Tư vấn online
 

Tử vi ngày 30/12/2018 Chủ Nhật của 12 con giáp, Tỵ cô đơn


Tử vi ngày 30/12/2018 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Tỵ cảm thấy cô đơn, tuổi Mão cần điều chỉnh không gian sống của mình. Cùng lịch vạn sự điểm danh những con giáp còn lại. 

Tử vi ngày 30/12/2018 của 12 con giáp -  Xem tử vi hàng ngày Chủ Nhật ngày 30/12/2018 nhằm ngày 23 tháng 11 năm 2018 Tức là ngày Bính Thân, Tháng Giáp Tý, Năm Mậu Tuất

Là ngày: Hoàng Đạo (Thanh Long)

Tuổi xung với ngày: Giáp Dần (Thủy) - Nhâm Dần (Kim) - Nhâm Thân (Kim) - Nhâm Thìn (Thủy) - Nhâm Tuất (Thủy)

Giờ hoàng đạo: Tý (23 - 1 giờ); Sửu (1 - 3 giờ); Thìn (7 - 9 giờ); Tỵ (9 - 11 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Tuất (19 - 21 giờ)

Giờ hắc đạo: Dần (3 - 5 giờ); Mão (5 - 7 giờ); Ngọ (11 - 13 giờ); Thân (15 - 17 giờ); Dậu (17 - 19 giờ); Hợi (21 - 23 giờ)

1. Tử vi ngày 30/12/2018 Chủ Nhật tuổi Tý

Tử vi ngày 30/12/2018 của 12 con giáp nhận thấy tuổi Tý công việc thuận lợi, suôn sẻ, mọi điều đều thanh thông, tình yêu khởi sắc rực rỡ. Hai người có với nhau những kỷ niệm ngọt ngào.

Tình yêu giúp cho tuổi Tý chắp cánh ước mơ. Những ước mơ sẽ mang tới cho người mình yêu mọi điều tốt đẹp nhất, để người ấy sẽ luôn yên tâm bên bạn. 

Nhờ có quý nhân trợ giúp nên bạn thường không phải trải qua nhiều khó khăn, chỉ cần nỗ lực hết mức đi theo con đường mình đã chọn thì mọi điều sớm muộn gì cũng được như ý. 

2. Tử vi ngày 30/12/2018 Chủ Nhật tuổi Sửu

Tử vi ngày 30/12/2018 của 12 con giáp

Tử vi Chủ Nhật ngày 30/12/2018 nhận thấy, tuổi Sửu thể hiện được khả năng lãnh đạo tốt, tận tình giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên để công việc có thể tiến triển tốt đẹp hơn thì bản mệnh cần phải sắp xếp các đầu mục công việc theo thứ tự quan trọng. Và dần dần thực hiện từng hãng mục mỗi ngày. 

Tử vi hôm nay khuyên bạn nên cẩn thận hơn trong di chuyển, tránh những va chạm xe cộ không đáng có. Đặc biệt dịp cuối năm không nên lái xe khi đã uống rượu bia. 

Chuyện tình cảm có nhiều may mắn nhờ ngũ hành tương sinh, hai bạn dành nhiều thời gian bên nhau. Nếu tuổi Sửu không biết cách bày tỏ tình cảm với đối phương, hãy thử mua một vài món quà nhỏ nhưng ý nghĩa để tặng cho người ấy như là cách trao gửi yêu thương.

3. Tử vi Chủ Nhật ngày 30/12/2018 tuổi Dần

Xem bói tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 30/12/2018 nhận thấy, tuổi Dần có chút thời gian dành cho bản thân. Bởi vậy hãy suy nghĩ xem nên sử dụng nó như thế nào cho thật hiệu quả, và giúp bạn thư giãn thật hoải mái. 

Tử vi không khó để nhận ra rằng, người tuổi Dần sẽ khá bình ổn và điềm đạm trong ngày thứ Tư. Họ luôn biết kiên nhẫn, tỉ mỉ chuẩn bị mọi kế hoạch thật tốt cho công việc nên luôn làm hài lòng cấp trên.

Tuổi Dần tìm tháy niềm vui trong công việc, và điều đó giúp cho công việc của bạn tiến triển tốt đẹp hơn. 

4. Tử vi ngày 30/12/2018 Chủ Nhật tuổi Mão

Xem bói tử vi ngày 30/12/2018 nhận thấy, tuổi Mão hôm nay đang dần cải thiện lại không gian sống của mình, như là điều chỉnh thói quen sinh hoạt đúng hướng, bạn chắc chắn sẽ nhận được những tác động tích cực của nó đến cuộc sống của bạn.

