Tư vấn online
 

Tử vi ngày 20/2 thứ tư của 12 con giáp, Tý tích cực


Xem tử vi ngày 20/2 thứ tư của 12 con giáp cho thấy vận trình công danh tuổi Tý khá tích cực. Con giáp hăng say với công việc của mình ngay từ những buổi đầu tiên sau Tết. Nhờ vậy, cơ hội thăng tiến ngày càng nở rộ. Cùng lichvansu.wap xem thêm tử vi những con giáp còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi ngày 20/2 thứ tư tuổi Tý

Xem tử vi ngày 20/2 thứ tư cho thấy vận trình tuổi Tý khá thuận lợi. Công danh, sự nghiệp phát triển theo hướng tích cực.. Trong khi vẫn còn nhiều người chìm đắm trong không khí Tết thì bạn đã hăng say với công việc của mình, cũng nhờ vậy mà cơ hội ngày càng thăng tiến. Nhờ vậy, mối quan hệ trong xã hội cũng dần trở nên hài hòa hơn. 

Tử vi ngày 20/2 thứ tư của 12 con giáp, Tý tích cực

Tuổi Tý luôn nhớ tới những công việc mình phải làm. Những chuyện ngoài lề không thể gây ảnh hưởng đến con giáp này. Dù khối lượng công việc khá nhiều, khó có thể hoàn thành trong thời gian ngắn nhưng bạn lại biết cách sắp xếp mọi thứ sao cho hợp lý nhất và giảm sự phiền hà tới mức thấp nhất.

Vận trình tình duyên không phát triển thuận lợi do ngũ hành tương xung.  Các cặp đôi nảy sinh xung đột do một người quá chú tâm với công việc mà không dành nhiều thời gian cho nửa kia. Tuổi Tý nên cân nhắc việc giải thích cho người ấy hiểu, tránh để việc hiểu lầm gây căng thẳng tới tình cảm hai người.

Tử vi ngày 20/2 thứ tư tuổi Sửu

Xem tử vi cho thấy vận trình tuổi Sửu có nhiều dấu hiệu sa sút. Tuổi Sửu hãy nói chuyện khéo léo hơn với nửa kia, thật thà là tốt nhưng kiểu nói thẳng không kiêng nể ai thì có thể gây bất hòa với người ấy.

Đôi khi chỉ là những lời nhận xét chân tình, nhưng lại khiến đối phương không hài lòng. Nhất là những người mới yêu thì đều mong muốn được nghe lời nói ngọt ngào từ nửa kia của mình. Do vậy, bản mệnh nên sửa đổi tính cách này nếu không muốn vận trình tình duyên ngày càng đi xuống.

Tuổi Sửu không thể tập trung vào công việc bởi những ảnh hưởng từ tình cảm, cảm xúc bản thân. Việc này có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc hiện tại bản mệnh. Sự việc không đến mức nghiêm trọng quá nhưng nó cũng ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân của bạn.

Tử vi ngày 20/2 thứ tư tuổi Dần

Ngày tam hợp nên tuổi Dần thuận lợi hơn nhiều trong vận trình tình cảm, đặc biệt là phương diện tài lộc. Mặc dù mới đi làm trở lại nhưng tiền bạc dồi dào, buôn bán làm ăn có nhiều lộc, người làm công ăn lương cũng có khoản thu bất ngờ ngoài dự kiến.

Vận trình công danh có nhiêu dấu hiệu khởi  sắc. Không khí lễ hội không hề gây ảnh hưởng đến tinh thần con giáp này. Tuổi Dần vẫn tập trung cho công việc hiện tại, xử lý mọi tình huống phát sinh bất ngờ một cách trôi chảy. Nhờ vậy mà tuổi Dần nhận được những đánh giá cao từ phía cấp trên, những biểu hiện tốt này sẽ là bàn đạp để lãnh đạo cất nhắc, trao thêm những trọng trách quan trọng để thử thách năng lực và mang tới cơ họi thăng tiến lên vị trí cao hơn. 

Tử vi ngày 20/2 thứ tư tuổi Mão

Coi bói tử vi 12 con giáp cho thấy cục diện ngày Mão Tuất nhị hợp. Do vậ vận trình tình cảm phát triển khá tốt đẹp. Bạn biết cân đối và phân bố thời gian cho công việc và gia đình hợp lý, không vì chuyện tiền nong mà để tình cảm vợ chồng, con cái phai nhạt, biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình mình.

Loading...

Tuổi Mão nhận được nhiêu cơ hội thăng tiến tốt đẹp cho vận trình phát triển sự nghiệp trong ngày hôm nay. Gặp khó khăn sẽ có đồng nghiệp giúp đỡ, cộng thêm sự học hỏi không ngừng nghỉ những kinh nghiệm và kiến thức của người đi trước nên đã biết cách xử lý công việc tốt hơn trước.

Tuy nhiên, song song với cơ hội cũng là thách thức với con giáp này. Nhưng nó sẽ giúp bạn khám phá ra được những năng lực tiềm ẩn còn ẩn chứa bên trong chính bản thân mình mà trước nay vẫn chưa biết tới.

Tử vi ngày 20/2 thứ tư tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 20/2 thứ tư cho thấy vận trình tuổi Thìn nên cẩn trọng hơn trong công việc. Cục diện ngày tương xung, có thể con giáp sẽ gặp phải một vài rắc rối. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định bất cứ việc gì thay vì vội vàng chớp lấy thời cơ mà không suy xét nó có phù hợp với mình không.

