng viển vông xa xôi.

Tuy nhiên vận trình tình duyên hôm nay của tuổi Sửu lại không như ý, họ mãi vẫn không tìm tháy người xứng lứa vừa đôi. Trái tim mong muốn được yêu nhưng lại không tìm thấy người làm cho trái tim mình rung động.

3. Tử vi thứ 5 ngày 13/12/2018 tuổi Dần

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 13/12/2018 nhận thấy, hôm nay sẽ có nhiều cơ họi may mắn đến với con giáp này. Bạn có cơ hội đón nhận tình yêu, nhất là đối với những người độc thân, họ sẽ có cơ hội đi đến những vùng đất mới, gặp gỡ và làm quen thêm người mới.  

Khi mối quan hệ được rộng mở, giúp bạn làm quen thêm được nhiều người khác phái. Trong quá trình chuyện trò nếu thấy tâm đầu ý hợp thì có thể tính tới việc tiến tới xa hơn để mối quan hệ đến một nấc cao hơn, đừng chần chừ hay do dự nữa.

Tử vi ngày thứ 5 này nhận thấy, nếu vợ chồng biết đồng lòng chung sức thì sẽ có thể vượt qua được mọi khó khăn, mọi việc sẽ được giải quyết nhanh gọn hơn, tình cảm vợ chồng cũng nhờ đó mà thêm khăng khít. Đôi bên cảm thấy mình thật đúng đắn khi ở bên nhau.

4. Tử vi ngày 13/12/2018 thứ 5 tuổi Mão

Xem bói tử vi ngày 13/12/2018 của 12 con giáp nhân thấy, thứ 5 này người tuổi Mão dễ bị kẻ tiểu nhân đơm đặt chuyện thị phi, gây ảnh hưởng đến tình cảm giữa bạn và người ấy, những hiểu lầm từ đó mà cứ thể nảy sinh khiến cả hai vô cùng chán nản.  

Mặc dù không làm sai gì mà lại tự nhiên gặp họa từ trên trời rơi xuống khiến cho tuổi Mão không biết cách nào để giải thích với người kia, làm cho họ hiểu và thông cảm cho mình. Lòng tin chưa đủ, mọi lời nói chỉ là thừa thãi.

Tử vi hôm nay nhận thấy sức khỏe tuổi Mão bị ảnh hưởng ít nhiều. Tốt hơn tuổi Mão hãy chú ý tới vấn đề sức khỏe đặc biệt là những vấn đề về gan, phòng những chuyện không hay xảy ra.

5. Tử vi ngày 13/12/2018 thứ 5 tuổi Thìn

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 13/12/2018 nhận thấy, hôm nay tình cảm gia đình tuổi Thìn không mấy khăng khít, anh em có phàn tranh cãi bởi nhiều chuyện rạn nứt, khiến bản mệnh vô cùng thất vọng và tổn thương.

Thêm vào đó mặt tài vận cũng không được tốt khiến túi tiền của tuổi Thìn vơi đi nhanh chóng. Nguồn thu đã không đủ nhưng bản mệnh lại phải chi tiêu nhiều khiến cho bạn rơi vào hoàn cảnh khó khăn.  

Bạn phải đau đầu để suy nghĩ tới cách đối phó với vấn đề này, có lẽ tốt hơn bạn nên lập kế hoạch tài chính cụ thể, đừng để mình chi tiêu tùy tiện rồi không có tiền tiết kiệm khi túng thiếu.

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 13/12/2018 thứ 5

Xem bói tử vi ngày 13/12/2018 của 12 con giáp nhận thấy thứ 5 này tuổi Tỵ dễ gặp được những tin vui về chuyện tình cảm. Bởi nhờ có cục diện Mộc dưỡng Hỏa nên đào hoa nở rộ, những người độc thân dần quên đi chuyện buồn quá khứ mà mở lòng mình hơn với tình yêu.  

Tuổi Tị hãy từ bỏ tất cả những kì vọng viển vông để nhìn vào thực tế và đặt một mục tiêu khả thi hơn. Trong công việc, đừng từ chối nếu bạn được giao phó những trách nhiệm mới. Đó chính là cơ hội để thể hiện bản thân nhiều hơn và phát triển sự nghiệp.

Về mặt tình cảm, tuổi Tị cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc trong tình yêu. Mối quan hệ của bạn và người ấy lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười và hạnh phúc.

7. Tử vi thứ 5 ngày 13/12/2018 tuổi Ngọ

Xem bói tử vi ngày 13/12/2018 nhận thấy thứ 5 này những người tuổi Ngọ cần đề phòng họa phá tài. Tiền bạc có thể tiêu tan trong chớp mắt khi mà bản mệnh không hề để tâm, tin người thái quá.

Tốt hơn tuổi Ngọ nên học cách quản lý tiền bạc của riêng mình, đừng quá phụ thuộc vào người khác. Đừng quá đặt lòng tin vào một người nào đó,  bởi không ai có thể đoán định được hết mọi điều, nay có tốt nhưng chưa chắc mai đã còn giữ nguyên như vậy.  

Ngũ hành tương sinh báo hiệu hôm nay là ngày mà bạn có thể hâm nóng được mối quan hệ vợ chồng. Hãy cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp từ trong quá khứ.

