Tư vấn online
 

Tử vi ngày 29/1/2019 Thứ 3 của 12 con giáp, Dần nhiều cơ hội


Tử vi ngày 29/1/2019 Thứ 3 của 12 con giáp nhận thấy, Tuổi Dần nhiều cơ hội, tuổi Tỵ nhiều thăng tiến. Cùng lịch vạn sự điểm danh những con giáp còn lại.

Tử vi ngày 29/1/2019 của 12 con giáp -  Xem tử vi hàng ngày Thứ 3 ngày 29/1/2019 nhằm ngày 24 tháng 12 năm 2018 Tức là ngày Ất Mão, Tháng Ất Sửu, Năm Mậu Tuất

Là ngày: Hoàng Đạo (Kim Quỹ)

Tuổi xung với ngày: Giáp Thân (Thủy) - Nhâm Thân (Kim) - Nhâm Tuất (Thủy) - Nhâm Thìn (Thủy)

Giờ hoàng đạo: Tý (23 - 1 giờ); Sửu (1 - 3 giờ); Thìn (7 - 9 giờ); Tỵ (9 - 11 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Tuất (19 - 21 giờ)

Giờ hắc đạo: Dần (3 - 5 giờ); Mão (5 - 7 giờ); Ngọ (11 - 13 giờ); Thân (15 - 17 giờ); Dậu (17 - 19 giờ); Hợi (21 - 23 giờ)

1. Tử vi ngày 29/1/2019 Thứ 3 tuổi Tý

Tử vi ngày 29/1/2019 Thứ 3 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Tý sẽ có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả, khi mà mọi việc cần lo lắng và tính toán đều đã được bạn lên kế hoạch từ trước, điều đó giúp bạn mang lại được những dấu ấn trong công việc. 

Những người làm ăn kinh doanh thì đây là thời điểm bạn có thể phải vội vã hơn nhưng đổi lại vận tài lộc rất sáng giúp tinh thần của bạn khá tốt, hào hứng và hi vọng.

Tuy nhiên chuyện tình cảm hôm nay gặp phải một số rào cản nhát định, phần nhiều là do sự hiểu lầm, chưa thấu hiểu lẫn nhau gây ra. Bởi vậy tốt nhất bạn nên thận trọng về lời ăn, tiếng nói tránh để hiểu lầm gây ảnh hưởng tới không khí gia đình. Mối quan hệ của những người độc thân sẽ cần được xem xét lại và đừng quá vội vàng quyết định một vấn đề gì đó khi chưa hiểu rõ.

2. Tử vi ngày 29/1/2019 Thứ 3 tuổi Sửu

Tử vi ngày 29/1/2019 của 12 con giáp

Tử vi Thứ 3 ngày 29/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Sửu gặp phải ngày tương hại nên cần phải hết sức kiềm chế bản thân. Nguyên nhân chính của việc này là do có nhiều vấn đề xảy ra bất ngờ mà bản mệnh vì không kiểm soát được nóng giận gây nên. 

Tình cảm tuổi Sửu hôm nay gặp nhiều may mắn, khi gặp được nhân duyên ưng ý, có cơ hội làm quen gặp gỡ người khác phái, bản mệnh đừng bỏ cỡ cơ hội để có thể chạm tay vào hạnh phúc nhé. 

Một lựa chọn không tồi cho tuổi Sửu là ngũ cốc nguyên cám thay vì chọn ngũ cốc bình thường. Trong loại ngũ cốc này hàm lượng chất xơ cao hơn hẳn nên rất tốt cho hệ tiêu hóa của bạn và giúp chúng hoạt động ổn định trong ngày.

3. Tử vi Thứ 3 ngày 29/1/2019 tuổi Dần

Xem bói  tử vi ngày 29/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, vận trình tuổi Dần hôm nay khá tốt, có nhiều cơ hội về công việc và tiền bạc. Do đó, hôm nay những con giáp tuổi Dần hoàn toàn có thể kết nối với đối tác của mình cũng như có được niềm vui từ đó.

Tình cảm hôm nay khá tốt, bạn đã biết dành thời gian cho gia đình mình hơn. Tuy không quá nhiều nhưng bạn cũng đã không quá xa đà vào những cuộc vui. Đây cũng là lúc các bạn có thể tính đến các kế hoạch vui chơi, sắp xếp và bố trí công việc để chuẩn bị cho các dự định sắp tới.

