Tư vấn online
 

Tử vi tuần từ 11/2 đến 17/2/2019 của 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình trở ngại


Tử vi tuần từ 11/2/2019 đến 17/2/2019 nhận định, Bảo Bình gặp phải nhiều trở ngại, Sư Tử có tuần mới vô cùng thuận lợi. Cùng lịch vạn sự điểm danh những cung hoàng đạo còn lại. 

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 11/2/2019 đến 17/2/2019 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, may mắn...

1. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4) TUẦN TỪ 11/2/2019 ĐẾN 17/2/2019

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 11/2/2019 đến 17/2/2019 nhận thấy tuần mới của Bạch Dương khá tốt. Bạn có khởi đầu công việc tương đối tốt với tinh thần vô cùng hào hứng. Có lẽ sau một tuần nghỉ ngơi cho lễ tết thì bạn cũng là lúc Bạch Dương lại chuẩn bị cho những kế hoạch mới tràn trề hi vọng.

Tình cảm tuần này có khá nhiều điều tốt lành, bạn có được sự ủng hộ hết mình của người thân. Trong tình cảm hai người có được tiếng nói chung giúp cho bạn có thể cảm nhận được cảm giác yêu thương ngọt ngào, thậm chí có thể tính đến kế hoạch lâu dài.

Có điều về vận tài chính bạn sẽ cần cân nhắc kỹ khi có quyết định chi tiêu hay đầu tư vào việc gì đó. Đừng để sự vội vàng làm ảnh hưởng tới quá trình tích lũy và phát triển tài chính của bạn đấy nhé. Khả năng bạn đang đứng trước những nguy cơ về tài lộc bị gián đoạn nên càn có sự quyết đoán hơn.

Thêm vào đó quan hệ công việc có thể xuất hiện một số vấn đề nhỏ nên bạn cũng cần lưu ý cách ứng xử thích hợp. May mắn là sẽ không có điều gì đáng tiếc có thể xảy ra mà nó cũng chỉ là thử thách để bạn thức tỉnh hơn sau một thời gian nghỉ dài.

2. TỬ VI TUẦN TỪ 11/2/2019 ĐẾN 17/2/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi tuần từ 11/2 đến 17/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần từ 11/2 đến 17/2/2019 nhận thấy tuần mới của bạn đang có những lịch trình lên sẵn và nó đi theo đúng dự định. Trong công việc bạn không có quá nhiều đột phá nhưng may mắn khí nó đảm bảo được yêu cầu cũng như nguồn tài chính không bị thâm hụt.

Sức khỏe tuần này bạn cần quan tâm hơn một chút tới việc nghỉ ngơi sớm, tránh thức khuya bởi năng lượng của bạn đang bị tiêu tốn khá nhiều cho dịp nghỉ tuần trước. Đây là thời điểm bạn sẽ cần phải lựa chọn những lịch trình đơn giản, không quá ham vui và tiếp nhận nguồn năng lượng sạch, có lợi cho sức khỏe.

Tình duyên tuần này khá ổn, nhiều khả năng nó sẽ giúp cho bạn có được những đánh giá tốt về cách ứng xử. Thêm vào đó, người ấy của bạn cũng rất quan tâm tới việc phát triển quan hệ tình cảm cho nên khá cố gắng để giúp vận trình nhẹ nhàng mà không hề tẻ nhạt.

3. TỬ VI TUẦN TỪ 11/2/2019 ĐẾN 17/2/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Theo dõi tử vi tuần từ 11/2/2019 đến 17/2/2019 dự báo Song Tử tiếp tục có một tuần mới vô cùng thuận lợi để bắt đầu lại công việc. Khi mà lịch trình xuất hành đến bạn đã có cho mình kế hoạch riêng giúp tăng khả năng tiếp cận, làm quen với công việc mới. Sự nỗ lực của bạn chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng nhưng trước hết đừng có đòi hỏi kết quả ngay bởi việc gì cũng cần có một quá trình.

Xem bói tuần mới nhận thấy bạn cũng có được vận quý nhân tốt đẹp nhưng đừng vì sự may mắn của mình mà ý lại vào nó, nếu như bạn biết cách chủ động hơn trong công việc thì dĩ nhiên nó sẽ giúp cho bạn có được những cơ hội tốt hơn trong thời gian tới.

