Tư vấn online
 

Tử vi ngày 4/1/2019 Thứ 6 của 12 con giáp, Mão nhiều cơ hội


Tử vi ngày 4/1/2019 thứu 6 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Tý gặp một vài tin không hay về công việc cũng như học tập, tuổi Thìn vượng vận đào hoa. Cùng lịch vạn sự điểm danh những con giáp còn lại. 

Tử vi ngày 4/1/2019 của 12 con giáp -  Xem tử vi hàng ngày Thứ 6 ngày 4/1/2019 nhằm ngày 23 tháng 11 năm 2018 Tức là ngày Tân Sửu, Tháng Giáp Tý, Năm Mậu Tuất

Là ngày: Hoàng Đạo (Bảo Quang )

Tuổi xung với ngày: Quý Mùi (Mộc) - Đinh Mùi (Thủy) - Ất Dậu (Thủy) - Ất Mão (Thủy)

Giờ hoàng đạo: Dần (3 - 5 giờ); Mão (5 - 7 giờ); Tỵ (9 - 11 giờ); Thân (15 - 17 giờ); Tuất (19 - 21 giờ); Hợi (21 - 23 giờ)

Giờ hắc đạo: Tý (23 - 1 giờ); Sửu (1 - 3 giờ); Thìn (7 - 9 giờ); Ngọ (11 - 13 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Dậu (17 - 19 giờ)

1. Tử vi ngày 4/1/2019 Thứ 6 tuổi Tý

Xem bói tử vi ngày 4/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, Tý gặp tin không hay về công việc hoặc học hành. Nguyên nhân chính là bởi sự thiếu kiên định của bạn. Hãy gắn chặt mục tiêu trong mọi việc nếu không làm gì cũng vô ích.

Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng trước bất kỳ cuộc hẹn hay gặp gỡ nào, bạn không thể kiểm soát được mọi thứ vì vậy chuẩn bị tâm thế kỹ càng sẽ tốt cho bạn.

Thói quen tập thể dục sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt hơn, bền bỉ hơn cho mọi hoạt động trong ngày, cũng như những kế hoạch công việc dài lâu.

2. Tử vi ngày 4/1/2019 Thứ 6 tuổi Sửu

Tử vi ngày 4/1/2019 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 4/1/2019 nhận thấy, trong công việc tuổi Sửu hãy hăng say làm việc để có thể thỏa mãn tham vọng của mình và đạt được vị trí mà bạn muốn.

Xét về mặt tình cảm, bạn và người ấy có cuộc trò chuyện quan trọng hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để cuộc nói chuyện đạt hiệu quả như mong đợi.

Sức khỏe bản thân là điều quan trọng, hay bảo vệ sức khỏe của mình, đừng để tới khi quá muộn.

3. Tử vi Thứ 6 ngày 4/1/2019 tuổi Dần

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 4/1/2019 nhận thấy, tuổi Dần cảm hứng mua sắm lên cao. Rất có thể bạn sẽ vung tiền quá mức vào nhưgnx món đồ không thực sự cần thiết.

Trong công việc đây là thời điểm tốt để bạn thực hiện những chiến lược quan trọng về tài chính để mang lại nguồn lợi nhuận xứng đáng.

Đối với vấn đề tình cảm, tuổi Dần độc thân sẽ gặp được ý trung nhân, tuy nhiên bạn chính là một minh chứng cho việc độc thân không có nghĩa là nhàm chán.

4. Tử vi ngày 4/1/2019 Thứ 6 tuổi Mão

Tử vi ngày 4/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Mão hôm nay được trao nhiều cơ hội kiếm tiền, dù là người làm công ăn lương, hay kinh doanh thì thu nhập cũng tăng cao.

Đường tình duyên không như ý, trắc trở lận đận, đôi bên tranh cãi về những vấn đề không đáng.
Tốt nhất nên dành lòng tin cho nhau, đừng vội nghe người ngoài mà châm lửa đốt nhà mình.

5. Tử vi ngày 4/1/2019 Thứ 6 tuổi Thìn

Tử vi ngày 4/1/2019 của 12 con giap snhận thấy, tuổi Thìn có ngày thứ 6 khá vượng vận đào hòa, sự nghiệp tiến triển tích cực.

Trong công việc tuổi Thìn hãy làm hết mình vì mục tiêu chung, khi hoàn thành chắc chắn đóng góp của từng cá nhân sẽ được công nhận và trả công xứng đáng.

Đối với tình cảm, đôi khi tưởng tưởng quá đà và sự nhạy cảm quá mức khiến bạn trở nên định kiến và không có cái nhìn sáng suốt về thực tế.

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 4/1/2019 Thứ 6

Tử vi thứ 6 ngày 4/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy,tuổi Tỵ gặp nhiều thuận lợi, vạn sự như ý. Tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ.Những người độc thân hãy chịu khó ra ngoài tìm kiếm cơ hội để nên duyên đôi lứa,

Công việc thời gian này cũng đang tiến triển thuận lợi, hãy sắp xếp thời gian để cân bằng cuộc sống của mình.  

