Tư vấn online
 

Tử vi ngày 14/12/2018 thứ 6 của 12 con giáp, Tuất bất lực


Tử vi ngày 14/12/2018 của 12 con giáp, vận trình tuổi Tý có nhiều phần suôn sẻ hơn, tuổi Sửu hãy tránh xa những điều tiêu cự. Cùng lịch vạn sự điểm danh những con giáp còn lại. 

Tử vi ngày 14/12/2018 của 12 con giáp -  Xem tử vi hàng ngày Thứ Sáu ngày  14/12/2018 nhằm ngày 08 tháng 11 năm 2018 Tức là ngày Canh Thìn, Tháng Giáp Tý, Năm Mậu Tuất

Là ngày: Hắc Đạo (Thiên Lao)

Tuổi xung với ngày: Giáp Tuất (Hỏa) - Mậu Tuất (Mộc) - Giáp Tuất (Hỏa) - Giáp Thìn (Hỏa)

Giờ hoàng đạo: Dần (3 - 5 giờ); Thìn (7 - 9 giờ); Tỵ (9 - 11 giờ); Thân (15 - 17 giờ); Dậu (17 - 19 giờ); Hợi (21 - 23 giờ)

Giờ hắc đạo: Tý (23 - 1 giờ); Sửu (1 - 3 giờ); Mão (5 - 7 giờ); Ngọ (11 - 13 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Tuất (19 - 21 giờ)

1. Tử vi ngày 14/12/2018 thứ 6 tuổi Tý

Xem tử vi ngày 14/12/2018 của 12 con giáp, nhận thấy, thứ 6 này vận trình của người tuổi Tý có phần suôn sẻ hơn trong ngày tam hợp, bản mệnh có thêm mục tiêu để phấn đấu trong công việc. Lại thêm quý nhân chỉ dẫn nên nhanh chóng đạt được mục tiêu đó.

Thiên tài trợ mệnh giúp con giáp này gặp vận may tài lộc, người làm công ăn lương có thêm thu nhập từ nghề tay trái, nhưng bạn cần chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi để tránh bị quá sức, không tốt cho sức khỏe.

Đặc biệt, thu nhập của người kinh doanh tăng lên đáng kể nhờ việc làm ăn vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Tuổi Tý tìm được người cùng hợp tác làm ăn đáng tin cậy, lợi nhuận tăng lên, tiền bạc dồi dào hơn trước.

2. Tử vi ngày 14/12/2018 thứ 6 tuổi Sửu

Tử vi ngày 14/12/2018 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo

Tuổi Sửu hãy tránh xa khỏi những nguồn năng lượng tiêu cực hoặc bất kì ràng buộc nào cản bước bạn thực hiện những điều mình cho là đúng đắn.

Hãy cầm cương cuộc sống của mình ngay từ bây giờ để sau này không cảm thấy hối tiếc.

Trong công việc, có vẻ bạn sẽ có cơ hội đi tham dự các cuộc gặp mặt hoặc các chuyến công tác ngắn ngày. Đây sẽ là cơ hội rất tốt để bạn xúc tiến đầu tư cũng như tìm kiếm những cơ hội mới để phát triển sự nghiệp của bản thân.

3. Tử vi thứ 6 ngày 14/12/2018 tuổi Dần

Xem tử vi ngày 14/12/2018 của 12 con giáp thứ 6 này nhận thấy, tuổi Dần sẽ tình cờ gặp được ngời bạn cũ đã mất liên lạc từ lâu, người mà bạn vô cùng yêu mến. Đây chắc chắn là cuộc gặp gỡ mang lại nhiều niềm vui và sự hoài niệm cho cả tuổi Dần và người bạn đó.

Trong công việc trong ngày hôm nay của tuổi Dần cần cố gắng hạn chế tối đa những thất thoát đặc biệt về mặt tài chính. Bạn đang cảm thấy khá hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình, cả mặt tình cảm và công việc đều vô cùng suôn sẻ vậy nên bạn không có gì phải lo lắng cả.

