Tư vấn online
 

Tử vi ngày 17/1/2019 Thứ 5 của 12 con giáp, Mão đề phòng ăn nói


Tử vi ngày 17/1/2019 Thứ 5 của 12 con giáp nhận thấy, Tuổi Mão nên cẩn thận đề phòng lời ăn tiếng nói. Công việc tuổi Dần không mấy thuận lợi. Cùng lịch vạn sự điểm danh những con giáp còn lại.

Tử vi ngày 17/1/2019 của 12 con giáp -  Xem tử vi hàng ngày Thứ 5 ngày 17/1/2019 nhằm ngày 11 tháng 12 năm 2018 Tức là ngày Giáp Dần, Tháng Ất Sửu, Năm Mậu Tuất

Là ngày: Hoàng Đạo (Kim Quỹ)

Tuổi xung với ngày: Mậu Thân (Thổ) - Bính Thân (Hỏa) - Canh Ngọ (Thổ) - Canh Tý (Thổ)

Giờ hoàng đạo: Tý (23 - 1 giờ); Sửu (1 - 3 giờ); Thìn (7 - 9 giờ); Tỵ (9 - 11 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Tuất (19 - 21 giờ)

Giờ hắc đạo: Dần (3 - 5 giờ); Mão (5 - 7 giờ); Ngọ (11 - 13 giờ); Thân (15 - 17 giờ); Dậu (17 - 19 giờ); Hợi (21 - 23 giờ)

1. Tử vi ngày 17/1/2019 Thứ 5 tuổi Tý

Tử vi ngày 17/1/2019 Thứ 5 của 12 con giáp nhận thấy, người tuổi Tý có thể sẽ gặp phải chuyện hiểu lầm khiến khiến người ấy có cái nhìn khác về con người bạn. Còn bản mệnh lại chẳng thể hiểu đầu đuôi câu chuyện ra sao, chỉ thấy quanh mình sóng gió.

Bạn đã cố gắng rất nhiều, hy sinh không ít nhưng người ấy vẫn không tin tưởng bạn, đó như là nhát dao đâm vào tim khiến cho tuổi Tý tổn thương sâu sắc.

Vận trình tình cảm hôm nay ở mức trung bình, người độc thân khó lòng tìm thấy người yêu tuy nhiên vẫn có thể tăng được vận đào hoa, đừng bao giờ từ bỏ.

2. Tử vi ngày 17/1/2019 Thứ 5 tuổi Sửu

Tử vi ngày 17/1/2019 của 12 con giáp

Tử vi Thứ 5 ngày 17/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy tuổi Sửu hãy cứ để cho mọi thứ tự nhiên, đừng cố thay đổi mọi việc phải theo ý của mình.

Trong công việc, dường như sau thời gian rảnh rỗi bạn lại gặp khó khăn để có thể bắt kịp trở lại với công việc.

Về mặt tình cảm tuổi Sửu vốn là người rất chung thủy, đây cũng là lý do khiến những người xung quanh kể cả người ấy hay bạn bè đều vô cùng tin tưởng bạn.

3. Tử vi Thứ 5 ngày 17/1/2019 tuổi Dần

Xem bói  tử vi ngày 17/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, công việc tuổi Dần không mấy thuận lợi, bởi bạn có phần thiếu tập trung, lơ là trong công việc. Tuổi Dần chỉ làm theo cảm hứng chứ không thực sự dồn hết tâm huyết nên thành quả không được như mong muốn.

Bên cạnh đó chuyện tình cảm không như ý cũng là lý do khiên sbanj xao nhãng trong công việc. Bạn mong muốn tìm được một người tâm đầu ý hợp, một tình yêu khắc cốt ghi tâm nhưng vẫn mãi cô đơn chưa đạt được ý nguyện.

Còn đối với người có đôi có cặp lại gặp phải vấn đề chưa cân bằng được cách đối xử với nhau, quan tâm quá đà cũng không được, lạnh lùng quá cũng không hay.

