Tư vấn online
 

Tử vi ngày 17/12/2018 Thứ Hai của 12 con giáp, Tý tích cực


Tử vi ngày 17/12/2018 của 12 con giáp, tuổi Tý lạc quan yêu đời, tình cảm tuổi Sửu không như ý. Hãy cùng lịch vạn sự điểm danh những con giáp còn lại. 

Tử vi ngày 17/12/2018 của 12 con giáp -  Xem tử vi hàng ngày Thứ Hai ngày 17/12/2018 nhằm ngày11 tháng 11 năm 2018 Tức là ngày Quý Mùi, Tháng Giáp Tý, Năm Mậu Tuất

Là ngày: Hắc Đạo (Câu Trận)

Tuổi xung với ngày: Ất Sửu (Kim) - Tân Sửu (Thổ) - Đinh Hợi (Thổ) - Đinh Tỵ (Thổ)

Giờ hoàng đạo: Dần (3 - 5 giờ); Mão (5 - 7 giờ); Tỵ (9 - 11 giờ); Thân (15 - 17 giờ); Tuất (19 - 21 giờ); Hợi (21 - 23 giờ)

Giờ hắc đạo: Tý (23 - 1 giờ); Sửu (1 - 3 giờ); Thìn (7 - 9 giờ); Ngọ (11 - 13 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Dậu (17 - 19 giờ)

1. Tử vi ngày 17/12/2018 Thứ Hai tuổi Tý

Xem bói tử vi ngày 17/12/2018 của 12 con giáp nhận thấy, sự lạc quan, yêu đời của tuổi Tý sẽ truyền năng lượng tích cực sang những người xung quanh. Trong công việc, nếu biết tận dụng sức mạnh của cả nhóm thì bạn sẽ hoàn thành được công việc với hiệu quả và chất lượng cao mà không mất quá nhiều thời gian hay công sức.

Đây là thời điểm tình cảm giữa bạn và người ấy thăng hoa trở lại. Hai người sẽ dành nhiều thời gian ở bên nhau hơn, nhờ thế mà cảm thấy đồng điệu và gắn bó hơn trước rất nhiều. Có vẻ hôm nay sẽ tạo nên một bước ngoặt trong mối quan hệ của hai bạn.

2. Tử vi ngày 17/12/2018 Thứ Hai tuổi Sửu

Tử vi ngày 17/12/2018 thứ 2 của 12 con giáp

Hôm nay, ngày Sửu Mùi tương xung gây ra nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm của tuổi Sửu. Dù người ngoài đều nhận ra nhưng người trong cuộc vẫn hay u mê, không tỉnh táo nên phạm phải sai lầm không đáng có.

Vì không dành đủ thời gian để quan tâm chăm sóc cho bạn đời nên tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách. Tình yêu đôi lứa cũng có nhiều khoảng trống vắng nên dần phai nhạt, nếu không nhanh chóng vun đắp, bồi dưỡng cuộc tình thì sẽ có ngày tan vỡ.

Đường tài lộc của tuổi Sửu cũng khẳng khá hơn là mấy khi xung quan bạn luôn có những kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi, phá hoại chuyện làm ăn của bản mệnh. Bạn cần đề phòng và có những đối sách thích hợp để tránh thiệt hại lớn hơn.

3. Tử vi Thứ Hai ngày 17/12/2018 tuổi Dần

Xem tử vi ngày 17/12/2018 của 12 con giáp dự báo sự nghiệp của tuổi Dần đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ. Bản mệnh xao nhãng, kém tập trung vào công việc không hoàn thành đúng như thời gian được giao và có thể mắc phải sai lầm không đáng có.

Những sự cố này có thể ảnh hưởng khá nhiều đến vị trí hiện tại của bạn. Bao công sức mà trước đây bạn vất vả chịu đựng để gây dựng vị trí cho mình nhưng có thể vì sai lầm nhất thời này mà tan thành mây khói, hãy nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc càng sớm càng tốt đi nhé.

Ngũ hành tương xung khiến chuyện tình cảm không như ý, đây cũng là lý do khiến tuổi Dần khó lòng tập trung làm việc. Mặc dù bạn đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ nhưng gương đã vỡ rồi thì có cố gắn lại cũng vẫn có những vết nứt không xóa mờ được.

