Tư vấn online
 

Tử vi ngày 28/1/2019 Thứ 2 của 12 con giáp, Tý không cần lo lắng


Tử vi ngày 28/1/2019 Thứ 2 của 12 con giáp nhận thấy, Tuổi Tý không cần phải lo lắng gì, Dần có một ngày không thuận lợi. Cùng lịch vạn sự điểm danh những con giáp còn lại.

Tử vi ngày 28/1/2019 của 12 con giáp -  Xem tử vi hàng ngày Thứ 2 ngày 28/1/2019 nhằm ngày 23 tháng 12 năm 2018 Tức là ngày Ất Sửu, Tháng Ất Sửu, Năm Mậu Tuất

Là ngày: Hắc Đạo (Chu Tước)
Tuổi xung với ngày: Kỷ Mùi (Mộc) - Quý Mùi (Mộc) - Tân Mão (Mộc) - Tân Dậu (Mộc)
Giờ hoàng đạo: Dần (3 - 5 giờ); Mão (5 - 7 giờ); Tỵ (9 - 11 giờ); Thân (15 - 17 giờ); Tuất (19 - 21 giờ); Hợi (21 - 23 giờ)
Giờ hắc đạo: Tý (23 - 1 giờ); Sửu (1 - 3 giờ); Thìn (7 - 9 giờ); Ngọ (11 - 13 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Dậu (17 - 19 giờ)

1. Tử vi ngày 28/1/2019 Thứ 2 tuổi Tý

Tử vi ngày 28/1/2019 Thứ 2 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Tí có cát tinh trợ mệnh nên không phải lo lắng quá nhiều về công việc. Mặc dù vẫn gặp phải những khó khăn nhất định nhưng mọi chuyện sẽ có cách giải quyết, bạn biết được điều mình muốn là gì nên không ngại tiến về phía trước.

Do ngũ hành tương khắc nên chuyện tình cảm của con giáp này bị ảnh hưởng khá nhiều. Có thể bạn sẽ đánh mất tình cảm vốn tốt đẹp nếu không biết trân trọng và giữ gìn, không có gì là tồn tại mãi mãi và tình cảm cũng có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Nếu bạn nghĩ rằng tình yêu giống như cái bóng của mình, luôn đi theo dù bạn đi tới bất cứ đâu. Tuy nhiên nó hoàn toàn có thể biến mất bất cứ lúc nào, vì vậy khi đang nắm giữ trong tay thì hãy nắm thật chặt và đừng bao từ bỏ.

 2. Tử vi ngày 28/1/2019 Thứ 2 tuổi Sửu

Tử vi ngày 27/1/2019 của 12 con giáp

Tử vi Thứ 2 ngày 28/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy tuổi Sửu vận của bạn có được nhiều cơ hội kiếm tiền, tiền bạc rủng rỉnh và có khả năng gia tăng. Nhờ có Thiên Tài hỗ trợ nên bạn dễ nhận được những vẫn may bất ngờ.

Tuy nhiên, đừng vì có lợi lộc mà khỏe khoảng kẻo lại dễ mất lòng hay người khác ganh tỵ hoặc cũng phải chỉ một khoảng kha khá để khao bạn bè đấy nhé.

Tình cảm của bạn hôm nay may mắn cũng khá ổn và không có biến cố đáng kể. Bạn cũng có thể dành những cử chỉ yêu thương đến với người ấy giúp tạo sự gần gũi và không khí vui vẻ hơn nhé.

Chú ý một chút tới vận sức khỏe bởi hôm nay có điềm báo không tốt nên cần thận trọng việc đi lại, ăn uống và dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

 3. Tử vi Thứ 2 ngày 28/1/2019 tuổi Dần

Xem bói tử vi ngày 28/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, bạn sẽ có một ngày không được thuận lợi trong công việc. Khi mà những dự định về tài chính chưa được như ý.

Thêm vào đó, công việc có thể bị trì hoãn bất ngờ mà chính bạn sẽ phải tốn thêm công sức để xử lý cũng như phá vỡ những dự định đã định trước của mình.

Với những con giáp tuổi Dần nên tránh việc làm ăn lớn bởi ngày Nguyệt kỵ nên khó lòng đạt được kết quả như ý. Đừng quá sốt ruột vận tại của bạn vẫn còn khá tốt nên hôm nay chưa tới thì hôm khác sẽ tới thôi nhé.

Bạn nên dành sự quan tâm tới gia đình một chút tránh để cho tình cảm nguội lạnh mà không khí gia đình bị ảnh hưởng. Đối với những người tuổi Dần bạn hoàn toàn có thể dành thời gian để chia sẻ công việc và cử chỉ yêu thương giúp vận trình có cải biến tốt nhất.

