Tư vấn online
 

Tử vi ngày 27/2 thứ Tư của 12 con giáp, Tuất tự tin, Dậu xuống dốc tinh thần


Xem tử vi ngày 27/2 thứ Tư của 12 con giáp cho thấy tuổi Tuất đang tự tin thái quá. Con giáp lúc nào cũng muốn phăng phăng thẳn tiến về phía trước. Còn tuổi Dậu lại thường xuyên bị người khác kiếm chuyện khó dễ, khiến mọi việc đều bị cản trở. Cùng lichvansu.wap.vn xem thêm tử vi những con giáp còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi ngày 27/2 thứ Tư tuổi Tý

Xem tử vi ngày 27/2 thứ Tư tuổi Tý cho thấy bản mệnh nhận được tin vui từ cát tinh, nên mọi quyết định đưa ra đều sáng suốt. Dù gặp phải bất cứ tình huống nào bạn cũng xử lý nhanh gọn, hợp tình hợp lý. 

Tử vi ngày 27/2 thứ Tư của 12 con giáp

Tuy nhiên vì ngày Tý Mùi tương hại. Do vậy, bởi tính cách cực đoan mà con giáp phải gánh chịu khá nhiều thiệt thòi. Các mối quan hệ cũng vì thế mà dần xa cách, nếu không biết lắng nghe ý kiến người khác mà chỉ muốn nói ra chủ kiến của bản thân thì bạn chỉ càng gây mất lòng hơn mà thôi.

Tuổi Tý nên quan tâm, chú ý đến thực đơn bữa ăn của mình. Con giáp nên xây dựng khoa học hơn để bảo vệ sức khỏe của chính mình. Nếu bạn tiếp tục duy trì chế độ ăn nhiều đạm động vật thay vì ăn nhiều rau thì sẽ dẫn đến lượng calo đưa vào cơ thể sẽ bị dư thừa.

Tử vi ngày 27/2 thứ Tư tuổi Sửu

Vận trình tuổi Sửu hôm nay khá ổn định. Con giáp không còn để tâm quá nhiều đến vận trình tiền bạc. Nếu chăm chỉ làm thêm ngoài giờ thì sẽ kiếm thêm được một khoản xứng đáng với công sức đã bỏ ra, mặc dù sẽ vất vả và không được nghỉ ngơi nhiều. 

Do Sửu Mùi tương xung. Điều này ảnh hưởng đến vận trinh con giáp. Tuổi Sửu có năng lực, nhưng lại thường xuyên suy nghĩ nhiều, thiếu kiềm chế cảm xúc dẫn tới bất đồng ý kiến, xảy ra mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã giao. Hãy cố gắng bình tĩnh và nhún nhường một chút vì nếu bạn nổi xung lên thì vấn đề sẽ chẳng bao giờ được giải quyết. 

Vận trình tình cảm có chút mâu thuẫn.  Vận đào hoa trong ngày thứ Tư này rất xấu, thậm chí còn xuất hiện tư tưởng ngoại tình. Hạnh phúc đang nắm trong tay, nếu tuổi Sửu không biết nắm giữ, lại đứng núi này trông núi nọ thì sau này sẽ phải hối hận mà thôi.

Tử vi ngày 27/2 thứ Tư tuổi Dần

Xem bói tử vi thứ Tư ngày 27/2 cảnh báo người tuổi dần có thể sẽ gặp phải họa lớn trong ngày. Điều này xuất phát từ tính cách thẳng thắn, bộc trực của con giáp. Bạn không chấp nhận được sự vô ý của một số người gần gũi với mình khi họ tỏ rõ sự ham lợi của mình, điều này khiến bạn ức chế và stress rất lâu. 

Tuy nhiên, sao con giáp không nghĩ đến chuyện biến kẻ thù của mình thành bằng hữu nhỉ. Tuổi Dần nên suy nghĩ đến việc nhờ đến sự giúp đỡ hoặc hợp tác với đối thủ của mình. Hãy tỏ ra nhường nhịn một chút để tìm lại sự hài hòa cho mối quan hệ của mình. Không ai là người hoàn hảo cả, có cả mặt tốt và mặt chưa tốt nên nếu bạn tập trung vào mặt tốt của họ thì sẽ thấy yêu quý đối phương hơn. 