Nếu mọi chuyện không thu được kết quả, tuổi Thìn nên mạnh dạn lãnh nhận trách nhiệm chứ không nên đổ thừa cho những người khác. Không ai muốn sai lầm nhưng nếu rút ra được những bài học kinh nghiệm từ sai lầm đó và làm lại thì năng lực của bạn sẽ ngày càng vững vàng hơn.

Tử vi ngày 20/2 thứ tư tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới cho thấy tuổi Tỵ sẽ nhận được nhiều cơ  hội mới trong những ngày đầu năm khai xuân này. Đường công danh sự nghiệp có cát tinh trợ mệnh, tìm được phương hướng phát triển mới và không ngừng nỗ lực đi theo con đường ấy.

Ngũ hành sinh xuất ảnh hưởng nên vận trình tình cảm không được thuận lợi trong ngày. Người có đôi bất đồng quan điểm với nửa kia, cả hai cùng cứng đầu không chịu lắng nghe ý kiến của đối phương nên khó lòng giải quyết được mâu thuẫn.

Tử vi ngày 20/2 thứ tư tuổi Ngọ

Xem tử vi năm 2019 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ nhận được nhiều tin tốt đẹp từ vận trình tình cảm. Quý nhân che chở giúp mọi sự đều thuận lợi. Hôm nay cũng là dịp tốt để bạn tiến thêm bước nữa gắn kết mối quan hệ của hai người.

Tuy nhiên, vận trình tài chính lại không thu được kết quả tốt. Con giáp này nên thận trọng với những quyết định liên quan tới tiền bạc. Không nên tiến hành đầu tư trong khoảng thời gian này để giảm bớt rủi ro khiến tiền bạc tiêu tan, tài lộc tổn hao.

Tử vi ngày 20/2 thứ tư tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới tuổi Mùi cho thấy con giáp gặp phải nhiều chuyện không như ý. Vận trình tình cảm đi xuống. Do gặp ngày tương phá nên mối quan hệ giữa các cặp đôi gặp phải trở ngại lớn, vì bị tổn thương nên bạn sinh chán nản và sầu lo cả ngày.

Hai bạn vẫn  rất yêu thương nhau. Tuy nhiên không ai biết bảo vệ bạn đời của mình cả nên vô tình khiến cả hai đau đớn. Có lẽ bạn nên thay đổi cách thức biểu đạt tình cảm của mình, hãy nói chuyện và chia sẻ cảm nhận với đối phương để không bị tổn thương thêm nữa.

Tử vi ngày 20/2 thứ tư tuổi Thân

Tử vi ngày 18/2/2019 công việc tiến triển thuận lợi, nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh nên mọi khó khăn và khúc mắc nhanh chóng được giải quyết. Tuổi Thân nhanh chóng đạt được thành công mà không phải bỏ ra quá nhiều công sức.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho vận trình tình cảm được suôn sẻ. Cộng thêm vận đào hoa vượng giúp người độc thân có thêm cơ hội gặp gỡ người khác phái. Con giáp này sống hòa đồng với mọi người nên chuyện tình cảm nhờ vậy cũng thuận lợi hơn.

Tử vi ngày 20/2 thứ tư tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 20/2 thứ tư con giáp tuổi Dậu cho  thấy vận trình cuộc sống xen lẫn buồn vui. Vì ngày tương phá nên bạn phải thận trọng hơn trong các quyết định về tiền bạc, rất có thể người mà bạn tin tưởng bấy lâu nay lại có ý đồ muốn lừa lọc tiền bạc của bạn mà thôi.

Vận trình tình duyên có nhiều dấu hiệu phát triển tốt đẹp hơn nhờ ngũ hành tương sinh. Mối quan hệ của người độc thân được thăng cấp rõ ràng, mặc dù hai người mới quen nhau nhưng lại hợp duyên hợp ý vô cùng, không có lý do gì mà không tìm hiểu sâu sắc hơn.

Tử vi ngày 20/2 thứ tư tuổi Tuất

Tuổi Tuất nhận được nhiều tin vui phát tài phát lộc trong ngày thứ tư này. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh sẽ có những cơ hội làm ăn thuận lợi, tiền bạc đổ về nhà không thiếu thoải mái để chi tiêu.

Tuổi Tuất nên suy nghĩ đến việc đầu tư thêm vào lĩnh vực tài chính để mọi việc đều được thuận lợi, phát triển ngày càng mạnh hơn trước. Tuy nhiên không nên tham lam ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc, bởi quy mô lớn nhưng chưa chắc đã hiệu quả bằng làm những việc mà mình có kinh nghiệm và kiến thức.

Tử vi ngày 20/2 thứ tư tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 20/2 thứ tư cho thấy con giáp tuổi Hợi nên đặc biệt cẩn trọng với lời ăn tiếng nói của mình. Bởi có thể bạn sẽ vướng phải họa thị phi bất ngờ, gây ảnh hưởng tới cả công việc hiện tại và con đường tiến thân phía trước.

Có thể lời nói của bạn sẽ vô tình khiến người nghe hiểu vấn đề sang 1 cách khác. Bởi vậy vẫn nên đặc biệt cẩn thận. Nếu người nghe là bạn bè thì còn dễ bỏ qua nhưng nếu là đồng nghiệp hay đối tác thì sẽ phức tạp hơn nhiều, hơn nữa kẻ tiểu nhân vẫn đang lợi dụng lúc bạn sơ hở để tranh quyền đoạt lợi, đẩy bạn vào tình thế khó.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com