Tuy nhiên có vẻ người ấy lại không có cùng suy nghĩ như vậy và đôi khi họ làm bạn cảm thấy rất khó hiểu, khó chiều và tương đối áp lực.

4. Tử vi ngày 14/12/2018 thứ 6 tuổi Mão

Xem bói tử vi ngày 14/12/2018 của 12 con giáp nhận thấy hôm nay người tuổi Mão gặp phải cục diện Tương Hại, bản mệnh có thể thấy thất vọng vì tình cảm anh chị em trong nhà. Khi cần sự trợ giúp thì con giáp này chẳng nhận được sự đồng cảm nào.

Những lúc như vậy quả là khiến cho bản mệnh rất đau lòng. Có những chuyện chẳng thể làm theo ý mình, chỉ đành thuận theo mọi người. Nhưng trong tương lai đó sẽ thành vết sẹo mà tuổi Mão chẳng thể nào quên.

Vận trình tài lộc hôm nay của Tuổi Mão khá vững vàng, tào lộc ổn định, giúp bản mệnh thoải mái hơn trong những quyết định. 

5. Tử vi ngày 14/12/2018 thứ 6 tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 14/12/2018 của tuổi Thìn nhận thấy, hôm nay có nhiều trở ngại, bạn cố gắng nhiều thế nhưng lại không được nhìn nhận và đánh giá đúng năng lực của bạn điều đó khiến tuổi Thìn không khỏi chán nản và thất vọng.

Nhưng đừng vội nản lòng, hãy coi đây là cơ hội để bạn nhìn lại bản thân mình, phấn đấu nhiều hơn để thay đổi, sửa chữa thiếu sót và phát huy thế mạnh của mình. Với sự nỗ lực đó, chắc chắn bạn sẽ nhận được lời đánh giá chính xác, tương xứng với những gì mình bỏ ra.

Ngoài ra, con giáp này vì thiếu tập trung nên có thể gây ra những sai lầm trong chuyện tiền bạc. Đồng tiền mồ hôi xương máu vất vả mới có được, mất tiền ai cũng đau xót, nhưng hãy lấy đó làm bài học cho mình để không phạm sai lầm lần sau.

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 14/12/2018 thứ 6

Xem bói tử vi ngày 14/12/2018 của 12 con giáp hôm nay nhận thấy, công việc của tuổi Tý hôm nay sẽ học được môt vài mánh khóe giúp việc quản lý tài chính cũng như kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn.

Về mặt tình cảm, một khi bạn hiểu được sự thôi thúc và sự kiểm soát vô hình về tiềm thức của bản thân thì bạn sẽ tự giải quyết được vấn đề của mình.

7. Tử vi thứ 6 ngày 14/12/2018 tuổi Ngọ

Xem bói tử vi ngày 14/12/2018 của 12 con giáp tiết lộ, người tuổi Ngọ hôm nay rất suôn sẻ, thuận lợi. Hãy mạnh dạn làm theo những kế hoạch đã định, chắc chắn sẽ thu được nhiều thành quả. 

Đừng để cho mình phải chịu ấm ức thiệt thòi gì, tuy nhiên đôi khi có những chuyện liên quan đến tình cảm lại khó có thể cưỡng cầu. Đôi khi tình duyên cũng cần phải đến thời điểm thích hợp.

Những bạn đã có đôi nên để mắt nhiều hơn đến 1 nửa của mình. Người tuổi Giáp Tuất, Mậu Tuất có thể sẽ khiến cho mối quan hệ tình cảm của 2 bạn gặp phải rắc rối đó. 

8. Tử vi ngày 14/12/2018 thứ 6 tuổi Mùi

Xem bói tử vi ngày 14/12/2018 của 12 con giáp cảnh báo người tuổi Mùi nên thận trọng hơn, khi đi đường cẩn thận kẻo bị bắt .Đừng vì vội vàng chỉ nhanh hơn được 1-2 phút mà khiến bạn bị thương tật khiến bản thân phải hối hận.

Bù lại trong những lúc khó khăn này bạn lại cảm nhận rõ tình cảm mọi người dành cho mình. Mối quan hệ hài hòa do Tam Hợp cục nâng đỡ đã mang lại cho bạn sự khích lệ không nhỏ khi xui xẻo ập tới.