Nếu bạn nhận thấy giấc ngủ của mình bị đảo lộn thì nó có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến các chức năng khác của cơ thể như giải phóng hoormone, khả năng miễn dịch, kiểm soát cân nặng… Con giáp nên cố gắng loại bỏ những yếu tố khiến mình mất ngủ đó. Chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân là quan trọng nhất.

Tử vi ngày 27/2 thứ Tư tuổi Mão

Xem tử vi ngày 27/2 thứ Tư cho thấy tuổi Mão đang quá cố chấp. Họ giữ cái tôi quá lớn khiến người kia cảm thấy bị tổn thương. Hãy dành thời gian để quan tâm, chia sẻ với người ấy nhiều hơn nếu bạn muốn hạnh phúc lâu bền nhé. 

Ngày Mão Mùi tam hợp. Vận trình con giáp được nâng đỡ vô cùng thuận lợi. Việc học hành thi cử cũng đạt được kết quả khả quan, nhân cơ hội này hãy thừa thắng xông lên để không bỏ lỡ những cơ hội đang tiến tới với bạn.

Tử vi ngày 27/2 thứ Tư tuổi Thìn

Tuổi Thìn trong ngày thứ Tư này trở nên khá thận trọng trong vấn đề tiền bạc. Có tiền trong tay bạn không nghĩ tới việc mua sắm đầu tiên mà đã biết trích một khoản để tiết kiệm hay đầu tư, đề phòng khi khó khăn xảy ra thì vẫn an tâm có chút tiền dự phòng. 

Điều nhanh chóng và bền vững nhất giúp con giáp đạt được thành công chính là sự thật thà và chính trực. Không phải lúc nào thành công cũng đến từ những điều lớn lao mà đôi khi nó được tạo ra từ những điều nhỏ nhặt, những thói quen tốt mà bạn không hề nghĩ tới.

Tử vi ngày 27/2 thứ Tư tuổi Tỵ

Vận trình tuổi Tỵ có thể sẽ gặp ít nhiều cản trở trong ngày hôm nay. Do bản mệnh thiếu tập trung vào công việc nên có thể mắc phỉa những sai sót nghiêm trọng, ảnh hưởng tới tiến độ công việc, thậm chí có người bị cho nghỉ việc vì lặp lại cùng một lỗi quá nhiều. 

Tử vi ngày 27/2 thứ Tư của 12 con giáp

Cũng may con giáp này có sự tinh ý và nhạy cảm nhìn nhận ra vấn đề từ sớm và chủ động sửa sai nên cũng hạn chế bớt được những thiếu sót. Quý nhân giúp đỡ, trợ vận kịp thời giúp mọi chuyện nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa.

Loading...

Tử vi ngày 27/2 thứ Tư tuổi Ngọ

Thứ Tư của tuổi Ngọ trôi qua khá ổn định và bình yên. Con giáp cảm thấy vô cùng tự tin, không còn muốn so sánh bản thân với bất cứ ai vì biết rằng niềm vui và hạnh phúc đến từ việc tự hài lòng với những gì mình đang có chứ không phải tìm kiếm ở đâu xa xôi. 

Trong ngày nhị hợp, mọi việc con giáp xử lý đều lý trí hơn, không còn mù quáng với những nhận định cứng nhắc trước kia nữa, khuôn mẫu quá mà gây tổn hại đến tinh thần và tình cảm của mọi người. Đây là thời điểm tốt để bàn tính chuyện hợp tác làm ăn, kết nối tình cảm.

Tử vi ngày 27/2 thứ Tư tuổi Mùi

Xem tử vi năm 2019 cho thấy những người tuổi Mùi gặp khá nhiều may mắn liên quan đến vận trình tiền bạc trong ngày hôm nay. Vật chất, của cải bản mệnh nhiều lên trông thấy. Nhờ đó tinh thần con giáp cũng thoải mái, vui vẻ, lạc quan hơn hẳn. Tuy nhiên không nên tiêu xài lãng phí quá vì không phải lúc nào bạn cũng kiếm được tiền dễ dàng như vậy đâu. 

