Tư vấn online
 

Tử vi ngày 15/1/2019 Thứ 3 của 12 con giáp, Dần phòng tiểu nhân


Tử vi ngày 15/1/2019 Thứ 3 của 12 con giáp nhận thấy, Tuổi Dần đề phòng tiểu nhân hãm hại, tuổi Mão có nhiều suy nghĩ tiêu cực. Cùng lịch vạn sự điểm danh những con giáp còn lại.

Tử vi ngày 15/1/2019 của 12 con giáp -  Xem tử vi hàng ngày Thứ 3 ngày 15/1/2019 nhằm ngày 10 tháng 12 năm 2018 Tức là ngày Nhâm Tý, Tháng Ất Sửu, Năm Mậu Tuất

Là ngày: Hắc Đạo (Thiên Hình)

Tuổi xung với ngày: Giáp Ngọ (Kim) - Canh Ngọ (Thổ) - Bính Tuất (Thổ) - Bính Thìn (Thổ)

Giờ hoàng đạo: Tý (23 - 1 giờ); Sửu (1 - 3 giờ); Mão (5 - 7 giờ); Ngọ (11 - 13 giờ); Thân (15 - 17 giờ); Dậu (17 - 19 giờ)

Giờ hắc đạo: Dần (3 - 5 giờ); Thìn (7 - 9 giờ); Tỵ (9 - 11 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Tuất (19 - 21 giờ); Hợi (21 - 23 giờ)

1. Tử vi ngày 15/1/2019 Thứ 3 tuổi Tý

Tử vi ngày 15/1/2019 thứ 3 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Tý hôm nay có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương. Nguồn thu nhập gia tăng này hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực thời gian qua của bạn. Có thể bạn làm việc vì lòng đam mê và trách nhiệm nhưng đó là những gì bạn xứng đáng nhận được.

Tiền bạc không phải là điều quan trọng nhất trong cuộc sống, nhưng nó có thể giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Vì thế tuổi Tý đừng ngại nói chuyện tiền bạc, nếu nói đúng người đúng hoàn cảnh thì chẳng có gì phải ngại ngần cả.

Con giáp này có phần nóng nảy bốc đồng, có thể đưa ra quyết định sai lầm. Bạn cần tiết chế cảm xúc, giữ bản thân bình tĩnh và đầu óc tỉnh tháo, đừng để suy nghĩ nhất thời ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe của bản thân. 

2. Tử vi ngày 15/1/2019 Thứ 3 tuổi Sửu

Tử vi ngày 15/1/2019 của 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 15/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Sửu thông minh, tài trí nhưng cũng không nên quá bảo thủ trong cách làm việc.

Hãy chú ý hơn tới tinh thần làm việc nhóm, hãy cởi mở hơn nữa, hòa nhập hơn nữa có như vậy cấp trên mới hài lòng với bạn. Nơi chốn công sở không thể hài lòng hết tất cả mọi người, đồng nghiệp có khá nhiều người thực sự không ưng bạn vậy nên cần hết sức chú ý cách ứng xử của mình.

Hãy cố gắng ăn uống, tập trung bồi bổ tinh thần để sức khỏe thêm tốt nhé. Thời gian gần đây tinh thần có dấu hiệu sa sút nhất định phải được kiểm tra kĩ lưỡng.

3. Tử vi Thứ 3 ngày 15/1/2019 tuổi Dần

Xem bói  tử vi ngày 15/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Dần cần đề phòng tiểu nhân gây rối, quấy phá hãm hại.

Có thể xung quanh bạn đang có khá nhiều người hay nịnh nọt, tâng bốc, hay nói những lời ngọt như mía lùi và nhiệt tình thái quá với bạn dù hai người không thân thiết. Đó là cách họ khiến bạn mất cảnh giác và rất có thể sẽ đâm sau lưng bạn lúc nào không hay.

Sức khỏe nếu không được rèn luyện mỗi ngày sẽ không tồn tại theo năm tháng được, cách tốt nhất bạn hãy chăm chỉ rèn luyện thể thao, ăn uống điều độ và khoa học. Có được sức khỏe tốt sẽ giúp bạn thực hiện được nhiều điều mình muốn.

 4. Tử vi ngày 15/1/2019 Thứ 3 tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 15/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, hôm nay tuổi Mão có nhiều suy nghĩ tiêu cực, cùng với những lời nói và hành động khiến cho người khác cảm thấy có sự xa cách.

Đó lại là nguyên nhân gây nên những mẫu thuẫn không đáng có giữa anh em, ban bè và đồng nghiệp. Có lẽ bạn nên thử đứng ở góc nhìn khác để đánh giá, nhận xét về vấn đề chứ đừng xoáy sâu vào mặt tiêu cực như vậy.

