Tư vấn online
 

Tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 của 12 con giáp, Dần rắc rối


Tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Tý còn độc thân đang mong muốn được kết hôn càng sớm càng tốt, tuổi Sửu có nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh, Mão gặp nhiều may mắn trong tiền bạc. Cùng lịch vạn sự điểm danh những con giáp còn lại. 

Tử vi ngày 15/12/2018 của 12 con giáp -  Xem tử vi hàng ngày Thứ Bảy ngày  15/12/2018 nhằm ngày 08 tháng 11 năm 2018 Tức là ngày Tân Tỵ, Tháng Giáp Tý, Năm Mậu Tuất

Là ngày: Hắc Đạo (Nguyên Vũ)

Tuổi xung với ngày: Ất Hợi (Hỏa) - Kỷ Hợi (Mộc) - Ất Hợi (Hỏa) - Ất Tỵ (Hỏa)

Giờ hoàng đạo: Sửu (1 - 3 giờ); Thìn (7 - 9 giờ); Ngọ (11 - 13 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Tuất (19 - 21 giờ); Hợi (21 - 23 giờ)

Giờ hắc đạo: Tý (23 - 1 giờ); Dần (3 - 5 giờ); Mão (5 - 7 giờ); Tỵ (9 - 11 giờ); Thân (15 - 17 giờ); Dậu (17 - 19 giờ)

1. Tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 tuổi Tý

Tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 cho thấy các tuổi Tý còn độc thân đang muốn kết hôn càng sớm càng tốt. Trong công việc, nếu bạn là người thích làm việc độc lập thì hãy chuẩn bị tâm thế để bị làm phiền trong ngày hôm nay. Trong những trường hợp như vậy hãy thật bình tĩnh và xử lí tình huống thông minh vì chưa chắc người đó đã có ý làm phiền bạn đâu.

Đời sống tình cảm của người tuổi Tý sẽ có nhiều thay đổi tích cực, đặc biệt là với những người còn độc thân. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ có quí nhân phù trợ nên công việc vô cùng suôn sẻ.

2. Tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 tuổi Sửu

Tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 15/12/2018 của 12 con giáp dự đoán, thứ 7 này tuổi Sửu có nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh, nếu làm trong lĩnh vực tài chính thì nên nắm bắt cơ hội thật tốt. Các thông tin bên lề cũng có độ chính xác tương đối cao bạn có thể tham khảo để đánh giá tình hình và đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

Tài lộc có đấu hiệu tăng nhưng các quản thu chưa nhiều, lại thêm điềm báo mất mát tài sản, hư hỏng đồ đạc phải sửa chữa hoặc ốm bệnh phải thăm khám nên tiền bạc không quá dư dả. Tuổi Sửu cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh mua sắm những thứ không cần thiết rồi sẽ phải đi vay mượn người khác.

Về phương diện tình cảm không mấy khả quan, nhân duyên ít ỏi lại thêm con giáp này chậm chạp, thiếu chủ động nên hầu như không có cơ hội gặp được đối tượng tốt. Những người đã kết hôn thì có phần cứng nhắc trong cách thể hiện tình cảm với bạn đời nên không có sự thân thiết gần gũi.

3. Tử vi thứ 7 ngày 15/12/2018 tuổi Dần

Xem bói tử vi ngày 15/12/2018 dự báo rằng thứ 7 này tuổi Dần dễ gặp phải chút rắc rối, mâu thuẫn bùng nổ khiến gia đạo bất an, trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã thông khiến bản mệnh không còn tâm trí đâu mà làm việc cả.

Cuộc sống hàng ngày có những việc tưởng như nhỏ nhặt lại ảnh hưởng không ngờ. Con giáp này lại không lường trước được vấn đề nảy sinh và cách giải quyết hiệu quả nên tới khi khủng hoảng bùng nổ chẳng khác nào một cơn bão bất ngờ.

May mắn là đường tại lộc tuổi Dần không đến nối nào. Mặc dù chuyên gia đình còn rối ren nhưng bản mệnh là người khéo vun vén, chi tiêu hợp lý và lường trước được nhiều vấn đề nên luôn có sự chuẩn bị chu đáo về mặt tài chính phòng cho những sự cố bất ngờ xảy ra.

4. Tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 tuổi Mão

Xem tử vi ngày 15/12/2018 của 12 con giáp nhận thấy, hôm nay, người tuổi Mão khá may mắn về tiền bạc trong ngày hôm nay. Bạn có được nguồn thu từ những việc đã làm từ lâu nay. Nhiều người đủ tinh ý tìm ra những cơ hội béo bở để gia tăng thu nhập.

Tuy nhiên cần phải cẩn thận với những người bạn hỏi vay mượn. Riêng đối với vấn đề tiền bạc mất lòng trước, được lòng sau hãy rõ ràng ngay từ đầu, nếu bạn không muốn xảy ra xung đột với chính bạn bè của mình.

Về mặt sức khỏe người tuổi Mão cần chú ý tránh mọi tổn thưởng hay va chạm, cẩn thận giữ gìn sức khỏe mới mong hoàn thành được nhiều việc. 

5. Tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 tuổi Thìn

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 15/12/2018 nhận thấy, vận trình công việc của tuổi Thìn hôm nay có điềm báo gặp tiểu nhân phá hoại . Những người tuổi Thìn cần áp dụng những liệu pháp cứng rắn mới khiến tiểu nhân biết sợ mà lui, tuyệt đối không chống đỡ một cách yếu ớt vì dễ bị lấn át.

Đường tình duyên trắc trở, khiến bản cảm thấy chán nản, loay hoay không tìm được cách thoát ra. không biết nên làm gì để thoát khỏi cơn ác mộng này. Song trong đó lại có người mà bạn yêu tha thiết, thật khó để tìm cách vẹn tròn trong chuyện này.

Sức khỏe không được tốt lắm, tuổi Thìn đừng mải mê với công việc mà quên phải chăm cho cho chính mình. Buổi tối bạn có thể đi chơi, tụ tập cùng bạn bè nhưng không nên thức quá khuya vì rất mất sức và ảnh hưởng tới thể trạng.

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 15/12/2018 thứ 7

Xem bói tử vi ngày 15/12/2018 của 12 con giáp khuyên rằng, Tuổi Tỵ hãy tập trung vào thế mạnh của mình và dùng nó như vũ khí bí mật để đạt được những gì mình mong muốn.

Trong công việc, hãy khiêm tốn và làm việc chăm chỉ. Kể cả khi người khác có bằng mọi giá để đạt được những điều mình mong muốn, bất chấp cả việc giẫm đạp lên người khác thì bạn cũng đừng để mình đi theo vết xe đổ của những người đó.

Về mặt tình cảm, sợi dây gắn kết giữa bạn và người ấy cần được thắt chặt hơn nữa, nhất là khi sắp tới bạn phải đi xa nhà một chuyến.

7. Tử vi thứ 7 ngày 15/12/2018 tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay ngày 15/12/2018 vận đào hoa của người tuổi Ngọ nở rộ, chuyện tình cảm phát triển ngoài sức mong đợi. Bản mệnh biết mình đang thiếu điều gì và tìm kiếm gì ở nửa kia nên không còn u mê tìm người yêu trong vô vọng nữa.

Nhân duyên tới nên con giáp này không cần phải quá vất vả mà vẫn tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Theo https://skvty.com bạn chỉ cần luôn tự tin vào bản thân, thể hiện mình một cách chân thành nhất thì bạn sẽ nhận được những tình cảm tương ứng với mình.

Song về phần công việc không thuận lợi nên tuổi Ngọ cần chú ý hơn. Bạn có thể xao nhãng, kém tập trung vào việc đang làm nên dễ gây sai sót. Đây cũng là cơ hội để những kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu, bôi nhọ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và vị trí hiện tại của bạn.

8. Tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 tuổi Mùi

Tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 của 12 con giáp nhận thấy, Tuổi Mùi hãy bảo vệ tốt tài sản cá nhân, đặc biệt là tiền mặt. Bạn không nên mang nhiều tiền và giấy tờ quan trọng theo người kẻo bị mất cắp.

Trong công việc, đây là thời điểm bội thu với người tuổi Mùi. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau.

