Tư vấn online
 

Tử vi ngày 23/2 thứ Bảy của 12 con giáp, Tỵ may mắn


Xem tử vi ngày 23/2 thứ Bảy của 12 con giáp cho thấy Tỵ nhờ tam hợ cục mà gặp nhiều may mắn. Công việc nhờ đó cũng có đủ thời cơ và nguồn lực và phát triển. Cùng lichvansu.wap.vn xem thêm tử vi những con giáp còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi ngày 23/2 thứ Bảy tuổi Tý

Xem tử vi ngày 23/2 thứ Bảy cho thấy tuổi Tý có nhiều cơ hội đón nhận tin vui bất ngờ. Tý Sửu nhị hợp nên vận trình tình yêu thăng hoa, phát triển vô cùng. Vợ chồng tâm đầu ý hợp, chẳng cần nói nhiều mà vẫn hiểu nhau, tình cảm hài hòa hạnh phúc đến không ngờ.

Tử vi ngày 23/2 thứ Bảy của 12 con giáp

Vận trình tài lộc trong ngày phát triển khá ổn định. Những người làm công ăn lương có thêm thu nhập bên ngoài, dù ít dù nhiều thì đây cũng là lộc đầu năm, vừa có ý nghĩa về vật chất mà cũng mang ý nghĩa tinh thần không hề nhỏ. Tuổi Tý tự kinh doanh nhận được lộc lá dồi dào, buôn may bán đắt, khá ra vào tấp nập. Tuổi Tý rất được lòng khách hàng nên không cần quảng cáo nhiều nhưng mọi người vẫn tự tìm tới, thậm chí còn giới thiệu cho người thân, bạn bè đến để ủng hộ thêm.

Tử vi ngày 23/2 thứ Bảy tuổi Sửu

Vận trình công danh tuổi Sửu trong ngày thứ 7 này phát triển khá ổn định. Bản mệnh trở nên quyết đoán và dứt khoát khi phải đưa ra các lựa chọn. Tuổi Sửu nắm được thế mạnh của mình. Nhờ vậy, con giáp không mất quá nhiều thời gian mà vẫn giải quyết mọ việc một cách ổn thỏa.

Vận trình công việc trong ngày khá bận rộn. Tuy nhiên, niềm vui nhận được thì không hề nhỏ, tinh thần phơi phới, hào hứng suốt cả ngày. Hôm nay con giáp này cũng nhận được những lời khen ngợi về tinh thần làm việc, truyền không ít cảm hứng cho mọi người nữa.

Ngũ hành Thổ vượng khiến sức khỏe tuổi Sửu gặp một vài vấn đề nhỏ. Con giáp nên chú ý tới vấn đề ăn uống, không nên bỏ bữa dù bận rộn tới đâu đi chăng nữa. Vấn đề công việc cũng không nên suy nghĩ quá nhiều kẻo sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến dạ dày.

Tử vi ngày 23/2 thứ Bảy tuổi Dần

Xem bói tử vi cho thấy vận trình tuổi Dần trong ngày khá ổn định. Công danh, sự nghiệp đều có sự phát triển khởi sắc, thu về được nhiều thành tựu bất ngờ. Bản mệnh có tinh thần trách nhiệm cao nên sẽ được cấp trên ưu ái và giao cho nhiều trọng trách, nhìn chung tiền đồ rộng mở vô cùng.

Tuy nhiên, cục diện ngũ hành tương xung khiến các mối quan hệ bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn lại không đủ khéo léo để giải quyết hay tháo gỡ vấn đề nên khó lòng giải tỏa được những khúc mắc trong lòng đối phương.

Tuổi Dần độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng lý tưởng để tiến tới tình duyên. Tất nhiên ai cũng muốn nửa kia của mình là người ưu tú nhưng trên đời này làm gì có người nào không có khuyết điểm. Bạn nên hạ thấp tiêu chuẩn bản thân để tìm được người phù hợp hơn.