Trong công việc, cách tốt nhất để bạn có thể luôn duy trì phong độ đó là không làm việc quá sức. Phải kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi thì công việc mới ổn định được.

Đối với vấn đề tình cảm, tuổi Mão hôm nãy cần học thêm về cách kiểm soát cảm xúc và hành vi của mình tốt hơn. Đặc biệt là trong những trường hợp bạn cảm thấy chỉ một quyết định sai lầm vội vàng hấp tấp sẽ khiến bạn phải hối tiếc về sau. 

5. Tử vi ngày 30/12/2018 Chủ Nhật tuổi Thìn

Xem bói tử vi ngày 30/12/2018 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Thìn có thể gặp phải sai sót, tuy nhiên trong mọi hoàn cảnh đều có người nâng đỡ, giúp đỡ, gỡ rối cho bạn. Bạn hài hòa trong các mối quan hệ, rộng rãi với người khác nên được mọi người yêu mến bởi sụ hiền lành của mình. 

Có được những mối quan hệ tốt giúp cho bạn có thêm những lời mời, những buổi gặp gỡ khiến bản thân vui vẻ hơn. Hãy nhớ tình cảm bạn bè, đồng nghiệp, gia đình mà bạn đang có là những thứ không thể mua được bằng tiền nên hãy biết trân quý.

Giấc ngủ trưa dù ngắn nhưng cũng sẽ giúp cho bộ não tưng khả năng ghi nhớ, vì vậy sau giờ ăn trưa hãy đề bộ não nghỉ ngơi khoảng 15 phút nhé. Tuy nhiên không nên ngủ quá nhiều, giấc ngủ trưa quá dài có thể gây phản tác dụng.

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 30/12/2018 Chủ Nhật

Xem bói tử vi ngày mới nhận thấy, Tuổi Tỵ bỗng cảm thấy cô đơn và lạc lõng vì cho rằng không có ai hiểu mình. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn không thể hòa nhập vì cảm thấy không thoải mái.

Chuyện tình cảm tuổi Tỵ có xu hướng đi xuống hôn nhân rạn nứt, gia đạo bất an. Những gì đã xảy ra trong quá khứ hãy cứ để nó qua đi, có như vậy bạn mới gìn giữ được hạnh phúc gia đình. 

Tử vi hôm nay khuyên rằng bạn cần chú ý hơn tới cách ăn mặc, đừng cho rằng nó không ảnh hưởng gì tới cuộc sống cua rbạn nhé. Chăm chút về cách ăn mặc cũng chính là phép lịch sự tốt thiểu để bạn thể hiện phẩm chất của con người. 

7. Tử vi Chủ Nhật ngày 30/12/2018 tuổi Ngọ

Xem bói tử vi ngày 30/12/2018 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Ngọ cảm thấy không tự tin khi tiếp xúc với người khác hoặc chia sẻ kinh nghiệm với bất cứ ai. Vì lo sợ sẽ bị lợi dụng yếu điểm này. Đây cũng là điều dễ hiểu vì khi người khác biết quá nhiều về chúng ta thì càng dễ làm ta tổn thương, nên hãy nói những gì cần nói còn không thì giữ bí mật cho riêng mình.

Kết thúc ngày làm việc hãy cho mình chút thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn đầu óc nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia bất cứ hoạt động yêu thích nào để như nấu ăn, chụp ảnh, xem phim… miễn là đầu óc thấy thoải mái.

Để đảm bảo sức khỏe hãy hạn chế ăn nhiều mỡ đongọ vật hay thực phẩm ngọt chứa nhiều đường. Đồng thời tăng cường bổ sung các món ăn như các loại hạt, cá béo sẽ có lợi cho cơ thể của bạn hơn. 

8. Tử vi ngày 30/12/2018 Chủ Nhật tuổi Mùi

Xem bói tử vi ngày 30/12/2018 nhận thấy, tuổi Mùi nên kiềm chế cảm xúc, hạn chế nóng giận. Đặc biệt nên lưu tâm bảo quản tiền bạc, tài sản kĩ càng để không bị kẻ gian trộm cắp.

Hôm nay tuổi Mùi sẽ nối lại quan hệ với một người bạn cũ đã lâu không còn liên lạc. Bất ngờ nhất là rất có thể đó sẽ là người giúp bạn kết nối những sự kiện trong cuộc đời mình để dần dần tìm ra cách tháo gỡ vấn đề.

