Tư vấn online
 

Tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật của 12 con giáp, Tỵ Thân nhị hợp


Xem tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật của 12 con giáp cho thấy Tỵ Thân nhị hợp, mang đến nhiều may mắn, thăng hoa cho con giáp. Cùng lichvansu.wap.vn xem thêm tử vi những con giáp còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật tuổi Tý

Xem tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật cho thấy tuổi Tý được sự trợ vận của quý nhân do gặp tam hợp. Nhờ đó tài vận cũng đặc biệt khởi sắc, phát triển. Đặc biệt là người kinh doanh sẽ có lộc làm ăn, buôn bán phát tài phát lộc, khách hàng ra vào tấp nập, tiền tài như nước.

Tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật của 12 con giáp, Tỵ Thân nhị hợp

Vận trình công danh nhận được nhiều tin vui. Tuổi Tý có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng bản thân trong chính những công viêc họ đang đảm nhiệm và theo đuổi. Ngoài đồng nghiệp thì cấp trên cũng phải dành lời khen ngợi và trao thêm cho bạn không gian phát triển trong tương lai.

Tuổi Tý nên học cách tiếp thu ý kiến góp ý của những người xung quanh. Bản mệnh không nên bảo thủ, cứng ngắc, nên học cách đương đầu với mọi khó khăn trước mắt.Đôi khi sự liều lĩnh sẽ giúp bạn dễ dàng giành được thành công nhưng phải biết chấp nhận có được có mất, có lúc may thì cũng có những khi xui xẻo.

Tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu trong tuần cho thấy tài vận khá ổn, nguồn thu về khá đều đặn, không có biến động gì. Đường tài lộc vẫn đang trên đà tăng tiến, bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý trong khoảng thời gian tới vì qua dịp tết bạn cũng tiêu tốn không ít tiền rồi.

Tuy nhiên vận trình tình cảm không được tốt do có ngũ hành sinh xuất nhập cục. Nếu còn độc thân bạn sẽ khó tránh khỏi cảm giác chạnh lòng khi nhìn mọi người xung quanh đều hạnh phúc, song bạn cũng biết mình chưa thực sự sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Tuổi Sửu đang yêu cũng xảy ra mâu thuẫn, vấn đều trong mối quan hệ. Ai cũng muốn nửa kia quan tâm tới mình hơn nhưng vì công việc bận rộn nên khó có thể dành trọn thời gian cho đối phương như mong muốn. Tình trạng căng thẳng tri phối mối quan hệ cả hai do mâu thuẫn không được giải quyết triệt để.

Tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật tuổi Dần

Vận trình tình cảm tuổi Dần trong ngày cuối cùng của tuần này gặp khá nhiều vấn đề rắc rối. Những ngày đầu năm này bạn có nhiều việc phải lo toan nhưng nửa kia lại có phần rảnh rang hơn nên họ cũng có nhiều yêu cầu muốn bạn phải đáp ứng được.

Con gáp trực tiếp đưa lời từ chối khiến mẫu thuẫn ngày càng gia tăng, không có dấu hiệu thuyên giảm. Do nhiều chuyện căng thẳng tri phối khiến con giáp chẳng muốn giải thích gì. Bạn không buồn quan tâm đến chuyện gì ngoài công việc, bỏ qua mọi sự giận dỗi hờn ghen của đối phương.

Tuổi Dần nên quyết đoán hơn trong vận trình công việc. Bạn hoàn toàn có thể tự mình đưa ra quyết định cho những vấn đề quan trọng. Mặc dù có lúc vẫn cảm thấy bất an nhưng một khi đã quyết thì không quay đầu lại, đúng lúc đó lại may mắn giành được thành công.

Tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật tuổi Mão

Coi bói tử vi cho thấy tuổi Mão cần thận trọng trong ngày cuối tuần này kẻo bị kẻ gian lừa đảo tiền bạc. Vận trình tài lộc suy kiệt đáng cảnh báo trong ngày. Hãy cân nhắc thật kỹ càng mọi vấn đề về tài chính, không nên nghe theo lời xúi giục, đường mật của những kẻ không đáng tin mà khiến tiền mất tật mang.

Vận trình tình duyên không có điểm gì khởi sắc. Ngũ hành Mộc Kim tương khắc, khiến cho người tuổi Mão gặp phải nhiều nỗi buồn lo, u uất. Có vẻ hôm nay bạn không được may mắn cho lắm nên dù chỉ là những chuyện cỏn con cũng có thể khiến các cặp đôi nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn.

Loading...

Tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật tuổi Thìn cho thấy vận trình công việc đang trên đà phát triển mạnh, thênh thang, rộng mở vô cùng. Bạn có lộc làm ăn nên người nào kinh doanh buôn bán thì tài lộc dồi dào, hàng hóa bán chạy, đắt như tôm tươi lại được người tiêu dùng rất tin cậy và ủng hộ nữa.

Cục diện ngũ hành sinh xuất khiến vận trình tình duyên ảm đạm, u buồn.Tuổi Thìn độc thân gặp nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm đối tượng khác giới lý tưởng. Đối phương không thông cảm cho những gì bạn đang trải qua nên mối quan hệ khó mà duy trì được lâu dài.

Tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật tuổi Tỵ

Xem bói tử vi tuổi Tỵ trong ngày cho thấy Tỵ Thân nhị hợp. Cục diện ngũ hành này mang đến khá nhiều may mắn cho con giáp tuổi Tỵ. Bạn có thể đạt được một số thành tựu nhất định trong công việc nhờ vào năng lực của mình, tạo ấn tượng tốt đẹp với cấp trên nhờ cách ứng xử thông minh và linh hoạt trong khi xử lý công việc.

