Tư vấn online
 

Tử vi ngày 20/12/2018 Thứ 5 của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải mệt mỏi


Tử vi ngày 20/12/2018 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương có động lực kiếm tiền, Song Tử nên kiềm chế cảm xúc và tính nóng nảy của mình. Cùng lịch vạn sự điểm danh những cung hoàng đạo còn lại. 

Tử vi ngày 20/12/2018 Thứ 5 của 12 cung hoàng đạo ngày - Tử vi Thứ 5 ngày 20/12/2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Tử vi Thứ 5 ngày 20/12/2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày 20/12/2018 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bạch Dương có động lực kiếm tiền và giành được những thành tựu nhất định trong công việc. Thành công này có được là bởi vì bạn luôn chăm chỉ chịu khó, không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào, bởi bạn hiểu rằng vận may không phải lúc nào cũng có. 

Tình cảm hôm nay không như ý, nhiều buồn phiền, những vấp ngã trong tình yêu khiến bạn trưởng thành hơn. 

Bạn luôn khát khao có được tình yêu đích thực, dù đau đớn những không hề từ bỏ. Nếu được nếm trải vị ngọt của tình yêu thì bạn sẽ chẳng muốn phải chịu những hương vị đắng ngắt sau đó.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ 5 ngày 20/12/2018

Tử vi ngày 20/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi ngày 20/12/2018 của cung hoàng đạo Kim Ngưu nhận thấy bạn có nhiều động lực và năng lượng để làm việc và chiến đấu nhằm dành phần thắng về mình. Sự cạnh trang không ngừng nghỉ khiến bạn càng thêm nhiều ý chí để phấn đấu giành lấy mục tiêu đã định.

Trong tình cảm bạn vô tình làm tổn thương người ấy bởi những lời nói vô tình của mình. Bạn nhiệt tình nhưng cùng lúc lại có những suy nghĩ tiêu cực, sự mâu thuẫn bởi chính con người bạn khiến cho mọi việc trở nên rối ren ngoài ý muốn.

Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói, bởi đôi khi những lời nói tưởng vô hại lại có sức sát thương vô cùng lớn, bởi khi ta nghe lời nói lạnh lùng từ người mình yêu, nó chẳng khác gì lấy dao đâm vào chính giữa trái tim mình.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/12 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 20/12/2018 nhắc nhở Song Tử đừng để cảm xúc và tính nóng nảy của mình làm hỏng việc. Dù làm gì cũng nên nhớ mình là ai, đang ở đâu và nói chuyện với ai...

Trong công việc, Song Tử hãy định hướng lại công việc của mình, bạn đã phấn đấu bao lâu rồi mà vẫn không có kết quả, mệt mỏi với những thất bại thì nên xem xét thay đổi lại chiến lược ban đầu. Không ai có thể khẳng định mình luôn đúng và không bao giờ vấp ngã cả đâu. 

Song Tử cũng nên quan tâm tới bản thân nhiều hơn nữa, dù công việc có nhiều tới đâu cũng phải nghỉ ngơi nữa nhé. Bạn đừng tự tạo quá nhiều áp lực cho mình vì bạn sẽ bị ngộp thở bởi quá nhiều thứ đè nặng lên vai.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ 5 ngày 20/12/2018

Xem bói tử vi ngày 20/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Cự Giải tỏ ra mệt mỏi khi cứ phải dàn xếp những mối quan hệ trong gia đình. Bạn biết những vấn đề vẫn luôn tồn tại ở đó, nhưng bạn vẫn muốn gia đình mình hòa hợp, chung sống vui vẻ với nhau.

Về tài chính, Cự Giải hãy quan tâm đến túi tiền của mình nhiều hơn. Theo đuổi đam mê không sai, nhưng bạn cần nhận biết được rõ ràng đúng sai, tốt xấu chứ đừng đâm đầu vào nơi không lối thoát. Cả tin quá mức sẽ khiến bạn phải trả cái giá rất đắt đó.