Cũng may bản mệnh là người khá tinh thông trong cách giải quyết các sự cố. Người có chức có quyền có cơ hội thể hiện khả năng tính toán cùng quyền uy của mình. Bạn tự tin vào năng lực của mình nhưng đừng tỏ ra quá kiêu căng vì núi cao còn có núi cao hơn nữa.

Đối với một nửa của mình, tuổi Mão cũng nên thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh gây ra mâu thuẫn. Vận đào hoa của người độc thân chưa có dấu hiệu chuyển biến tích cực, nhìn chung bạn vẫn chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

 5. Tử vi ngày 15/1/2019 Thứ 3 tuổi Thìn

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 15/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy tuổi Thìn cảm thấy khá mệt mỏi bởi chuyện lợi danh. Bạn luôn muốn mang lại cho gia đình và bản thân một cuộc sống sung túc đủ đầy nên cố gắng hết sức mình cho sự nghiệp, không ngịa khó khăn vất vả để hoàn thành công việc, tự tìm cơ hội mới để phát triển năng lực.

Thế nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng công bằng, bao công sức, mồ hôi nước mắt đã đổ ra lại có kẻ muốn chen ngang cướp mất thành quả của con giáp này. Bạn không muốn làm to chuyện nhưng càng nhường nhịn thì đối phương càng lấn tới, khiến tuổi Thìn chịu nhiều ấm ức và thiệt thòi.

May mắn là bạn luôn có một người bạn đời tuyệt vời bên cạnh. Người đó luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi chuyện, phải là tình yêu lớn thì người ấy mới đặt bạn lên hàng đầu như vậy. Hãy trân trọng tình cảm quý giá mà người ấy dành cho bạn nhé. 

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 15/1/2019 Thứ 3

Theo tử vi 2019, nhận thấy tuổi Tỵ hôm nay gặp một vài sự cố khiến bạn vất vả xử lý. Mọi việc đổ đồn, tinh thần áp lực vì phải xử lý quá nhiều sự cố cùng lúc. Để tinh thần sáng suốt hơn bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và suy nghĩ ít đi.

Trong công việc, đây là lúc bạn thể hiện khía cạnh gai góc của bản thân mình, không nên cả nể hay dĩ hòa vi quí nữa. Nếu muốn thăng tiến thì bạn bắt buộc phải làm như vậy.

May thay chuyện tình cảm khá ổn định và có dấu hiệu tiến triển tốt dù đôi lúc các cặp đôi vẫn xảy ra bất đồng. Con giáp này vốn chín chắn và hiểu chuyện nên biết cách làm cho cuộc trò chuyện của mình với người khác trở nên vui vẻ và ngày càng gắn kết hơn.

 

Vận trình tại lộc trung ngày nhìn chung tạm ổn, thu chi giữ ở mức trung bình, các khoản thu không tăng nhưng cũng không bị giảm đi nên chuyện chi tiêu hàng ngày không bị ảnh hưởng..

7. Tử vi Thứ 3 ngày 15/1/2019 tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới của tuổi Ngọ nhận thấy bạn sẽ có một ngày thứ 3 làm việc ảm đạm, thậm chí còn gặp không ít trở ngại và thách thức. Kiến nghị bản mệnh nên tiến hành mọi việc theo từng bước, từ nhỏ tới lớn, từ đơn giản tới phức tạp, không nên manh động.

Song trong dù gặp khó khăn tới đâu thì bạn cũng có quý nhân giúp sức. Người này có thể là người quen, người thân trong nhà hoặc người đi đường… cũng nhờ vậy mà mối quan hệ của bạn với mọi người tốt đẹp và bền chặt hơn.

Sức khỏe của tuổi Ngọ không tốt lắm, bắt đầu có dấu hiệu giảm sút, đừng nghĩ rằng mình vẫn còn trẻ, vẫn sung sức và nhanh nhẹn như tuổi đôi mươi. Nếu cơ thể mệt mỏi, tốt nhất nên tránh vận động quá mạnh kẻo tác động xấu đến xương khớp.

 8. Tử vi ngày 15/1/2019 Thứ 3 tuổi Mùi

Loading...

Luận tử vi ngày 15/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy tuổi Mùi có thể sẽ phải chịu một chút thiệt thòi. Dù không thoải mái nhưng một khi đã làm thì nên tập trung và tìm ra phương cách phù hợp, tránh sai sót.

Trong công việc, tình hình tài chính của người tuổi Mùi được cải thiện một cách đáng kể, tuy nhiên bạn cũng không nên vì thế mà lơ là việc tìm giải pháp lâu dài cho những vấn đề có thể phát sinh.