8. Tử vi ngày 13/12/2018 thứ 5 tuổi Mùi

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 13/12/2018 nhận thấy, tuổi Mùi có dấu hiệu may mắn, đường tài lộc đang trên đà khởi sắc. Bản mệnh nhanh nhạy nhìn thấy cơ hội trước mắt nên có thể đi trước, đón đầu xu hướng.

Nhờ tam hợp với địa chi ngày nên các mối quan hệ xã giao vô cùng hài hòa, thích hợp để gặp gỡ, giao lúc kết bạn hay ký kết làm ăn. Đường tài lộc cũng rất dồi dào, tình cảm đôi lứa tốt đẹp, bạn hãy cùng người ấy lên kế hoạch tài chính cho gia đình để giảm thiểu xung đột về tiền bạc sau này.

Tâm bệnh cũng nguy hiểm không kém gì các căn bệnh mãn tính, nếu bạn cảm thấy cô đơn giữa những mối quan hệ ồn ào, hãy tìm cách giải tỏa cảm xúc như tâm sự, chia sẻ với ai đó. Nếu không tìm kiếm được người thích hợp, hãy ghi tất cả ra giấy để tâm lý thoải mái hơn.

9. Tử vi thứ 5 ngày 13/12/2018 tuổi Thân

Loading...

Hôm nay cho biết công việc làm ăn kinh doanh của tuổi Thân không tiến triển như mong đợi vì bạn có thể đưa ra những quyết định sai lầm. Tốt nhất không nên đầu tư lớn, dù bạn có tin rằng nó mang lại lợi nhuận cao đến mấy nhưng chúng không phù hợp với ngày hôm nay.

Con giáp này hãy đối xử thẳng thắn, chân thật với tất cả các mối quan hệ của mình. Một thương vụ làm ăn muốn thành công thì đều cần có lòng tin và uy tín. Nếu phát hiện đối phương là người dối trá thì hãy tránh xa họ chứ không nên tranh cãi làm gì vì cũng chẳng cải thiện được tình hình đâu.

Trong công việc hay chuyện tình cảm, sự rõ ràng chính là sức mạnh để bạn tiến xa hơn. Nếu có khúc mắc gì, hãy mạnh dạn nói ra những điều mình cần, ngoài ra sự chân thành của bạn cũng là yếu tố quan trọng để duy trì mối quan hệ bền vững, lâu dài. Tử vi tuần mới nhất đã có, bạn có thể tham khảo để chuẩn bị mọi việc tốt hơn.

10. Tử vi ngày 13/12/2018 thứ 5 tuổi Dậu

Xem bói tử vi ngày 13/12/2018 cho người tuổi Dậu nhận thấy, thứ 5 này nguồi tuổi Dậu gặp nhiều chuyện buồn về tình cảm. Các cặp đôi có thể sẽ phải đối mặt với đào hoa xấu, kẻ thứ 3 nhân lúc đôi bên hục hặc mà chen chân vào mối quan hệ 2 người.

Hãy dành nhiều thời gian hơn để có thể thực sự thấu hiểu nhau về tâm hồn và thông cảm lẫn nhau. Những rung động mà 2 người đang có vẫn còn quá ít để có thể có được nền tảng tình cảm vững chắc theo thời gian.

Mặt kinh doanh buôn bán hôm nay có thể thu được nhiều tài lộc về tay. Tuổi Dậu hãy nhân cơ hội này để mở rộng thêm quy mô kinh doanh làm ăn của mình.

11. Tử vi ngày 13/12/2018 thứ 5 tuổi Tuất

Xem bói tử vi ngày 13/12/2018 thứ 5 của 12 con giáp nhận thấy tuổi Tuất được lục hợp quý nhân nâng đỡ vận trình, chuyện tình cảm vợ chồng càng ngày càng thêm gắn bó. Tuổi Tuất chu đáo tỉ mì, luôn biết chăm sóc cho người bên cạnh mình với cả tấm lòng.  

tuy nhiên tài vận tuổi Tuất hôm nay lại không mấy tốt, có nguy cơ phá tài cao. Con giáp này cần phải bình tĩnh trước những quyết định liên quan đến tài chính để không mắc sai lầm, bởi chính bạn sẽ phải là người trả giá cho sai lầm đó bằng chính mồ hôi và nước mắt của mình.  

Người tuổi Tuất chủ nhật này có thể sẽ bị kẻ gian lừa gạt tiền bạc. Tốt nhất bản mệnh nên tự nhắc nhở bản thân, chớ nên tùy tiện tin lời người khác, tự đẩy mình vào thế khó.

12. Tử vi ngày 13/12/2018 thứ 5 tuổi Hợi

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 13/12/2018 nhận thấy, tuổi Hợi nhận được nhiều tin vui về đường tình duyên, bản mệnh có cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều người khác phái.  

Xem bói tình yêu nhận thấy các cặp đôi đang trong thời gian mặn nồng, khó có gì có thể ngăn cản được. Tuổi Hợi dành cho người ấy rất nhiều tình cảm, không màng đến bất cứ chuyện gì. 

Dù có nhiều vấn đề trước mắt nhưng con giáp này quyết tâm theo đuổi tình cảm của mình. Sự chân thành có thể lay động mọi con tim, nếu bạn thực sự yêu thương người ấy thì đừng để cho mình phải hối hận sau này.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com