Tư vấn online
 

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm 12 con giáp, Tý tam hợp, Hợi tương hại


Xem tử vi ngày 28/2 thứ Năm 12 con giáp cho thấy Tý may mắn gặp được tam hợp. Nhờ đó vận trình trong ngày gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, Hợi tương hại, cần đặc biệt đề phòng kẻo bị tiểu nhân ám hại. Cùng lichvansu.wap.vn xem thêm tử vi những con giáp còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm tuổi Tý

Xem tử vi ngày 28/2 thứ Năm  cho thấy tuổi Tý may mắn gặp được ngày tam hợp. Nhờ vậy, vận trình trong những ngày cuối tuần này gặp nhiều may mắn hơn hẳn. Chuyện làm ăn thuận lợi mang lại nguồn tiền bạc dồi dào, bản mệnh cũng gặp nhiều may mắn nên dễ dàng kiếm được tiền của về tay. 

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm 12 con giáp

Tuy nhiên, bản mệnh phải đánh đổi không ít thứ để nhận được những điều này. Đôi khi vì mải chạy theo sức hút của đồng tiền mà chúng ta đã bỏ quên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Bạn nên bắt đầu tìm cách cân bằng mọi thứ, gạt bỏ những khúc mắc để có được hạnh phúc lâu dài.

Vận trình công danh, sự nghiệp con giáp đặc biệt thăng tiến trong ngày hôm nay. Con giáp được cấp trên ưu ái, cất nhắc bổ nhiệm những công việc quan trọng. Có thể điều này sẽ gây mệt mỏi và căng thẳng nhưng nếu vượt qua được thì chắc chắc thành quả trong tương lai sẽ khiến bạn hài lòng.

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp tuổi Sửu trong ngày thứ Năm này nhận khá nhiều trở ngại. Công việc dễ gặp phải thất bại. Nguyên nhân của việc này xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau, đặc biệt là do thời điểm này tuổi Sửu đang không ổn định về tinh thần. 

Do ngũ hành Thổ sinh xuất cho Kim, vận trình tình cảm con giáp từ đó cũng nảy sinh nhiều biến động. Người độc thân tuy gặp được người phù hợp nhưng giữa hai người vẫn còn tồn tại nhiều khoảng cách nên chưa thực sự đến được với nhau, chưa thể hiện rõ cho đối phương biết. 

Vận trình tình cảm vẫn quá đỗi xa xôi khiến con giáp hoang mang, lo sợ. Có lẽ trước tiên bạn nên kiểm điểm lại bản thân mình xem đã thực sự mở lòng để đón nhận tình cảm mới hay chưa và liệu bạn có sẵn sàng để bắt đầu chuyện tình khác hơn rất nhiều so với ngày xưa hay không?

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm tuổi Dần

Xem bói tử vi 12 con giáp cho thấy cục diện Dần Thân tương xung, mang đến nhiều đắng cay, bất lợi cho vận trình tình cảm. Hai bạn xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh cãi. Vợ chồng đồng sàng dị mộng, không hiểu ý nhau nhưng lại không chịu mở lòng chia sẻ với người kia, mâu thuẫn ngày càng chồng chất, lâu dần trái tim cũng thành nguội lạnh. 

Vận đào hao vượng với tuổi Dần độc thân. Tuy nhiên, bản mệnh lại không biết làm thế nào để phát triển tình cảm đó. Bạn có cơ hội nhưng lại bỏ lỡ, có tiếc nuối cũng muộn màng, tuổi Dần nên tập trung hơn vào chuyện tình cảm nếu không muốn nước chảy bèo trôi, cuối cùng chẳng nên cơ sự gì. 

Vận trình sự nghiệp với con giáp tuổi Dần có phần tươi sang hơn. Gặp khó khăn bạn cũng giải quyết nhanh chóng, thể hiện được bản lĩnh của mình khi chinh phục những trở ngại trên con đường tiến tới thành công. Con giáp hãy cứ mạnh dạn, sẵn sàng chiến đấu như thế này nhé, nhất định sẽ nhận thêm được nhiều cơ hội mới nữa.

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm tuổi Mão

Xem tử vi ngày 28/2 thứ Năm cho thấy vận trình tuổi Mão trong ngày đang có nhiều dấu hiệu thăng tiến cả về công danh, sự nghiệp và tài lộc. Có được thành quả này cũng không phải là điều dễ dàng gì vì bạn cũng phải đánh đổi bằng rất nhiều công sức và tâm trí, phải dồn hết sự tập trung mới có được như hôm nay. 

Vận trình công việc nhận được khá nhiều niềm vui. Tuy nhiên, vận trình tình cảm lại không được như ý khiến con giáp hoang mang, ủ rũ. Ngũ hành Kim Mộc tương xung khiến mối quan hệ giữa hai người lục đục, rắc rối nảy sinh trong khi không ai chịu xuống nước trước để nhường nhịn đối phương.

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết người tuổi Thìn được tam hợp cục nâng đỡ. Nhờ vậy, vận trình trong ngày cũng rực rỡ không kém gì tuổi Mão. Không những đỏ tình mà còn đỏ cả tiền bạc nữa, có thể thấy may mắn ngập tràn hiếm ai sánh bằng. 

Vận trình tình duyên con giáp cũng rất thuận. Quý nhân soi đường giúp bản mệnh tìm được ý trung nhân của đời mình. Bản mệnh cần chủ động tìm kiếm và giành lấy hạnh phúc cho mình, người mà bạn thầm thương trộm nhớ cũng có tình cảm với bạn nên nhân cơ hội này hãy bày tỏ lòng mình để có dược một người chung đôi.