 4. Tử vi ngày 28/1/2019 Thứ 2 tuổi Mão

Tử vi Thứ 2 ngày 28/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, vận trình tài lộc của tuổi Mão thăng tiến ầm ầm, nhất là người buôn bán kinh doanh. Chuyện làm ăn thuận lợi, hàng hóa trôi chảy vô cùng, không có hàng tồn đọng nên lợi nhuận thu về tăng lên gấp nhiều lần.

Nếu con giáp này có ý định mở rộng kinh doanh hay chuyển đổi sang phương thức mới thì nên cân nhắc kỹ càng từ trước. Nếu đã quyết định thì bạn nên tiến hành trong hôm nay vì tỉ lệ thành công cao hơn do vận khí đang lên.

Tuy nhiên chuyện tình cảm có phần ảm đạm, ngũ hành Mộc Hỏa xung khắc gây ra nhiều nỗi u buồn. Tuổi Mão vẫn chưa tìm được người cùng chung lý tưởng, nguyện cùng chung bước trăm năm hạnh phúc, cảm thấy mình thật cô đơn và bé nhỏ trước dòng đời tấp nập ngược xuôi.

 5. Tử vi ngày 28/1/2019 Thứ 2 tuổi Thìn

Xem bói tử vi Thứ 2 ngày 28/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy tuổi Thìn hôm nay bạn khá an nhiên và không có nhiều lo lắng.

Với tuổi Thìn thay cho những suy nghĩ về tiền bạc trong ngày trước kia thì thời gian này bạn có được vận tài chính tốt. Dù không dư dả tiền bạc nhưng chắc chắn vẫn có được sự an tâm bởi nguồn thu khá ổn định.

Vận tình cảm khá tốt nên bạn có thể an tâm kiếm được nửa yêu thương của mình. Khả năng có người quan tâm tới bạn mà không hề có dấu hiệu vụ lợi hay vui đùa. Cho nên bạn có thể gạt đi những nỗi lo, ác cảm mà dành cho họ cơ hội nhé.

 6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 28/1/2019 Thứ 2

Theo tử vi 2019, hôm nay Thứ 2 ngày 28/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy bạn có một số cản trở nhất định trong công việc. Và để giải quyết vấn đề này thì sự cần trọng cũng như tính quyết đoán cần được bộc lộ rõ. Một chút lưỡng lự có thể khiến cho bạn gặp phải rắc rối, mất đi cơ hội và bỏ thêm nhiều công sức hơn cho công việc.

Có thể đây là thử thách lớn nhất dành cho những người tuổi Tỵ để thể hiện năng lực, sắc sảo trong tư duy và cũng giúp bạn thay đổi tư tưởng trong cách làm việc giúp nó trở nên hiệu quả và cải thiện vị trí của mình hơn.

Vận tình cảm nhờ có ngày Tý – Sửu tam hợp nên rất thuận lợi. Với người độc thân đây là thời điểm tốt để có những sự quan tâm hay chấp nhận một mối quan hệ mới. Bạn nên theo dõi tử vi tuần mới nhất để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Những cặp đôi thì có đôi chút phiền hà khi mà vận tình cảm quá lợi thì dễ sinh họa đào hoa khiến cho đôi bên dễ xảy ra hiểu lầm, xung đột nếu như người trong cuộc không vững tâm.

 7. Tử vi Thứ 2 ngày 28/1/2019 tuổi Ngọ

Tử vi ngày 28/1/2019 của 12 con giáp nhận Tuổi Ngọ được tam hội cục nâng đỡ nên vận trình trong ngày khá may mắn. Nhìn chung hôm nay sẽ là một ngày tràn đầy hạnh phúc vì bạn nhận được tình yêu cũng như sự quan tâm chăm sóc từ người ấy.

Về phương diện tài lộc con giáp này cũng không phải lo lắng gì vì vận may đang gõ cửa nhà bạn. Mặc dù vẫn có nhiều khoản chi phát sinh nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến nguồn tài chính của bạn, ngoài thu nhập cố định thì bạn còn có thêm các khoản thu phụ bên ngoài rất khá.

Với người làm công ăn lương nếu chịu khó nhận thêm việc thì cũng hoàn toàn có thể tăng thêm thu nhập cho chính mình. Người buôn bán kinh doanh chỉ cần nhìn vào doanh số bán hàng là đã cảm thấy tràn đầy khí thế rồi.

 8. Tử vi ngày 28/1/2019 Thứ 2 tuổi Mùi

Xem bói tử vi Thứ 2 ngày 28/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Mùi bạn sẽ có được một ngày tốt lành về tài chính và những cơ hội phát triển công danh, tài lộc. Bạn đang có một ngày Thiên Tài che chở nên không những có mà còn giữ tiền bạc rất tốt, không có chuyện chi tiêu hoang phí xảy ra bởi dường như hôm nay tuổi Mùi có khả năng kiểm soát ham muốn nhất thời trong việc mua sắm rất tốt.