 4. Tử vi ngày 17/1/2019 Thứ 5 tuổi Mão

Tử vi Thứ 5 ngày 17/1/2019 của 12 con giáp nhắc nhở người tuổi Mão hãy thận trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh những va chạm không đáng có, đặc biệt ở môi trường làm việc

Chuyện tình cảm tuổi Mão có nhiều thay đổi tích cực, tuy nhiên một điều nhắc nhở rằng đừng có quá phụ thuộc vào người kia, bạn sẽ mất đi sự chủ động của bản thân.

Chính niềm tin vào sự thành cộng sẽ là động lực giúp bạn có thể hành động theo những cách tốt nhất để đảm bảo cho thành công của mình. Vì vậy trước khi quyết định làm việc gì đó, tuổi Mão hãy bắt đầu bằng việc xây dựng niềm tin cho mình.

 5. Tử vi ngày 17/1/2019 Thứ 5 tuổi Thìn

Xem bói tử vi Thứ 5 ngày 17/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy dự báo công việc của tuổi Thìn khá thuận lợi, bạn cũng không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc bởi vận may đang tới.

Thực tế đã chứng minh, những người thông minh luôn coi tiền bạc là người bạn đồng hành tuyệt vời, cách bạn sử dụng tiền sẽ quyết định bạn là ai chứ không phải ai đó trở nên xấu xa là do tiền bạc.

Mặc dù là người rất quan tâm đến sức khỏe thế nhưng đôi khi vì công việc bạn vẫn phải tự chấp nhận những thói quen có hại cho sức khỏe. Bởi vậy ngay từ bây giờ hãy bắt đầu vận động nhiều hơn, bỏ thói quen dùng rượu bia, thuốc là và sinh hoạt điều độ mỗi ngày, bạn sẽ không phải lo lắng về bệnh tật nữa.

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 17/1/2019 Thứ 5

Theo tử vi 2019, của 12 con giáp nhận thấy Tỵ không cần phải bận tâm tới vấn đề tiền bạ. Nhưng để trở nên giàu có và thực sự thoải mái thì hoàn toàn không dễ dàng gì, hãy học cách thoải mái với những gì mình đồng thời chuẩn bị trước cho những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Trong quan hệ giao tiếp giữa bạn bè với người thân gặp phải mâu thuẫn, kể cả với hàng xóm láng giềng

Trong mối quan hệ hai người, có thể bạn không đồng ý với cách cư xử của đối phương và than phiền về điều đó. Mặc dù đó là điều hết sức bình thường nhưng khi bất đồng tăng lên và sự phàn phàn kéo dài thì có nghĩa những rắc rối vẫn đang tiếp tục kéo tới, hãy cố gắng giải quyết chúng càng sớm càng tốt để tránh hậu quả về sau.

7. Tử vi Thứ 5 ngày 17/1/2019 tuổi Ngọ

Xem bói tử vi thứ 5 ngày 17/1/2019 của Tuổi Ngọ nhận thấy, bản mệnh có thể gặp phải chút xui xẻo tuy nhiên đừng vì thế mà tỏ ra bi quan, chán nản quá lâu.

Các mối quan hệ trong ngày hài hòa, tốt đẹp, tuy nhiên để có thể duy trì được tình cảm tốt đẹp này bản thân mỗi người hãy rộng lượng và sẵn sàng giúp đỡ người khác khi có thể.

Để đảm bảo cho sức khỏe của chính mình, việc đầu tiên tuổi Ngọ cần làm chính là có một chế độ ăn uống lành mạnh, hãy ý thức về những gì bạn nạp vào cơ thể mình mỗi ngày.

8. Tử vi ngày 17/1/2019 Thứ 5 tuổi Mùi

Tuổi Mùi đừng làm ngơ với những người bạn trong quá khứ. Cho dù trước đây đã từng xảy ra chuyện gì giữa hai bạn thì giờ bạn và đối phương đều đã trở thành những con người mới. Hãy cho họ và cho chính mình cơ hội xây dựng lại một mối quan hệ tốt đẹp với nhau.