Dù công việc bận rộn cũng nên ghi nhớ dành thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình, hậu phương vững chắc sẽ giúp bạn thăng tiến dễ dàng hơn.

7. Tử vi Thứ 6 ngày 4/1/2019 tuổi Ngọ

Tử vi ngày 4/1/2019 nhận thấy mọi việc của tuổi Ngọ diễn ra thuận lợi, bạn nhận được sự tín nhiệm của mọi người, mọi nhiệm vụ được giao đều hoàn thành tốt.

Tử vi hôm nay nhận thấy tuổi Ngọ tỏ ra nóng nảy, thế nhưng nóng giận cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì, hãy nói chuyện với nhau bằng thái độ từ tốn và có chừng mực hơn nhé.

Một giấc ngủ sâu sẽ giúp cho bạn có được sự nghỉ ngơi cần thiết lấy lại năng lượng cho ngày làm việc mới. Nếu như bạn đang gặp vấn đề về giấc ngủ hãy giải quyết sớm đi.

8. Tử vi ngày 4/1/2019 Thứ 6 tuổi Mùi

Tử vi ngày 4/1/2019 đánh dấu những thay đổi quan trọng trong cuộc đời của những người tuổi Mùi.

Trong công việc, bạn có thể phải đối mặt với khá nhiều thách thức, tuy nhiên hãy thật bình tĩnh và từ từ xem xét từng vấn đề một trước khi đưa ra phương án cuối cùng.

Về phương diện tình cảm, đây là thời điểm tương đối nhạy cảm với cả hai người, đôi khi hãy để cho nhau có những khoảng thời gian riêng tư cần thiết.

9. Tử vi Thứ 6 ngày 4/1/2019 tuổi Thân

Xem tử vi 2019 nhận thấy, hôm nay câp trên sẽ trao cho bạn cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy xem xét tình hình và nhận lời ngay nếu bạn thực sự sẵn sàng.

Tuy nhiên bạn gặp phải một số rèm pha trong công việc, nếu như vấn đề không phải từ phía bạn thì không phải quan tâm đâu.

Xem bói tình yêu khuyên rằng bạn và người ấy hãy dành cho nhau những cuộc nói chuyện nghiêm túc hơn, để có cái nhìn thực tế hơn về mối quan hệ này.

10. Tử vi ngày 4/1/2019 Thứ 6 tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp nhận thấy người tuổi Dậu nhận được toàn tin vui, đôi lứa đã tin tưởng nhau hơn, mong muốn được về chung một nhà ngay khi có thể.

Loading...

Hôm nay là ngày khá thuận lợi cho tuổi Dậu về mọ mặt, vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm và trấn an mình nhé, đừng tỏ ra lo lắng.

Tử vi ngày 4/1/2019 nhận thấy tuổi Dậu biết mình phải làm gì để đạt được mục tiêu đã đề ra. Hãy tin tưởng vào trực giác của bản thân, kiên trì với con đường mình đã chọn, thành công đang ở trước mắt rồi.

11. Tử vi ngày 4/1/2019 Thứ 6 tuổi Tuất

Tử vi ngày 4/1/2019 nhận thấy, tuổi Tuất được khen ngợi bởi những nỗ lực của bạn trong công việc. Thêm vào đó sự vượng vận đào hoa khiến bạn càng thêm vững tin.

Hãy nhớ rằng, mạnh mẽ và quyền lực hơn người không phải là lý do để bạn nhận được sự tôn trọng từ người khác. Có thể người ta sẽ sợ bạn nhưng chưa chắc đã nể phục bạn.

Bạn đang làm việc hết sức mình tuy nhiên lại có chút thất vọng bởi nguồn thu về không tương xứng với công sức bạn bỏ ra.

Trong chuyện tình cảm, đôi khi bạn cảm thấy đơn điệu, vậy hãy tìm cách làm mới mối quan hệ của mình nhé.

12. Tử vi ngày 4/1/2019 Thứ 6 tuổi Hợi

Tử vi ngày 4/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, Hợi tự tin trong mọi việc. Bạn có khả năng quyết đoán, mạnh mẽ hơn, và tin tưởng hoàn toàn vào trực giác của mình, đó là những kinh nghiệm bạn đã trải qua.

Hôm nay dường như bạn dễ nổi nóng hơn khiên smọi người không dám tới gần trò chuyện như trước. Đây cũng là lý do khiến bạn có thêm kẻ ghen ghét, các mối quan hệ dần xa cách.

Hãy xem lại chế độ ăn uống nếu thấy tự nhiên bạn nổi mụn bất thường, hãy giảm bớt những đồ ăn chế biến sẵn, thay vào đó ăn nhiều rau và chất béo lành mạnh sẽ tốt hơn. 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com