Vận trình tài lộc trong ngày khá tốt. Tuổi Tỵ kinh doanh, buôn bán nhận được nhiều lộc may, nhanh chóng phát tài. Vận may của con giáp này có thể đến từ những lúc rất tình cờ, khi người khác còn chưa nhìn ra thì bạn đã nhìn thấy nó từ xa rồi.

Tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật cho thấy tuổi Ngọ bị hung tinh chịu ảnh hưởng. Con giáp nên đặc biệt cẩn thận, đề phòng mọi lúc mọi nơi kẻo bị hung tinh giáng họa. Một phần là do bản mệnh vẫn đang đắm chìm trong không khí lễ hội, du xuân mà chưa tập trung cho công việc nên mới mắc phải sai lầm không đáng có.

Tuổi Ngọ nên nhanh chóng lấy lại tinh thần làm việc nhanh nhất, sớm  nhất. Tuyệt đối không nên để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến vận trình công việc, năng suất sụt giảm ngoài mong muốn. Tốt hơn hết là giờ nào việc nấy sẽ hạn chế được những sai sót có thể gặp phải.

Tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật tuổi Mùi

Xem tử vi năm 2019 cho thấy cát tinh đang dẫn đường chỉ lối cho những người tuổi Mùi. Nhờ đó, tài vận họ nhận được vô cùng tốt đẹp, lộc lá đầy nhà, tiêu tiền thả ga không cần phải để tâm bất cứ điều gì cả. Do thu nhập ổn định nên bản mệnh cũng thấy thoải mái, vui vẻ nói cười cả ngày.

Tuy nhiên, đời không như là mơ, đỏ bạc thì đen tình, vận trình tình cảm tuổi Mùi đang có dấu hiệu xấu.  Có vẻ vừa mới trải qua những ngày nghỉ tết thong dong nên khi quay trở lại với công việc thì nửa kia lại không hài lòng cho lắm. Bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý hơn để dành cho đối phương chứ đừng chỉ chú tâm vào công việc.

Tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật tuổi Thân

Xem vi ngày 17/2/2019 chủ nhật 12 con giáp cho thấy tuổi Thân nên lưu tâm tới lời ăn tiếng nối của mình, tránh để vui quá mà thành đi quá đà, vô tình nói ra những lời không nên nói. Nếu không giữ mồm miệng thì rất có thể bạn sẽ bị thị phi đeo bám, tự gây phiền phức cho chính mình.

Mặc dù con giáp này chỉ là vô tư chứ không có ý gì nhưng với những người lòng dạ hẹp hòi thì mọi chuyện lại diễn biến theo một hướng khác. Bản mệnh vô tư thoải mái, nhưng không có nghĩa ai cũng sẽ vô tư, thoải mái được như mình. Tránh để những hành động vô ý gây nên hậu quả nặng nề, đến lúc tai họa ập tới mới tỉnh ngộ thì đã muộn.

Tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật tuổi Dậu

Xem tử vi cuối tuần cho thấy tuổi Dậu nhận được nhiều tin vui, đặc biệt là trên vận trình tình cảm. Vận trình tình duyên nở rộ, thăng hoa rực rỡ. Người độc thân cảm thấy khả năng sắp thoát khỏi kiếp độc thân rất gần, bạn gặp được người tâm đầu ý hợp, chỉ cần trái tim rung động thì có thể cho mình thêm cơ hội để hạnh phúc.

Tuổi Dậu đang yêu được du hành trong các cung bậc cảm xúc đa dạng sau bao ngày xa cách mong mỏi, nhớ mong. Tình cảm giống như ngọn lửa được thổi bùng cháy, càng gặp nhau lại càng thêm nhớ nhung, quyến luyến nhiều hơn, mối quan hệ ngày càng có bước tiến vượt bậc so với trước đó.

Tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật cho thấy vận trình tuổi Tuất khá vượng trong ngày này. Ngũ hành Thân Tuất tương hợp mang đến nhiều điều tốt đẹp cho tuổi Tuất trên con đường làm ăn, phát triển sự nghiệp. Con giáp có nhiều cơ hội để đạt được những bước tiến quan trọng. Bạn có người giúp đỡ, mang tới cơ hội hiếm có nên bộc lộ được tài năng tiềm ẩn của bản thân.

Hôm nay con giáp này còn được cát tinh trợ giúp nên đường tài lộc vượng phát không ngờ. Người kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc, mọi việc đều thuận lợi, tiền bạc thu về tay không ít giúp lợi nhuận tăng thêm gấp nhiều lần.

Tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật tuổi Hợi

Cục diện Hợi Thân tương hại trong ngày cuối tuần  này khiến con giáp gặp khó khăn, lận đận, trắc trở trong vận trình tình cảm. Các cặp đôi không thường xuyên chia sẻ với nhau về những chuyện gặp phải trong cuộc sống nên khó lòng thông cảm được cho đối phương.

Tuy nhiên vận trình công việc tiến triển khá thuận lợi. Con giáp tìm thêm được nguồn cảm hứng mới để làm việc và sáng tạo hết mình. Sự thông minh kết hợp với trí tưởng tượng phong phú sẽ giúp cho bạn có thêm thành công trong công việc, mọi nỗ lực và cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng trong tương lai không xa.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com