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm tuổi Tỵ

Xem tử vi năm 2019 cho thấy con giáp tuổi Tỵ  trong ngày thứ Năm này nhận được nhiều may mắn. Vận trình công việc tiến triển thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công. Bản mệnh đã tìm được hướng đi mới và thể hiện được khả năng sáng tạo vô cùng to lớn khiến ai nấy cũng đều nể phục, cấp trên cũng đưa ra nhiều dự định mới trong tương lai giúp bạn phát huy năng lực tiềm ẩn của mình. 

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm 12 con giáp

Tuy nhiên, bản mệnh khá vô tâm, đôi khi lại cứng nhắc khiến chuyện tình cảm gặp chút rắc rối. Bạn cần học cách chia sẻ và dành sự quan tâm cũng như tình cảm nồng này cho người mình yêu chứ đừng chỉ biết đón nhận hạnh phúc đến với mình.

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày 28/2 thứ Năm cho thấy tuổi Ngọ nên cân nhắc trước các vấn đề liên quan đến vận trình tài lộc, tiền bạc. Có thể vì tin người thái quá mà bạn phải trả giá khá đắt, cuối cùng bản thân mới là người phải gánh chịu sự đau đớn, tổn thất lớn đến không ngờ. 

Loading...

Kinh doanh chính là cách nhanh nhất để vươn tới cuộc sống giàu có, vương giả. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được như vậy. Con giáp nên tinh tường trong việc lựa chọn đối tác làm ăn, nhìn thấu đối phương có phải là người đáng tin hay không. Bằng không thì tiền bạc đều có nguy cơ tiêu tan và bị lừa gạt bất cứ lúc nào.

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm tuổi Mùi

Vận trình công việc tuổi Mùi trong ngày đang có dấu hiệu xuống dốc không phanh. Kiến nghị bản mệnh nên tập trung nhiều cho công việc kẻo sai lầm nối tiếp sai lầm, thậm chí sẽ dồn bản mệnh đứng trước vực sâu thẳm, khó bề vớt vát lại những thành công trong quá khứ. 

Chuyện tình cảm không được như mong muốn khiến con giáp có chút lơ đễnh, xảy ra nhiều sai sót, vấn đề. Đối phương không thông cảm và thấu hiểu cho những tâm sự mà bạn đang mang, hơn nữa còn liên tục kiếm chuyện càng khiến bạn mệt mỏi mà không biết chia sẻ cùng ai.

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm tuổi Thân

Vận trình tài lộc tuổi Thân trong ngày thứ Năm này đang có nhiều dấu hiệu tốt lên trông thấy. Tiền bạc dồi dào, thi nhau đổi vào túi con giáp. Người làm công ăn lương cũng có lộc bất ngờ, tuy công việc có phần vất vả hơn nhưng bù lại sẽ có một khoản thu nhập không nhỏ trong tay. 

Tuổi Thân kinh doanh được Thần Tài chiếu mệnh, tiền bạc thi nhau đổ vào túi. Con giáp này biết rõ thế mạnh của mình ở đâu nên tìm ra phương hướng phát triển đúng đắn, đánh trúng thị trường nhờ vậy lợi nhuận tăng lên trông thấy.

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm tuổi Dậu

Xem tử vi thứ Năm cho thấy tuổi Dậu sẽ nhận được nhiều tin vui trong ngày hôm nay. Đặc biệt là vận trình tình duyên. Quý nhân sẽ dẫn lối cho bản mệnh đến nhiều mối lương duyên tốt đẹp. Người độc thân có khả năng sẽ gặp được nhân duyên đời mình, vẽ nên một câu chuyện tình yêu say đắm. 

Tuổi Dậu cũng nhận được nhiều cơ hội đón tài lộc dồi dào đến bất ngờ. Có được điều này cũng nhờ bản mệnh chăm chỉ làm việc ngày đêm, tạo cho bạn niềm hứng khởi và động lực để tiếp tục cố gắng nhiều hơn trong tương lai.

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 28/2 thứ Năm cho thấy ngày hôm nay mang đến nhiều cơ hội giúp tuổi Tuất thoát ế. Nhìn chung năm nay bạn sẽ nhận được nhiều tín hiệu đào hoa, chỉ cần chú ý nắm bắt thời cơ thì tìm duyên ngày càng tươi sáng hơn. 

Vận trình tài lộc có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Con giáp không phải lo lắng quá nhiều về vận trình tiền bạc trong ngày hôm nay. Thậm chí ngay cả bản thân bạn cũng không ngờ được rằng mình lại may mắn đến thế, tuy nhiên cũng phải nói rằng đây là nhờ có những nỗ lực không ngừng của con giáp này mà có được.

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm tuổi Hợi

Vận trình tuổi Hợi trong ngày thứ Năm này không được tốt đẹp. Do gặp ngày tương hại nên chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm, những lời ra tiếng vào của người ngoài đủ khiến người trong cuộc phải chịu tổn thương. 

Kẻ tiểu nhân quấy phá trên vận trình sự nghiệp khiến con giáp gặp chút rắc rối. Câu chuyện bị thêu dệt khiến tuổi Hợi vướng mắc bởi những chuyện không đâu. Bạn không muốn tranh cãi hay sân si gì nhiều, chỉ mặc kệ cho thiên hạ muốn nói gì thì nói, cũng may không bị ảnh hưởng nhiều đến công việc.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com