Bạn nên có cách nhìn và đánh giá thực tế hơn trong tinh yêu khi bạn dường như đang dành quá nhiều sự kỳ vọng vào người ấy. Có thể họ sẽ làm cho bạn bị thất vọng và điều này ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn khá nhiều.

Vận trình tài chính tuần này có được kêt quả tốt khi mà bạn nhận ra những nguồn thu mới đang đến gần. Hãy nhớ rằng nó mới chỉ là tính toán trước nên sẽ cần tránh việc chi tiêu tiền bạc lãng phí nhé.

4. TỬ VI TUẦN TỪ 11/2/2019 ĐẾN 17/2/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi từ 11/2/2019 đến 17/2/2019 dự báo tuần mới của cung Cự Giải bắt đầu khởi động và dường như bạn sẽ gặp phải một số thách thức ngay từ đầu tuần. Điều này đòi hỏi bạn sẽ phải cần có sự bình tĩnh để lựa chọn các phương án và thể hiện sự vững vàng của mình trước những thay đổi trong kế hoạch đã định trước.

Hôm nay bạn có thể chưa được vừa ý về tài chính nhưng cũng chính vì thế mà bạn có ý thức hơn trong việc sử dụng tiền bạc. Đôi khi sự khó khăn lại giúp bạn nhận ra được giá trị của sự cố gắng và tạo động lực để cố gắng hơn.

Tình cảm cá nhân trong giai đoạn này của những Cự Giải đang hẹn hò có thể có xu hướng tiến triển tốt lên nhưng không đồng nghĩa với việc không có những băn khoăn và một chút bất đồng. Nhưng bởi vì các bạn có được sự chín chắn và xác định đó là mối quan hệ lâu dài nên cũng có cách giải quyết hợp lý cũng như bắt đầu học cách chia sẻ với nhau.

Sức khỏe của Cự Giải tuần này khá ổn định nên bạn hoàn toàn có thể dành cho mình những chuyến đi ngắn hay tham gia các hoạt động vui chơi công đồng nhé.

5. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO SƯ TỬ (23/7 – 22/8) TUẦN TỪ 11/2 ĐẾN  17/2/2019

Xem bói tử vi tuần từ ngày 11/2 đến 17/2/2019 Sư Tử nhận thấy đây là tuần trở lại với công việc nhưng dường như bạn lại chưa thực sự sẵn sàng với nó, bởi vậy kết quả công việc chưa thực sự đạt được kết quả như ý.

Tài chính có dấu hiệu không tốt và lúc này dễ có cảm giác hối hận bởi đã vượt quá khi tiêu khiến cho hao hụt và giờ phải cân đối lại nếu như không muốn mình phải vay mượn ngay những ngày đầu năm.

Với cung Sư Tử bạn đang có khá nhiều những sự quan tâm của mọi người trong chuyện riêng tư có sự tán đồng và không. Đôi lúc điều này có thể khiến cho bạn cảm thấy bực bội nhưng đừng quá lo lắng mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết thôi. Điều quan trọng đó là cách nhận định của bạn và tin vào sự lựa chọn của bản thân.

Thời tiết với Sư Tử cũng tiềm ẩn những nguy cơ có thể gây ra bệnh tật đấy nhé.

6. TỬ VI TUẦN TỪ 11/2/2019 ĐẾN 17/2/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xem bói tử ti tuần mới nhận thấy Xử Nữ bắt đầu tuần mới tràn trề hi vọng, bạn có thể tạo nên được những ấn tượng tốt đẹp nhờ kết quả làm việc. Nhưng dường như may mắn không mỉm cười với bạn khi bạn khó có cơ hội để thể hiện năng lực của mình.

Đặc biệt về tài chính Xử Nữ có thể gặp rắc rối trong cách quản lý nên khả năng dễ bị mất của đấy nhé. Hãy thận trọng và đừng cầm tiền mặt quá nhiều bạn nhé. Mọi thứ đều có thể xảy ra chỉ cần một chút bất cẩn của bạn.

Tuần này có lẽ may mắn với bạn đó là vấn đề tình cảm riêng tư khi bạn cân bằng được công việc và thời gian cho gia đình. Thêm đó, trong quan hệ ngoại giao bạn có thể phát huy tốt khả năng tìm kiếm đối tác cũng như xây dựng nó trở nên bền vững, đáng tin tưởng để phục vụ cho công việc về sau.

