Tư vấn online
 

Tử vi ngày 9/1/2019 Thứ 4 của 12 con giáp, Thìn hãy chấp nhận


Tử vi ngày 9/1/2019 Thứ 4 của 12 con giáp khuyên rằng, tuổi Tỵ nên tránh xa những nguồn năng lượng không tích cực. Tuổi Dần đừng vội vàng khi đưa ra những quyết định. Cùng lịch vạn sự điểm danh những con giáp còn lại.

Tử vi ngày 9/1/2019 của 12 con giáp -  Xem tử vi hàng ngày Thứ 4 ngày 9/1/2019 nhằm ngày 4 tháng 12 năm  2018 Tức là ngày Bính Ngọ, Tháng Ất Sửu, Năm Mậu Tuất

Là ngày: Hắc Đạo (Thiên Lao)

Tuổi xung với ngày: Mậu Tý (Hỏa) - Canh Tý (Thổ)

Giờ hoàng đạo: Tý (23 - 1 giờ); Sửu (1 - 3 giờ); Mão (5 - 7 giờ); Ngọ (11 - 13 giờ); Thân (15 - 17 giờ); Dậu (17 - 19 giờ)

Giờ hắc đạo: Dần (3 - 5 giờ); Thìn (7 - 9 giờ); Tỵ (9 - 11 giờ); Mùi (13 -15 giờ); Tuất (19 - 21 giờ); Hợi (21 - 23 giờ)

1. Tử vi ngày 9/1/2019 Thứ 4 tuổi Tý

Tử vi ngày 9/1/2019 nhận thấy, hôm nay Tý nên trách mình tránh xa những nguồn năng lượng không tích cực.

Trong công việc dường như bạn gặp khó khăn khi bắt kịp với guồng quay mới, thời gian đầu tuy có chút lơ đễnh nhưng sau đó bạn đã tự biết nhắc nhở bản thân và sớm quay lại với nhịp độ công việc thường ngày.

Tình cảm giữa bạn và người ấy đang ở giai đoạn mới, dường như cả hai đều đang cố gắng để làm mới mối quan hệ bằng những cách khác nhau.

2. Tử vi ngày 9/1/2019 Thứ 4 tuổi Sửu

Tử vi ngày 9/1/2019 của 12 con giáp

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 9/1/2019 của 12 con giáp nhân thấy tuổi Sửu hãy tâm niệm “chuyện to biến thành nhỏ, chuyện nhỏ biến thành không có” để cuộc sống đơn giản và dễ thở hơn.

Trong vấn đề tình cảm, đừng để vật chất làm ảnh hưởng. Có thể nhiều người vẫn thắc mắc vì sao bạn vẫn độc thân ?

Còn bạn lại cho rằng mình còn có nhiều mối quan tâm khác hơn, bởi bạn quan niệm tình duyên khi nào đến sẽ đến thôi, cố cũng không được.

3. Tử vi Thứ 4 ngày 9/1/2019 tuổi Dần

Xem bói tử vi ngày 9/1/2019 của 12 con giáp khuyên răng, Dần đừng vội đưa ra kết luận về một vấn đề nào đó, những suy đoán vô cớ có thể làm mọi chuyện rắc rối thêm.

Trong công việc, hãy thu thập đủ thông tin trước khi định bắt tay vào hành động, khi đó bạn sẽ biết mình phải làm gì để đạt được điều đó.

Đối với vấn đề tình cảm, hãy mạnh dạn mở lòng, đừng bó buộc mình trong vỏ ốc mà không mạnh dạn khám phá thế giới ngoài kia.

4. Tử vi ngày 9/1/2019 Thứ 4 tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 9/1/2019 nhận thấy, tuổi Mão đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc bấy lâu, hãy mạnh dạn đón nhận cơ hội bạn sẽ đạt được điều mình muốn.

Hôm nay bạn cực kỳ bận rộn với công việc, những trách nhiệm và nghĩa vụ khác nhau. Hãy cố gắng sắp xếp hợp lý, nhờ tới sự giúp đỡ nếu cần.

Về mặt tình cảm, nếu bạn cần sự giúp đỡ thì hãy chia sẻ với người ấy. Người ấy sẽ rất vui được giúp đỡ bạn cho dù đó là việc gì đi nữa.

5. Tử vi ngày 9/1/2019 Thứ 4 tuổi Thìn

Xem bói tử vi ngày 9/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Thìn hãy học cách chấp nhận sự khác biệt.

Trong công việc, hãy bắt đầu một cách khiêm nường, hãy làm việc một cách cahưm chỉ và chỉ cho người khác thấy kể quả mà bạn xứng đáng nhận được.“Vạn sự khởi đầu nan”, đừng vì những khó khăn, thách thức ban đầu mà nản chí.

Đối với tình cảm, mối quan hệ hiện tại của bạn và người ấy đang tiến triển tốt đẹp. Điều duy nhất cần lưu ý đó là đừng ghen tuông vô cớ mà vô tình khiến người ấy tổn thương.

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 9/1/2019 Thứ 4

Xem bói tử vi ngày 9/1/2019 của 12 con giáp khuyên rằng, Tỵ hãy xác định cụ thể mục tiêu của mình trong hiện tại, lập kế hoạch chi tiết rõ ràng đề hoàn thành nó.

Trong công việc, đôi lúc bạn phải bắt tay vào thử nghiệm thì mới biết được nó có khả thi hay không. Đừng ngại sai, đừng ngại vấp ngã.

