Tư vấn online
 

Tử vi tháng 1/2019 của 12 con giáp, Tý nhiều biến động


Tử vi tháng 1/2019 của 12 con giáp nhận định, tuổi Tý có một khởi đầu năm mới Kỷ Hợi với những biến động, tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn, áp lực. Cùng lịch vạn sự điểm danh những con giáp còn lại.

1. Tử vi tháng 1/2019 tuổi Tý

Xem tử vi tháng 1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, Tuổi Tý khởi đầu tháng mới của năm mới 2019 Kỷ Tỵ với những may mắn, nhưng cũng nhiều biến động.

Đường tài lộc ở mức trung bình,  cũng có nhiều khởi sắc tuy nhiên không đang skể, may sao nó đạt được mức ổn định cần thiết. Bạn mặc dù vẫn có cơ hội để cải thiện nhưng dường như bạn thật sự chưa được chuẩn bị tốt để đón nhận cơ hội đó

Công việc không nhiều áp lực và không suy giảm mấy. Tuy nhiên nếu muốn cải thiện bạn ần phải quyết đoán hơn.

Tinh cảm tuổi Tý trong tháng 1/2019 có được nhiều thời điểm vui vẻ và dễ có chuyện sum họp. vợ chồng chia sẻ được với nhau nhiều điều. Đối với tuổi Tý độc thân có cơ hội tìm được nửa kia của mình.

Đối với sức khỏe cần chủ ý ăn uống và sinh hoạt điều độ, đề phòng tai nạn.

2. Tử vi tháng 1/2019 tuổi Sửu

Tử vi tháng 1/2019 của 12 con giáp

Tử vi tháng 1/2019 của 12 con giáp nhận định, vận trình tuổi Sủu nhiều biến đổi, mang tới cho họ nhiều khó khăn.

Công việc bận rộn, và áp lực khiến bản mệnh phải đẩu tư nhiều thời gian và công sức, có khi phải tăng ca, làm thêm giờ mới hoàn thành được công việc. Đây là thời điềm bạn đưa ra những phương hướng, quyết định mới cho công việc.

Vận trình tài lộc tuổi Sửu tạm ổn khi mà những vất vả trong công việc của bạn rồi sẽ được bù đắp bằng khoán thu xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Nhìn chung thù lao khá lý tưởng. Ngoài ra bản mệnh còn có thêm nhiều khoản thu từ việc kinh doanh, buôn bán, nên lợi nhuận tăng hơn nhiều.

Vận trình tình cảm duy trì ở mức ổn định, người độc thân dậm chân tại chỗ bởi công việc bận rộn. Những cặp đôi yêu nhau hiện chưa có dự định cưới xin gì. Thời điểm đầu năm dương lịch cuối năm âm lịch gấp rút cũng chưa phù hợp cho tính chuyện chung thân đại sự, hãy để ra giêng ngày rộng tháng dài.

Vận trình sức khỏe tuổi Sửu khá tốt, tuy nhiên chú ý giữ ấm cơ thể, đề phòng phong hàn, cảm cúm gây ảnh hưởng đến công việc. Đặc biệt là người già vè trẻ nhỏ càng cần chăm sóc nhiều hơn do sức đề kháng kém. Phòng ngừa tai nạn.

3. Tử vi tháng 1/2019 tuổi Dần

Tử vi tháng 1/2019 dành cho người tuổi Dần nhận định, dường như bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề đáng để lo nghĩ.

Vận trình công việc có nhiều biến động, bạn sẽ phải mất thời gian và đau đầu mới có thể giải quyết được vấn đề. Bạn khá bận rộn và dễ dụng khẩu thế nên bất kỳ làm việc gì cũng cần phải được tính toán thật kỹ lưỡng. Hãy mềm mỏng khéo léo tránh xung đột, thị phi.

May mắn là mặc dù bận rộn và nhiều chuyện phải giải quyết nhưng bạn vẫn hoàn thành tốt, vượt qua khó khăn dễ dàng. Hãy luôn giữ vững tâm lý có như vậy khi gặp trở ngại chắc chắn sẽ nhận được tin vui.

Vận trình tài chính ổn định, nhiều khoản thu đáng kể, càng về cuối tháng vận khí càng khởi sắc. Hãy chăm chỉ nỗ lực hết mình bạn sẽ nhận được nguồn thu xứng đáng.  Tuy nhiên cần chú ý tới chi tiêu kẻo lạm chi và thâm hụt ngân sách.

