Tư vấn online
 

Tử vi ngày 3/2/2019 Chủ Nhật của 12 con giáp, Mão tài lộc tốt


Tử vi ngày 3/2/2019 Chủ Nhật của 12 con giáp nhận thấy, Tuổi Dần có nhiều cơ hội, Thìn có nhiều thay đổi. Cùng lịch vạn sự điểm danh những con giáp còn lại.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

Tử vi ngày 3/2/2019 của 12 con giáp -  Xem tử vi hàng ngày Chủ Nhật ngày 3/2/2019 nhằm ngày 29 tháng 12 năm 2018 Tức là ngày Tân Mùi, Tháng Ất Sửu, Năm Mậu Tuất

Là ngày: Hắc Đạo (Nguyên Vũ)

Tuổi xung với ngày: Quý Sửu (Thủy) - Đinh Sửu (Thủy) - Ất Dậu (Thủy) - Ất Mão (Thủy)

Giờ hoàng đạo: Dần (3 - 5 giờ); Mão (5 - 7 giờ); Tỵ (9 - 11 giờ); Thân (15 - 17 giờ); Tuất (19 - 21 giờ); Hợi (21 - 23 giờ)

Giờ hắc đạo: Tý (23 - 1 giờ); Sửu (1 - 3 giờ); Thìn (7 - 9 giờ); Ngọ (11 - 13 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Dậu (17 - 19 giờ)

1. Tử vi ngày 3/2/2019 Chủ Nhật tuổi Tý

Tử vi ngày 3/2/2019 Chủ Nhật của 12 con giáp nhận thấy, thời gian này bạn dễ gặp một số điều không như ý và dễ bị lôi kéo vào những cuộc tranh cãi tạo những điều tiếng không hay. Họa tiểu nhân quấy phá vì thế bạn cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh mất bình tĩnh mà mang bực vào mình lại thêm phần mệt mỏi, mất vui trong ngày tết.

Hôm nay nên tránh việc đôi co tranh đấu mất thời gian dễ sinh chuyện mà hãy tập trung vào việc làm ăn cho được việc, có nhiều thuận lợi để bạn kiếm tiền vì thế đừng vì tí lợi ích nhỏ mà bỏ qua lợi ích lớn.

Chuyện gia đình tương đối thuận hòa và đồng lòng nên cũng dễ giúp cho tinh thần có được kết quả tốt nhất. Những cặp đôi có thể bắt đầu một buổi dạo chơi, chợ tết hay tận hưởng không khi nhộn nhịp ngày tết nữa đấy.

2. Tử vi ngày 3/2/2019 Chủ Nhật tuổi Sửu

Tử vi ngày 3/2/2019 của 12 con giáp

Tử vi Chủ Nhật ngày 3/2/2019 của 12 con giáp tuổi Sửu nhận thấy hôm nay mọi đều cơ bản an hòa. Bạn khá thảnh thơi với những lịch trình công việc, dễ hoàn thành sớm để tìm kiếm đối tác và tăng cường sự liên kết. 

Sát kỳ nghỉ tết nên chuyện tài chính hôm nay không còn phải lo lắng quá nhiều tới cách sử dụng tiền bạc, đừng bỏ quên việc tạo nên những cuộc vui và những thời gian ý nghĩa với bạn bè. Tử vi hôm nay khuyên rằng bạn cần đề phòng chút tới những lừa gạt, chủ quan quá dễ bị người khác lợi dụng. 

Chuyện tình cảm khá êm đẹp và dễ có được kết quả tốt nhất khi mà bạn dễ vướng vào những chuyện ghen tuông mà nếu thận trọng ra sẽ chẳng có hiểu lầm đáng tiếc nào. Gần tết đến xuân về nên bạn cũng nên chú ý đến hành động, cử chỉ giúp bản thân tránh được rắc rối và luôn giữ được hình ảnh đẹp về mình nhé.

Sức khỏe nên sử dụng thực phẩm lành mạnh để tránh những điều không mong muốn xảy ra trong vấn đề tiêu hóa của bạn nhé

3. Tử vi Chủ Nhật ngày 3/2/2019 tuổi Dần

Xem bói  tử vi ngày 3/2/2019 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Dần hôm nay có khá nhiều cơ hội và bạn sẽ có các mối quan hệ đang được bạn nỗ lực để kết nối. Có thể không có được một khoản tiền lớn nhưng cũng có người gợi ý, thỏa thuận hợp tác.

Vận trình tài chính của tuổi Dần tuy không khó thể nhưng không nhiều khiến bạn cảm thấy chưa thật hài lòng, bạn lại có người hỏi vay nên cần phải thận trọng hơn nữa, thời điểm cuối năm đừng quá cả nể để ảnh hưởng tới quyền lợi của bạn. 

Hôm nay tuổi Dần có được cục diện Dần – Ngọ tam hợp nên chuyện tình cảm dễ thăng hoa. Đôi bên có được nhiều thời gian dành cho nhau hơn cũng như có thể giúp cho mọi người có được quan hệ tình cảm tốt đẹp hơn. Có điều một số vấn đề về tiền bạc cũng nên có sự thống nhất trước nhé.