4. Tử vi ngày 17/12/2018 Thứ Hai tuổi Mão

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, Mão Mùi bán hợp là dấu hiệu của những may mắn cả về tình duyên lẫn tài lộc cho người tuổi Mão. Bản mệnh nên mở lòng mình và đón nhận tình cảm của đối phương, đừng kén chọn, cũng đừng lo sợ mãi như thế.

Với những bạn có đôi có cặp, hãy thoải mái bày tỏ tình cảm của mình nhé. Đôi khi việc ở bên cạnh nhau quá lâu khiến chúng ta quên mất rằng ai cũng có nhu cầu lắng nghe những lời yêu thương ngọt ngào của người ở trong trái tim mình. 

Tiếp nối tử vi ngày 16/12/2018, Thực Thần báo về tin vui tài lộc khi mà con giáp này dễ được quý nhân chỉ lối dẫn đường cho tìm thấy cơ hội làm ăn ngay trong tầm tay. Tuổi Mão nên mạnh mẽ, quyết đoán để không bỏ lỡ cơ hội phát tài.

5. Tử vi ngày 17/12/2018 Thứ Hai tuổi Thìn

Có thể những người xung quanh bạn đang cư xử rất kì lạ và nguyên nhân của việc đó không gì khác ngoài sự ghen tị. Trong công việc, tuổi Thìn không chỉ cảm thấy thỏa mãn vì hoàn thành công việc đúng thời hạn với chất lượng cao mà điều đó cũng giúp bạn nhận được sự tín nhiệm và củng cố được vị trí của bản thân nơi công sở.

Về mặt tình cảm, đây là thời điểm thích hợp để bạn và người ấy cùng nhau cải tạo lại không gian sống. Những thay đổi nho nhỏ như trồng một cái cây, thay chăn ga hoặc thay đổi cách bài trí một số đồ vật có thể mang lại nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống của gia đình bạn đấy.

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 17/12/2018 Thứ Hai

Ngày 17/12/2018 vận tài lộc của tuổi Tỵ khá bình ổn, không gặp phải biến cố nào. Bản mệnh có thu nhập ổn định lại biết cách chi tiêu, quản lý tài chính hợp lý nên có thể duy trì được mức sống sung túc cho mình.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không được tốt đẹp cho lắm vì giữa các cặp đôi nảy sinh nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm nên xảy ra tranh cãi. Nếu hai bạn tiếp tục đối chất qua lại mà không tìm được tiếng nói chung thì có thể dẫn đến tan vỡ. 

Vận đào hoa của người độc thân kém sắc, mặc dù tuổi Tỵ đã trao gửi tình cảm chân thành của mình nhưng lại bị đối phương từ chối phũ phàng. Bạn cảm thấy thất vọng vì tình yêu và muốn buông xuôi, chấp nhận bầu bạn với sự cô đơn.

7. Tử vi Thứ Hai ngày 17/12/2018 tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới 17/12/2018 ngày Ngọ Mùi tương hội báo hiệu tuổi Ngọ sẽ gặp được may mắn trong công việc của mình. Bạn được đồng nghiệp giúp đỡ khi gặp khó khăn, tận tình chỉ bảo những điều còn thiếu sót nên công việc trong ngày không quá gian nan.

Đường tài lộc vượng, con giáp này có tiền bạc rủng rỉnh trong tay, nhất là người buôn bán kinh doanh lợi nhuận tăng lên trông thấy. Người làm công ăn lương cũng có thêm nghề phụ bên ngoài, có đồng ra đồng vào trang trải cuộc sống hàng ngày.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ có điềm báo rạn nứt rõ ràng do ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Vợ chồng mâu thuẫn, lục đục ảnh hưởng khá nhiều đến không khí gia đình, khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng nới rộng. Bạn nên tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục càng sớm càng tốt.

