Tư vấn online
 

Tử vi ngày 31/1/2019 Thứ 5 của 12 con giáp, Tý buồn vui lẫn lộn


Tử vi ngày 31/1/2019 Thứ 5 của 12 con giáp nhận thấy, Tuổi Dần đề phòng tiểu nhân hãm hại, tuổi Mão có nhiều suy nghĩ tiêu cực. Cùng lịch vạn sự điểm danh những con giáp còn lại.

Tử vi ngày 31/1/2019 của 12 con giáp -  Xem tử vi hàng ngày Thứ 5 ngày 31/1/2019 nhằm ngày 26 tháng 12 năm 2018 Tức là ngày Mậu Thìn, Tháng Ất Sửu, Năm Mậu Tuất

Là ngày: Hắc Đạo (Bạch Hổ)

Tuổi xung với ngày: Canh Tuất (Kim) - Bính Tuất (Thổ)

Giờ hoàng đạo: Dần (3 - 5 giờ); Thìn (7 - 9 giờ); Tỵ (9 - 11 giờ); Thân (15 - 17 giờ); Dậu (17 - 19 giờ); Hợi (21 - 23 giờ)

Giờ hắc đạo: Tý (23 - 1 giờ); Sửu (1 - 3 giờ); Mão (5 - 7 giờ); Ngọ (11 - 13 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Tuất (19 - 21 giờ)

1. Tử vi ngày 31/1/2019 Thứ 5 tuổi Tý

Tử vi ngày 31/1/2019 Thứ 5 của 12 con giáp nhận thấy, hôm nay không có nhiều may mắn đến với con giáp này, tình cảm buồn vui lẫn lộn, dù bạn và người ấy vẫn còn yêu thương nhưng giữa hai người xuất hiện nhiều rào cản.

Đồng thời mói quan hệ của bạn không nhận được sự ủng hộ của người thân nên rơi vào bế tắc. Bản mệnh cũng không biết phải làm thế nào để hai bên có được tiếng nói chung, mâu thuẫn xảy ra, bạn lại là người ở giữa nên vừa mệt mỏi vừa chán nản.

Vì tâm trạng không tốt nên người tuổi Tý cũng khó tập trung cho công việc. Hãy cố gắng gạt bỏ những vượng bận sang một bên, chuyên tâm với những gì mình đang làm, đừng để kẻ tiểu nhân có cơ hội gây chuyện thi phi, đồn đoán sai sự thật.

2. Tử vi ngày 31/1/2019 Thứ 5 tuổi Sửu

Tử vi ngày 31/1/2019 của 12 con giáp

Tử vi Thứ 5 ngày 31/1/2019 của 12 con giáp khuyên rằng, người tuổi Sửu hãy dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn.

Về mặt tài chính đây chính là thời điểm bạn buộc phải đưa ra những quyết định quan trọng về mặt tài chính để có thể thực hiện được những giao dịch hiệu quả.

Đối với vấn đề tình cảm, bạn càng cố gắng để khiến mối quan hệ giữa bạn và người ấy phát triển đúng hướng thì lại càng khiến cho rắc rối nhiều hơn.

3. Tử vi Thứ 5 ngày 31/1/2019 tuổi Dần

Xem bói  tử vi ngày 31/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Dần hung cát đan xen, có cả chuyện vui lẫn chuyện buồn. Thìn Dần tương hội, vận trình tình cảm bình ổn, tuổi Dần không cần phải lo lắng quá nhiều, vợ chồng “đầu giường giận dỗi, cuối giường làm lành” thôi mà.

Tuy nhiên, riêng người độc thân thì cần phải thận trọng với kẻ tiểu nhân, đặc biệt hôm nay người tuổi Canh Tuất, Bính Tuất có thể mang tới vận xui cho con giáp này, nếu có thể thì nên hạn chế tiếp xúc.

Tử vi hôm nay dự đoán có thể có những lời đồn đâị thị phi sẽ khiến cho bản mệnh thiếu đi tỉnh táo mà suy xét, lý trí không được sáng suốt nên hiểu lầm, nghi kị chính những người thân thiết, yêu thương của mình.

4. Tử vi ngày 31/1/2019 Thứ 5 tuổi Mão

Tử vi Thứ 5 ngày 31/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, vấn đề tiền bạc của tuổi mão hôm nay khá tốt, Tài lộc dồi dào, dễ có quý nhân phù trợ hay khoản tiền cho vay từ lâu nay đã được trả lại.

