Tư vấn online
 

Tử vi ngày 23/12/2018 Chủ Nhật của 12 con giáp, Sửu nên tập trung


Tử vi ngày 23/12/2018 Chủ Nhật của 12 con giáp, tuổi Sửu nên tập trung đánh giá sự việc​, tuổi Dần vận trình đào hoa ổn thỏa. Cùng lịch vạn sự điểm danh những con giáp còn lại. 

Tử vi ngày 23/12/2018 Chủ Nhật của 12 con giáp, tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 23/12/2018 tức ngày 17/11/2018.

Tử vi ngày 23/12/2018 của 12 con giáp -  Xem tử vi hàng ngày Chủ Nhật ngày 23/12/2018 nhằm ngày17 tháng 11 năm 2018 Tức là ngày Kỷ Sửu, Tháng Giáp Tý, Năm Mậu Tuất​

Là ngày: Hoàng Đạo (Bảo Quang )

Tuổi xung với ngày: Đinh Mùi (Thủy) - Ất Mùi (Kim)

Giờ hoàng đạo: Dần (3 - 5 giờ); Mão (5 - 7 giờ); Tỵ (9 - 11 giờ); Thân (15 - 17 giờ); Tuất (19 - 21 giờ); Hợi (21 - 23 giờ)

Giờ hắc đạo: Tý (23 - 1 giờ); Sửu (1 - 3 giờ); Thìn (7 - 9 giờ); Ngọ (11 - 13 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Dậu (17 - 19 giờ)

1. Tử vi ngày 23/12/2018 Chủ Nhật tuổi Tý

Xem bói tử vi, người tuổi Tý hôm nay gặp cục diện Sửu Tý nhị hợp, tình cảm gia đình ngày càng bền chặt. Dù trước đó có trải qua bao nhiêu sóng gió thì con giáp này cũng quyết phải giữ được tổ ấm gia đình.
 
Vợ chồng đồng lòng hợp ý, khó khăn nào cũng có thể vượt qua. Bản mệnh không biết cách bày tỏ tình cảm thì đã có nửa kia thấu hiểu. Biết chia sẻ và tâm sự với nhau nên đôi bên tránh được những hiểu lầm đáng tiếc.
 
Thiên Tài nhập cục, đường tài lộc khởi sắc. Con giáp này có thể được người thân quen giới thiệu cho cơ hội kiếm tiền và tài lộc sẽ từ đó ùn ùn đổ về nhà. Chủ nhật này không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính.

2. Tử vi ngày 23/12/2018 Chủ Nhật tuổi Sửu

Tử vi ngày 23/12/2018 của 12 con giáp

Tuổi Sửu nên sử dụng kĩ năng quan sát và đánh giá tình hình để biết đâu là việc bạn nên tập trung giải quyết trong ngày hôm nay.

Hôm nay công việc của tuổi Sửu rất bận rộn và sẽ chiếm phần lớn thời gian trong ngày của bạn. Tập trung hết sức vào công việc là rất tốt nhưng bạn cũng cần dựa vào các mối quan hệ mà mình có để biết chuyện gì đang xảy ra và có hướng giải quyết kịp thời.

Về mặt tình cảm, bạn thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Dường như không ai có thể đóng vai “ngôi sao” tốt hơn bạn.

3. Tử vi Chủ Nhật ngày 23/12/2018 tuổi Dần

Theo Tử vi hàng ngày,  tuổi Dần được đào hoa chiếu mệnh, vận trình tình cảm ổn thỏa, hứa hẹn tình duyên phát triển rực rỡ. Hôm nay người độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa của mình, người đang yêu có thể thăng cấp mối quan hệ hiện tại chỉ cần bản mệnh mở lòng để đón nhận những điều tốt đẹp.

Tuy nhiên cần chú ý lời ăn tiếng nói vì chỉ cần sơ sẩy một chút là có thể khiến người khác mất lòng, gây khó khăn trong công việc. Luôn suy nghĩ kỹ càng, đùa vui cũng không quá trớn, có như vậy mới gây được ấn tượng với cấp trên.