Có thể bạn cần lưu ý hơn tới sức khỏe bởi dễ có một số mệt mỏi hay tâm lý căng thẳng khiến cho vận trình bị ảnh hưởng.

7. TỬ VI TUẦN TỪ 11/2/2019 ĐẾN 17/2/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO THIÊN BÌNH (23/9 – 19/11)

Xem bói tử ti tuần mới từ 11/2/2019 đến 17/2/2019 của cung hoàng đạo Thiên Bình nhận thấy, thời gian đầu tuần rất lý tưởng để bạn có thể lên kế hoạch cho những dự định lớn phía trước. Không quá bận rộn nhưng không phải vì thế mà bạn chủ quan với vận trình của mình đây nhé, vẫn luôn có sự tập trung và nỗ lực chứ không chỉ nhờ dựa vào may mắn.

Vận trình tài lộc hôm nay khá ổn và bạn có đủ khả năng để quản lý tiền bạc cũng như tìm thêm cho mình những nguồn thu giúp đạt được kế hoạch về tiền bạc cho những dự định sắp tới. Mặt khác, Thiên Bình trong tuần này cũng nên lấy lại dây cót tinh thần cho việc học tâp nó giúp cho bạn có được những kiến thức vô cùng hữu ích và có tính ứng dụng cao đấy.

Vận trình tình cảm tuần này tốt đẹp, bạn không quá khoa trương nhưng cũng đủ để cho nhiều người cảm thấy ganh tị, còn bạn thì không có điều gì có thể phàn nàn. Đây là thời điểm tốt để các cặp đôi có thể bàn bạc các chuyện hệ trọng với khả năng có được sự thống nhất cao.

8. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BỌ CẠP (23/10 – 21/11) TUẦN TỪ 11/2 ĐẾN  10/2/2018

Xem bói tử vi tuần mới của Bọ Cạp nhận thấy vận trình đầu năm mới của bạn không quá bận rộn và tất bật. Đặc biệt, tuần này công việc mới chỉ mới bắt đầu và chưa đòi hỏi về tiến độ nên bạn vẫn còn thời gian rảnh rang để vui chơi hay thúc đẩy các mối quan hệ đối tác, đồng nghiệp.

Trong vấn đề tài chính sự tỉ mỉ trong tính toán giúp cho bạn không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc và điều bạn quan tâm đó là tìm ra hướng đi mới để kiếm tiền, thay đổi các dự định tài chính trong năm nay. Tuy nhiên bạn cần phải có cách ứng xử hợp lý trong việc nhờ vả hay là vay mượn bởi thực sự bạn không có trách nhiệm phải gồng gánh cho người khác, đừng để bị lợi dụng lòng tốt mà ảnh hưởng tới lợi ích của mình.

Quan hệ tình cảm của bạn khá ngọt ngào vì thế mà bạn có được sự chia sẻ cần thiết đối với các vấn đề cần đưa ra quyết định. Những lịch trình hẹn hò, vui chơi được lên đều đặn nó giúp các bạn có được sự gắn kết bền chặt hơn.

9. TỬ VI TUẦN TỪ 11/2/2019 ĐẾN 17/2/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tử vi tuần mới nhất từ 11/2 đến 17/2/2019 nhận định cung hoàng đạo Nhân mã trong tuần này có khá nhiều những điều tốt đẹp, mặc dù có một số sự kiện bất ngờ ấp đến. Sự chủ động giúp cho bạn làm chủ được tình thế và có thể giải quyết được chúng nhanh chóng. Tuy nhiên cũng vì thế mà bạn tốn khá nhiều công sức và thời gian.

May mắn là bạn có được sự quyết tâm nó giúp bạn có được những cải thiện tốt về hiệu quả công việc và thêm vào đó khả năng thể hiện được kinh nghiệm và trình độ, được mọi người nể phục. Vận tài chính tốt và cho dù có những khoản chi tiêu bất ngờ nhưng điều này không thể làm khó được bạn.

Nhưng về tình cảm có thể Nhân Mã đang hơi nóng vội trong việc đẩy nhanh tiến độ, điều này nên thận trọng kẻo với đối phương lại tạo ra sự lo lắng đấy nhé. Hãy để mọi thứ tiến triển tự nhiên nhưng tất nhiên sẽ luôn cần có sự chăm sóc của bạn.