Các mối quan hệ của bạn đã giúp đỡ bạn rất nhiều nên lời khuyên dành cho bạn chính là phải biết trân trọng những người bạn đó.

Vấn đề tình cảm có gặp chút rắc rối bởi vì cả hai người đều quá coi trọng công việc và ít dành thời gian cho nhau. Hãy điều chỉnh điều này

 5. Tử vi ngày 31/1/2019 Thứ 5 tuổi Thìn

Xem bói tử vi Thứ 5 ngày 31/1/2019 của 12 con giáp nhận định ngày mới của người tuổi Thìn trở nên cương nghị, chắc chắn nên làm việc rất tốt, song tác hại của nó chính là khiến bạn cảm thấy cô độc hơn. Bạn chấp nhận điều này và tin rằng khi mình hoàn thành nhiệm vụ rồi sẽ có nhiều thời gian dành cho mọi người hơn, nhưng vẫn chưa dám chắc chắn hoàn toàn.

Hôm nay tuổi Thìn cảm thấy cuộc sống quá bế tắc, bạn muốn mọi thứ phải diễn ra theo đúng ý của mình. Thế nhưng mỗi người lại có một cách nghĩ khác nhau, đừng bao giờ áp đặt phá hoại sự đa dạng của cuộc sống chỉ bởi vì tính cố chấp của mình.

Tập thể dục hàng ngày rất tốt cho sức khỏe, nếu bạn không thể dạy sớm và không có nhiều thời gian thì thay vì đi thang máy, hãy leo cầu thang bộ tại cơ quan, chỗ làm. Đây cũng là một hình thức tập thể dục dễ thực hiện mà còn giúp giữ gìn vóc dáng.

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 31/1/2019 Thứ 5

Theo tử vi 2019, hôm nay Thứ 5 ngày 31/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy tình hình tài chính của tuổi Tỵ không được tốt cho lắm. Hôm nay bạn có thể đưa ra một vài quyết định không được đúng đắn trong vấn đề tiền bạc, bạn hoàn toàn vô tư không mảy may nghi ngờ đến những rủi ro tiềm ẩn sau khi quyết định chi tiền.

Sự bất cẩn và thiếu cảnh giác chính là lý do khiến con giáp này trở thành mục tiêu của những kẻ xấu. Chỉ một phút lơ là cũng đủ khiến bao tiền bạc, công sức đổ sông đổ bể, do đó phải tỉnh táo, biết mình là ai, cần làm gì nếu không sau này sẽ phải trả cái giá khá đắt.

Chuyện tình cảm cũng không được may mắn cho lắm vì ngũ hành Mộc Hỏa tương xung. Tuổi Tị và nửa kia của mình có khá nhiều điểm khác biệt, lúc mới yêu thì nó là thỏi nam châm trái dấu thu hút nhau, nhưng lâu dần lại trở thành rào cản khiến hai người khó đến được với nhau.

7. Tử vi Thứ 5 ngày 31/1/2019 tuổi Ngọ

Tử vi ngày 31/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy hôm nay có những chuyện chẳng lạnh sẽ đến với người tuổi Ngọ. Mệnh chủ nên cảnh giác vì hôm nay có điềm phá tài, hao tài, tiêu tốn tiền bạc rất lớn, nên thận trọng trong các giao dịch tiền bạc.

Điểm yếu của con giáp này là đôi khi tin người quá đáng, cứ như thể bạn đang bị che mắt nên không còn đủ tỉnh táo và sáng suốt. Đây chính là cơ hội để những kẻ xấu lừa gạt những đồng tiền mồ hôi nước mắt của bạn, khiến bạn tự nguyện dâng cho họ mà không hề nghi ngờ gì.

May mắn là bạn vẫn nhận được sự trợ giúp của Quý nhân nên đã dần lấy lại được sự mạnh mẽ và cứng rắn sau khi vấp ngã. Bạn dứt khoát hơn trong mọi quyết định, không còn chần chừ, do dự như trước, nhờ vậy nên được cấp trên đánh giá năng lực cá nhân cao, đủ để đáp ứng yêu cầu công việc.

8. Tử vi ngày 31/1/2019 Thứ 5 tuổi Mùi

Xem bói tử vi Thứ 5 ngày 31/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, Đây là thời điểm bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm và hiểu biết hơn mình.

