Tư vấn online
 

Tử vi ngày 25/2 thứ Hai của 12 con giáp, Mùi hung cát đan xen


Xưm tử vi ngày 25/2 thứ Hai của 12 con giáp cho thấy tuổi Mùi hung cát đan xen. Con giáp cần đặc biệt cẩn thận trong vận trình công việc, tránh đưa ra những quyết định sai lệch khi đang thiếu tỉnh táo. Cùng lichvansu.wap.vn xem thêm tử vi những con giáp còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi ngày 25/2 thứ Hai tuổi Tý

Xem tử vi ngày 25/2 thứ Hai tuổi Tý cho thấy con giáp đang dần trở nên độc lập, quyết đoán hơn trong vận trình công việc. Bản mệnh đạt được những bước bước tiến mới khi dứt khoát lựa chọn mục tiêu để hướng tới. Tuy nhiên để có thể đi đến thành công nhanh hơn thì phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Tử vi ngày 25/2 thứ Hai của 12 con giáp

Ngũ hành tương xung trong ngày cảnh báo con giáp có thể sẽ phải đối mặt với những biến động lớn trong chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với người khác phái, nhưng do chưa biết tận dụng thời cơ nên có thể khiến nhân duyên giảm đi trông thấy.

Tuổi Tý đã có đôi đang ấp ủ suy nghĩ muốn chia sẻ câu chuyện của mình với đối phương. Tuy nhiên, bạn không có đủ động lực để làm điều đó. Bản mệnh cảm thấy bí bách trong lòng, nếu không kiểm soát được thì có thể gây ra mâu thuẫn với người ấy, khiến mối quan hệ không được tốt đẹp như mong muốn.

Tử vi ngày 25/2 thứ Hai tuổi Sửu

Tử vi ngày đầu tuần cho thấy tuổi Sửu may mắn gặp được tam hợp. Nhờ vậy, vận trình con giáp trong ngày vô cùng may mắn, thuận lợi, đặc biệt là vận trình tài lộc. Việc buôn bán kinh doanh có thể gặt hái được thành công lớn, chuyện hợp tác làm ăn cũng nhờ đó mà thu về không ít tiền bạc.

Tuy nhiên, con giáp cần đặc biệt cẩn trọng, khéo léo hơn nữa trong lời ăn tiếng nói. Có thể vô ý ngày hôm nay sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình phát triển, thăng tiến sau này. Chốn công sở tại vách mạch rừng, đôi khi chỉ vì một lời nói vô tình cũng có thể bị mổ xẻ và ảnh hưởng đến uy tín của bạn.

Tuổi Sửu không có ý xấu, cũng không làm điều gì trái với lương tâm. Tuy nhiên, những kẻ tiểu nhân đã vô tình tam sao thất bản khiến nhiều người hiểu sai về bạn, chia rẽ tình đoàn kết nội bộ. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến con đường thăng tiến trong tương lai, vậy hãy rút kinh nghiệm để sau này không mắc phải lần nữa.

Tử vi ngày 25/2 thứ Hai tuổi Dần

Xem bói tử vi thứ Hai ngày 25/2/2019 cho thấy vận trình tuổi Dần không được thuận lợi. Cục diện Dần Tỵ tương hại khiến chuyện tình cảm phát sinh nhiều vấn đề bất ổn, lúc nào cũng rơi vào trạng thái không thoải mái. Nhìn bề ngoài tưởng chừng gia đình rất đầm ấm hạnh phúc, nhưng người trong cuộc mới biết có những nỗi niềm không biết tỏ cùng ai.

Thứ Hai đầu tuần này có vẻ không phỉa là ngày may mắn đối với tuổi Dần. Để hạn chế được sai lầm, con giáp nên nhìn rõ hơn vào vấn đề và tìm cách giải quyết tốt nhất. Xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều kẻ xấu chỉ chực chờ thời cơ bạn lơ là để giăng bẫy.

Những vấn đề trên chủ yếu phát sinh từ nguyên nhân hiếu thắng của con giáp. Bạn luôn nghĩ mình có thể làm được tất cả, không lượng sức mình mà cứ lao đầu theo những mục tiêu hoang tưởng, cuối cùng lại phải tự chuốc lấy thất bại.

