Tư vấn online
 

Tử vi ngày 27/1/2019 Chủ Nhật của 12 con giáp, Sửu khả quan


Tử vi ngày 27/1/2019 Chủ Nhật của 12 con giáp nhận thấy, Tuổi Tý gặp nhiều thuận lợi, tuổi Dần đầy đam mê. Cùng lịch vạn sự điểm danh những con giáp còn lại.

Tử vi ngày 27/1/2019 của 12 con giáp -  Xem tử vi hàng ngày Chủ Nhật ngày 27/1/2019 nhằm ngày 22 tháng 12 năm 2018 Tức là ngày Giáp Tý, Tháng Ất Sửu, Năm Mậu Tuất

Là ngày: Hắc Đạo (Thiên Hình)

Tuổi xung với ngày: Mậu Ngọ (Hỏa) - Nhâm Ngọ (Mộc) - Canh Dần (Hỏa) - Canh Thân (Mộc)

Giờ hoàng đạo: Tý (23 - 1 giờ); Sửu (1 - 3 giờ); Mão (5 - 7 giờ); Ngọ (11 - 13 giờ); Thân (15 - 17 giờ); Dậu (17 - 19 giờ)

Giờ hắc đạo: Dần (3 - 5 giờ); Thìn (7 - 9 giờ); Tỵ (9 - 11 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Tuất (19 - 21 giờ); Hợi (21 - 23 giờ)

1. Tử vi ngày 27/1/2019 Chủ Nhật tuổi Tý

Tử vi ngày 27/1/2019 Chủ Nhật của 12 con giáp nhận thấy, Tuổi Tý có vận tài khá ổn định và đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho các kế hoạch sắp tới. Bản mệnh có được sự chăm chỉ và nhanh nhẹn nên hôm nay dễ có tiền lộc cầm tay.

Những người kinh doanh có thể xem đây là ngày tốt kể đẩy nhanh hoạt động bán hàng của mình hơn. Những thành quả bạn vừa gặt hái được sẽ trở thành bước đệm để người tuổi Tý dành được vị trí tốt nhất.

Tuy nhiên vận trình sức khỏe của bạn có cảm giác uể oải một phần do bạn đang thiếu việc rèn luyện thể lực và với một ngày có cường độ công việc khá nhiều như hôm nay thì bạn cảm thấy có chút thiếu sức lực.

Hôm nay, có lẽ bạn may mắn có đường tình cảm tốt vì thế cho nên bạn có thể chia sẻ và chắc chắn sẽ nhận được những san sẻ từ người thân và chính tình yêu của mình.

2. Tử vi ngày 27/1/2019 Chủ Nhật tuổi Sửu

Tử vi ngày 27/1/2019 của 12 con giáp

Tử vi Chủ Nhật ngày 27/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy tuổi Sửu tình hình tài chính khả quan hơn nhờ gặp ngày tam hợp. Bạn gặp được thời cơ tốt nên chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn, thu thập được nhiều thông tin có lợi để phát triển công việc hiện tại, thậm chí còn đi trước người khác.Về phần công việc cũng không đến nỗi nào, bản mệnh làm việc linh hoạt, tiến lui rõ ràng.

Tuổi Sửu là người tinh ý, chỉ cần có chút thay đổi là bạn sẽ nhận ra và điều chỉnh bản thân thích ứng ngay lập tức, đây cũng là lý do giúp bạn không mắc sai lầm và đạt được thành công.

Tuy nhiên vì hôm nay ngũ hành Thủy quá vượng nên sức khỏe của con giáp này suy yếu. Cần tránh ở trong phòng nhiệt độ thấp quá lâu vì dễ bị cảm lạnh, viêm họng. Nếu bắt buộc phải sử dụng tới thuốc cũng không nên uống quá nhiều kháng sinh vì sẽ gây áp lực cho thận.

3. Tử vi Chủ Nhật ngày 27/1/2019 tuổi Dần

Xem bói tử vi ngày 27/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, người tuổi Dần có khá bận rộn với công việc, dường như bạn không có được những khoảng thời gian nghỉ ngơi trong ngày nghỉ. Mặc dù công việc không quá vất vả nhưng nó chiếm khá nhiều thời gian của bạn.

Thêm vào đó, những con giáp tuổi Dần dễ bị lôi kéo vào những cuộc nhậu nhẹt hay vui chơi vì thế thời gian bạn dành cho gia đình không còn nhiều mà cũng có thể mất đi thời gian nghỉ ngơi.

Trong tình cảm bạn chưa thực sự có sự chú trọng tới việc dành một sự quan tâm nào đó cho gia đình của mình. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể gặp phải một số phản ứng từ người ấy tuy không quá nóng giận nhưng đó là sự không hài lòng thực sự.

 4. Tử vi ngày 27/1/2019 Chủ Nhật tuổi Mão

Tử vi Chủ Nhật ngày 27/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, những người tuổi Mão sẽ có một ngày nghỉ không thực sự trọn vẹn. Có lẽ công việc cuối năm nhiều nên bạn sẽ phải bù cả thời gian nghỉ ngơi để đáp ứng nhu cầu công việc.

Có thể hôm nay bạn cũng dính một số rắc rối, chuyện thị phi khiến bạn bị phân tâm, do vậy đối với người tuổi Mão nên cố gắng loại bỏ một số lo lắng chuyện không đâu bạn sẽ có thêm được một khoảng thời gian đáng kể.

Vận tình cảm sẽ cần bạn bồi đắp thêm nhiều bởi đường như các bạn đang thiếu thời gian dành sự quan tâm cho nhau. Do đó, sẽ cần phải đảm bảo kế hoạch sắp tới có sự thống nhất và chung tay của cả đôi bên tránh để tình trạng bên lo, bên dửng dưng mà xảy ra những bất hòa.

Đặc biệt lưu ý việc sự dụng tiền bạc bởi hôm nay có đe doạ về tài chính nên dù kiếm được nhiều nhưng chi tiêu không tốt thì cũng chẳng thể giữ tiền trong tay được lâu dài.

 5. Tử vi ngày 27/1/2019 Chủ Nhật tuổi Thìn

Xem bói tử vi Chủ Nhật ngày 27/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy tuổi Thìn khá chủ động nên không có gì phức tạp làm bạn cảm thấy lo sợ. Sẽ có những thay đổi mới khiến bạn hơi bất ngờ một chút nhưng đừng lo công việc thuận lợi và có người hỗ trợ sẽ giúp bạn có một ngày làm việc thuận lợi.

Đường tài lộc và công dành nhiều khả năng có dấu hiệu đáng mừng khi những sự cố gắng của bạn thời gian qua được ghi nhận và đây cũng chính là thời điểm bạn nên lên kế hoạch tiếp theo của mình trong việc kiếm và tiêu tiền nhé.

Có thể hôm nay bạn không được hài lòng về chuyện tình cảm, cảm giác cô đơn chiếm hữu trái tim nhưng lại được bàn tay che chở của gia đình nên phần nào nó sẽ sớm trôi đi.

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 27/1/2019 Chủ Nhật

Theo tử vi 2019, hôm nay Chủ Nhật ngày 27/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy Tuổi Tỵ sẽ có một ngày khó có được bình yên trọn vẹn khi nhiều khả năng có biến cố bất ngờ xảy ra.

Đối với vận tình cảm khi mà người Tỵ Hỏa xung với Tý Thủy khiến cho cục diện dễ bề xôi hỏng bỏng không, mâu thuẫn có thể nảy sinh bất cứ lúc nào và mặc dù đã cố tránh nhưng cũng không thể chắc chắn rằng mọi chuyện có thể êm xuôi như mong muốn.

May mắn là việc tài lộc không bị ảnh hưởng và kết quả bạn có được không chỉ là may mắn mà đó là sự nhạy bén và chăm chỉ của bản thân. Vì thế nếu có những đặt điều hay đánh giá về khả năng của bạn không tốt thì bạn cũng không cần quan tâm bởi đó là sự ghen tỵ, bạn hãy tin vào thực tế mình đang có là đủ rồi.

7. Tử vi Chủ Nhật ngày 27/1/2019 tuổi Ngọ

Tử vi ngày 27/1/2019 của 12 con giáp nhận bạn có khá nhiều điều để bàn tính và cần sự tập trung để tránh những bất trắc xảy ra. Khi mà ngày chủ nhật của bạn bị phá rối bởi những chuyện đâu đâu thì nó cũng khiến cho bạn cảm thấy bị bực mình.

Nếu như bạn đang có những kế hoạch thì hôm nay nên tính toán lại bởi dễ có những tác nhân khác khiến bạn chưa thể thực hiện được chúng một cách toàn vẹn nhất và hãy cố gắng để người liên quan hiểu vấn đề này.

May mắn cho bạn là thái độ làm việc tốt, tích cực và có đôi chút mệt mỏi nhưng bạn vẫn là người có thể cải biến công việc nhanh chóng.

 8. Tử vi ngày 27/1/2019 Chủ Nhật tuổi Mùi

Xem bói tử vi Chủ Nhật ngày 27/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, Tuổi Mùi đang đứng trước những nguy cơ xung đột về lợi ích trong ngày hôm nay khả năng bạn đang phải đối diện với một số những sự đe dọa về lộc tài do có tiểu nhân ganh tỵ và muốn tranh đoạt.

Đối với tuổi Mùi may mắn là vận tài chính hôm nay khá ổn nên dù họa tiểu nhân cận kề nhưng bạn vẫn giữ được vị trí và tài lộc tốt và không phải lo lắng về tiền bạc. Chính vì thế một ngày của người tuổi Mùi sẽ khá căng thẳng nhưng bạn cũng không nên nóng vội mà cố gắng bình tính, đôi khi nhường nhịn một chút sẽ có được tình thế tốt hơn.

Về tình cảm hôm nay có lẽ quan hệ của bạn không tốt cho lắm một phần do tâm trạng không được tốt, một phần bạn cũng đang có nhưng sao nhãng trong việc bồi đắp mối quan hệ nên cũng dễ sinh ra hiểu lầm.

9. Tử vi Chủ Nhật ngày 27/1/2019 tuổi Thân

Xem bói tử vi Chủ Nhật ngày 27/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Thân cho thấy bạn có một ngày không mấy vui vẻ về tình cảm. Có lẽ có khá nhiều chuyện cần làm, nhưng kế hoạch lại không có được sự chỉnh chủ nên khi thực hiện mỗi người một ý dễ dẫn đến xung đột.

Sự thiếu thấu hiểu nhau khiến cho các bạn dễ bị người khác lợi dụng và chọc phá quan hệ này. Cố gắng có được những bàn luận trước khi làm thay vì để sự cố chấp của mối người khiến việc không thành mà tình cảm lại rạn nứt.

Hôm nay công việc không quá bận rộn nhưng cần đề phòng họa từ người khác mang đến và nó tuy không trực tiếp khiến cho công việc của bạn mất đi lợi ích, ảnh hưởng của nó có thể về lâu dài nó khiến cho bạn phải tốn nhiều công sức để gây dựng lại uy tín của mình.

 10. Tử vi ngày 27/1/2019 Chủ Nhật tuổi Dậu

Loading...

Tử vi Chủ Nhật ngày 27/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy Tuổi Dậu sẽ bắt đầu ngày mới với nguồn năng lượng tương đối dồi dào và bên cạnh đó là tinh thần vô cùng phấn chấn giúp đẩy nhanh các kế hoạch của bạn tối đa. Khả năng sáng tạo và sự quyết đoán nhưng không thể thiếu đi sự xem trọng những góp ý của người khác giúp cho bạn có được kết quả công việc tốt.

Bạn đang có được nhiều kết quả nhưng cũng nên công nhận sức mạnh từ tập thể giúp bạn có được vận trình như ý. Nếu như một chút thiếu xem trọng thì rất khó để kéo dài vận trình tốt này cho thời gian tới. Mời bạn theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Hơn nữa hôm nay bạn cũng tràn đầy sức sống để ngoài công việc thì bạn còn dành cho gia đình của mình sự quan tâm lớn hơn thường ngày. Những buổi vui chơi hay các dự định được xúc tiến giúp mọi người không chỉ có thời gian bên nhau mà còn là sự gần gũi và san sẻ các vấn đề cuộc sống thường nhật, rất nhẹ nhàng nhưng cũng đầy cảm xúc.

11. Tử vi ngày 27/1/2019 Chủ Nhật tuổi Tuất

Xem bói tử vi tuổi Tuất Chủ Nhật ngày 27/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, Tuổi Tuất có một ngày tốt lành kể cả về công việc lẫn tiền bạc. Khi mà bạn làm việc chăm chỉ và không ngừng nỗ lực để tìm ra cái mới thì đây chính là thời điểm bạn không chỉ có được đánh giá tốt bởi năng lực mà đó còn là thái độ làm việc. Một ngày nghỉ nhưng với một chút công sức bỏ ra bạn có được những kết quả tốt không ngờ.

Đối với tình cảm thì các bạn nên dành thời gian để tìm hiểu nhau nhiều hơn. Một quyết định tiến xa hơn có thể thực sự chưa hợp lý vào lúc này và dễ khiến cho bạn cảm thấy hối hận về sau.

Nếu các bạn suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định thì nên dành thời gian cho nhau thì tất nhiên có được sự thông cảm, thấu hiểu sẽ tạo nên nền tảng tình cảm vững chắc, giảm đi những sóng gió hơn.

12. Tử vi ngày 27/1/2019 Chủ Nhật tuổi Hợi

Xem bói tử vi Chủ Nhật ngày 27/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Hợi sẽ có nhiều điều đáng lo, đặc biệt là trở ngại từ chính những người bạn vốn tin tưởng. Nếu có thể hãy cố gắng lựa chọn những người thực sự thân thiết để chia sẻ thay vì việc đặt niềm tin vào tất cả mọi người.

Đôi khi quyền lực có thể biến họ thành những con người khác và sẵn sàng đấu tranh vì lợi ích của họ nên đối đầu với bạn. Hôm nay chính là thời điểm bạn cần thể hiện rõ quan điểm của mình cũng như có thể đẩy nhanh tiến độ công việc, khẳng định bản thân có thể chủ động trong mọi tình huống. Nhưng cần tránh xa các gợi ý hợp tác kinh doanh hôm nay sẽ thực sự không có lợi lộc gì.

Đối với lịch trình hôm nay nên cố gắng làm việc và dành thời gian cho gia đình thay vì việc đi chơi không mang lại lợi ích gì.

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com