10. TỬ VI TUẦN TỪ 11/2/2019 ĐẾN 17/2/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO MA KẾT (23/12 - 19/1)

Loading...

Tử vi tuần mới từ 11/2/2019 đến 17/2/2019 cung hoàng đạo Ma Kết nhận thấy sự nghiệp tuần này trôi chảy, mặc dù mới bắt đầu lại tiến trình công việc nhưng bạn hoàn toàn có thể nhận ra được những điểm đáng kể lưu tâm nếu muốn thay đổi sự nghiệp tốt hơn. Đồng thời tài vận của bạn cũng cần phải xem lại việc sử dụng để tránh việc thụt giảm ngân sách quá mức gây phiền hà cho sinh hoạt giai đoạn sau.

Tình duyên có được vận trình khá ưng ý và bắt đầu có thái độ tích cực, thực tế hơn để cải thiện tình hình. Thay vì những ngày tháng mơ mộng chờ đợi sự quan tâm bạn đã bắt đầu chủ động thay đổi chiến lược yêu đương với mong muốn cải thiện nó tốt hơn. Vì thế bạn có thể có những lịch trình hẹn hò bất ngờ dành cho người ấy và cũng nhận được sự đón nhận.

Với thể chất có thể có cảm giác bị tụt giảm nhưng bạn sẽ sớm nhanh chóng lấy lại sự cân bằng sau khi điều chỉnh lại kế hoạch công việc của mình.

11. TỬ VI TUẦN TỪ 11/2/2019 ĐẾN 17/2/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Xem bói tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Bảo Bình tuần này gặp khá nhiều những trở ngại trong công việc khi mà bạn dường như không đủ thời gian để làm quen với sự thay đổi. Vì thế sẽ mất nhiều thời gian và công sức để có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Đối với cung hoàng đạo Bảo Bình trong tuần này bạn sẽ cần biết cách để đẩy mạnh tiến trình sự nghiệp của mình bằng việc chủ động đề nghị những sáng kiến giúp tăng hiệu quả công việc hơn. Chuyện tiền bạc có lẽ chưa có may mắn nhưng cơ bản việc quản tài chính khá ổn nên sẽ không có nhiều sự lo cho việc chi tiêu sắp tới.

Tình cảm khá ổn và dường như không có xích mích hay mâu thuẫn giúp cho bạn cảm thấy hài lòng và tự hào với mối quan hệ hiện tại. Những người độc thân có thể bắt nhịp với những cơ hội mới và đừng quên dành sự quan tâm nhẹ nhàng nhưng phải thật tâm lý, nó sẽ giúp bạn có được nhiều dấu ấn tốt đấy.

Thêm vào đó, sức khỏe của Bảo Bình khá tốn nên có dự định xuất hành, du xuân thì cũng không có gì là trở ngại đâu nhé.

12. TỬ VI TUẦN TỪ 11/2/2019 ĐẾN 17/2/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Tử vi tuần này của cung Song Ngư nhận định bạn có khá nhiều những điều phải lo nghỉ thế nhưng nó chủ yếu lại do nghĩ của bạn làm cho sự việc phức tạp lên. Nếu như bạn có thể điều chỉnh về yêu cầu của mình thì mọi chuyện sẽ chẳng hề có áp lực gì.

Công việc có thể có chút bận rộn nhưng với bạn đó là điều bạn phải hoàn thành thất tốt, nhanh nhất vì thế mà chẳng để cho mình một phút giây thư giãn cần thiết này. Bởi vậy vận trình sức khỏe trước đó đã có dấu hiệu đi xuống cũng chẳng có tiến triển tốt hơn.

Tuần mới của Song Ngư cũng còn một điều phải lo lắng đó là vấn đề tình cảm. Bạn chưa thể có được tiếng nói chung với mọi người và đặc biệt là người ấy. Có thể bởi bạn quá cầu toàn và tạo ra sự khác biệt về suy nghĩ giữa bạn và mọi người nên vì thế khó có thể có được sự bình yên nếu bên nào cũng tỏ ra bản thân mình đúng.

Vì vậy, theo tử vi tuần mới này bạn sẽ cần có động thái thay đổi bản thân đó là cách tốt nhất bạn giúp cho vận trình trở nên đơn giản và dễ thở nhất đấy.

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com