Đây là thời điểm tuổi Mùi cần hết sức tập trung cống hiến cho công việc. Chỉ có làm việc chăm chỉ mới có thể mang lại cho bạn những thành quả không ngờ về mặt tình cảm. Dường như tuổi Mùi đang đặt ra rất nhiều dấu hỏi cho mối quan hệ của mình với người ấy. Liệu rằng có phải bạn đang ưu tiên chuyện tình cảm hay không, liệu đó có phải mối quan hệ có thể tiến triển lâu dài hay không?...

9. Tử vi Chủ Nhật ngày 30/12/2018 tuổi Thân

Tử vi ngày 30/12/2018 nhận thấy, tuổi Thận có thể gặp phải những xui xẻo bất ngờ, công việc trở ngại, làm ăn thất thoát. Có thể bạn thông minh nhưng tính hiếu thắng và thiếu cam kết của bạn rất dễ dấn đến những quyết định sai lầm.

Công việc hôm nay không thuận lợi bởi nhiều bất ngờ xảy ra, có khi bạn phải làm thêm giờ hoặc có khi hi sinh cả thời gian riêng cua rmình cho công việc. Đó cũng là những đánh đổi cần thiết cho tương lai.

Rất nhiều người giàu có luôn sống dưới mức nhu cầu vì họ biết rằng đó mới là cách sử dụng tài chính thông minh. Đồng nghĩa họ không ngại người khác nói ra nói vào khi bản thân sử dụng các hàng hóa và dịch vụ giá rẻ, đây cũng chính là điều mà những người bình thường nên học tập.

10. Tử vi ngày 30/12/2018 Chủ Nhật tuổi Dậu

Tử vi ngày 30/12/2018 nhận thấy tuổi Dậu đừng quá thất vọng về bản thân mình, có những hành động hoàn toàn hợp lý so với lứa tuổi, đôi khi bạn đang tự kỳ vọng quá nhiều nên mới thành ra thất vọng mà thôi. 

Tử vi dự đoán, các con giáp tuổi Dậu hôm nay vượng vận đào hoa nhưng đổi lại công việc sẽ khá thất bại và đầy rẫy áp lực. Họ quá bảo thủ và không chịu tiếp thu ý kiến của người khác nên khó lòng đạt được kết quả như kì vọng.

Về mặt tình cảm, đôi lúc thực tế nghe có vẻ ít thực tế hơn là những chuyện tưởng tượng, vậy nên trong thời điểm hiện tại rất khó để tuổi Dậu có thể tháo gỡ vấn đề.

11. Tử vi ngày 30/12/2018 Chủ Nhật tuổi Tuất

Loading...

Tủ vi ngày 30/12/2018 của 12 con giáp nhận thấy, Sự yêu đời cùng với tư duy sắc bén của bạn gần như không thể phản bác lại được.

Có vẻ một số mối quan hệ xã hội của người tuổi Tuất đang có vấn đề, hãy giải quyết những chuyện đó ngay lập tức để tránh ảnh hưởng đến công việc.

Về mặt tình cảm, bạn đã làm tất cả những gì mình có thể để xây dựng và vun vén mối quan hệ này rồi. Vậy nên dù kết quả có như thế nào thì cũng không cần phải nuối tiếc.

12. Tử vi ngày 30/12/2018 Chủ Nhật tuổi Hợi

Xem tử vi chủ nhật của 12 con giáp nhận thấy hôm nay tuổi Hợi tỏ ra hào hiệp, bạn thích giúp đỡ mọi người nhưng không hẳn những gì bạn cho đi sẽ được đón nhận. Thế nhưng đừng tức giận nhé, hãy cứ thoải mái làm điều mình muốn, vì chỉ cần bạn hỗ trợ hết sức là đủ còn họ có nhận hay không thì không quan trọng.

Trong công việc con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với nhiều thị phi do Hợi Thân tương hại. Hãy cố gắng hạn chế mâu thuẫn, cãi cọ vì điều đó chẳng giải quyết được gì, nhất là khi đối phương là người không biết điều.

Buổi tối hãy cùng mọi người trong gia đình hoặc bạn bè đi chơi, đi hát cho thoải mái tinh thần. Việc này sẽ giúp bạn lấy lại cân bằng sau một ngày làm việc vất vả, cũng là dịp để mọi người chia sẻ thông tin, thắt chặt tình bạn hay củng cố tình cảm.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com