Sức khỏe của con giáp này nhìn chung ổn định, thể trạng của bạn vốn rất tốt nên chỉ cần một chế độ dinh dưỡng hợp lý cộng thêm chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao thì sức khỏe sẽ luôn được đảm bảo. Nếu thấy khó chịu vì thời tiết thì nên phòng ngừa bằng việc uống nước ấm pha chút mật ong vào buổi sáng.

 9. Tử vi Thứ 3 ngày 15/1/2019 tuổi Thân

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 15/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy hôm nay là ngày tài lộc với bạn, người làm ăn kinh doanh có một ngày bội thu tuy nhiên cùng với thành công đó thì vẫn có những người vì ghen tị mà bịa chuyện dèm pha hoặc cản trở bạn, nên cẩn trọng và bình tĩnh trong mọi việc.

Chuyện tình cảm không được như mong đợi, sự xuất hiện của người thứ ba khiến không ít các cặp đôi phải khốn đốn một phen. Nếu tuổi Thân còn băn khoăn hay hoài nghi thì nên trao đổi thẳng thắn với đối phương, càng để lâu thì tâm trạng bạn càng rối ren hơn.

Hôm nay con giáp này nên chú ý tới các bệnh liên quan tới gan, mật. Nếu có hiện tượng nóng gan thì nên đi khám và sử dụng thuốc làm mát gan, hãy nhớ phòng còn hơn chống nên bạn đừng chủ quan trước những dấu hiệu của cơ thể.

 10. Tử vi ngày 15/1/2019 Thứ 3 tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo vận trình tình cảm không mấy tốt, tuổi Dậu có thể mâu thuẫn với một nửa của mình. Hai người tranh cãi không dứt về những chuyện nhỏ nhặt đã có từ lâu.

May mắn là con giáp này vẫn luôn được mọi người yêu mến vì tính cách thật thà, chân thành. Tuy nhiên đôi khi sự nhanh nhẹn của tuổi Dậu lại gắn liền với tính cẩu thả nên gặp khá nhiều sai sót, đó chính là nguyên nhân khiến người khác đánh giá chưa đúng về năng lực của bạn.

Sức khỏe không tốt, bạn cần để ý tới những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Có lẽ đây là kết quả của những áp lực trong cuộc sống và làm việc không biết ngơi nghỉ. Đã đến lúc tuổi Dậu cần thay đổi lịch trình làm việc mới mong cải thiện được tình hình hiện tại.

11. Tử vi ngày 15/1/2019 Thứ 3 tuổi Tuất

Xem bói tử vi tuổi Tuất thứ 3 ngày 15/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Tuất có một ngày làm việc nhàn hạ, mọi việc hanh thông bất ngờ, khó khăn tạm thời qua đi. Nếu hôm nay bạn bắt tay hợp tác với những người tuổi Dần hay Ngọ để đầu tư kinh doanh, mở rộng quy mô sản xuất thì khá thuận lợi đó.

Ngoài ra con giáp này sẽ nhận được tin vui trong công việc, sự nghiệp và công danh. Tài chính khởi sắc, các món nợ cũ được thu về, doanh thu tăng cao nhưng có thể sẽ có phát sinh mới nên bạn cần cẩn thận, tránh sai sót do bất cẩn.

Tình cảm có chút khúc mắc khi đôi lứa tranh luận không ngừng về một chủ đề bên ngoài. Một vài cặp vợ chồng có thể mâu thuẫn, hoài nghi vì có kẻ thứ ba xuất hiện, tuy nhiên mọi hiểu lầm đều được gỡ bỏ và gia đình lại hòa thuận, êm ấm như trước đó.

12. Tử vi ngày 15/1/2019 Thứ 3 tuổi Hợi

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 15/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, đây là thời điểm tuổi Hợi nên thay đổi về ngoại hình. Lâu nay bạn cứ để bản thân mình cũ kĩ đi nhiều dù rằng bạn không phải người túng thiếu. Mới đây công việc thuận lợi lại nhận được thêm tiền thì tội gì không sửa sang mình bằng những bộ đồ đẹp. Hôm qua không có tiền nay lại có ngay, đúng là một vận may với bạn.

Tình duyên như ý nhưng đừng nghĩ yêu rồi thì không cần phải chỉn chu nữa. Khi đã yêu thì càng cần phải chăm sóc bản thân mình thật đẹp. Chỉ khi nào bạn cảm thấy đã đủ thì mới thôi chứ không ai dám trách cứ bạn việc tiêu tiền này đâu.

Tình hình sức khỏe không được tốt, có dấu hiệu bệnh cũ tái phát đó là đó là bệnh tiêu hóa. Nhớ phải cố gắng chăm sóc bản thân mình thật tốt nhé, đừng thức khuya nữa, sẽ vô cùng mệt mỏi đó.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com