Vận trình trong ngày tiến triển khá ổn định và thuận lợi. Tuy nhiên, cục diện trong ngày là tự hình khiến con giáp vẫn có nhiều suy nghĩ vẩn vơ, tiêu cực. Bạn lo lắng rằng những niềm vui, hạnh phúc này sẽ giữ được trong bao lâu, nhưng chính sự tĩnh tâm trong tâm hồn mới là hạnh phúc đích thực chứ không phải là từ các yếu tố bên ngoài.

Tử vi ngày 27/2 thứ Tư tuổi Thân

Xem tử vi ngày 27/2 thứ Tư cho thấy vận trình tuổi Thân khá thuận lợi. Con giáp luôn làm việc chỉn chu, có kế hoạch rõ ràng. Đặc biệt tuổi Thân luôn nhiệt tình với mọi người, tinh thần này của bạn rất đáng được ghi nhận. Nhờ vậy bản mệnh có khả năng được thăng chức, tăng lương, về cơ bản là công việc đang khá thuận lợi. 

Vận trình tài chính nên xây dựng kế hoạch rõ ràng, không nên có bao nhiêu là tiêu hết bấy nhiêu vì chẳng mấy chốc sẽ rơi vào cảnh túng thiếu. Đặc biệt, con giáp nên lưu ý cân nhắc đến hoạt động chi tiêu của mình, chỉ nên chi cho những khoản cần thiết, tránh để bản thân rơi vào trạng thái bị động về vận trình tài chính.

Tử vi ngày 27/2 thứ Tư tuổi Dậu

Thứ Tư của tuổi Dậu làm việc gì cũng khó đạt được thành công do bị người khác quấy phá. Ngoài ra bản mệnh cũng có nguy cơ bị thương tật, xảy ra tranh cãi không đáng có. Tốt hơn hết là nên kiềm chế, để tránh gây ra những hậu quả không tốt về sau. 

Tinh thần bản mệnh xuống dốc không phanh do lo lắng suốt cả ngày dài. Con giáp luôn tự trách bản thân và cảm thấy vô cùng thất vọng. Có thể là do bạn thấy phiền lòng vì những mục tiêu mới khó khăn, để lấy động lực cho mình hãy nhìn lại những việc bạn đã làm rất tốt trong năm cũ trước khi xây dựng kế hoạch mới.

Tử vi ngày 27/2 thứ Tư tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 27/2 thứ Tư cho thấy tuổi Tuất khá tự tin trong ngày mới. Họ sở hữu nguồn năng lượng dồi dào, luôn muốn xông pha lên phía trước để thể hiện bản thân mình. Tuy nhiên, điều ấy có thể khiến bản mệnh gặp trở ngại, làm mất lòng người khác hoặc tự rước họa vào thân. Bạn không phải là người ưu tú nhất, núi cao còn có núi cao hơn nên chỉ thái độ khiêm tốn mới được đánh giá cao. 

Tuổi  Tuất có tài năng. Tuy nhiên lại khá cẩu thả khiến mọi chuyện khó thành công viên mãn. Hôm nay bạn nên tập trung thay đổi thói quen không tốt này để có thêm những cơ hội tốt hơn trong sự nghiệp của mình.

Tử vi ngày 27/2 thứ Tư tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp khởi sắc, đường công danh của tuổi Hợi đã đến thời điểm được nhận hoa thơm trái ngọt sau một thời gian dài nỗ lực không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, tuổi Hợi nên thức tỉnh để nhìn thấy vị trí mình đang đứng, không nên ngủ quên trong chiến thắng quá lâu

Vì tam hợp với địa chi ngày nên mọi chuyện đến với con giáp đều viên mãn, ổn định hơn những con giáp khác rất nhiều. Chuyện làm ăn cũng có quý nhân nâng đỡ nên thuận lợi hơn, tiền bạc hanh thông, lợi nhuận gia tăng.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com