Loading...

Tử vi ngày 25/2 thứ Hai tuổi Mão

Xem tử vi ngày 25/2 thứ Hai cho thấy vận trình tuổi Mão trong tuần vô cùng thuận lợi, như ý. Đặc biệt, vận trình tài lộc viên mãn, tươi sáng vô cùng. Khoản thu nhập lớn mang đến cho bạn niềm hạnh phúc lớn trong tuần này. Người buôn bán kinh doanh chỉ cần mở hàng là tài lộc tới tấp, tiền bạc dồi dào tới mức nhiều không đếm xuể.

Tuy nhiên ngũ hành sinh xuất khiến vẫn trình tình cảm không được như ý. Con giáp gặp khá nhiều chuyện buồn trong vấn đề này. Bạn ước vọng về một tình yêu chân thành và hạnh phúc, nhưng khi gia đình tan vỡ thì mới nhận ra bị lâu nay là mình ngộ nhận còn chân tướng thực sự như thế nào bây giờ mới rõ.

Trong những quyết định liên quan đến vận trình tình cảm, tuổi Mão cần tỉnh táo và quyết đoán hơn. Trước đây bạn đã để cảm xúc dẫn dắt mình quá nhiều nên tự làm tổn thương chính mình, trao đi nhiều mà không mong nhận lại, nếm nhiều trái đắng mà mình vẫn muốn tiếp tục thử vận may.

Tử vi ngày 25/2 thứ Hai tuổi Thìn

Vận trình tuổi Thìn trong ngày mới khá thuận lợi. Con giáp nhận được nhiều điều tốt đẹp trong công việc, cơ hội thăng tiến thuận lợi, suôn sẻ, bản mệnh có cơ hội để khẳng định năng lực cá nhân của mình. Nhờ vậy cấp trên rất tin tưởng rằng bạn có thể hoàn thành công việc đúng như dự kiến.

Ngũ hành tương sinh nên giúp vận trình công việc con giáp cũng thuận lợi vô cùng. Bạn đã tìm được cho mình một người để yêu thương và cũng được người ấy đáp trả, tình yêu đến từ hai phía rất ngọt ngào, bạn luôn cảm ơn cuộc đời vì món quà đó.

Tử vi ngày 25/2 thứ Hai tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc tuổi Tỵ trong ngày khá thuận lợi nhờ quý nhân nâng đỡ. Bản mệnh không cần lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu trong ngày. Hôm nay bạn nên tận dụng những lợi thế sẵn có để tăng thêm thu nhập cho mình, sáng tạo và nghiêm túc thực hiện nhé.

Tử vi ngày 25/2 thứ Hai của 12 con giáp

Tuy nhiên, bản mệnh cần chi tiêu hợp lý hơn khối tài chính của mình. Bạn đã quá buông thả bản thân trong tuần vừa rồi. Vì vậy đây chính là lúc để bạn bù đắp lại khoảng thiếu hụt bằng sự chăm chỉ và tài năng của mình. Công sức bạn đã vất vả bỏ ra sẽ được trả lại bằng tài lộc dồi dào.

Tử vi ngày 25/2 thứ Hai tuổi Ngọ

Xem tử năm 2019 vào thứ Hai đầu tuần cho thấy tuổi Ngọ may mắn gặp được tam hợp cục. Do vậy, vận trình tình cảm thuận lợi, tươi sáng, ngọt ngào hơn nhiều. Nếu còn độc thân bạn sẽ tìm được hạnh phúc của riêng mình, người ấy sẽ đem đem lại cho bạn niềm vui ngọt ngào mỗi ngày.

Tuổi Ngọ yêu nhau đang có thêm nhiều kỷ niệm ngọt ngào, đáng nhớ trong tuần. Mặc dù bận rộn với công việc và cuộc sống mà hai người không có nhiều thời gian dành cho nhau nhưng bạn và đối phương đều nghĩ đến nhau và dành những điều tốt đẹp nhất cho nửa kia của mình.

Tử vi ngày 25/2 thứ Hai tuổi Mùi

Xem tử vi ngày 25/2 thứ Hai tuổi Mùi cho thấy vận trình không ổn định. Cát hung đan xen trong ngày khiến con giáp phải đối mặt với khá nhiều rắc rối. Tuy nhiên nếu biết cân nhắc chu toàn công việc thì vẫn có thể hóa giải được những điều xui xẻo. Chuyện tình cảm đang trên đà phát triển, mối quan hệ giữa hai người được thăng cấp, bạn cảm thấy hạnh phúc khi có người ấy luôn ở bên mình.

Trong công việc, con giáp cần đặc biệt cẩn trọng, tránh gặp phải xui xẻo. Một lời khuyên dành cho tuổi Mùi trong ngày là đừng theo đuổi hiệu suất cao mà đưa ra những quyết định thiếu tỉnh táo. Bản mệnh nên cân nhắc kỹ càng vì nó có thể là cái bẫy mà tiểu nhân giăng ra chỉ chờ bạn nhảy vào.

Tử vi ngày 25/2 thứ Hai tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới cho thấy nhiều tin vui đang đón đợi tuổi Thân ở phía trước. Do gặp ngày nhị hợp nên bản mệnh trở nên thông minh, sáng ý, phát hiện ra thời cơ kinh doanh khi mà người khác chưa nhìn thấy, nhờ vậy mà tài lộc theo nhau về nhà.

Nhiều tin vui liên quan đến cơ hội thăng tiến. Như vậy, những nỗ lực của tuổi Thân trong thời gian vừa rồi đang dần nhận được kết quả. Sự cống hiến hết mình cho công việc của bạn không hề uổng phí, cấp trên sẽ giao cho bạn thêm những trọng trách xứng đáng.

Tử vi ngày 25/2 thứ Hai tuổi Dậu

Xem tử vi thứ Hai của tuổi Dậu cho thấy cục diện Dậu Tỵ bán hợp. Như vậy, con giáp sẽ nhận được nhiều tin vui trong vận trình tình cảm. Người độc thân có cơ hội thoát khỏi tình trạng cô đơn của mình, tình yêu có thể đến bất cứ lúc nào, chỉ cần bạn mở lòng đón nhận mà thôi.

Tuổi Dậu đã có gia đình sẽ nhận được nhiều tin vui bất ngờ do đối phương mang lại trong ngày hôm nay. Chắc hẳn chỉ cần nhìn thấy nụ cười và ánh mắt hanh phúc của người đó, mọi phiền âu, buồn lo sẽ được gạt bỏ lại phía sau. Hãy dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình để cuộc sống thêm hạnh phúc ngọt ngào.

Tử vi ngày 25/2 thứ Hai tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo tuổi Tuất gặp rất nhiều may mắn trong ngày thứ 2 này, công việc đang rất thuận lợi và suôn sẻ, chẳng bao lâu nữa bạn sẽ có cơ hội thăng tiến. Ngay từ bây giờ hãy luôn sẵn sàng để không bỏ lỡ với bất cứ cơ hội mở rộng kiến thức chuyên môn nào.

Ngũ hành tương sinh giúp vận đào hoa nở rộ. Người đang yêu hoặc đã kết hôn ngày càng tâm hợp đầu ý hợp, hai người luôn cảm thông và thấu hiểu cho nhau nhờ vậy đã tạo thành một thể gắn kết không dễ chia lìa.

Tử vi ngày 25/2 thứ Hai tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 25/2 thứ Hai  cho thấy cục diện Hợi Tỵ tương xung. Con giáp có thể sẽ gặp một vài bất lợi, rắc rối trong vận trình tình cảm của ngày hôm nay. Gia đình mâu thuẫn, tranh cãi, bất đồng giữa các thành viên khiến tình cảm bị rạn nứt, bạn cần có thời gian để hàn gắn và tăng thêm đoàn kết.

Ngũ hành Hỏa Thủy xung khắc trong ngày khiến cho những mâu thuẫn của con giáp khó có khả năng giải quyết, thậm chí, ngày càng trở nên trầm trọng, nguy hại hơn. Tuy nhiên chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó, chỉ cần bạn có lòng thì cánh cửa không bao giờ đóng lại mãi mãi, Hãy gạt bỏ cái tôi cá nhân của mình, nhất là khi đứng trước người thân.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com