Có điều ngày Mộc vượng nên cố gắng lưu ý bảo vệ sức khỏe của mình một chút, hạn chế sử dụng các chất kích thích nhé.

 4. Tử vi ngày 29/1/2019 Thứ 3 tuổi Mão

Tử vi Thứ 3 ngày 29/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, hôm nay có nhiều điều không mấy vui vẻ. Vì ngày tương phá nên công việc có nhiều rắc rối, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng không mấy hài hòa, dễ bất đồng gây ảnh hưởng tới hiệu quả công việc.

Vận trình tài lộc hôm nay cũng không được như ý, xuất hiện họa hao tài, kiến nghị con giáp này nên hành động lý trí hơn đừng để cảm xúc cá nhân lấn át nhiều như hiện tại. Những lựa chọn bốc đồng có thể khiến cho số tiền mà bạn tích cóp bao lâu nay tan biến theo mây khói.

Thêm nữa là vì ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm của tuổi Mão cũng bị cản trở. Người độc thân chưa thể tìm được đối tượng phù hợp cùng chia sẻ, thấu hiểu hoặc người nào đó đủ để bạn dám dứt bỏ cuộc sống độc thân để chia sẻ với người khác.

 5. Tử vi ngày 29/1/2019 Thứ 3 tuổi Thìn

Xem bói tử vi Thứ 3 ngày 29/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy may mắn đang tiếp diễn với người tuổi Thìn. Nguồn tài chính tốt đẹp, công việc khá trôi chảy, không cso những diễn biến bất ngờ bởi vậy bạn hoàn toàn có thể thực hiện những kế hoạch của mình. 

Bạn có thể tập trung làm việc và dành cho mình một khoản thời gian để đầu tư cho cá nhân bằng những món đồ mới nhé.

Đối với tuổi Thìn chuyện tình cảm hôm nay cũng khá tốt và đặc biệt với những người có dự định lâu dài thì đây là thời điểm thích hợp để các bạn tính toán và đặt vấn đề nhé.

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 29/1/2019 Thứ 3

Theo tử vi 2019, hôm nay Thứ 3 ngày 29/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy tuổi vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tị thăng tiến vì được cấp trên ưu ái trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực.

Có thể ban đầu bạn còn bỡ ngỡ và chưa quen với công việc nhưng nhờ những đồng nghiệp thân thiện giúp đỡ nhiệt tình nên vượt qua được. 

Tuy nhiên vận trình tình cảm lại có điềm báo sa sút, ngũ hành bản mệnh sinh suất. Tuổi Tị vì quá bận rộn với công việc nên không dành đủ thời gian để quan tâm, chăm sóc cho nửa kia của mình nên tạo ra các khoảng cách, kẽ nứt mà kẻ xấu muốn xen vào.

7. Tử vi Thứ 3 ngày 29/1/2019 tuổi Ngọ

Tử vi ngày 29/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy vận trình tình cảm tuổi Ngọ khá tốt, có được những người đồng hành cùng chia sẻ tốt nhất. Tử vi thứ 3 của bạn dễ tìm ra được những sự thống nhất về các kế hoạch gia đình. Đồng thời, bạn cũng có thể nhận được sự quan tâm từ người ấy của mình.

Tuy nhiên trong công việc hôm nay tuổi Ngọ sẽ gặp phải một chút trắc trở. Khả năng bạn đang có được những lịch trình khá tốt, nhưng những vấn đề phát sinh khiến bạn tốn thời gian hơn. Vì thế vận trình của bạn nên cố gắng tận dụng thời gian, tập trung để sớm giải quyết tốt nhất.

Hôm nay cũng nên cố gắng lựa chọn đối tác đáng tin tưởng, tránh sự lừa gạt làm bạn mất đi các cơ hội tốt trong việc khẳng định năng lực và tiền bạc. Đồng thời, cũng nên lưu ý việc chi tiêu thận trọng tránh để xa đà mà tốn kém không cần thiết.

 8. Tử vi ngày 29/1/2019 Thứ 3 tuổi Mùi

Xem bói tử vi Thứ 3 ngày 29/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Mùi có nhiều may mắn trong công việc. Chuyện hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, công danh sự nghiệp tăng tiến không ngừng càng tiếp thêm hứng khởi và năng lượng cho bản mệnh.

Vận trình tài lộc vượng tuy nhiên cần phải có những kế hoạch chi tiêu hợp lý đề tiền bạc không tiêu hao một cách vô tội vạ. Thời điểm này tài lộc đang tích tụ trong tay bạn, thích hợp để tiết kiệm đầu tư sinh lời, giúp tiền bạc được sinh sôi nảy nở.

Ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên cũng có nhiều tin mừng. Người có đôi có cặp hạnh phúc bên nhau, tình cảm ngày càng bền chặt, thắm thiết. Nếu còn độc thân, bạn cũng có cơ hội làm quen với nhiều người khác phái, song có thể nên duyên với ai đó hay không thì còn tùy số phận.

9. Tử vi Thứ 3 ngày 29/1/2019 tuổi Thân

Xem bói tử vi Thứ 3 ngày 29/1/2019 thứ 3 này đó là bạn sẽ phải đối diện với nhiều trục trặc về tình cảm. Đây là thời điểm có nhiều tác động từ bên ngoài nhưng bản thân không giữ được tinh thần suy xét đúng đắn dễ để lại những hiểm họa. 

May mắn là công việc của bạn vẫn trôi chảy và giữ vững được vận tài chính. Do vậy, mệt mỏi về tình cảm phần nào được công việc gánh đỡ.

Bạn có thể giảm bởi xung đột bằng cách dành thời gian cho công việc và đối với chuyện bất hòa có thể để một thời điểm khác tốt hơn để giải quyết thì kết quả nó cũng có thể khác đi.

 10. Tử vi ngày 29/1/2019 Thứ 3 tuổi Dậu

Loading...

Tử vi Thứ 3 ngày 29/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy công việc của tuổi Dậu suôn sẻ thuận lợi hơn ngày thường. Không những vậy bạn còn được đánh giá cao bởi tinh thần hết mình cho công việc, không quản ngại khó khăn.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của con giáp này khá ảm đạm do ngũ hành xung khắc. Người độc thân vẫn chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới, bạn cảm thấy cuộc sống hiện tại vẫn còn nhiều điều đáng để mình quan tâm hơn là chuyện yêu đương nên không vội vàng tìm kiếm một nửa cho mình. Đối với những người đã có đôi có cặp thì nên bồi đắp tình cảm thường xuyên hơn nữa.

Dù hai bạn vẫn ở bên nhau nhưng trái tim không hướng về nhau, quên mất việc phải quan tâm, chăm sóc cho đối phương, trong khi tình yêu cần phải bồi đắp từng ngày, từng giờ.

11. Tử vi ngày 29/1/2019 Thứ 3 tuổi Tuất

Xem bói tử vi tuổi Tuất Thứ 3 ngày 29/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, lịch trình hôm nay của tuổi Tuất có nhiều điều tốt lành. Đặc biệt là chuyện tiền bạc không có nhiều lo lắng bởi bạn đã dự đoán được những nguồn thu sắp tới cũng như đường tài lộc khá ổn giúp cho việc chi tiêu của bạn cũng thoải mái hơn.

Đối với những người tuổi Tuất ngoài tài chính và công việc thuận buồm xuôi gió thì chuyện tình cảm cũng khá tốt. Bạn có để mạnh dạn đề xuất các ý kiến của mình bởi dễ hôm nay nhận được sự đồng tình của mọi người.

Với người độc thân quan tâm hơn một chút tới chuyện tình yêu cũng giúp bạn có thể mở ra cơ hội tốt cho mình trong thời điểm khá nhạy cảm này. 

12. Tử vi ngày 29/1/2019 Thứ 3 tuổi Hợi

Xem bói tử vi Thứ 3 ngày 29/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, cho thấy đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi nhờ cát tinh nâng đỡ nên thuận lợi hơn nhiều. Tuy công việc có phát sinh vấn đề nhưng bạn xử lý khá linh hoạt, hiệu quả, những tài năng tiềm ẩn cũng sẽ được bộc lộ trong khi đối phó với tình huống cần kíp. 

Có những lúc bạn chỉ muốn vui đùa một chút thôi nhưng cũng dễ xảy ra xung đột vì đối phương không thích như vậy. Người độc thân cũng không may mắn cho lắm, vận đào hoa có nhưng trong quá trình tìm hiểu lại gặp vấn đề.

Tuổi Hợi đòi hỏi khá cao ở người kia nên vô tình trở thành rào cản hai người khó đến được với nhau dù cả hai bên đều có cảm tính với nhau. Tử vi tuần này của bạn đã có rồi, hãy xem để chuẩn bị hành trang mỗi ngày cho mình thật tốt nhé.

 

 

​​

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com