Trong công việc, hãy nỗ lực hết mình để tiến lên phía trước. Đồng thời tuổi Mùi cũng nên chú ý cải thiện phong cách giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác. Hãy nói ngắn gọn và đi đúng vào trọng tâm của vấn đề, đừng vòng vo kể lể.

Tuổi Mùi sẽ gặp một số mâu thuẫn với bạn bè hoặc người ấy. Tuy nhiên đây chỉ là vấn đề nhỏ và sẽ được giải quyết ổn thỏa, vì thế bạn không cần lo lắng quá.

9. Tử vi Thứ 5 ngày 17/1/2019 tuổi Thân

Xem bói tử vi Thứ 5 ngày 17/1/2019 của 12 con giáp Hôm nay, Thìn Sửu tương phá nên có điềm báo tài lộc của tuổi Thìn sa sút do có người phá hoại.

Nhưng rất may con giáp này vẫn giành được thành công trong công việc. Bạn mạnh mẽ, kiên định nên không để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng tới tinh thần của mình, ngược lại càng cố gắng nhiều hơn nữa để bù đắp những thiệt hại do tiểu nhân xấu gây ra.

Bên cạnh đó cấp trên cũng nhìn thấy sự cố gắng, tinh thần nỗ lực hết mình của tuổi Thìn. Nhờ vậy có thể trong thời gian tới bạn sẽ được giao cho những trọng trách mới để thể hiện khả năng bản thân, đạt được bước tiến mới trong sự nghiệp của mình.

 10. Tử vi ngày 17/1/2019 Thứ 5 tuổi Dậu

Loading...

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận thấy công việc tuổi Dậu bận rộn, và đằng nào bạn cũng phải hoàn thành nên không cần quá áp lực.

Có vẻ vấn đề công việc đang là mối quan tâm hàng đầu với người tuổi Dậu. Bạn cực kì bận rộn và luôn về nhà trong trạng thái kiệt sức.

Duy trì vóc dáng cân đối không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn đẹp hơn, tự tin hơn. Do đó hãy tập thể dục thường xuyên, ăn uống điều độ, cân bằng dinh dưỡng, ưu tiên ngũ cốc, rau xanh, hạn chế các thực phẩm dầu mỡ, chế biến sẵn và thịt đỏ.

11. Tử vi ngày 17/1/2019 Thứ 5 tuổi Tuất

Xem bói tử vi tuổi Tuất Thứ 5 ngày 17/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, Tuổi Tuất đã tìm được hướng đi sau những bế tắc trong công việc cũng như cuộc sống của mình.

Với tinh thần trách nhiệm và chính trực, con giáp này có thể đạt được những điều mình muốn. Có thể bạn không được làm công việc mình yêu thích nhưng hãy cố gắng yêu công việc đang làm, cơ hội sẽ mở ra khi bạn dồn hết tâm sức vào công việc của mình.

Sức khỏe trong ngày gặp chút vấn đề về tiêu hóa, khiến bạn ăn uống khó khăn, không muốn ăn uống gì, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới dạ dày của bạn đó.

12. Tử vi ngày 17/1/2019 Thứ 5 tuổi Hợi

Xem bói tử vi Thứ 5 ngày 17/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, Tuổi Hợi có xu hướng nghi ngờ năng lực của bản thân. Đây la fthois quen xấu nên tốt nhất hãy học cách tin vào chính mình, đặc biệt là trong những trường hợp phải đưa ra những quyết định quan trọng.

Trong công việc, hôm nay tuổi Hợi sẽ làm việc rất năng suất và hiệu quả. Đồng thời bạn cũng rất nhanh nhạy và thực tế nên sẽ được đánh giá cao.

Về mặt tình cảm, đây là lúc bạn và người ấy cùng nhau đặt ra những tiêu chí chung cho mối quan hệ này.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

​​

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com