Tư vấn online
 

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của 12 con giáp, Thìn bị ngũ hành Thổ vượng ảnh hưởng


Xem tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của 12 con giáp cho thấy Thìn bị ngũ hành Thổ vượng ảnh hưởng. Điều này khiến cho tính cách con giáp trở nên cương nghị hơn mọi ngày. Cùng lichvansu.wap.vn xem tử vi những con giáp còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu tuổi Tý

Xem tử vi ngày 15/2/2019 thứ 6 của 12 con giáp cho thấy hôn nay là ngày Tý Mùi tương hại. Người tuổi Tý nên cẩn trọng, đề phòng kẻo bị tiểu nhân ám hại. Tốt nhất bản mệnh nên tránh xa những phiền phức, rắc rối này để không ảnh hưởng tới vận trình, tuyệt đối không nên gây hấn và to tiếng với ai dù người ta có cố tình sinh sự với mình.

Những ngày đầu tiên của năm mới đang khiến bạn trở nên mệt mỏi. Bản mệnh nên lấy lại tinh thần để tập trung vào công việc thường ngày hơn. Bạn nên dành thời gian để xem xét lại các hạng mục công việc, xác định cách tiến hành như thế nào để mọi chuyện hanh thông thuận lợi hơn.

Sức khỏe người tuổi Tý vẫn chưa hoàn toàn ổn định do ngũ hành bất hòa. Lại thêm tinh thần thiếu vận động, rèn luyện thể chất sau kỳ nghỉ tết dài. Sức đề kháng giảm nên bạn rất dễ bị nhiễm lạnh, do đó hãy mặc đủ ấm kẻo tới lúc ốm nằm một chỗ thì mới thấy thiệt thòi.

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu tuổi Sửu

Xem bói tử vi ngày mới cho thấy bản mệnh tuổi Sửu đang gặp ngày tương xung. Con giáp trở nên dễ nổi nóng hơn, dễ vướng phải hạn thị phi, xung đột với người khác. Dù sao đây cũng là đầu năm mới nên hãy bỏ qua cho nhau, có gì thì từ từ giải thích cho rõ ngọn ngành chứ đừng chuyện bé xé ra to mà mất hòa khí.

Tuổi Sửu nên ra ngoài gặp gỡ khách hàng trong ngày hôm nay. Mối quan hệ xã giao của bạn sẽ được thúc đẩy đáng kể. Đây cũng là dịp để bản mệnh bàn bạc những công việc cần triển khai trong năm mới. Nhìn chung cuộc gặp gỡ diễn ra vui vẻ, cởi mở và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Ngũ hành Thổ vượng trong ngày, con giáp nên chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân. Có thể bạn sẽ bị đau dạ dày, tiêu hóa kém, ăn uống không ngon miệng. Bên cạnh đó cũng cần chú ý chăm sóc da vì có hiện tượng khô nứt, thô ráp… cần điều dưỡng nhiều hơn, ăn nhiều rau và trái cây cũng như bổ sung thêm các loại vitamin.

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu tuổi Dần

Xem tử vi ngày 15/2/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Dần đang có một thứ sáu đầy tốt đẹp để phát triển sự nghiệp bản thân. Con giáp làm việc dần có trách nhiệm hơn, nhiệt huyết hơn và cũng cẩn trọng hơn. Mặc dù mới là những ngày làm việc đầu tiên sau tiết nhưng bạn vẫn chuẩn bị đầy đủ, không bỏ qua bất cứ chi tiết nào.

Vận trình tài chính trong tuần tươi sáng hơn. Nhiều cơ hội kiếm tiền sẽ đến với con giáp trong ngày. Nếu nhanh nhạy nắm bắt thì sẽ có được một mối làm ăn mới, mở đầu năm Kỷ Hợi thành công. Tuy nhiên bạn phải thật sự nỗ lực và cố gắng ngay từ những giây phút đầu tiên.

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới cho thấy tuổi Mão may mắn gặp tam hợp. Vận trình cuộc sống trong ngày bình an, hòa thuận. Vận trình  tình duyên và cả tài lộc đều gặp may, được quý nhân phù trợ. Sự nghiệp ổn định vững vàng, đây chính là sự khởi đầu tốt trong năm mới để bản mệnh phát triển vận trình theo hướng tích vực.

Vận trình tình duyên  tươi sáng. Người yêu lâu tình cảm tươi mới, người mới yêu thì mối quan hệ ngày càng được củng cố hơn. Tuổi Mão hãy luôn trân trọng đối phương để duy trì hạnh phúc này nhé.

Loading...

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang chịu ảnh hưởng của ngũ hàng Thổ vượng trong ngày mới này. Bạn trở nên cương nghị và quyết đoán hơn bao giờ hết. Với tuổi Thìn, con giáp không ngại khó, ngại khổ, luôn bình tĩnh đối mặt với mọi rắc rối. Bản lĩnh này không phải ai cũng dễ dàng có được nên nếu áp dụng vào công việc thì sự nghiệp sẽ phát đạt nhanh chóng.

Điềm báo trong ngày có tin mất mát tiề của. Tuổi Thìn nên đề phòng với khối tài sản của mình. Tốt nhất bạn mệnh không nên cho bất kỳ ai vay tiền trong ngày hôm nay, đặc biệt là người thân, tránh sứt mẻ tình cảm. Hơn nữa thời điểm đầu năm cũng không nên cho vay tiền vì vậy hãy cố gắng từ chối khéo nhé.

