Tư vấn online
 

Tử vi ngày 6/1/2019 Chủ Nhật của 12 con giáp, Sửu gặp họa


Tử vi ngày 6/1/2019 Chủ Nhật của 12 con giáp nhận thấy, Sửu có thể gặp họa do chính mình gây ra, công việc tuổi Mùi không thuận lợi. Cùng lịch vạn sự điểm danh những con giáp còn lại.

Tử vi ngày 6/1/2019 của 12 con giáp -  Xem tử vi hàng ngày Chủ Nhật ngày 6/1/2019 nhằm ngày 1 tháng 11 năm 2018 Tức là ngày Quý Mão, Tháng Ất Sửu, Năm Mậu Tuất

Là ngày: Hoàng Đạo (Bảo Quang )

Tuổi xung với ngày: Tân Dậu (Mộc) - Đinh Dậu (Hỏa) - Đinh Mão (Hỏa) - Đinh Dậu (Hỏa)

Giờ hoàng đạo: Tý (23 - 1 giờ); Dần (3 - 5 giờ); Mão (5 - 7 giờ); Ngọ (11 - 13 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Dậu (17 - 19 giờ)

Giờ hắc đạo: Sửu (1 - 3 giờ); Thìn (7 - 9 giờ); Tỵ (9 - 11 giờ); Thân (15 - 17 giờ); Tuất (19 - 21 giờ); Hợi (21 - 23 giờ)

1. Tử vi ngày 6/1/2019 Chủ Nhật tuổi Tý

Tử vi ngày 6/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, Chủ Nhậy này Tý không nên quá nuông chiều theo sở thích của bản thân mình.

Tình hình tài chính trong ngày được cải thiện đáng kể, trở nên ổn định hơn rất nhiều.

Trong tình cảm đôi khi không phải tất cả những gì bạn nhịn thấy đều là sự thật. Hãy lắng nghe và tìm hiểu nhiều hơn mới có thể cắt nghĩa chính xác được.

2. Tử vi ngày 6/1/2019 Chủ Nhật tuổi Sửu

Tử vi ngày 6/1/2019 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 6/1/2019 nhận thấy, Chủ Nhật này tuổi Sửu có thể gặp họa do vô tình hoặc co thể là do chính bạn gây ra, điều đó khiến bản thân mệt mỏi.

Tuy nhiên đừng để điều đó làm sao nhãng công việc gây ảnh hưởng tới thu nhập của bản thân.

Trong tình cảm hãy nhớ rằng khoan dung là cách thể hiện của một người thông thái. Đừng chỉ nghĩ tới việc chia tay hay trừng phạt đối phương. Hãy đặt mình vào vị trí của họ và tha thứ.

3. Tử vi Chủ Nhật ngày 6/1/2019 tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 6/1/2019 tuổi Dần có vẻ nhiều việc nhưng bạn lại tỏ ra lười nhác. Tình hình này có thể sẽ khiến cấp trên có cái nhìn sai lệch về bạn.

Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền thế nhưng đừng vì quá ham mà lại bỏ bê, quên đi công việc chính của mình.

Bạn tỏ ra thờ ơ và không quan tâm tới những người thân bên cạnh, điều đó khiến họ cảm thấy tủi thân, giận hờn. Hãy chú ý hơn về điều này bạn nhé.

4. Tử vi ngày 6/1/2019 Chủ Nhật tuổi Mão

Xem bói tử vi ngày 6/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Mão có một ngày vô cùng tuyệt vời, bạn làm việc gì cũng thuận lợi,tiền bạc cứ thế không mời cũng tới.

Tuy nhiên hôm nay không phải là ngày thích hợp để khai trương, xuất hành hay mở rộng kinh doanh, nên hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

Đối với sức khỏe, những người có tiền sử bệnh gan cần cẩn thận, hãy điều chỉnh chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý, tránh sức khỏe đi xuống.

5. Tử vi ngày 6/1/2019 Chủ Nhật tuổi Thìn

Xem tử vi 2019 hôm nay nếu tuổi Thìn muốn tìm hiểu ngọn ngành vấn đề thì hãy đi luôn vào mục đích chính chứ đừng để những vấn đề râu ria làm xao nhãng.

Trong công việc, Chủ Nhật này tuổi Thìn gặp một số vấn đề trong giao tiếp với đồng nghiệp, bởi vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng ứng phó với những tình huống không mong muốn.

Tình yêu là cả cho đi và nhận lại. Vậy nên đừng kì vọng nhận lại được quá nhiều khi mà bạn chẳng bao giờ muốn mở lòng cho đi dù chỉ là một chút ít.

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 6/1/2019 Chủ Nhật

Tử vi Chủ Nhật ngày 6/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, đây là thời điểm thuận lợi để tuổi Tý đưa ra những kế hoạch trong công việc.

