Tư vấn online
 

Tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 của 12 con giáp, Thìn bảo thủ


Xem tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 của 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn hơi có phần bảo thủ, ương ngạnh. Bản mệnh không chịu lắng nghe ý kiến của người khác nên dễ phạm phải sai lầm. Cùng lichvansu.wap.vn xem thêm tử vi những con giáp còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 tuổi Tý

Xem tử vi ngày 15/2/2019 thứ 6 của 12 con giáp giáp thấy Tý Mùi tương hại. Do đó, những người tuổi Tý có nguy cơ bị tiểu nhân quấy rầy. Tốt nhất bản mệnh nên tránh xa những phiền phức, rắc rối này để không ảnh hưởng tới vận trình, tuyệt đối không nên gây hấn và to tiếng với ai dù người ta có cố tình sinh sự với mình.

Tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 của 12 con giáp, Thìn bảo thủ

Tuổi Tý nên vựng dậy tinh thần, tập trung vào công việc trong những ngày đầu năm mới này. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để xem xét thứ hạng công việc của mình, xác định cách tiến hành như thế nào để mọi chuyện hanh thông thuận lợi hơn.

Ngũ hành bất hòa khiến con giáp chưa kịp ổn định về vận trình sức khỏe. Sức đề kháng giảm nên bạn rất dễ bị nhiễm lạnh, do đó hãy mặc đủ ấm kẻo tới lúc ốm nằm một chỗ thì mới thấy thiệt thòi.

Tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 tuổi Sửu

Ngày tương xung với tuổi Dần nên con giáp dễ vướng chuyện thị phi, nổi nóng với người khác. Dù sao đây cũng là đầu năm mới nên hãy bỏ qua cho nhau, có gì thì từ từ giải thích cho rõ ngọn ngành chứ đừng chuyện bé xé ra to mà mất hòa khí.

Bản mệnh nên ra ngoài gặp gỡ khách hàng, đối tác vào ngay hôm nay. Việc này giúp vừa tạo mối quan hệ làm ăn, vừa đẩy mạnh quan hệ hợp tác, vừa là để bàn bạc những công việc cần triển khai trong năm mới. Nhìn chung cuộc gặp gỡ diễn ra vui vẻ, cởi mở và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 tuổi Dần

Thứ 7 này là một ngày tuyệt vời để con giáp thúc đẩy sự nghiệp bản thân.Bản mệnh có phần hưng phấn và có trách nhiệm hơn trong những công việc mình đang làm. Mặc dù mới là những ngày làm việc đầu tiên sau tiết nhưng bạn vẫn chuẩn bị đầy đủ, không bỏ qua bất cứ chi tiết nào.

Vận trình tài chính có nhiều điểm sáng hơn những ngày trước đó. Nhiều cơ hội kiếm tiền giúp bản mệnh nhanh chóng thay đổi vận mệnh, hứa hẹn có nhiều cơ hội kiếm tiền cho con giáp này. Nếu nhanh nhạy nắm bắt thì sẽ có được một mối làm ăn mới, mở đầu năm Kỷ Hợi thành công, nhưng ngay từ lúc này bạn cần phải chăm chỉ và cố gắng hơn chứ đừng tiếc nuối không khí lễ tết nhé.

Vận trình tình cảm chịu ảnh hưởng nhiều từ thái cục ngũ hành tương khắc. Người có đôi dễ sinh cãi vã nên cần nhường nhịn nhau để giữ hòa khí, mỗi người bớt đi một câu là được chứ đừng cãi cọ chỉ khiến tình cảm sứt mẻ hơn thôi.

Tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 tuổi Mão

Coi bói tử vi hôm nay cho thấy vận trình tuổi Mão khá đẹp. Nhờ gặp tam hợp nên suốt cả ngày con giáp đều bình an, thuận lợi, suôn sẻ. Đường nhân duyên và tài lộc được nâng đỡ, sự nghiệp ổn định vững vàng, đây chính là sự khởi đầu tốt trong năm mới để bản mệnh phát triển vận trình theo hướng tích vực.

Vận trình tình cảm thuận lợi, có nhiều điểm sáng. Những cặp tuổi Mão yêu lâu, tình cảm có thêm nhiều cảm xúc tươi mới. Với những người mới yêu thì mối quan hệ ngày càng được củng cố hơn. Tuổi Mão hãy luôn trân trọng đối phương để duy trì hạnh phúc này nhé.

Tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 tuổi Thìn

Xem tử vi ngày thứ 7 cho thấy tuổi Thìn đang chịu ảnh hưởng của ngũ  hành Thổ vượng. Do vậy tính cách trở nên cương nghị, khó khăn, quyết đoán hơn bình thường rất nhiều, Bản mệnh gặp rắc rối cũng vẫn bình tĩnh đối mặt. Bản lĩnh này không phải ai cũng dễ dàng có được nên nếu áp dụng vào công việc thì sự nghiệp sẽ phát đạt nhanh chóng.

Loading...
 
Tuy nhiên, có vẻ vì tính cách này mà con giáp trở nên bảo thủ hơn bao giờ hết. Bạn không chịu lắng nghe ý kiến đóng góp hay lời khuyên của người khác nên rất dễ phạm phải sai lầm đáng tiếc. Đôi khi bạn cứ khăng khăng một mình một ý nên vừa ảnh hưởng tới tập thể mà còn khiesn mọi người thấy khó chịu nữa.

Tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới cho biết thu nhập trong ngày của tuổi Tỵ rất tốt dù công việc mới đầu năm vừa mới bắt đầu. Đây cũng là kết quả của sự năng động, chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình và thái độ cần cù, chăm chỉ của bạn mà có được.

Cả sự nghiệp và tài lộc của con giáp này đều có triển vọng nhưng có thể vướng phải thị phi nên cần cẩn thận về lời ăn tiếng nói, tránh làm mất lòng người khác. Trước khi nói ra bất cứ điều gì cần suy nghĩ kỹ càng, càng là vấn đề tế nhị thì càng không nên động chạm tới để tránh điều tiếng.

Tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 tuổi Ngọ

Trong ngày hôm nay, mọi vấn đề, mâu thuẫn trong gia đình tuổi Ngọ được hóa giải triệt để. Nhờ đó con giáp cũng cảm thấy thoải mái, hưng phấn hơn mọi ngày. Những chuyện nhỏ nhặt, kém vui không còn khiến con giáp cảm thấy mệt mỏi nữa. Cũng sắp tới cuối tuần rồi nên hãy cùng nhau tụ tập, ăn uống, trò chuyện để tăng thêm tình gắn kết đi nhé.

Vận trình tài lộc khá ổn  định. Bản mệnh có thể tổng kết lại tất cả những khoản đã chi tiêu trong dịp tết vừa rồi của mình để xem mình chi tiêu đã hợp lý chưa nhé. Qua đó bạn cũng rút ra được kinh nghiệm cho những lần tiếp theo và để bản thân nắm rõ tình hình tài chính, cố gắng phấn đấu hơn trong năm mới.

Tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 tuổi Mùi

Vận trình cuộc sống của tuổi Mùi trong ngày trở nên khó khăn, trắc trở hơn bao giờ hết. Bởi con giáp gặp phải ngũ hành tự hình nhập mệnh. Bạn tiếp cận vấn đề bằng lối suy nghĩ phức tạp và tốn nhiều công sức rồi sau đó lại than vãn sao mình vất vả như thế.

Sức khỏe con giáp ngày càng diến biến theo chiều hướng tệ đi do phải giải quyết quá nhiều việc, nhất là tinh thần đi xuống quá mức. Ngoài ra do Thổ vượng ảnh hưởng tới dạ dày nên hoạt động của hệ tiêu hóa không tốt, phải điều dưỡng, nghỉ ngơi với ăn uống, ngủ nghỉ sinh hoạt điều độ hơn.

Tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 tuổi Thân

Xem tử vi năm 2019 cho thấy  vận trình tài lộc người tuổi Thân có nhiều dấu hiệu tốt. Việc kiếm tiền đối với bản mệnh vô cùng dễ dàng. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh, việc làm ăn đã thu được một khoản rất khá khiến bản thân vui vẻ, thoải mái, đó cũng là vận may báo hiệu một khởi đầu tốt đẹp.

Vận trình tình cảm đang nằm trong tình trạng đóng băng. Bản mệnh dường như không còn quan tâm đến cảm nhận của đối phương. Bạn tỏ ra lạnh nhạt, bất cần. Có thể đây chính là giai đoạn thử thách tình yêu của hai người nên đừng vội đưa ra bất cứ quyết định gì kẻo sau này lại hối hận.

Tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 15/2/2019 thứ 7 của 12 con giáp cho thấy bản mệnh nên đặc biệt cẩn trọng để tránh gặp tai họa. Công việc đã quay trở lại với guồng quay của nó nên đường phố cũng đông đúc hơn nên nguy cơ cũng nhiều hơn, cần hết sức lưu ý nhé.

Vận trình tài lộc hôm nay tốt. Bản mệnh nhận được lộc ăn uống, gặp gỡ, tụ tập bạn bè hoặc hẹn hò với những đối tượng đặc biệt. Tuy nhiên vui chơi gì cũng nên có điểm dừng, về nhà nghỉ ngơi sớm để lấy sức hôm sau đi làm nữa.

Tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 16/2/2019 cho thấy con giáp tuổi Tuất đã quay trở lại với guồng quay của công việc một ngày sau Tết.  Tuy nhiên có vẻ như bạn vẫn chưa thực sự chú tâm lắm. Những cuộc vui vẫn khiến bạn vương vấn và để tâm nhiều. Tuy nhiên công việc vẫn phải làm nên cần nhanh chóng lấy lại tinh thần, tập trung vào công việc để không xảy ra sai sót gì nhé.

Điều bản mệnh cần làm lúc này là nhấc điện thoại lên và gọi hỏi thăm những người bạn phương xa để duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Mặc dù không có thời gian gặp gỡ nhưng tình cảm vẫn rất tốt, đôi khi dành chút thời gian trò chuyện với nhau sẽ cảm thấy vui vẻ và ấm áp hơn.

Tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 tuổi Hợi

Trong ngày, tuổi Hợi gặp tam hợp nên vận trình cuộc sống vô cùng tốt đẹp, không gặp phải bất cứ rắc rối hay phiền toái gì. Ngoài ra bản mệnh cũng nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh nên dễ dàng hoàn thành được việc mình mong muốn.

Bạn cảm thấy khá mệt mỏi sau một tuần làm việc cật lực. Bản mệnh nên tích cực vận động hơn để duy trì sức khỏe bản thân. Có thể lựa chọn một môn thể thao yêu thích nào đó hoặc tập thể dục cùng người thân, không chỉ lợi sức khỏe mà còn tăng cường tình cảm nữa.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com