Tư vấn online
 

Tử vi ngày 23/1/2019 thứ 4 của 12 con giáp, Dần may mắn


Tử vi ngày 23/1/2019 Thứ 4 của 12 con giáp nhận thấy, Tuổi Dần nhiều may mắn, tuổi Sửu có nhiều cơ hội.Cùng lịch vạn sự điểm danh những con giáp còn lại.

Tử vi ngày 23/1/2019 của 12 con giáp -  Xem tử vi hàng ngày Thứ 4 ngày 23/1/2019 nhằm ngày 13 tháng 12 năm 2018 Tức là ngày Canh Thân, Tháng Ất Sửu, Năm Mậu Tuất

Là ngày: Hoàng Đạo (Tư Mệnh)

Tuổi xung với ngày: Nhâm Dần (Kim) - Mậu Dần (Thổ) - Giáp Tý (Kim) - Giáp Ngọ (Kim)

Giờ hoàng đạo: Tý (23 - 1 giờ); Sửu (1 - 3 giờ); Thìn (7 - 9 giờ); Tỵ (9 - 11 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Tuất (19 - 21 giờ)

Giờ hắc đạo: Dần (3 - 5 giờ); Mão (5 - 7 giờ); Ngọ (11 - 13 giờ); Thân (15 - 17 giờ); Dậu (17 - 19 giờ); Hợi (21 - 23 giờ)

1. Tử vi ngày 23/1/2019 Thứ 4 tuổi Tý

Tử vi ngày 23/1/2019 Thứ 4 của 12 con giáp nhận thấy, người tuổi Tý sẽ có một ngày tương thuận lợi. Tình cảm của bạn có được sự ôn hòa, chia sẻ khá tốt từ người bạn đời. Với chuyện yêu đương dù không có quá nhiều những thời gian dành cho nhau thế nhưng bạn hoàn toàn cảm nhận được sự quan tâm, gần gũi của người ấy. 

Công việc tạm ổn nhưng tài lộc lại chưa về. Điều đó khiến bạn có chút hụt hẫng và ảnh hưởng tới kế hoạch cá nhân của mình.

Đối với người tuổi Tý nếu như hôm nay bạn tập trung hơn thì có thể loại bỏ được những thiếu sót và chớp được các cơ hội thể hiện năng lực, tìm kiếm cơ hội thay đổi sự nghiệp của mình.

2. Tử vi ngày 23/1/2019 Thứ 4 tuổi Sửu

Tử vi ngày 23/1/2019 của 12 con giáp

Tử vi Thứ 4 ngày 23/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, sự nghiệp tuổi Sửu cso nhiều cơ hội thay đổi. Con đường sự nghiệp, học tập có nhiều lợi thế giúp cho bạn thu hoạch được nhiều kinh nghiệm cũng như tài lộc. 

Công việc không quá khó khăn nhưng bạn vẫn phải tích cực suốt một ngày để có thể mang lại kết quả tốt hơn. Tài chính của bạn không quá dư giả tuy nhiên có thể tính toán đến một khoản tiền có thể cầm trong tay trong thời gian tới. Việc chi tiêu cũng nên có kế hoạch kỹ lưỡng.

Trong chuyện tình cảm bạn khá hài hòa, ngọt ngào, đủ quan tâm và chia sẻ. Dù chưa đến mức lãng mạn nhưng cảm giác tin tưởng giúp bạn có một ngày bình yên.

3. Tử vi Thứ 4 ngày 23/1/2019 tuổi Dần

Xem bói  tử vi ngày 23/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, thứ 4 này tuổi Dần đang đạt được nhiều may mắn cả về tiền bạc cũng như vị thế. Tài chính có vẻ ổn định nhưng khả năng bạn lại có trạng thái lạm dụng tài chính khi chiêu tiêu thiếu kiểm soát.

Tử vi hôm nay cảnh báo bạn hãy thận trọng với việc đi lại, bởi rắc rối cót hể xảy ra nếu bạn bất cẩn. 

Công việc gặp nhiều may mắn giúp bạn có tinh thần thoải mái dành cho gia đình, những sự quan tâm và cũng trở nên dễ tính hơn. Do vậy, không khí trong nhà vui vẻ và hoàn toàn có thể đạt được những sự thỏa thuận cần thiết.