Tùy hứng mua đồ khi đi siêu thị với suy nghĩ hàng đang giảm giá hoặc để dùng mấy tháng sẽ dễ mang lại những quyết định sai lầm. Nên mua những món đồ thực sự cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản và dành số tiền đó cho những mục cần thiết khác.

9. Tử vi thứ 6 ngày 14/12/2018 tuổi Thân

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 14/12/2018 nhận thấy, hôm nay ở ngày mà tuổi Thân không thuận lợi, không ở đỉnh cao  cả về phong độ lẫn tinh thần. Tình hình tài chính của bạn sẽ trở nên khá ổn định và bạn cũng có nhiều cơ hội tốt để gia tăng thu nhập cho bản thân. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tiêu pha vô độ.

Mối quan hệ của bạn và người ấy đang khá chông chênh và điều này khiến cả hai đều rất lo lắng. Ngược lại thì quan hệ của bạn với bạn bè hay đồng nghiệp đang tiến triển rất khả quan và bạn có xu hướng dành nhiều thời gian hơn cho những mối quan hệ thoải mái và không ràng buộc như vậy.

10. Tử vi ngày 14/12/2018 thứ 6 tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 14/12/2018 người tuổi Dậu tương hợp với địa chi ngày nên đường tình duyên vô cùng rộng mở. Nếu còn độc thân, bạn sẽ có thêm các mối quan hệ mới và có khả năng tìm được một người cùng chung đường thực sự yêu thương và chăm sóc cho mình.

Những ai đã có đôi có cặp thì sẽ có thêm cơ hội lãng mạn vì tạm gác lại được những nỗi lo toan trong cuộc sống. Các cặp vợ chồng hòa hợp với nhau hơn, dành nhiều thời gian cho nhau để bàn bạc về những dự định trong tương lai.

Loading...

Chuyện buôn bán kinh doanh của bản mệnh hôm nay cũng rất thuận lợi. Tuổi Dậu được mọi người ủng hộ và hỗ trợ hết lòng nên càng có thêm động lực cố gắng, tiền bạc ùn ùn kéo về, bù đắp lại thời gian vất vả vừa qua.

11. Tử vi ngày 14/12/2018 thứ 6 tuổi Tuất

Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 14/12/2018 nhận thấy người tuổi Tuất đang cảm thấy mình bất lực khi chẳng thể nào tháo gỡ được những khúc mắc trong tình cảm. Dù có nhiều cố gắng nhưng khi tình cảm chẳng còn thì làm gì cũng là thừa thãi.

Với người độc thân thì có lẽ vẫn còn chút cơ hội cho con giáp này. Bản mệnh có thể đi về hướng Tây Bắc, đây là hướng của Hỷ thần, biết đâu sức mạnh của Hỷ thần sẽ giúp bạn tìm thấy tình yêu.

Hãy cố gắng tập trung năng lực và cố gắng hết sức của mình thì có thể vượt qua mọi khó khăn. Không có gì là không thể, trừ khi ta ngừng cố gắng. 

12. Tử vi ngày 14/12/2018 thứ 6 tuổi Hợi

Tử vi ngày 14/12/2018 của 12 con giáp nhận thấy người tuổi Hợi hôm nay khá may mắn về tài lộc, chuyện hợp tác làm ăn có nhiều lợi nhuận đem lại cho bạn nhiều cơ may về tiền bạc. lợi nhuận rót về nhiều như nước, may mắn nhiều không kể xiết.

Hôm nay là một ngày may mắn với những chú Hợi bởi bản mệnh có được những thời cơ thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình. Luôn chăm chỉ làm việc, hướng tới mục tiêu đã định, điều này khiến cho bản mệnh vô cùng vui mừng.

Bạn nhận được nhiều lời khen ngợi vì tinh thần làm việc rất trách nhiệm của mình. Con giáp này nên tận dụng thời cơ và phát huy hết sức tinh thần sáng tạo và khả năng làm việc của bản thân để đạt được những điều mình mong muốn.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com