Tử vi ngày 23/2 thứ Bảy tuổi Mão

Xem tử vi ngày 23/2 thứ Bảy cho thấy vận trình tuổi Mão phát triển khá ổn định. Com giáp xử lý hài hòa các mối quan hệ xã giao. Bạn đối đãi với mọi người tốt, dễ hòa nhập trong tập thể. Tài ăn nói khéo léo đã giúp bản mệnh giành được sự ưu ái từ cấp trên, công việc thoải mái, nhẹ nhàng hơn nhiều.

Loading...

Tuy nhiên, việc con giáp được nâng đỡ quá nhiều đôi khi khiến con giáp bị ganh tỵ, ghen ghét, rồi chịu gièm pha, vướng hạn thị phi.  Con giáp nên tỏ thái độ chừng mừng,nhẹ nhàng hơn là gay gắt với đồng nghiệp. Hãy cứ tập trung làm việc, thể hiện khả năng và cho thấy sự cầu tiến trong công việc để tránh điều tiếng không hay.

Ngũ hành bản mệnh tiêu hao. Do vậy, vận trình sức khỏe bị ảnh hưởng khá nhiều. Buổi sáng vẫn bình thường nhưng từ đầu giờ chiều sẽ bắt đầu cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, đau đầu và có dấu hiệu cảm cúm. Bạn nên nghỉ ngơi, ăn uống thanh đạm và bổ sung thêm vitamin để cơ thể dễ chịu hơn.

Tử vi ngày 23/2 thứ Bảy tuổi Thìn

Ngày tương phá khiến vận trình cuộc sống tuổi Thìn trong ngày kém suôn sẻ hơn thường lệ. Bạn cũng đã tính đến những trường hợp bất ngờ nhưng lại không ngờ được chính người mình tin tưởng bên cạnh lại có ngày quay ra phản bội mình.

Đặc biệt, tuổi Thìn nên cân nhắc việc sử dụng và quản lý tài chính của mình. Không nên quá tin tưởng vào người khác, nếu không rà soát lại thông tin kỹ càng thì rất dễ bị lừa gạt mà tới phút cuối vẫn chưa nhận ra mình sai ở điểm nào.

Tử vi ngày 23/2 thứ Bảy tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 23/2 thứ Bảy tuổi Thìn cho thấy bản mện gặp khá nhiều may mắn trong công việc nhờ tam hợp cục. Bạn nhận được đủ may mắn, nguồn lực và thời cơ để phát triển mọi kế hoạch. Nếu thành công thì đây sẽ là cú hích lớn cho sự nghiệp của bạn trong năm nay đó.

Vận trình tài lộc trong ngày không tốt. Con giáp không nhận được quá nhiều tiền, thậm chí còn bị mất tiền do bị lừa gạt. Tạm thời không nên đầu tư hay góp vốn làm ăn, mua bán đồ đạc tài sản có giá trị lớn, tìm hiểu trước khi quyết định để hạn chế tổn thất.

Tử vi ngày 23/2 thứ Bảy tuổi Ngọ

Xem tử vi 2019 cho thấy cục diện Ngọ Sửu tương hại. Vận trình cuộc sống bản mệnh trong ngày cuối tuần này có nhiều bất ổn, thăng trầm. Bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình. Mặc dù không có chuyện gì to tát nhưng lại dễ nổi nóng, dù đối phương là ai cũng đều có chung một kết cục.

Tử vi ngày 23/2 thứ Bảy của 12 con giáp

Con giáp dần nhận ra cái sai của mình sau khi để cảm xúc của mình đi quá vội vàng, vô tình buông những lời lẽ không hay. Tuy nhiên lời nói ra rồi khó lòng lấy lại. Người ấy đã bị bạn làm tổn thương, chỉ có thể mong chờ thời gian dần xóa đi chứ chẳng thể nào biến mất không dấu vết được.