Các bạn nữ nên chú ý sức khỏe của mình nhé. Con gái thường yếu hơn con trai mà, nhất là trong thời điểm thời tiết đang giữa mùa đông khắc nghiệt nữa. Hãy có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi thích hợp, đừng để mình bị ốm nhé.

Tử vi Thứ Năm ngày 12/12 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tửu vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, hôm nay thứ 5 ngày 20/12/2018 Sử Tử rất chính chu và cẩn thận trong công việc của mình. Bạn đã bắt đầu lên kế hoạch sắp tới và đặt ra những mục tiêu để phấn đầu đạt được mục tiêu đó. 

Trong số 12 cung hoàng đạo Sư Tử vốn thông minh thế nên biết được mình cần làm gì trong từng thời điểm. Bạn cũng có nhiều tham vọng, ước mơ và hoài bão về sự nghiệp nhưng vẫn biết cân bằng giữa cuộc sống và công việc của mình.

Vấn đề tài chính hôm nay khá may mắn, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền hiếm cóm nếu không chớp lấy thì thực sự rất lãng phí. Nếu đang có ý định khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô làm ăn thì cũng là ngày tốt để tiến hành đó, mọi chuyện khá suôn sẻ hơn rất nhiều.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/12/2018, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi ngày 20/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Xử Nữ có lẽ sẽ trưởng thành thực sự từ những bài học kinh nghiệm trước đó. 

Xem bói tử vi hàng ngày luận đoán,hôm nay Xử Nữ gặt hái được nhiều thành quả khá lớn về vật chất. Người ta vẫn nói có làm mới có ăn, những công sức mà Xư Nữ bỏ ra hôm nay đã tới ngày hái quả, đâu có gì phải ngạc nhiên cơ chứ

Hãy chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân. Công việc nhiều và căng thẳng thì càng cần phải nghỉ ngơi hợp lý, nếu không sẽ có lúc cơ thể không chịu nổi mà sụp đổ đó. Bản thân mình không chăm sóc lấy mình thì sao có thể được.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 212/12) Thứ 5 ngày 20/12/2018

Xem bói tử vi ngày 20/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Thiên Bình có thể trở nên gay gắt hơn rất nhiều khi bày tỏ quan điểm cá nhân trong công việc. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói, bởi "lời nói chẳng mất tiền mua nên lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau."

Bạn khá thẳng thắn và nhiệt tình nên nhiều người yêu mến, tuy nhiên thẳng thắn quá cũng không tốt đặc biệt là trong môi trường công sở khi mà xung quanh bạn vẫn có những người đố kỵ với bạn. 

Thiên Bình hãy cố giữ các mối quan hệ thật hài hòa, đừng quá thành kiến với bất cứ ai hay việc gì. Chúng ta không thể nhìn nhận mọi việc chính xác ngay từ cái nhìn đầu tiên nên đừng vội đánh giá ai đó nếu chưa thực sự hiểu về nó.

Tử vi Thứ 5 ngày 20/12/2018 của 12 cung hoàng đạo , Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/12/2018 của Bọ cạp nhận thấy, hãy kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn nhé. Có lẽ bạn đã để những cơn nóng giận đi quá xa rồi đó. Bạn biết rằng tình yêu cần phải trân trọng và nâng niu nhau đến thế nào mà. Đừng để cho những cơn bốc đồng đốt cháy tình yêu của bạn.

Trong mỗi hoàn cảnh hãy thật bình tĩnh và tâm sự với đối phương, bạn sẽ thấy mọi chuyện trở nên đơn gian hơn gấp nhiều lần. Nói chuyện trong hòa bình chứ không phải mỉa mai trách móc nhau đâu nhé, chúng ta ở bên nhau là để yêu thương nhau cơ mà.

Vận trình sức khỏe của Bọ Cạp không mấy tốt, có lẽ chính việc khó chịu trong người khiến bạn trở nên bốc đồng, gắt gỏng và thiếu kiểm soát bản thân như vậy. Hãy chú ý ăn uống đúng giờ, nghỉ ngơi hợp lý và điều chỉnh lại nhé. 

Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (22/11 – 212/12) Thứ 5 ngày 20/12/2018

Tử vi ngày 20/12/2018 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ rằng Nhân Mã nên mạnh dạn hơn trong những vấn đề liên quan đến tài chính vì đây là cơ hội để bạn gặt hái tài lộc. Khi vận may đang ở bên bạn làm gì cũng đều thuận lợi. 

Chuyện tình cảm cũng đang tiến triển rất tốt, các cặp đôi cùng trải qua những giây phút tình yêu nồng nàn, thăng hoa, hai người yêu thương nhau như không có gì chia cắt được. Bạn cũng cảm thấy hạnh phúc vì được đối phương quan tâm, chăm sóc hết mình.

Đây cũng chính là điều mang lại cảm giác ấm áp cho Nhân Mã trong những ngày đông lạnh giá này. Hãy yêu thương và trân trọng nhau, sống hết mình đừng để sau một phút giây nào nuối tiếc còn ở lại.

Tử vi Thứ Tư cung hoàng đạo Ma Kết (212/12 – 19/01) ngày 20/12/2018

Xem bói tử vi ngày 20/12/2018 của 12 cung hoàng đạo khuyên rằng, hôm nay Ma Kết cần chú tâm hơn trong công việc của mình. Thiếu tập trung, bạn có thể mắc phải những sai lầm khó lòng sửa được. 

Hãy sống với đam mê của mình nhưng đừng bỏ lơ những mối quan hệ hiện tại, lơ đãng trong các mối quan hệ. Có thể bạn sẽ khiến người ấy buồn vì không đủ quan tâm chăm sóc như bạn cần phải có. Yêu thương cần phải vun đắp mỗi ngày thì mới có thể vững bền được mà.

Loading...

Hãy dành thời gian cho gia đình kể cả bạn có bận rộn trong công việc tới đâu đi nữa nhé. Đừng tự tách mình ra khỏi mọi người, dù bạn có lớn đến thế nào chỉ trong mắt ông bà, cha mẹ, bạn vẫn là đứa trẻ chưa hiểu sự đời và cần đến tình yêu cùng sự quan tâm chăm sóc của mọi người mà thôi.

Tử vi ngày 20/12/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ 5

Xem tử vi chính xác nhất ngày 201/12/2018 Bảo Bình có xu hướng muốn phá bỏ mọi ràng buộc trong chuyện tình cảm để giành lấy tự do cho chính mình. Bạn không muốn bị gò bó vào những mối quan hệ hiện tại vì cảm thấy rất bức bối, khó chịu. Nhưng thẳng thắn nhìn nhận thì Bảo Bảo cũng chẳng có lý do gì để chán ghét nửa kia cả.

Chỉ là hôm nay bạn cảm thấy không vui và muốn ở bên gia đình, bạn bè, dù sao thì cũng lâu rồi bạn không hỏi thăm và trò chuyện với họ cơ mà. Trong công việc, chòm sao này này xử lý một cách lý trí và quyết đoán, không dây dưa để tránh xảy ra những vấn đề khó xử lý.

Bạn có những tuyệt chiêu, khi áp dụng vào công việc đã giành được hiệu quả tốt nên không có gì khó hiểu khi bạn giành được thành công trong hôm nay.

Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ 5 ngày 20/12/2018

Xem bói tử vi ngày 20/12/2018 nhận thấy, hôm nay Song Ngư thể hiện được nhiều mặt năng lực trong công việc, bạn thông minh và cẩn thận nên công việc được giao luôn hoàn thành rất tốt. 

Điều này chẳng những giúp bạn nhận được những lời khen ngợi mà còn có thể được thưởng thêm một khoản nho nhỏ nữa đó. Tuy nhiên cũng đừng quá mong chờ vào khoản tiền này bởi cũng không quá nhiều nhặn đâu, chỉ là chút ít khích lệ tinh thần mà thôi.

Tử vi hôm nay cho thấy Song Ngư khéo léo, không làm mất lòng ai. Đối với người mình yêu thì Ngư Nhi càng không khiến người ấy phải thất vọng bởi sự chu đáo và tâm lý cực kì của mình.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com