4. Tử vi ngày 3/2/2019 Chủ Nhật tuổi Mão

Tử vi Chủ Nhật ngày 3/2/2019 của 12 con giáp nhận thấy vận trình tài chính tuổi mão khả quan, bạn hoàn toàn có thể có được những cơ hội tốt lành về chuyện tình cảm. Nhưng nên thận trọng trong việc sử dụng tiền bạc bởi họa Ngọ – Mão tương phá nên tiền dễ đến và cũng dễ đi. Tránh xa việc tụ tập, lôi kéo tham gia các trò chơi may rủi, đỏ đen.

Nhân duyên rất tốt, dễ nhận được sự đồng thuận của mọi người, đây là thời điểm tốt để những người độc thân có thể nỗ lực để tìm kiếm mối quan hệ đáng được kỳ vọng. Thêm vào đó, vận trình sức khỏe dù không được quá hoàn hảo nhưng cũng đủ năng lượng để bạn tham gia các hoạt động công đồng, vui chơi thoải sức.

Công việc với bạn đã bắt đầu tạm ổn và khả năng có được nhiều lời mời hợp tác. Dù vẫn cần có những suy xét nhưng đó là tiền đề để bạn lên các dự định lâu dài cho dịp sau tết.

 5. Tử vi ngày 3/2/2019 Chủ Nhật tuổi Thìn

Xem bói tử vi Chủ Nhật ngày 3/2/2019 của 12 con giáp nhận thấy tuổi Thìn nhận ra rằng sẽ có khá nhiều những cơ hội để bạn thay đổi không khí gia đình. Một khi mà công việc của bạn đã được tạm gác và tài chính gần như rất vừa ý bạn thì việc chuẩn bị mua sắm cũng là cách để bạn chuẩn bị tết, chiều chuộng bản thân và dành những món quà tặng cho mọi người trong gia đình.

Tình cảm với tuổi Thìn độc thân dường như không có trang thái thay đổi nào đáng kể và chắc chắn sẽ không có điều gì khiến bạn phiền muộn, thậm chí có thể dành thời gian để tự tạo niềm vui và những trải nghiệm thú vụ khác. Những công việc gia đình diễn ra khá trôi chảy và không có điều gì cản trở giúp bạn có một ngày vô cùng bình yên và vui vẻ.

Có điều ngày Thổ vượng nên hãy thận trọng một chút tới vấn đề sức khỏe từ việc ăn uống tới đường hô hấp nhé.

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 3/2/2019 Chủ Nhật

Theo tử vi 2019, hôm nay Chủ Nhật ngày 3/2/2019 của 12 con giáp nhận thấy tuổi Tỵ có một ngày chủ nhật khá bận rộn nhưng tâm trạng vô cùng vui vẻ. Công việc cùng chung tay với mọi người chuẩn bị tết càng ngày càng giúp cho bạn có được các cơ hội tốt kết nối tình cảm gia đình,

Đây cũng là thời điểm bạn có thể chia sẻ về mối quan hệ tình cảm cá nhân nó giúp cho các bạn tin tưởng và dễ nhận được sự đồng tình từ mọi người.

Ngày hôm nay không có điều gì khiến bạn phải lo lắng về tài chính. Đặc biệt với những người làm ăn thì có được người dẫn lối, dễ kiếm tiền với vận may bất ngờ. Có điều bạn có thực sự lưu tâm đến việc lựa chọn, nắm bắt nó hay không mà thôi.

7. Tử vi Chủ Nhật ngày 3/2/2019 tuổi Ngọ

Tử vi ngày 3/2/2019 của 12 con giáp nhận thấy tuổi Ngọ có khá nhiều cơ hội để thể hiện tình cảm và sự quan tâm của mình tới các gia đình. Tuy nhiên, dường như mọi việc lại không được như ý khi mà bạn chân thành còn người khác dù không tốn công sức nhưng cũng tỏ ra có công và thêm lòng đố kỵ. Bạn hãy thận trọng với cách ứng xử của mình nếu như không muốn có những bất hòa xảy ra. Hãy vì bản thân một chút thay vì tự gánh vác lo toan quá nhiều.

Hôm nay cũng nên thận trọng với chuyện tiền bạc bạn dễ gặp họa mất của lắm đấy. Tâm trạng có vẻ thiếu tập trung nên dễ quên quên nhớ nhớ lắm đấy nhé.

Bạn có thể an tâm với công việc hàng ngày bởi bạn đã có kế hoạch sắp xếp đầy đủ và hiếm khi có xảy ra những sai sót nhé.

8. Tử vi ngày 3/2/2019 Chủ Nhật tuổi Mùi

Xem bói tử vi Chủ Nhật ngày 3/2/2019 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Mùi theo nhận định, tử vi ngày mới của bạn đang có nhiều tin tốt về công việc khi nó được thực hiện trôi chảy và hiệu quả hơn dự định. Khả năng tính toán và cân đối khối lượng việc cần làm cho mọi người giúp bạn cũng rảnh tay hơn để lo chuyện ngoại giao, sắm tết.