Tài lộc của bạn hôm nay không vượng lắm đâu nên chớ có tiêu xài hoang phí kẻo gánh nợ đấy. Đừng vung tay trước những món đồ đắt tiền, những cuộc vui chơi tốn kém vượt ngoài khả năng chi trả. 

4. Tử vi ngày 23/12/2018 Chủ Nhật tuổi Mão

Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo tuổi Mão kiếm tiền dễ hơn, tăng thu nhập cho chính mình. Bạn không phải quá bôn ba vất vả mà vẫn thu được thành tích tốt, tăng tiến tài lộc, quan trọng là phải mạnh dạn tiến lên, đừng quá do dự kẻo tuột mất cơ may.

Song con giáp này nên đề phòng có họa tiểu nhân, thị phi trong ngày. Có người dựng chuyện, ném đá giấu tay, đặt điều không hay gây ảnh hưởng đến uy tín cá nhân và công việc làm ăn của bản mệnh. Không nên tin người quá, hiền lành quá để người ta bắt nạt mình.

Nếu có việc cần di chuyển trong ngày, tuổi Mão nên lưu ý để tránh tai nạn va chạm bị thương. Những người làm việc liên quan tới máy móc, dao kéo, sản xuất thì phải cẩn thận kẻo bị đâm vào người gây chảy máu.

5. Tử vi ngày 23/12/2018 Chủ Nhật tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới 23/12/2018 của tuổi Thìn họa phúc đan xen, cần hết sức đề phòng, và đửng chủ quan mà hãy theo dõi thật chặt chẽ nhé. 

Nguyên nhân của việc này cũng một phần là do tuổi Thìn không hài lòng với cấp trên nên có hành vi quá mức. Sự nóng giận và thiếu bình tĩnh có thể khiến sự việc đơn giản bị đẩy thành phức tạp, tạo thành cái cớ cho người khác bàn tán, đánh giá.

Hôm nay con giáp này tốt nhất nên tĩnh tâm, thả lỏng tinh thần, không nên gò ép mình mà sinh bệnh. Mọi việc đều có cách giải quyết nên hãy tìm sự trợ giúp của người thân đi, sẽ rất hữu ích đấy. Bạn nên theo dõi tử vi tuần mới nhất để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 23/12/2018 Chủ Nhật

Xem bói tử vi ngày 23/12/2018 của 12 con giáp nhận thấy, hôm nay công việc tuổi Tỵ suôn sẻ.

Dù cuối tuần công việc có bận rộn thì bạn vẫn vui vẻ lạc quan và hoàn thành công việc rất xuất sắc. Điều này sẽ giúp bạn nhận được đánh giá tích cực trong mắt cấp trên.

Chuyện tình cảm cũng nên nghiêm túc hơn một chút nhé. Gác lại chuyện cũ, hãy yêu người hiện tại vì đó là người thực sự phù hợp với bạn. 

7. Tử vi Chủ Nhật ngày 23/12/2018 tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho biết vì ngũ hành tiêu hao nên sức khỏe của tuổi Ngọ kém đi, dễ mắc bệnh theo mùa, bệnh lây qua đường hô hấp. Tốt nhất tránh lui tới những nơi có nguồn bệnh, có nguy cơ lây nhiễm như bệnh viện, ao hồ, bãi rác…

Nhờ sự năng động, quyết đoán và mạnh mẽ mà sự nghiệp có dấu hiệu khởi sắc. Con giáp này làm việc đâu ra đó khiến người khác phải thán phục, theo đà này tuổi Ngọ vươn lên gây dựng được uy tín và sức ảnh hưởng lớn ở nơi làm việc.

Trong công việc, để đạt được thành công thì không còn cách nào khác ngoài việc nỗ lực hết mình. Thành công chỉ đến với những người không ngừng phấn đấu và không bao giờ bỏ cuộc mà thôi, tuổi Ngọ hãy nhớ lấy điều đó.

8. Tử vi ngày 23/12/2018 Chủ Nhật tuổi Mùi

Xem tử vi ngày 23/12/2018, người tuổi Mùi dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Bản mệnh có thể tự tay đập vỡ mối quan hệ vốn đang rất tốt đẹp của mình. 
 