Tình cảm ổn định và không có điều gì đáng lo ngại. Gia đình sẽ là nền tảng vững chắc để bạn thấy vui vẻ và phấn đấu tốt hơn cho sau này.

4. Tử vi tuổi Mão tháng 1/2019

Theo dõi tử vi tháng 1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, công việc tuổi Mão tất bật vì nhiều hạng mục. cần hoàn thiện cho năm mới. Tuy nhiên làm gì bản mệnh cũng phải tự thân vận động, không có sự hỗ trợ từ người khác nên càng thêm áp lực.

Vận trình sự nghiệp có cơ hội phát triển, mọi việc đi theo đúng tiến độ giúp bạn củng cố được niềm tin và chỗ đứng tại nơi làm việc. Tài vận tháng này nhỉnh hơn tháng trước tuy nhiên không nhiêu, nguồn thu ở mức cân đối, không phải lo nghĩ nhiều. Đây cũng là thời điểm tốt để mở rộng thúc đẩy kinh doanh.

Vận trình tình cảm tuổi Mạo tháng này thuận lợi hơn trước, tuổi Mão độc thân có khẳ năng gặp gỡ và làm quen với người tâm đầu ý hợp. Vận trình tình cảm phát triển nhanh chống. Còn đối với các cặp đôi lại ít có thời gian dành cho gia đình hơn vì công việc bận rộn. Vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, song mọi sự sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Sửc khỏe tháng 1/2019 của tuổi Mão ổn định, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý tới vấn đề ăn uống, đi lại, chăm sóc da và bổ sung đủ dinh dưỡng. Là dịp đầu năm mới dương lịch và cũng là cuối năm âm lịch tiệc tục nhiều chú ý vấn đề tiêu hóa.

5. Tử vi tháng 1/2019 tuổi Thìn

Xem bói tử vi năm 2019 nhận thấy, vận trình tháng 1 của tuổi Thìn khởi sắc mẹnh, thời kỳ đen tối đã qua, ánh hào quang chiếu rọi khắp nơi, có kỳ tích xuất hiện.

Mọi việc phát triển thuận lợi, bản mệnh nhận được sự hỗ trợ từ nhiều mặt. Hãy quyết đoán và tự tin hơn để có thể nắm bắt cơ hội, tránh do dự, lưỡng lự kẻo bị người khác “hớt tay trên”.

Vận trình tài lộc chuyển biến tốt, nguồn thu nhập chính tăng, thu nhập ngoài luồng cũng khả quan. Điều cần thiết là đưa ra cách quản lý tài chính chặt chẽ và khoa học để có thể tích lũy lâu dài. Đề phòng lừa đảo, trộm cắp.

Tình cảm tuổi Thìn trong tháng 1/2019 khá hài hòa, đôi bên cần khoan dung, dành nhiều thời gian tìm hiểu nhau hơn nữa. Chú ý đề phòng kẻo vướng vào tình tay ba rắc rối.

Sức khỏe tốt, nhưng đừng đắm chìm trong tửu sắc mà hại thân, hại thận. Chú ý xuất hiện họa huyết quang, tai nạn bất ngờ.

6. Tử vi tháng 1/2019 tuổi Tỵ

Xem tử vi tháng 1/2019 cảnh báo, tuổi Tỵ có nhiều dấu hiệu biến động lớn, nhiều việc đang vượt ngoài tầm kiểm soát, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối phó với mọi vấn đề có thể xảy ra.

Tài vận tuổi Tỵ trong tháng 1 này không mấy lý tưởng, có hiện tượng phá tai, gây hao tốn. Cả nguồn thu chính tài và thứ tài đều không tốt, không thích hợp tiến hành các hoạt động đầu tư lớn. Làm gì cũng cần theo giai đoạn, cân nhắc kỹ mới không gặp phải sai sót.

Công việc tuổi Tỵ tháng này gặp nhiều trở ngại, thời điểm cuối năm dồn nhiều việc không xử lý khéo sẽ bị tiền mất tật mang. Cần chú ý hơn tới những mối quan hệ của đồng nghiệp, tránh thị phi, lừa gạt.

Xét về sức khỏe, bởi tinh thần không thoải mái nên có nhiều áp lực, buồn vui thất thường, dẫn tới mất ngủ lo lắng, tinh thần bất an. Tình trạng này kéo dài còn ảnh hưởng tới đời sống hôn nhân, tình yêu đôi lứa.