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày cho thấy tuổi Tỵ đang có khoản thu nhập đầu năm rất tốt. Dù cho công việc năm mới chỉ mới bắt đầu, nhưng con giáp đã gặt hái được thành công đáng kể. Đây cũng là kết quả của sự năng động, chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình và thái độ cần cù, chăm chỉ của bạn mà có được.

Vận trình sự nghiệp và tài lộc của con giáp đều có điểm sáng vượt trội. Tuy nhiên, con giáp nên chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh thị phi, gây mất lòng người khác. Trước khi nói ra bất cứ điều gì cần suy nghĩ kỹ càng, càng là vấn đề tế nhị thì càng không nên động chạm tới để tránh điều tiếng.

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp thứ sáu cho thấy tuổi Ngọ đang thăng hoa trong cảm xúc của chính mình. Mọi mâu thuẫn gia đình đều đã được hóa giải. Mọi thành viên trong gia đình đã không còn khó chịu với nhau, hay dùng thái độ kém vui tươi để nói chuyện với nhau nữa. Cũng sắp tới cuối tuần rồi nên hãy cùng nhau tụ tập, ăn uống, trò chuyện để tăng thêm tình gắn kết đi nhé.

Vận trình tài chính ổn định. Bạn có thể tổng kết những khoản chi tiêu tại thời điểm Tết lúc này để xem có hợp lý hay không. Qua đó bạn cũng rút ra được kinh nghiệm cho những lần tiếp theo và để bản thân nắm rõ tình hình tài chính, cố gắng phấn đấu hơn trong năm mới.

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu tuổi Mùi

Ngày tự hình chiếu mệnh khiến tuổi Mùi lao đao, tự làm khó bản thân nhiều hơn. Bạn tiếp cận vấn đề bằng lối suy nghĩ phức tạp và tốn nhiều công sức rồi sau đó lại than vãn sao mình vất vả như thế.

Bản mệnh đang phải tự mình giải quyết khá nhiều vấn đề. Suy nghĩ trong ngày không được thoáng gây ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe. Tuổi Mùi chẳng còn tinh thần để làm bất cứ việc gì cả. Ngoài ra do Thổ vượng ảnh hưởng tới dạ dày nên hoạt động của hệ tiêu hóa không tốt, phải điều dưỡng, nghỉ ngơi với ăn uống, ngủ nghỉ sinh hoạt điều độ hơn.

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu tuổi Thân

Vận trình tài lộc tuổi Thân trong tuần rất tốt, vượng kiếm tiền. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh, việc làm ăn đã thu được một khoản rất khá khiến bản thân vui vẻ, thoải mái, đó cũng là vận may báo hiệu một khởi đầu tốt đẹp.

xxx

Vận trình tình cảm khá u buồn.Bạn đang rơi vào tình trạng đóng băng. Bản mệnh đnag ở trong trạng thái hoàn toàn không quan tâm tới cảm nhận của đối phương. Bạn tỏ thái độ lạnh nhạt rõ  ràng. Có thể đây chính là giai đoạn thử thách tình yêu của hai người nên đừng vội đưa ra bất cứ quyết định gì kẻo sau này lại hối hận.

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu tuổi Dậu

Tuổi Dậu  nhận được lời cảnh báo trong ngày hôm nay. Bạn nên cẩn thận tránh gặp phải hiểm họa vô lường. Công việc đã quay trở lại với guồng quay của nó nên đường phố cũng đông đúc hơn nên nguy cơ cũng nhiều hơn, cần hết sức lưu ý nhé.

Ngũ hành Kim vượng, cảnh báo bạn nên lưu đến hệ hô hấp nhiều hơn. Bạn không nên ở ngoài trời lạnh quá lâu, bởi có thể dẫn tới viêm họng, thậm chí ảnh hưởng tới phổi. Ngoài ra trước khi đi ngủ tuổi Dậu cũng có thể ngậm chút muối hoặc lát gừng nhỏ để làm sạch họng, giúp giấc ngủ trọn vẹn hơn.

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu tuổi Tuất

Xem tử vi năm 2019 cho thấy tuổi Tuất đã quay lại với công việc thường ngày sau năm mới. Tuy nhiên, có vẻ bạn vẫn chưa thực sự tập trung cho công việc này, vẫn còn vương vấn tới chuyện ăn chơi, hội hè. Tuy nhiên công việc vẫn phải làm nên cần nhanh chóng lấy lại tinh thần, tập trung vào công việc để không xảy ra sai sót gì nhé.

Bạn nên duy trì mối quan hệ ở xa bằng cách nhấc điện thoại lên và hỏi thăm mọi người đi nào. Mặc dù không có thời gian gặp gỡ nhưng tình cảm vẫn rất tốt, đôi khi dành chút thời gian trò chuyện với nhau sẽ cảm thấy vui vẻ và ấm áp hơn.

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 15/2/2019 trong thứ sáu cho thấy bản mệnh gặp được tam hợp, vận trình nhờ đó cũng thuận lợi, tốt đẹp không ngờ. Chẳng có bất kỳ phiền toái nào làm phiền bản mệnh trong ngày này cả. Ngoài ra bản mệnh cũng nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh nên dễ dàng hoàn thành được việc mình mong muốn.

Có vẻ cơ thể bạn đang buông lời cảnh báo vì tuần làm việc quá sức. Con giáp nên vận động nhiều hơn để có sức khỏe dẻo dai cho những ngày đầu năm mới. Có thẻ lựa chọn một môn thể thao yêu thích nào đó hoặc tập thể dục cùng người thân, không chỉ lợi sức khỏe mà còn tăng cường tình cảm nữa.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com