Tử vi ngày 23/2 thứ Bảy tuổi Mùi

Xem tử vi ngày 23/2 thứ Bảy cho thấy tuổi Mùi gặp khá nhiều khó khăn trong ngày này. Cục diện tương xung trong ngày khiến cn giáp gặp bất lợi trong công vệc, sự nghiệp phát triển, con đường học vấn. Tất cả đều đi chệch kế hoạch, không được như dự tính ban đầu. Một vài sự việc bất ngờ xảy ra khiến bạn trở tay không kịp, vì rối loạn mà chưa đưa ra được phương án giải quyết thỏa đáng nhất.

Vận trình tài chính không có dấu hiệu phát triển trở lại. Những dự án mới triển khai chưa có thành quả gì đáng kể nên tài lộc cũng chưa có ngay được. Tuổi Mùi nên cố gắng kiên trì làm việc, ngoài ra có thể thử nghiệm thêm một số lĩnh vực mới.

Tử vi ngày 23/2 thứ Bảy tuổi Thân

Hung tinh cản trở khiến vận trình phát triển tuổi Thân trong ngày hôm nay không được như sự mong muốn của con giáp. Một mặt bạn luôn muốn thăng tiến thật nhanh nhưng vì quá hiếu thắng nên đã tự làm hại chính mình, không nhìn ra những cạm bẫy ngay trước mắt mình.

Người ta vẫn nói muốn đi xa thì phải đi chậm và vững chắc, bạn hành động hấp tấp thì rất dễ mắc phải sai sót. Có thể khoảng thời gian bạn phải bỏ ra để sửa chữa lỗi sai của chính mình còn nhiều hơn cả thời gian bạn làm sai nó. Nên hãy cân nhắc trước mọi việc nhé.

Tử vi ngày 23/2 thứ Bảy tuổi Dậu

Ngày tam hợp cục tốt lành. Nhờ đó, vận trình tình cảm của những người tuổi Dậu đón nhận được nhiều tin vui. Trong môi trường mới, bạn dễ làm quen với mọi người và gây được ấn tượng tốt, tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp, có lợi cho công việc cũng như cuộc sống riêng tư.

Vận trình công việc vẫn diễn ra như mọi ngày trong tuần, không có dấu hiệu thay đổi sự phát triển nào cả, cũn không gặp bất kỳ vấn đề nào cả. Mặc dù vẫn có thử thách nhưng đều nằm trong tầm kiểm soát, với năng lực cùng các mối quan hệ bạn đang có thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh thôi.

Tử vi ngày 23/2 thứ Bảy tuổi Tuất

Ngày Tuất Sửu tương hình. Chính bởi vậy khiến tuổi Tuất không nhận được nhiều may mắn như mọi ngày.  Bản mệnh chỉ vì tính nóng nảy của mình mà phá vỡ những mối quan hệ bền vững trong bao nhiều năm. Đôi khi lời nói thẳng thắn quá mức rất dễ gây mất lòng.

Tài lộc vẫn về túi con giáp này đều đều. Tuy nhiên, bản mệnh không học được cách giữ tiền, nên cứ vào lại nhanh chóng đi ra mất. Vì quá tin tưởng vào những kẻ không đáng mà trao tiền bạc một cách mù quáng, cứ như thể bạn đang ăn phải bùa mê thuốc lú nên mới mất kiểm soát như vậy.

Tử vi ngày 23/2 thứ Bảy tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 23/2 thứ Bảy của những người tuổi Hợi cho thấy vận trình phát triển khá ổn định, khởi sắc. Vận trình tình yêu đang trong giai đoạn thăng hoa, phát triển, ngọt ngào, chân thành. Hai bạn ở bên nhau không cần thể hiện thái quá hay phô trương mà đặc biệt rất ăn ý, hài hòa khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, tuổi Hợi lại gặp nhiều vấn đề trong các mối quan hệ xã giao. Xem tử vi cho thấy bản mệnh sẽ bị những người quen biết lợi dụng, gây ảnh hưởng ít nhiều đến uy tín cá nhân. Bản mệnh không nên lo chuyện bao đồng, đứng ra bảo lãnh cho vay mượn hay mối lái, làm trung gian để tránh phiền phức không đáng có.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com