7. Tử vi tuổi Ngọ tháng 1/2019

Xem bói tử vi tháng 1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, công việc tháng này khá nhiều lại thêm có tiểu nhân quấy phá nên áp lực lớn.  Bản mệnh cần hành sự thận trọng, lưu ý lời ăn tiếng nói tránh vướng họa thị phi. Cũng may càng về cuối tháng thì vận khí càng tăng dần lên, bản mệnh cứ chủ động, xông xáo trong công việc sẽ có được thành công đáng nể.

Tài lộc tháng này có nhiều điểm sáng bất ngời, nguồn thu phạ tăng tiến. Ngoài tiền lương bạn còn nhận thêm tiền thưởng, doanh thu, hoa hồng, quà tặng. Việc kinh doanh buôn bán cũng nhiều thuận lợi, hứa hẹn sẽ có kết quả ngoài mong đợi.  Đề phong mua sắm tiêu phá, tránh phá tài.

Tuy nhiên tình cảm lại là vấn đề kém nhất trong tháng, mâu thuẫn thường xảy ra ở những cặp đôi yêu nhau, tranh cãi, gay gắt có khi liên quan cả vấn đề ngoài luồng. Những người độc thân có cơ hội mở lòng với người khác.

Sức khỏe tuổi Ngọ tháng 1/2019 có phần giảm sút, bệnh cũ tái phát, dễ bị ốm vặt, ngoài ra cũng cần đề phòng găp họa huyết quang, tai nạn bất ngờ.

8. Tử vi 12 con giáp tháng 1/2019 tuổi Mùi

Xem bói tửu vi tháng 1/2019 nhận thấy tuổi Mùi dễ bị lừa gạt, mất trộm, cần hết sức thận trọng, đề cao cảnh giác. Kẻ lừa đảo này không phải ai xa lạ, là người bạn quen biết đã lâu. Bởi thế hãy thận trọng trong mọi quan hệ xã giao, đừng đặt lòng tin vào ai quá nhiều.

Tài vận có dấu hiệu lên xuống bất ổn, đây chưa phải thời điểm thích hợp để đầu tư mạo hiểm, nhất là những dự án liên quan đến bất động sản. Trong tháng bản mệnh chú ý quản lý tiền bạc tốt, tránh bị mất trộm.

Chuyện tình cảm tuổi Mùi trong tháng này gặp trở ngại, có kẻ “ném đá giấu tay”, bề ngoài tỏ ra thân thiết, đối xử khéo léo, nhưng thực chất bên trong đang tìm cách phá hoại tình yêu của bạn. Gia đạo bất an, mâu thuẫn giữa các thế hệ trong gia đình ngày càng sâu sắc.

Vận trình sức khỏe không mấy tốt, dễ mắc bệnh ốm vặt. Chú ý hơn tới trẻ nhỏ trong nhà, hạn chế đưa trẻ tới những nơi đông người, đề phòng nguy cơ mắc các bệnh dễ lây qua đường hô hấp.

9. Tử vi tháng 1/2019 tuổi Thân

Xem bói tử vi năm 2019 của 12 con giáp nhận thấy, tháng 1 này tuổi Thân gặp nhiều áp lực và bận rộn. Bạn tất bật ngược xuôi bới khối lượng công việc nhiều, thời gian hoàn thành gấp rút. Các mối quan hệ xã giao thiếu hài hòa, nội bộ mâu thuẫn, cạnh tranh khiến bản mệnh phải suy nghĩ, lao tâm khổ tứ rất nhiều.

Tuy nhiên vận trình tài lộc khá ổn, bạn sẽ nhận được khoản thu nhập xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Ngoài lương chính bạn còn có thêm hoa hồng, tiền thưởng...

Vận trình tình cảm tuổi Thân thang snày có nhiều chuyển biến tích cực, nhân duyên của những người độc thân khá vượng. Còn đối với các cặp đôi đang yêu sẽ ngày càng thân thiết, gắn bó mặn nồng. Tình cảm vợ chồng cũng ngày càng bền chặt, nhưng vẫn nên đề phòng trong các mối quan hệ bên ngoài.

Sức khỏe của tuổi Thân trong tháng 1 này lại có nhiều điều phải lo nghĩ, dễ ảnh hưởng tới tiêu hóa, đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu. Người già và trẻ nhỏ càng nên chú ý vì có thể mắc phải các bệnh về đường hô hấp, bạn nên dành thời gian để quan tâm nhiều hơn tới họ.