8. Tử vi ngày 17/12/2018 Thứ Hai tuổi Mùi

Ngày hôm nay, bạn cần đề phòng có tai họa rình rập có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Những rắc rối trong công việc tìm tới khiến bản mệnh không thể lường trước được, dù bạn thận trọng không mắc phải sai sót nào nhưng vẫn có thể vướng phải tai bay vạ gió.

Quanh con giáp này vẫn có những kẻ tiểu nhân luôn gây khó khăn trong công việc như cố tình cản trở, không hợp tác nên cuối cùng công việc không thể hoàn thành đúng như dự định.

Bạn nên hòa giải những mâu thuẫn này một cách khéo kéo, để xóa tan mọi nguy cơ thất bại. Ngũ hành Thổ vượng khiến tuổi Mùi cảm thấy không khỏe trong người, nhất là về dạ dày và đường tiêu hóa. Bản mệnh nên chú ý ăn uống đúng giờ, không suy nghĩ quá nhiều và điều chỉnh chế độ sinh hoạt hợp lý, khoa học.

9. Tử vi Thứ Hai ngày 17/12/2018 tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ bất chợt dành rất nhiều tình cảm cho một người thân hoặc một người bạn bình thường nào đó. Hôm nay bạn cảm thấy tràn đầy cảm hứng sáng tạo và bạn sẽ rất muốn tham gia vào các hoạt động văn hóa nghệ thuật như là hội họa hay âm nhạc.

Tình cảm của bạn và người ấy đang tiến triển cực kì suôn sẻ. Đối với bạn thì một tiếng thở dài của đối phương thôi nghe cũng thật là hạnh phúc.

10. Tử vi ngày 17/12/2018 Thứ Hai tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 17/12/2018, người tuổi Dậu có thể dễ dàng vượt qua những trở ngại trong công việc. Thiên Ấn biết được những cơ hội mà con giáp này có thể nắm bắt để đảm bảo được tiến độ công việc.

Loading...

Bản mệnh không cần phải quá lo lắng bởi chuyện gì cũng có thể giải quyết được. Cứ bình tĩnh để tìm hướng xử lý, chớ nên hoang mang bởi điều đó sẽ khiến cho tinh thần bất an, dễ mắc phải sai lầm.

Ngũ hành tương sinh, tuổi Dậu có thể sẽ tìm thấy được niềm hạnh phúc trong chính những nơi không ngờ tới. Con giáp này băn khoăn về ý nghĩa thực sự của hạnh phúc nên có thể sẽ lỡ mất hạnh phúc.

11. Tử vi ngày 17/12/2018 Thứ Hai tuổi Tuất

Cuộc sống của tuổi Tuất đang gặp khá nhiều chuyện căng thẳng, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn phải ngay lập tức tìm cách giải tỏa nó. Hãy bình tĩnh để có thể tìm đích xác nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và từ đó tìm cách giải quyết hợp lý và hiệu quả nhất.

Về mặt tình cảm, thật sự không dễ để hiểu rõ một người nào đó cho dù bạn và người ấy có thân thiết đến đâu. Tuy nhiên bạn chắc chắn phải đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để thấu hiểu họ trước khi tranh luận về một vấn đề nào đó.

12. Tử vi ngày 17/12/2018 Thứ Hai tuổi Hợi

Vận trình hung cát đang xen, nhờ tam hợp với địa chi ngày nên đường tình không đến nỗi nào. Vận đào hoa vẫn có nên người độc thân nếu tận dụng được cơ hội thì có thể mùa Noel năm nay bạn sẽ không phải chịu cảnh cô đơn một mình nữa.

Tuy nhiên con giáp này có thể sẽ phải điêu đứng vì chuyện tiền bạc tiêu tan. Vì đưa ra những quyết định bốc đồng nên dẫn đến tổn thất khó lòng bù đắp được, hãy coi đây là bài học để tránh sai lầm vào lần sau. Tuổi Hợi đừng vội thất vọng, tiền bạc là thứ mà chúng ta có thể làm ra, chỉ cần quyết tâm là làm được.

Cộng thêm năng lực cá nhân vốn có, bạn hoàn toàn có thể sửa chữa sai lầm và dùng thành công trong tương lai để bù đắp những thiệt hại trong thời điểm hiện tại một cách dễ dàng.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com