 4. Tử vi ngày 23/1/2019 Thứ 4 tuổi Mão

Tử vi Thứ 4 ngày 23/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, Mão có nhiều khả năng gặp may mắn tiền bạc và bạn sẽ giải tỏa được áp lực về tài chính, các dự định chi tiêu cũng có thể triển khai như kế hoạch.

Trong công việc bạn cũng cần thêm thời gian để củng cố vị trí của mình, hãy tận dụng cơ hội tốt để có thể nhận được sự đánh giá tốt từ cấp trên. 

Nhân duyên của tuổi Mão trong ngày hôm nay khá ổn và hoàn toàn có thể nghĩ đến việc dạo chơi hay cùng nhau mua sắm chẳng hạn. Kế hoạch vui chơi cho thời gian sắp tới thì đây cũng là thời điểm thích hợp để các bạn bàn tính tới. Đặc biệt với người tuổi Tân Mão thì vận trình tình cảm của bạn hôm nay khá tốt.

5. Tử vi ngày 23/1/2019 Thứ 4 tuổi Thìn

Xem bói tử vi Thứ 4 ngày 23/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy cho thấy sẽ có một ngày làm việc khá tốt. Tuổi Thìn tỏ ra quyết đoán hơn so với hàng ngày giúp thúc đẩy vận trình tiến triển nhanh hơn. Thêm vào đó, có được những trợ giúp nên giúp bạn có được những gợi ý sáng giá cho nên mọi thứ trở nên đơn giản hơn.

Tuy nhiên chuyện làm ăn hôm nay không nên quá bon chen bởi vận tài lộc chưa phải tốt nhất. Chỉ nên làm những gì đã lên kế hoạch thay vì bao đồng thêm quá nhiều việc.

Vận trình Thân – Thìn tam hợp nên giúp cho bạn có những khởi sắc về tình cảm. Có thể bạn thân bạn không nhận ra điều này nhưng thực tế diễn biến của nó khá tốt và khả năng bạn có được những mối quan hệ đáng để hài lòng, hi vọng.

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 23/1/2019 Thứ 4

Theo tử vi 2019, hôm nay Thứ 4 ngày 23/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy tuổi Tỵ sẽ đối diện với một số sự kiện bất ngờ trong công việc. Là phúc hay là họa chưa rõ nhưng bạn sẽ cần sử dụng đến nguồn tài chính để giải quyết chúng. 

Hãy tập trung hơn để giúp vận trình thuận lợi, hãy ưu tiên kế hoạch kiếm tiền nếu như không muốn lợi nhuận đổ vào hầu bao của người khác. 

Tất nhiên, sự bình tĩnh và nhã nhặn sẽ giúp cho bạn làm dịu không khí thay vì những tranh cãi hơn thua. Vì vậy, một ngày không mấy tốt đẹp sẽ cần đến một cái đầu lạnh và một trái tim ấm áp.

7. Tử vi Thứ 4 ngày 23/1/2019 tuổi Ngọ

Tử vi ngày 23/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy tuổi Ngọ hãy thay đổi trong suy nghĩ và tập trung hơn cho công việc. Những lo toan đời thường nếu như bạn không biết tách biệt thì nó có thể khiến chúng bị đình trệ và không đạt chỉ tiêu đề ra đâu nhé.

Hôm nay, có thể bạn bị phân tâm và thậm chí là những hồi tưởng về tình cảm quá khứ đôi lúc làm cho bạn lại có những sự so sánh không cần thiết, chẳng có lợi gì cho mối quan hệ của mình. 

Cố gắng tập trung vào việc cân đối tài chính nếu không chuyện lạm dụng tiền bạc rất dễ xảy ra đấy. Một lời rủ, mời chào đủ để bạn thấy hấp dẫn mà quên đi nguyên tắc tài chính của mình.

 8. Tử vi ngày 23/1/2019 Thứ 4 tuổi Mùi

Xem bói tử vi Thứ 4 ngày 23/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Mùi có khá nhiều tin đáng để vui mừng. Hôm nay bạn có được hỗ trợ từ mọi người và cũng tạo ra được sự tôn trọng, nể phục chính vì vậy mà mọi chuyện trở nên đẹp vừa như ý.

Bản mệnh là người có lòng thiện tâm nên có thể bạn lại khá xa đà vào vấn đề thị phi nên cũng dễ mất thời gian, thậm chí nếu không thận trọng thì rất có thể sẽ gặp phải tay bay vạ gió đấy nhé.