10. Tử vi tháng 1/2019 tuổi Dậu

Luận đoán tử vi tháng 1/2019 nhận thấy, vận trình tuổi Dậu đầu năm có nhiều chuyện không hài lòng, đặc biệt công việc dễ nảy sinh những mâu thuẫn hoặc cạnh tranh, tiểu nhân quấy phá.

Trong tháng có những thời điểm tuổi Dậu khá khởi sắc và có nhiều cơ hội để phát triển năng lực bản thân.  Đối với những ai mới thay đổi công việc có thể gặp được nhưng tin vui. Làm việc dễ gặp được quý nhân giúp đỡ, có nhiều cơ hội phô diễn tài năng.

Loading...

Vận trình công việc ổn định hơn vào cuối tháng, có khi còn nhận được nhiều tin vui. Các nguồn thu nhiều khi tăng lên và chính thói quen làm việc có kế hoạch này sẽ khiến cho nhiều người thu được nguồn ngân sách đáng kể. Hãy cân đối chi tiêu để đảm bảo có tiền tích lũy khi cần.

Vận trình tình cảm có vui có buồn tuy nhiên cũng khá ổn định. Chỉ cần lưu ý tới vận đề an toàn trong việc xuất hành, đi lại, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe.

11. Tử vi tháng 1/2019 tuổi Tuất

Tử vi tháng 1/2019 nhận thấy, vận trình công việc tuổi Tuất khá nhiều áp lực và căng thẳng, việc nào cũng cần phải hoàn thành. Thêm vào đó bạn lại phải đối diện tiểu nhân quấy phá, đường thăng tiến bị cản trở. Càng về cuối tháng thì rui ro mới có dấu hiệu giảm sút, cũng là lúc để bạn vực dậy tinh thần, tập trung làm việc để đạt hiệu suất cao.

Tình hình tài chính tuổi Tuất có nhiều biến động, thế nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Người làm công ăn lương ngoài thu nhập cố định còn có thêm khoản thu từ tiền thưởng, hoa hồng… Còn đối với những người làm kinh doanh buôn bán tuy vất vả không ít, nhưng thành quả thu được lại rất xứng đáng.

Tình cảm tuổi Tuất trong tháng này không có tiến triền gì mới, bởi bản mệnh quá mải mê với sự nghiệp nên cho tới giờ vẫn trong tình trạng đơn côi lẻ bỏng. Phần là bởi bạn muốn theo tự nhiên, nhưng phần cũng vì bạn muốn tìm người phù hợp với mình nên kiên nhân chờ đợi mà thôi.

Đối với vấn đề sức khỏe, cần đề phòng những thương tật và tai nạn bất ngờ bởi thường xuyên phải đi lại. Đồng thời với vấn đề tiêu hóa cần chú ý hơn kẻo mắc chứng đầy bụng, khó tiêu... ợ nóng.

12. Tử vi tuổi Hợi tháng 1/2019

Xem bói tử vi tháng 1/2019 nhận thấy, vận trình tuổi Hợi thời điểm này khá sáng. Tuy nhiên, vận khí tốt chỉ quyết định 1 phần nhỏ, cái chính vẫn là sự nỗ lực của chính bản thân bạn.

Những người hăng hái, tích cự làm việc miệt mài cố gắng chắc chắn sẽ thu lại được thành quả xứng đáng, còn ngược lại, người an phận thủ htưởng chỉ cầu ổn định, chắc chắn sẽ nhận được kết quả tương đương.

Vận trình tài vận ở mức khá, lương thưởng đều có dấu hiệu tăng. Đề xuất tăng lương vào thời điểm này và kèm theo một danh sách những lý lẽ thuyết phục, các con số thực tế, tỷ lệ được cấp trên phê duyệt rất cao. Đối với những dự án đầu tư, có thể tiến hành ở chừng mực nhất định.

Đối với lĩnh vực tình cảm, hãy xử lý thật tốt các khắc mắc và mâu thuẫn đừng để mâu thuẫn kéo dài khiến đôi bên rạn nứt thì đã muộn. Thiếu sự chia sẻ, quan tâm là nguyên nhân chính khiến các cặp đôi ngày càng xa nhau về cả thể xác và tâm hồn.

Đối với vấn đề sức khỏe, hãy chú ý hơn tới thể trạng của người già, và trẻ nhỏ trong gia đình, đồng thời đề phòng hỏa hoạn. Bên cạnh đó, chú ý dưỡng sinh, ăn uống điều độ, hạn chế ăn quá mặn kẻo hại thận.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com