Về mặt tình cảm, đây là thời điểm mối quan hệ của bạn và người ấy tiến triển vô cùng tốt đẹp. hai người trở nên gắn bó hơn bao giờ hết và chẳng bao giờ thấy chán khi ở cạnh nhau.

9. Tử vi thứ 7 ngày 15/12/2018 tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay nhận thấy, nếu mới nhìn qua, người tuổi Thân tưởng rằng hôm nay yên ổn, tuy nhiên, hôm nay có Kiếp Tài xuất hiện đấy. Đây là lúc bạn nên hạn chế giao tiếp với mọi người và tuyệt nhiên không nên bàn “chuyện thiên hạ” kẻo thị phi lại bủa vây lấy bạn. 

Bản mệnh nhớ phải suy nghĩ cẩn trọng hơn trong hành động của mình. Đây không phải là lúc cho những quyết định bốc đồng hay nghe theo lời người khác. Một số chuyện sẽ không được như ý muốn, nhất là nếu bàn bạc cho những kế hoạch tương lai. 

Loading...
Ảnh hưởng Thân Tị Tương Phá nhắc nhở bạn hãy cẩn thận. Nhất là lúc này các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, trong lòng bạn vô tình chứa đựng những hoài nghi khó nói thành lời.  

10. Tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 tuổi Dậu

Hôm nay vận trình của tuổi Dậu tươi sáng hơn, nhất là chuyện tình cảm. Bạn và người ấy có những giây phút êm đềm bên nhau, không còn phải lo lắng quá nhiều về chuyện tương lai.

 

Hai người tận hưởng những cảm giác ngọt ngào của tình yêu, cả hai đến với nhau vì tình cảm mà không chút toan tính. Sự tin tưởng hết lòng đó khiến tình cảm thăng hoa sâu sắc, bạn bắt đầu mong ước đến những điều xa xôi hơn, một tương lai cả hai cùng chung bước.

Vận tài lộc của con giáp này cũng trên đà tăng tiến, người làm công ăn lương đang trong ngày nghỉ nhưng lại có thêm cơ hội kiếm tiền ngoài lề. Mặc dù việc này sẽ khiến bạn mất thêm thời gian nhưng bù lại tiền bạc dồi dào, chi tiêu cũng thoải mái hơn.

11. Tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 tuổi Tuất

Xem bói tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 của 12 con giáp nhận thấy tuổi Tuất được lục hợp quý nhân nâng đỡ vận trình, chuyện tình cảm vợ chồng càng ngày càng thêm gắn bó. Tuổi Tuất chu đáo tỉ mì, luôn biết chăm sóc cho người bên cạnh mình với cả tấm lòng.  

tuy nhiên tài vận tuổi Tuất hôm nay lại không mấy tốt, có nguy cơ phá tài cao. Con giáp này cần phải bình tĩnh trước những quyết định liên quan đến tài chính để không mắc sai lầm, bởi chính bạn sẽ phải là người trả giá cho sai lầm đó bằng chính mồ hôi và nước mắt của mình.  

Người tuổi Tuất chủ nhật này có thể sẽ bị kẻ gian lừa gạt tiền bạc. Tốt nhất bản mệnh nên tự nhắc nhở bản thân, chớ nên tùy tiện tin lời người khác, tự đẩy mình vào thế khó.

12. Tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi ngày 15/12/2018 dường như không được suôn sẻ cho lắm. Vì Hợi Tỵ tương xung nên tâm lý bản mệnh bất an, bồn chồn không yên, cộng thêm những nghi kị, ngờ vực xảy ra khiến cho quan hệ đôi lứa có thể bị rạn nứt.

Con giáp này nên dành cho đối phương một khoảng không gian riêng tư, không nên can dự quá nhiều. Hãy nhớ ai cũng có khoảng trời riêng và bạn nên tôn trọng mong muốn của đối phương chứ đừng ép buộc họ phải nói ra hết mọi bí mật của mình.

Công việc có dấu hiệu bất ổn, tuổi Hợi không thể nào tập trung vào công việc đang làm. Vì xao nhãng nên bản mệnh mắc phải sai lầm, gây ra thiệt hại đáng kể, đây chính là bài học để rút kinh nghiệm vào lầm sau để không mắc phải nữa.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com