Trong mói vấn đề kể cả tình cảm, để thuyết phục được đối phương tốt hơn bạn nên thu thập đủ thông tin và lập kế hoạch cẩn thận trước khi trình bày, hấp tấp chỉ tổ hỏng việc.

7. Tử vi Thứ 4 ngày 9/1/2019 tuổi Ngọ

Tử vi ngày 9/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Ngọ hãy chấp nhận sự giúp đỡ của người khác trong vấn đề khó khăn lần này của bạn.

Trong công việc, nếu bạn muốn đầu tư vào một dự án nào đó thì đừng chần chừ thêm nữa. Hãy mạnh dạn dấn thân vì may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Về mặt tình cảm, hãy rạch ròi giữa vật chất và các giá trị tinh thần có như vậy đời sống tình cảm của bạn mới không gặp sóng gió và mói quan hệ mới bền lâu được.

8. Tử vi ngày 9/1/2019 Thứ 4 tuổi Mùi

Xem bói tử vi ngày 9/1/2019 tuổi Mùi nhận thấy, hôm nay hãy tận dụng hết mọi nguồn lực và mọi sự giúp đỡ để tuỏi mùi có thể đạt được mục tiêu.

Trong công việc, hãy luôn nhớ mục đích của mình là gì, đó sẽ là chìa khóa vàng giúp bạn đạt được những điều mà mình muốn.

Về mặt tình cảm, tình yêu bạn dành cho người ấy là không giới hạn và lúc nào bạn cũng sẵn sàng hi sinh cho người ấy. Bởi vậy mà càng ngày người ấy càng phụ thuộc và bám dính lấy bạn mọi lúc mọi nơi.

9. Tử vi Thứ 4 ngày 9/1/2019 tuổi Thân

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 9/1/2019 nhận thấy hôm nay tuổi Thân thể hiện rõ sự canh tranh rõ ràng trong công việc.

Bạn luôn tìm thấy niềm vui trong công việc, chính bởi vậy bạn luôn tràn đầy năng lượng kể cả sau một ngày làm việc khá dài và mệt mỏi.

Đối với vấn đề tình cảm, nếu như luôn giữ trong lòng mọi thứ mà không chia sẻ với đối phương, thì chắc chắn mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ bị dồn đến đường cùng. Trong chuyện tình cảm, sự tôn trọng và chia sẻ là rât quan trọng.

10. Tử vi ngày 9/1/2019 Thứ 4 tuổi Dậu

Xem bói tử vi tuổi Dậu thứ 4 ngày 9/1/2019 nhận thấy Tuổi Dậu hãy chia sẻ những kế hoạch tương lai của mình với những người luôn ủng hộ và tin tưởng vào mình vì họ sẽ cho bạn động lực rất lớn để đạt được thành công.

Loading...

Trong công việc, hãy biết khi nào cần im lặng, khi nào cần lên tiếng, đồng thời tuổi Dậu cũng hãy tuân thủ đúng những qui định của công ty đã đề ra, đây không phải thời điểm để thể hiện sự sáng tạo.

Về mặt tình cảm, bạn mong muốn có những chuyến đi để hâm nóng lị tình cảm nhưng chưa thực hiện được, vậy hãy lựa chọn cách khác như là thử “du hành” về quá khứ để ôn lại kỉ niệm hoặc “du hành” đến tương lai để cùng nhau vẽ ra những viễn cảnh mai sau? Ít nhất thì điều đó cũng giúp các bạn tạm thời thoát khỏi thực tại mệt mỏi và nhàm chán.

11. Tử vi ngày 9/1/2019 Thứ 4 tuổi Tuất

Xem bói tử vi ngày 9/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy những người xung quanh bạn không còn quá hung hăng, ngang ngược nữa và điều đó khiến tuổi Tuất tạm thời có thể thở phào nhẹ nhõm.

Công việc thuận lợi, giúp bạn thực hiện được những thỏa thuận về tài chính, mang tới lợi nhuận cao cho bản thận và tổ chức. Hãy phối hợp với mọi người xung quanh để tối ưu hóa khoản lợi nhuận.

Về mặt tình cảm, tuổi Tuất cần phân biệt giữa cảm xúc thật của mình với đối phương và cảm xúc đã bị lí trí bóp méo. Nhiều thứ cần lý trí, nhưng trong tình yêu thì vẫn nên ưu tiên sự lựa chọn của trái tim hơn một chút.

12. Tử vi ngày 9/1/2019 Thứ 4 tuổi Hợi

Xem bói tử vi ngày 9/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, trong cuộc sống đôi khi bạn đặt niềm tin nhầm chỗ là chuyện thường tình. Quan trọng là bạn nhận ra điều đó và không để mình lún sâu vào vũng bùn đó.

Theo lịch vạn sự, đây là thời điểm chín muồi để bạn lên chiến lược quản lý tài chính hiệu quả cho bản thân. Hãy có kế hoạch chi tiêu thật hợp lý, tiết kiệm hơn để không bị rơi vào túng thiếu.

Tình cảm hôm nay khá thuận, bạn thấy vô cùng hạnh phúc và ấm áp trong vòng tay gia đình và người ấy. Kể cả còn độc thân thì tuổi Hợi cũng không cảm thấy cô đơn vì chẳng khi nào bạn thiếu tình yêu thương và sự quan tâm từ mọi người xung quanh cả.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com