Hôm nay tuổi Mùi có được khả năng ứng biến, xử lý khéo léo và được lòng mọi người. Vì thế thời điểm này rất thích hợp để bạn có thể tạo nên các bữa tiệc vui, có tính gắn kết tình cảm và cả công việc sau một năm bận rộn. Nhưng nhớ lưu ý cách sử dụng tiền bạc của bạn tránh hoang phí mà đôi khi tạo ra cảm giác khoa trương.

Thêm vào đó ngày Thổ vượng nên người tuổi Mùi cần cố gắng điều chỉnh vấn đề sức khỏe một chút, đừng quá ham vui mà quên lối về nhé.

9. Tử vi Chủ Nhật ngày 3/2/2019 tuổi Thân

Xem bói tử vi Chủ Nhật ngày 3/2/2019 bạn sẽ có khá nhiều điều không may nếu như bạn quá tin tưởng vào mối quan hệ của mình. Vì thế hôm nay làm gì cũng nên tự lực cánh sinh thay vì quá phụ thuộc vào sự giúp đỡ của người khác dễ hỏng chuyện, không được như ý.

Lịch trình tử vi chủ nhật hôm nay của bạn có thể cần cảnh giác với những lời mời hợp tác dễ bị người khác chiếm đoạt tiền của lắm đấy.

Điểm lợi trong ngày hôm nay của bạn đó là vận tình cảm có cục diện Thổ dưỡng Kim khá ấn tượng nên các bạn dễ có được tiếng nói chung. Hôm nay bạn có thể bắt đầu các cơ hội tìm kiếm một tình yêu đích thực của mình thông qua các cuộc tụ tập bạn bè lắm đấy nhé.

10. Tử vi ngày 3/2/2019 Chủ Nhật tuổi Dậu

Loading...

Tử vi Chủ Nhật ngày 3/2/2019 của 12 con giáp dễ gặp chuyện xui xẻo trong công việc nếu bạn không nhận định chính xác đối tượng hợp tác. Có thể bạn cần phải đảm bảo các cơ hội để mở rộng hoạt động kinh doanh thời gian tới. Có lẽ bạn còn đang có nhiều toan tính nên thời gian cận kề tết sẽ càng bận rộn hơn.

Tình cảm gia đình ổn và người ấy có thể giúp cho bạn không bị áp lực lo sắm tết. Bạn có một hậu phương vững chắc và tương đối ôn hòa, ít xích mích vì thế không gặp phải căng thẳng không đáng có.

Nên cố gắng đảm bảo tốt nhất việc sinh hoạt và ăn uống để bảo vệ sức khỏe của mình nữa đấy nhé. Những bữa tiệc tùng không chỉ mất thời gian mà có thể phải tiếp nhận khá nhiều món đồ ăn uống không có lợi cho sức khỏe đâu nhé.

11. Tử vi ngày 3/2/2019 Chủ Nhật tuổi Tuất

Xem bói tử vi tuổi Tuất Chủ Nhật ngày 3/2/2019 của 12 con giáp nhận thấy, những người tuổi Tuất sẽ không có được những cơ hội tốt lành ghé thăm. Hơn nữa bạn sẽ cần thận trọng trong các giao dịch, quan hệ ngoại giao để tránh những thiếu sót, dễ mất hình ảnh và uy tín.

Đừng để công việc khiến cho không những không có thời gian nghỉ ngơi mà ngày cả về tình cảm có lẽ bạn đang thiếu quan tâm và điều này có thể làm tổn thương người khác. Người ấy có lẽ đang cần đến bạn quan tâm mình hơn một chút bởi trong không khí này cảm giác đầm ấm và yêu thương sẽ thực sự cần thiết vô cùng.

Đây là lúc bạn có thể tạm dừng thời gian làm việc và dành sự chăm chút cho đối phương và chính bản thân mình nữa đấy.

12. Tử vi ngày 3/2/2019 Chủ Nhật tuổi Hợi

Xem bói tử vi Chủ Nhật ngày 3/2/2019 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Hợi có được cục diện Mùi – Hợi tam hợp vì thế mà bạn dù vẫn đang cuống cuồng với đống công việc nhưng lại dễ gặp được chuyện may mắn về tiền bạc. Vì thế mà tuổi Hợi vẫn luôn chú tâm vào việc đang làm, dường như bỏ quên không khí đón xuân ngoài kia.

Cuối ngày là thời điểm bạn tính toán đến việc nghỉ và mua sắm tết, vì có tiền tiêu rủng rỉnh thời gian cập rập nên dường như bạn đang khá vội vàng trong việc sắm sửa đấy, cẩn thận kẻo tiền mất thêm bực vào thân.

Hôm nay còn đường tình duyên còn có vận trình rất tốt và không những như vậy có thể những người độc thân dễ nhìn ra đối tượng phù hợp với mình và chủ động hơn với việc gây dựng thiện cảm với họ.

​​

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com