Đối với chuyện tình cảm cá nhân thì có phần bị ảnh hưởng bởi ngày Mùi – Sửu lục xung cho nên đề phòng chuyện tranh cãi đùa hóa thật, dễ gây mất lòng nhau.

Để có thể duy trì được mối quan hệ tốt thì việc giảm bớt cái tôi cá nhân của bạn xuống một chút nó sẽ giúp bạn có một vận trình tình duyên hay trong việc duy trình liên kết qua đình trở nên mĩ mãn hơn.
9. Tử vi Thứ 2 ngày 28/1/2019 tuổi Thân

Xem bói tử vi Thứ 2 ngày 28/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy tuổi  Thân sẽ có được điềm lành về công việc. Bạn có được các cơ hội tốt để thể hiện năng lực bản thân và tất nhiên không thể thiếu sự tin tưởng của mọi người đối với bạn.

Nhưng vẫn có trở ngại mang tính chủ quan khi hôm nay bạn đang có chút lơ là với công việc, thiếu đi sự chủ động nên điều này nếu không được khắc phục bạn sẽ bỏ đi những cơ hội tuyệt vời cho ngày mới.

Đối với vận tử vi hôm nay thì dự báo chuyện tình cảm của bạn khá tốt khi mà biết tín lui hợp lý không để bản tính cương trực của mình gây xung đột với mọi người. Khả năng lớn bạn có được một vận trình vô cùng tốt đẹp nếu như bắt đầu kế hoạch tỏ tình hoặc muốn hâm nóng tình cảm bằng sự quan tâm.

 10. Tử vi ngày 28/1/2019 Thứ 2 tuổi Dậu

Loading...

Tử vi Thứ 2 ngày 28/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy tuổi Dậu theo xem bói thử vi thứ hai ngày 28/1/2019 nhờ Sửu – Dậu tam hợp nên sẽ có những chuyển biến về tình cảm khá tốt. Đây là thời điểm tốt các bạn có thể dành những sự quan tâm để xóa bỏ đi những khoảng cách và các hiểu lầm, mâu thuẫn trước đấy.

Nhưng đối với công việc có thể hôm nay bạn chưa nắm giữ được tình thế nên thường chủ động đối phó tình huống thay vì đảm bảo kế hoạch định trước. Cho nên vận tài lộc của tuổi Dậu hôm nay về cơ bản chi nhiều hơn thu và nó cũng khiến cho bạn cảm thấy lo lắng một chút.

Đặc biệt, bạn cũng đang có những dự toán tài chính mà có thể sẽ phải khá đau đầu mới có thể hoàn thành được nó trong ngày hôm nay. Mời bạn theo dõi tử vi hàng tháng của 12 con giáp để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

 11. Tử vi ngày 28/1/2019 Thứ 2 tuổi Tuất

Xem bói tử vi tuổi Tuất Thứ 2 ngày 28/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Tuất theo dự đoán có tin vui về tiền bạc. Bạn là người có được những cố gắng và nỗ lực, thêm vào đó có những thay đổi nhanh chóng hợp với tình thế vì vậy mà còn đường tiền bạc rất rộng mở. Hôm nay, có thể bạn sẽ có được nguồn thu tốt hơn so với thường nhật đấy.

Tuy nhiên, có thể là người biết cách tiêu tiền nhưng có chút đề cao sự an toàn nên khả năng cũng có thể bỏ lỡ một số cơ hội kiếm tiền tốt mà bản thân bạn không dám chấp nhận rủi ro. Chính vì thấy, sự thành công trong chuyện tiền bạc hôm nay không chỉ là nhờ vào may mắn mà còn phụ thuộc vào chính bản thân tuổi Tuất.

Vận trình tình cảm không được suôn sẻ bởi bạn là khá thẳng thắn trong việc chia sẻ quan điểm mà quên mất rằng sự thiếu khéo léo của bạn có thể khiến cho bạn gặp phải những ảnh hưởng đáng kể, dễ gây ra tổn thương cho người khác.

12. Tử vi ngày 28/1/2019 Thứ 2 tuổi Hợi

Xem bói tử vi Thứ 2 ngày 28/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Hợi nên thận trọng hơn trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Có thể là do bạn không kiểm soát được ham muốn mua sắm của mình mà tiêu xài hoang phí, thâm hụt cả số tiền tích lũy được bao lâu nay. Ngũ hành tương xung cũng khiến chuyện tình yêu đôi lứa không được như ý.

Mặc dù bạn và người ấy đã cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, tưởng chừng không có gì có thể chia lìa nhưng bạn bỗng nhận ra nó không bền chặt như mình tưởng.

Con người ai rồi cũng thay đổi, tình cảm cũng sẽ đổi thay, chúng ta không thể kiểm soát được điều này. Tuổi Hợi cảm thấy hụt hẫng vì nhận ra người ấy trở nên xa lạ, không còn là người mà mình yêu thương suốt cả tuổi thanh xuân.

Tử vi 2019​​

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com