Đối với vấn đề tài chính hãy có phương pháp quản lý và sử dụng đúng đắn, hiệu quả. Có như vậy mới có nguồn tích lũy.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy vô cùng bền chặt. Dường như không gì có thể chia cắt hai bạn được.

7. Tử vi Chủ Nhật ngày 6/1/2019 tuổi Ngọ

Xem bói tử vi ngày 6/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, Chủ Nhật này tuổi Ngọ có thể đón nhận một vài tin không vui trong công việc.

Để hạn chế những sai lầm, lời khuyên cho bạn là đừng vội vàng đưa ra những quyết định, Thời gian này dường như cấp trên cũng đang nghi ngờ về những nỗ lực của bạn cho công việc được giao.

Việc kinh doanh  thuận lợi, giúp cho nguồn tài chính cũng khả quan theo. Tuy nhiên bạn cũng cần suy nghĩ cẩn thận hơn trong cách tiêu tiền, hãy học cách tiết kiệm, và chi tiêu hợp lý.

8. Tử vi ngày 6/1/2019 Chủ Nhật tuổi Mùi

Tử vi ngày 6/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy công việc không thuận lợi, tiền bạc hao tốn bởi bạn đang lãng phí quá nhiều vào những cuộc vui vô bổ.

Tuổi Mùi cũng đừng buồn nếu tình yêu chưa đến, điều quan trọng là bạn phải biết quên đi những chuyện tình yêu trong quá khứ, có như vậy bạn mới đón nhận được tình cảm hiện tại.

Cố gắng chăm sóc sức khỏe, thời gian này cơ thể đang kiệt quệ, mệt mỏi vì thức khuya dậy sớm quá nhiều. Phải thay đổi thói quen sinh hoạt ngay nhé.

9. Tử vi Chủ Nhật ngày 6/1/2019 tuổi Thân

Tử vi ngày 6/1/2019 của tuổi Thân nhận thấy, có một vài hiểu lẫm giữa bạn và những người thân thiết bởi một vài vấn đề nhỏ chưa được giải quyết.

Loading...

Trong công việc, nếu như bạn nhận thấy công việc này mình có thể làm tốt hơn thì hãy nhận trách nhiệm về mình và chững minh cho mọi người xung quanh thấy năng lực của bạn.

Nếu tuổi Thân có thể cân bằng giữa công việc và tình cảm thì người ấy sẽ vô cùng trân trọng bạn. Đừng nghiêng quá về một phía nào mà coi nhẹ phía kia.

10. Tử vi ngày 6/1/2019 Chủ Nhật tuổi Dậu

Tử vi ngày 6/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy Dậu khách quan cởi mở nên có nhiều lợi thế.

Đa dạng hoa cách tiếp cận để công việc đạt hiệu quả cao hơn là tốt thế nhưng không phải lúc nào cũng phù hợp, đôi khi cứ đơn giản lại mang lại hiệu quả.

Trong tình cảm đừng biến mình thành kẻ ngốc, thành người chỉ để mua vui cho người khác. Nếu đó là người không nghiêm túc với bất kỳ ai, bạn đừng ngần ngừ buông bỏ.

11. Tử vi ngày 6/1/2019 Chủ Nhật tuổi Tuất

Tử vi ngày 6/1/2019 nhận thấy Tuất nhận được nhiều tin vui trong công việc. Bạn luôn cố gắng hết sức mình để củng cố quan hệ tập thể nhờ vậy mọi chuyện trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn với sự hỗ trợ của nhiều người.

Tuy nhiên tình cảm lại có chút u buồn,  nếu thực sự muốn buông tay hãy tìm một người bạn để tâm tình chia sẻ, nó sẽ giúp bạn vơi đi phần nào trong lúc khó khăn này.

Sức khỏe trong ngày không được tốt, nếu thấy quá mệt mỏi hãy nghỉ ngơi, có thể xem phim hài để giải trí, tiếng cười sẽ giúp kích hoạt não, cải thiện tâm trạng rất đáng kể.

12. Tử vi ngày 6/1/2019 Chủ Nhật tuổi Hợi

Xem bói tử vi ngày 6/1/2019 của 12 con giáp dự báo tuổi Hợi có thể gặp phải hiểu lầm bởi vấn đề nào đó, hãy cố gắng giữ bình tĩnh nhé. Khó khăn sẽ là cơ hội để bạn thể hiện bản lĩnh bản thân.

Tình cảm tuổi Hợi vô cùng tốt đẹp, đó không phải kết quả ngẫu nhiên mà là do sự cố gắng lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau từ cả hai người.

Thói quen chạm tay lên mặt không chỉ lây lan vi khuẩn gây mụn ở da mà vi trùng còn có thể thâm nhập vào bất cứ bề mặt hở nào trên cơ thể, bao gồm cả mắt và mũi. Nhất là trong mùa cảm này, vi rút cúm có thể gây bệnh rất dễ dàng nên hãy hạn chế chạm tay vào mắt, mũi, miệng nhé.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com