Tư vấn online
 

Tử vi tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 của 12 con giáp, Tý hanh thông


Tử vi tuần từ 17/12/2018 đến 23/12/2018 của 12 con giáp, tuổi Tý phát triển đường công danh, tuổi Sửu hãy thận trọng hơn với công việc của mình. