Tư vấn online
 

Tử vi ngày 27/12/2018 thứ 5 của 12 con giáp, Tý cần cố gắng


Tử vi ngày 27/12/2018 của 12 con giáp nhận định, thứ 5 này tuổi Tý cần phải thực sự cố gắng nhiều hơn. Tuổi Sửu đón nhận nhiều niềm vui trong tình cảm. Cùng lịch vạn sự điểm danh những con giáp còn lại. 

Tử vi ngày 27/12/2018 của 12 con giáp -  Xem tử vi hàng ngày Thứ 5 ngày 27/12/2018 nhằm ngày 21 tháng 11 năm 2018 Tức là ngày Quý Tỵ, Tháng Giáp Tý, Năm Mậu Tuất

Là ngày: Hắc Đạo (Nguyên Vũ)

Tuổi xung với ngày: Đinh Hợi (Thổ) - Ất Hợi (Hỏa) - Đinh Mão (Hỏa) - Đinh Hợi (Thổ)

Giờ hoàng đạo: Sửu (1 - 3 giờ); Thìn (7 - 9 giờ); Ngọ (11 - 13 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Tuất (19 - 21 giờ); Hợi (21 - 23 giờ)

Giờ hắc đạo: Tý (23 - 1 giờ); Dần (3 - 5 giờ); Mão (5 - 7 giờ); Tỵ (9 - 11 giờ); Thân (15 - 17 giờ); Dậu (17 - 19 giờ)

1. Tử vi ngày 27/12/2018 Thứ 5 tuổi Tý

Tử vi ngày 27/12/2018 nhận thấy, hôm nay Tý cần phải cố gắng bình tĩnh trong giao tiếp với gia đình. Những căng thẳng tuy không được giải tỏa ngay nhưng sẽ dần được cải thiện. 

Trong công việc, một vài vấn đề tài chính phát sinh sẽ khiến bạn phải chi trả khoán tương đối lớn, hãy lắng nghe lời khuyên của những chuyên gia và người có kinh nghiệm hơn mình nhé. 

Hôm nay có vẻ là ngày may mắn về mặt tình cảm với người tuổi Tý. Rất có thể tình yêu sẽ tìm đến với bạn vào lúc bạn ít hi vọng nhất.

2. Tử vi ngày 27/12/2018 Thứ 5 tuổi Sửu

Tử vi ngày 27/12/2018 của 12 con giáp

Xem bói tử vi ngày 27/12/2018 của 12 con giáp nhận thấy, thứ 5 này tuổi Sửu đón nhận nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Người ấy dành cho bạn sự quan tâm, chăm sóc tận tình, tình yêu đến từ hai phía đem lại sự thăng hoa trong tình cảm đôi lứa.

Đối với những người độc thân đừng quá chìm đắm trong nối đau quá khứ. Vận đào hoa nở rộ là thời điềm thích hợp để bạn buông bỏ, quên đi những tan vỡ trước đây để bước vào cuộc tình mới nồng nàn. 

Sự nghiệp tuổi Sửu nhìn chung thuận lợi. Tuổi Sửu không phải tốn quá nhiều công sức mà chỉ cần làm theo kế hoạch đã đề ra là đủ để đạt được mục tiêu rồi.

3. Tử vi Thứ 5 ngày 27/12/2018 tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp 27/12/2018, Thứ 5 này nhận thấy, tình cảm tuổi Dần khôgn mấy tốt, không khí gia đình căng thẳng, vợ chồng bất hòa do không kiềm chế được cảm xúc khiến đối phương tổn thương. 

Tình yêu xây dựng thì khó chứ phá vỡ thì quá dễ, tuổi Dần đừng để chuyện tình của mình trôi đi trong nuối tiếc, để lỡ mất người mình yêu thương trong lúc nóng giận thì bạn sẽ thấy rất hối hận đấy. 

Vận trình tài lộc trong ngày thứ 5 của tuổi Dần không mấy tươi sáng. Tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được lại để người khác lừa gạt, cướp mất khi nó còn đang ở trong tay bạn.

4. Tử vi ngày 27/12/2018 Thứ 5 tuổi Mão

Tử vi ngày 27/12/2018 nhận thấy, Mão thích cảm giác được là người quant rọng và cần thiết, là chỗ dựa của mọi người. Vậy nên lúc nào bạn cũng rất sẵn sàng hỗ trợ người khác khi cần.

Trong công việc, thời điểm, sự kiên định và nỗ lực không ngừng sẽ mang lại nhiều may mắn, cơ hội và thành quả xứng đáng. Đó chính là những gì tuổi Mão đang nhận được trong thời điểm hiện tại.

Về mặt tình cảm, rất có thể bạn sẽ nhận được một bất ngờ thú vị từ người ấy. Bên cạnh đó, hôm nay tuổi Mão có quý nhân phù trợ về mặt tình cảm, vậy nên quan hệ giữa bạn với những người xung quanh cũng rất thuận lợi.

5. Tử vi ngày 27/12/2018 Thứ 5 tuổi Thìn

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 27/12/2018 nhận tháy, Thìn có nhiều cơ hội bất ngờ đến với mình, nhưng đừng vội chia sẻ nếu bạn không chắc chắn đó là sự thật. Hãy bước qua khỏi vùng an toàn để nhận những cơ hội phát triển trong tương lai. 

Chuyện tình cảm ngập tràn niềm vui, bạn mang đến cho đối phương niềm vui, sự ấm áp chính vì thế người ấy cũng luôn tìm đến bạn mỗi khi gặp vấn đề hoặc muốn chia sẻ. Tuổi Thìn cố gắng phát huy điểm mạnh của mình nhé.

Nếu không có việc gì quan trọng hoặc vì tính chất công việc thì không nên di chuyển nhiều ngoài đường đề phòng rủi ro tai nạn hoặc vi phạm luật giao thông mà bị phạt tiền nhé. Nếu có thể hãy lùi sang một ngày thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn. Tuổi Thìn xem thêm tử vi hàng tháng để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 27/12/2018 Thứ 5

Theo Lịch vạn niên, tuổi Tỵ hôm nay vận trình tài lộc hanh thông, rộng mở. Bản mệnh có được những khoản thu ổn định, biết tiết kiệm thì không lo túng thiếu.

Kiếm được tiền tốt nhưng đừng nghĩ sẽ tiêu xài hoang phí nhé. Càng những người giàu thì sống càng tiết kiệm. Họ lo lắng cho cuộc sống tương lai, hay đơn giản là tiết kiệm cho những dự định lớn hơn.

Hỏa khí vượng, bản mệnh dễ dàng đưa ra những quyết định sai lầm khi mà nóng giận, bực bội vì nhiều lý do. Người ấy có thể sẽ không tha thứ cho bạn như những lần trước đâu, đừng đùa với lửa.

7. Tử vi Thứ 5 ngày 27/12/2018 tuổi Ngọ

Tử vi ngày 27/12/2018 khuyên rằng, tuổi Ngọ bình tĩnh và suy nghĩ mạch lạc. Nếu có lúc nào bạn cần giữ vững niềm tin vào bản thân mình nhất thì đó chính là lúc này đây.

Trong công việc, một quan hệ đối tác mới bắt đầu được xây dựng và nó sẽ mang lại lợi ích cho cả đôi bên. Ban đầu có thể còn nhiều bất đồng nhưng hãy thông cảm và nhìn nhận đối phương một cách khách quan hơn vì rốt cuộc ai cũng hướng đến sự thành công và thịnh vượng chung.

Mối quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp. Thậm chí bạn còn có thể kì vọng một khoản tiền kha khá được người ấy đổ về tài khoản của mình nữa.

8. Tử vi ngày 27/12/2018 Thứ 5 tuổi Mùi

Tử vi ngày 27/12/2018 của 12 con giáp khuyên rằng, hôm nay tuổi Mùi nên thận trọng suy nghĩ trước khi muốn đánh giá hay phàn nàn về ai đó. Việc bày tỏ suy nghĩ và kế hoạch rất quan trọng nhưng đừng tạo bất cứ thay đổi gì, nhất là về tiền bạc nếu bạn không đủ khả năng để thực hiện nó.

Trong tình yêu hôn nhân, việc chia sẻ với đối phương về bản thân là cần thiết, tuy nhiên đôi khi hãy giữ chút bí mật cho mình để bạn luôn là ẩn số trong mắt đối phương. 

Buổi tối, tuổi Mùi hãy dành khoảng 15-20 phút đi bộ sau bữa ăn để có một giấc ngủ ngon hơn. Duy trì thói quen này còn giúp cơ thể sảng khoái, thư giãn tinh thần mà điều quan trọng là bạn sẽ có một giấc ngủ ngon đạt chuẩn.

9. Tử vi Thứ 5 ngày 27/12/2018 tuổi Thân

Tử vi 27/12/2018  của 12 con giáp cho biết tuổi Thân được quý nhân giúp sức rất nhiều để bảo vệ hạnh phúc gia đình của mình. Bạn biết chăm sóc cho gia đình nên sẽ mang lại cho gia đình những giây phút bình yên. 

Khó khăn trong công việc đã dần được giải quyết, tuổi Thân được cấp trên đánh giá cao về những nỗ lực, cố gắng trong thời gian vừa qua. Bạn biết trách nhiệm của mình ở đâu, không ngại khó ngại khổ để cống hiến hết mình cho mọi sự được suôn sẻ.

Đừng bao giờ lo sợ những cống hiến của mình sẽ tốn công vô ích, bởi mọi thứ sinh ra đều có lý do, cấp trên sẽ đánh giá đúng những đóng góp của bạn và sớm muộn gì mọi người cũng sẽ công nhận tài năng đó. 

10. Tử vi ngày 27/12/2018 Thứ 5 tuổi Dậu

Tử vi ngày 27/12/2018 nhận thấy, thứ 5 này tuổi Dậu gặp ngày tam hợp nên vận trình có nhiều điểm cát lành. Chuyện tình cảm có nguy cơ tan vỡ nhưng may mắn lại hóa giải được ở phút cuối cùng giúp những người có duyên vẫn về lại được bên nhau.

Trong khi đó người độc thân lại tìm thấy chân tình trong cơn nguy khốn, cảm nhận được tình yêu qua sự nâng niu, giúp đỡ nhau trong cơn hoạn nạn. Hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có nếu không muốn tình duyên định mệnh của mình trôi đi trong chớp mắt.

Tuổi Dậu phải đối mặt với những chuyện thị phi liên tiếp rơi xuống đầu mà không thể giải thích được cho tất cả mọi người. Uy tín sụt giảm cũng khiến công việc chịu ảnh hưởng, song hãy vững vàng lên, sẽ có lúc bạn giành lại được những gì vốn thuộc về mình.

11. Tử vi ngày 27/12/2018 Thứ 5 tuổi Tuất

Loading...

Xem tử vi ngày mới tuổi Tuất không gặp may trong ngày chủ nhật vận trình ngày càng sa sút. Bản mệnh nên chú ý trong mọi phương diện, giữ các mối quan hệ của mình luôn trong tầm kiểm soát để tránh gặp phải sự cố ngoài ý muốn.

Tâm trạng tuổi Tuất trong ngày thứ 5 ngày 27/12/2018 không ổn nên làm việc thiếu tập trung, dễ mắc phải sai lầm và gây ra hậu quả khó lường. Nếu không muốn ngày này thêm phần đen tối, bởi vậy hãy chấn chỉnh lại tinh thần và vực dậy mọi thứ như vẻ ban đầu.

Chuyện tình cảm không phải cứ trao đi là được nhận lại, có thể bạn sẽ bị bạn bè phản bội, chơi xấu sau lưng mà không hề hay biết, đến khi vỡ lẽ mới thấy đau đớn vì vừa mất đi tiền bạc là còn mất cả tình cảm đôi bên.

12. Tử vi ngày 27/12/2018 Thứ 5 tuổi Hợi

Tử vi ngày 27/12/2018 của 12 con giáp nhận tháy, vận may tài lộc sẽ sớm đến với người tuổi Hợi. Sự nghiệp kinh doanh thuận lợi, mang lại nguồn thu nhập lớn, bạn có thể tập trung đầu tư vào những hạng mục kinh doanh nhỏ để thử nghiệm.

Vận trình tình duyên cũng được cải thiện đáng kể, điều quan trọng là do tuổi Hợi tinh tế và biết lắng nghe, động viên nửa kia của mình khi họ phải đối mặt với khó khăn, chính vì vậy bạn đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người ấy.

Thói quen nằm luôn sau khi ăn không tốt cho sức khỏe của chúng ta. Thay vì chỉ nằm xem phim hay lướt web, bạn nên ngồi nghỉ một lúc rồi đi bộ, đi dạo gần nhà, việc này sẽ giúp tiêu hao bớt năng lượng của bữa tối lại khiến tinh thần sảng khoái hơn.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com