Đối với tình cảm cá nhân sự chủ động giúp bạn làm chủ cục diện, có thể có quyền quyết định trong các vấn đề bàn bạc hôm nay. Tuy nhiên, nên nhớ quan hệ tình cảm là sự bình đẳng về lợi ích và tinh thần vì thế đừng tỏ ra “cường quyền” mà khiến người ấy cảm giác mất quyền được tôn trọng.

9. Tử vi Thứ 4 ngày 23/1/2019 tuổi Thân

Xem bói tử vi Thứ 4 ngày 23/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy những người tuổi Thân có cảm giác không được thoải mái khi mà bản thân khá bận rông lại có thể phải giúp đỡ những điều mà thực sự hôm nay bạn không muốn làm, dễ phiền phức.

Do vậy, tâm trạng không vui vẻ này cũng có thể khiến bạn giảm hiệu quả công việc. Nếu như thực sự bạn không muốn tham gia có thể tìm cách để chối từ, tránh rắc rối cho mình.

Đối với tình cảm có lẽ với người tuổi Thân đang trong giai đoạn tìm hiểu sẽ có đôi chút thất vọng về đối phương. Và điều này khiến bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi có những bước tiến mới.

 10. Tử vi ngày 23/1/2019 Thứ 4 tuổi Dậu

Loading...

Tử vi Thứ 4 ngày 23/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy người tuổi Dậu hôm nay sẽ phải đối diện với các mối đe dọa về tài chính .Nên tính toán kỹ để tránh mắc sai lầm giúp bạn có được cục diện tài lộc ổn định thay bị sự bấp bênh do quyết định thiếu chính xác.

Công việc khá đau đầu nhưng bạn cũng dành thời gian cho gia đình. Ngày Dậu – Thân khá hợp nên nó giúp cho bạn dễ cải thiện mối quan hệ, có lịch trình thuận lợi.

Những người độc thân nên chủ động tiếp cận đối tượng, đừng quá khắt khe trong tiêu chuẩn bạn sẽ khó có thể nhận ra ưu điểm của người khác và cũng chính mình đóng lại cánh cửa cơ hội của mình đấy.

11. Tử vi ngày 23/1/2019 Thứ 4 tuổi Tuất

Xem bói tử vi tuổi Tuất Thứ 4 ngày 23/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, bạn có một ngày khá tốt về công việc. Đặc biệt là những ai làm trong lĩnh vực cần sự sáng tạo và nhạy bén thì hôm nay có thể cơ hội đến và được nắm bắt tốt.

Năng lực cũng được đánh giá cao và không có những lo lắng về tiền bạc, bạn đang có cơ sở để tính toán được nguồn thu của mình sắp tới.

Nhưng trong quan hệ tình cảm hôm nay sẽ là ngày bạn cần thận trọng kẻo dễ xảy ra mâu thuẫn. Đặc biệt những bàn bạc có liên quan đến những dự định tương lai nên tạm hoãn. Đối với người độc thân đang tìm hiểu thì bạn nên cố gắng cân nhắc kỹ lưỡng việc lựa chọn đối tượng tránh xảy ra những hối tiếc.

12. Tử vi ngày 23/1/2019 Thứ 4 tuổi Hợi

Xem bói tử vi Thứ 4 ngày 23/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, bạn có một ngày khá tốt với nhiều việc diễn ra như ý. Đây là ngày tốt trong tuần khi bạn có được những nguồn động lực tạo nguồn tiền bạc dồi dào, bất ngờ ghé thăm. 

Thêm vào đó không chỉ là nhu nhập mà còn là những mối quan hệ tốt khi bạn đang được xử khá ưu đãi từ các đồng nghiệp giúp bạn cảm thấy tự tin và có cảm giác được xem trọng. 

Đối với tình cảm cá nhân thì trái ngược khi đối diện với ngày Hợi – Thân tương hợp cho nên bạn dù khá phấn chấn trong công việc và lợi ích nhưng lại vội quên đi người đáng ra phải được quan tâm hơn nhiều. Do vậy, cảm giác mà bạn tạo ra cho họ đó là sự tổn thương khi bạn có niềm vui mà không lựa chọn bạn để chia sẻ.

Tử vi 2019

 

​​

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com