Con giáp này không chịu chấp nhận rằng mình có thể là người mắc lỗi, là người phải chịu thua. Lòng tự trọng cao, cái tôi quá lớn nên bản mệnh sẵn sàng đạp đổ tất cả, kể cả điều đó là làm tổn thương người mình yêu.
 
Tỷ Kiên cũng cho thấy bạn sẽ phải hối hận vì những hành động của mình sau này. Người độc thân nên giảm bớt những tiêu chuẩn đề ra cho nửa kia của mình. Chẳng có ai là hoàn hảo, chúng ta không thể tìm kiếm điều vô vọng như vậy.

9. Tử vi Chủ Nhật ngày 23/12/2018 tuổi Thân

Xem bói tử vi ngày 23/12/2018 cho người tuổi Thân nhận thấy, bạn hãy tập trung hơn vào mục tiêu duy nhất, đừng có đứng núi này trông núi nọ.

Trong công việc tuổi Thân nên thuận theo tự nhiên rồi mọi thứ sẽ dần đi vào đúng quĩ đạo của nó. Đừng cố ép mọi thứ phải đúng theo ý mình vì đôi khi trong cuộc sống điều đó là không thể.

Về mặt tình cảm, trái tim ấm áp và sự ngọt ngào của bạn khiến người ấy tan chảy. Đối phương không thể rời bạn nửa bước vì cảm giác ấm áp và tràn đầy yêu thương mà bạn mang lại.

10. Tử vi ngày 23/12/2018 Chủ Nhật tuổi Dậu

Xem bói tử vi ngày 23/12/2018 của tuổi Dậu nhận thấy, nhân duyên đang phát triển, không chỉ tình yêu mà cả các mối quan hệ xã giao khác. Bản mệnh được nhiều người quan tâm, giúp đỡ, có bạn bè thân thiết và đối tác khách hàng hỗ trợ ăn ý trong từng công việc.

Nhìn chung cả sự nghiệp và tài lộc của con giáp này đều có triển vọng phát triển nếu biết tận dụng các mối quan hệ của mình. Đặc biệt có lợi với những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng, đối ngoại, nhân sự…

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Dậu hãy chú ý hơn tới sức khỏe của mình vì có thể bị nóng trong, hỏa nhiệt bùng phát. Không nên ăn đồ chiên xào, nhiều dầu mỡ, rượu bia, thay vào đó cần ăn đồ mát, uống nhiều nước và tránh nóng giận.

11. Tử vi ngày 23/12/2018 Chủ Nhật tuổi Tuất

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay nhận thấy, tuổi Tuất có thể tranh cãi, mâu thuẫn với người khác, bởi vận cần kiềm chế tính khí nóng nảy của mình.

Con giáp này có thể bị thua thiệt trong công việc vì họa từ mồm mà ra, quan hệ với đồng nghiệp không tốt nên kết hợp thiếu ăn ý nên kết quả cuối cùng không cao. Nếu bản mệnh không cẩn thận có thể gây điều tiếng khiến cấp trên để ý.

Hãy năng làm việc thiện để tăng phúc báo bằng cách góp chút công quả hoặc làm từ thiện giúp đỡ người khó khăn. Làm một điều lành trong phạm vi cho phép vừa giúp đỡ được người, vừa có thêm may mắn và phúc báo, dưỡng tâm tính, bớt sân si.

12. Tử vi ngày 23/12/2018 Chủ Nhật tuổi Hợi

Xem bói tử vi ngày 23/12/2018 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Hợi có một ngày cuối tuần với nhiều cảm xúc đan xen, buồn vui lẫn lộn. Dù vậy vẫn còn nhiều việc đang chờ bạn, sốc lại tinh thần và hoàn thành thôi.

Chuyện tình cảm ảm đạm thì hãy gác lại, lấy tinh thần để làm những việc khác. Yêu đương có lúc giận hờn, lúc này lúc kia. Lúc này bạn cũng nên nghiêm túc xem lại mối quan hệ này.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com