Tư vấn online
 

Tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật của 12 con giáp: Ngọ gặp quý nhân


Tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật của 12 con giáp cho thấy tuổi Tỵ đón nhận được nhiều niềm vui và hạnh phúc trong ngày hôm nay. Còn vận trình sự nghiệp tuổi Ngọ có sự thăng hoa bất ngờ nhờ gặp được quý nhân.

Tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật tuổi Tý

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy vận trình tuổi Tý trong ngày cuối tuần này gặp khá nhiều may mắn. Con giáp đón nguồn tin vui tài lộc dồi dào, đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên do tiền bạc dư dôi nên bản mệnh khó kiểm soát được dù bạn vốn là người khá tiết kiệm, hãy chú ý quản lý tài chính hợp lý, tích lũy và mua sắm vừa phải.

Xem tử vi ngày 3/3 Chủ nhật

Vận trình tình duyên tuổi Tý có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Con giáp nên lên kế hoạch tỏ tình nếu đã có đối tượng yêu thích trong ngày hôm nay nhé. Lên kế hoạch cho một cuộc hẹn hò lãng mạn ở một quán cà phê yên tĩnh hoặc nơi đặc biệt nào đó, cố gắng tạo không khí như những buổi nói chuyện bình thường để không gượng gạo nhé.

Tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật tuổi Sửu

Xem tử vi ngày 3/3 Chủ nhật  cho thấy vận trình tuổi Sửu phải chịu đựng nỗi cô đơn ngày càng lớn, xâm chiếm toàn bộ cơ thể. Nếu bản mệnh không biết cách chia sẻ, sống cởi mở hơn thì càng khó hòa nhập, thân thiết với mọi người.

May mắn, ngày cuối tuần của con giáp không xảy ra bất kỳ vấn đề nào cả. Nhưng khi làm việc bạn đừng chần chừ kẻo đánh mất cơ hội, thay vì cứ đắn đo suy nghĩ, bạn hãy hành động thật dứt khoát. Bản mệnh nên tự tin vào bản thân mình nhiều hơn và đi theo sự chỉ dẫn của trái tim mình.

Tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật tuổi Dần

Ngày hôm nay của tuổi Dần vô cùng tươi sáng. Con giáp mạnh dạn đưa ra các quyết định của mình và thu được thành tựu từ những quyết định đó. Nhìn chung hôm nay không có chuyện gì lớn xảy ra, mọi thứ duy trì ổn định, bản mệnh có đủ thời gian để tập trung giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trước đây.

Ngày Dần Hợi lục hợp giúp tuổi Dần vui vẻ. Những mối quan hệ xã giao của con giáp đều thuận lợi, vận trình tình yêu ngày càng tốt đẹp hơn. Hãy cố gắng tạo ra thật nhiều khoảnh khắc vui vẻ khi hai người nói chuyện với nhau để những gì còn đọng lại trong trí nhớ đối phương chỉ là những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật tuổi Mão

Coi bói tử vi cho thấy vận trình tuổi Mão trong ngày không được như ý. Con giáp bị kẻ xấu gây khó dễ. Tuy nhiên, tuổi Mão nên bình tĩnh để giải quyết vấn đề nhé. Nóng nảy hay mất bình tĩnh không khiến bạn kế thúc được vấn đề mà còn gây phản ứng ngược. Nhất là trong ngày hôm nay, càng phải giữ lời ăn tiếng nói cũng như cách hành xử của mình.

Do tam hợp với địa chi ngày nên vận trình tài lộc phát triển êm đẹp, thuận lợi. Bạn và người ấy có cảm giác tin tưởng hoàn toàn vào đối phương và đó chính là sợi dây kết nối, gắn kết mối quan hệ ngày càng bền chặt hơn. Bạn cũng nên có những hành động khiến người ấy đặt niềm tin ở mình nhé.

Tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật  cho thấy tuổi Thìn có thể sẽ phải trải qua nhiều mâu thuẫn trong hôm nay. Con giáp nên cẩn trọng kẻo sẽ xảy ra tranh cãi với người yêu của mình. Bất kể mối quan hệ nào dù thân thiết, gần gũi đến mấy cũng khó tránh khỏi những lúc bất hòa nên bạn đừng suy nghĩ quá nhiều mà càng thêm stress nhé.

Vận trình tình cảm cá nhân cũng không khả quan hơn là mấy. Con giáp dần đa nghi, không tin tưởng vào đối phương. Ai chẳng có quá khứ và một vài mối tình vắt vai trước khi gặp được một nửa đích thực, việc ghen tuông với người cũ quả thực rất thiếu khôn ngoan. Bạn nên thông cảm và tập làm quen điều ấy là một phần con người của họ.

Tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đón nhận được nhiều niềm vui trong ngày cuối cùng của tuần này. Con giáp nên đành nhiều thời gian hơn để yêu thương, quan tâm đến những người thân trong gia đình của mình, đặc biệt là nửa kia, người đã luôn đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống nhé.

Loading...
Tuy nhiên vì gặp ngày tương xung. Do đó, tuổi Tỵ có thể rơi vào những chuyện thị phi không đáng có. Bạn cảm thấy bất an không biết nên làm gì cho đúng cả, càng giải thích thì mọi người càng hiểu lầm và suy diễn theo hướng khác. Tuổi Tỵ nên cố gắng chịu đựng một chút trong lúc này, mọi chuyện sẽ chóng qua thôi.

Tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật tuổi Ngọ

Xem tử vi 2019 12 con giáp trong ngày chủ nhật cuối tuần cho thấy bản mênh nhận được sự trợ vận của quý nhân. Nhờ đó, vận trình sự nghiệp thăng tiến bất ngờ, cơ hội vô cùng rộng mở. Bản mệnh cứ mạnh dạn đề xuất ý tưởng, kế hoạch kinh doanh mới chắc chắn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên ủng hộ, thậm chí còn có thêm không gian phát triển thuận lợi hơn.

Xem tử vi ngày 3/3 Chủ nhật

Tuy nhiên, việc con giáp thành công quá nhanh chóng khiến nhiều người cảm thấy không ưa, ghen ăn tức ở, nghĩ cách để phá hoại. Do vậy, con giáp cần hết sức thận trọng. Lúc này tuổi Ngọ càng phải khiêm tốn, chừng mực và chăm chỉ hơn, không được nóng vội, ra quyết định khi chưa tìm hiểu kỹ càng.

Tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật tuổi Mùi

Xem tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật  cho thấy tuổi Mùi phải chịu nhiều rủi ro không rõ nguyên do rơi trúng đầu.Vấn đề này khiến con giáp khó xử khi tìm phương án giải quyết. Bởi người bản mệnh cần đối mặt chính là bạn của bạn bè. Thực sự có những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi đến mức không còn đủ niềm tin với cả người thân của mình.

Ngày Mùi Hợi tam hợp, thúc đẩy vận trình tình cảm hài hòa, êm đẹp. Hãy cùng nhau tạo nên nhiều khoảnh khắc ngọt ngào, ý nghĩa trong tình yêu nhé. Sự hài hước hay tiếng cười sẽ gắn kết hai người lại với nhau, thậm chí nó còn là cách để bạn bộc lộ sự thông minh, lém lỉnh của mình.

Tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật tuổi Thân

Tử vi ngày cuối tuần của tuổi Thân cho thấy ngũ hành tiêu hao. Do đó, tuổi Thân phải chịu hao tổn sức lực, mệt mỏi, cần để ý hơn tới sức khỏe của mình. Nếu không có việc gì quá gấp gáp, hãy ưu tiên nghỉ ngơi, đừng suy nghĩ nhiều hay quá căng thẳng, có thể làm việc vào buổi sáng còn buổi chiều để thả lỏng, thư giãn.

Tuy nhiên, vận trình ngày hôm nay mang khá nhiều tin vui về vận trình tình cảm và xây dựng các mối quan hệ xã giao. Có thể là tuổi Thân sẽ gặp những người chung chí hướng, xây dựng được mối quan hệ thân tình. Bên cạnh đó, tuổi Thân rất tài năng khi kết giao tình cảm được với những người xung quanh, tăng thêm sự gắn bó thân thiết.

Tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật tuổi Dậu

Vận trình ngày cuối cùng của tuần lưu ý tuori Dậu nên chú ý hơn tới sức khỏe của mình. Ngũ hành tiêu hao nên thân thể kém, lại thêm sức đề kháng không tốt nên dễ nhiễm khí lạnh. Do vậy còn giáp cần lưu tâm hơn tới các bệnh về đường hô hấp của mình. Nhớ giữ ấm cơ thể khi ra ngoài vào sáng sớm hoặc tối muộn.

Chính tài dẫn đường giúp con giáp này thu hoạch tài lộc không ít, chỉ cần chuyên tâm làm công việc chính là đã thoải mái chi dùng. Điều này chứng tỏ sự đầu tư của bạn đi đúng hướng và sẽ mang lại kết quả tốt, nhưng cứ tiếp tục phát triển như vậy thôi chứ đừng vội vàng làm thêm việc khác.

Tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 3/3 Chủ nhật cho thấy tuổi Tuất rất giỏi trong việc thể hiện tài năng cá nhận, khiến bản thân tỏa sáng tại nơi làm việc. Theo đà này, bản mệnh sẽ sớm được cất nhắc lên vị trí cao hơn, hoặc điều chuyển sang bộ phận có tiền năng hơn.

Tuổi Tuất nhận được sự ưu ái, cất nhắc của cấp trên. Điều này lại vô tình khiến con giáp rơi vào tầm ngắm của nhiều kẻ tiểu nhân. Đề nghị tuổi Tuất cần thận trọng, làm việc chăm chỉ tỉ mỉ thì tiểu nhân mới không có cơ hội làm lung lay vị trí của bạn, hay ảnh hưởng tới uy tín của người giúp đỡ bạn.

Tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật tuổi Hợi

Xem tử vi ngày Chủ nhật cho thấy cục diện Hợi Thủy tự hình. Con giáp quá cố chấp, cứng nhắc với bản thân mình. Điều này khiến con giáp có xu hướng muốn tự hành hạ bản thân nhiều hơn. Bản mệnh chìm đắm trong những cảm xúc tiêu cực. Bạn muốn người khác làm theo ý mình, không được thì khó chịu, bực bội, tức tối, đúng là tự chuốc khổ vào thân.

Con giáp nên tìm đến những phương pháp giúp thư giãn, nuôi dưỡng tâm hồn như: thiền, tư tấn tâm lý hay đơn giản là tham gia các hoạt động công đồng, đọc thêm nhiều sách để cải thiện tinh thần, tự giải phóng mình khỏi trạng thái bí bách, bảo thủ.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com
Điều khoản dịch vụ | Thông tin thanh toán
ket qua bong da hom nay, XSMB, XSTD, XSMN, lịch âm 2020