Trong công việc, đây là giai đoạn tốt để hoàn thiện các kĩ năng và mở rộng quan hệ với đồng nghiệp vì đó là những người sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn trong quá trình làm việc.

Về mặt tình cảm, để có thể yêu một người thì bạn phải biết yêu mình và yêu cuộc sống trước đã!

9. Tử vi Thứ 5 ngày 31/1/2019 tuổi Thân

Xem bói tử vi Thứ 5 ngày 31/1/2019 người tuổi Thân dễ tìm được người tâm đầu ý hợp, bắt đầu 1 câu chuyện tình lãng mạn. Đường tình duyên vượng sắc, chẳng lo là không có người yêu.  

Vận trình tài vận tuổi Thân hôm nay khá lý tưởng. Chuyện tiền bạc không phải là điều khiến cho con giáp này lo lắng ngày hôm nay. Bạn có thể thoải mái làm theo ý thích của mình.

Hôm nay là ngày Trực Chấp, tránh xuất hành, di chuyển hay khai trương nên chủ nhật này bản mệnh hãy chú ý hơn 1 chút nhé. Có thể nếu bạn làm những chuyện như trên thì sẽ không gặp may lắm đâu.

 10. Tử vi ngày 31/1/2019 Thứ 5 tuổi Dậu

Loading...

Tử vi Thứ 5 ngày 31/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy Tuổi Dậu có một ngày khá êm đềm, mọi việc đều đi vào quỹ đạo.

Nên dành phần lớn thời gian trong ngày để dọn dẹp, lau chùi nhà cửa. Tết sắp đến mọi việc cần phải gọn gàng, sạch sẽ, điều đó cũng sẽ khiến tâm trạng của bạn thoải mái và vui vẻ hơn.

Bạn và người ấy đang vô cùng hạnh phúc vì có những tháng ngày viên mãn. Cần phải biết trân trọng tình cảm này nhé, vì đây chính là người hậu phương vững chắc kề vai sát cánh cùng bạn.

11. Tử vi ngày 31/1/2019 Thứ 5 tuổi Tuất

Xem bói tử vi tuổi Tuất Thứ 5 ngày 31/1/2019 của 12 con giáp báo hiệu sẽ có những mâu thuẫn, hiềm khích xảy ra trong cuộc sống của tuổi tuất. Bạn không hài lòng khi có người làm trái ý mình, nhưng hãy nghĩ lại xem, nếu ai cũng giống bạn thì cuộc sống đâu còn gì là thú vị, đặt mình vào vị trí của người khác để nhìn nhận sẽ khách quan hơn.

Công việc có nhiều trở ngại, nhất là các hoạt động đầu tư kinh doanh rất dễ thất bại. Con giáp này lại nóng nảy, bướng bỉnh nên dễ hỏng việc, hãy học cách kiểm soát bản thân và điều chỉnh những suy nghĩ trong đầu sao cho thích hợp.

Một nguyên tắc giữ gìn hạnh phúc gia đình chính là tôn trọng ý kiến của đối phương. Nếu người ấy không tán thành một điều gì đó, bạn sẽ có xu hướng muốn từ bỏ kế hoạch của mình, và điều này cho thấy sự ủng hộ thực sự cần thiết trong một mối quan hệ hạnh phúc.

12. Tử vi ngày 31/1/2019 Thứ 5 tuổi Hợi

Xem bói tử vi Thứ 5 ngày 31/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, Tuổi Hợi sẽ gặt hái được khá nhiều thành tựu trong công việc, bản mệnh có nhiều cơ hội tốt để thể hiện năng lực cá nhân, không ít tình huống xảy ra để bạn thoải mái bộc lộ tiềm năng của chính mình. Không những thế con giáp này cũng có rất nhiều động lực để phấn đấu hơn nữa.

Với tinh thần trách nhiệm cao, không quản ngại khó khăn mà bản mệnh luôn theo đuổi mục tiêu, cố gắng để không phụ lòng mong mỏi của những người đã tin tưởng mình. Tuy nhiên vì ngày ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm không được tốt lắm.

Nửa kia dành cho bạn nhiều tình cảm, hi sinh rất nhiều cho hạnh phúc cả hai nhưng tuổi Hợi lại không biết điểm dừng, không thấy thỏa mãn mà luôn đòi hỏi khiến tình cảm ngày càng xa cách.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com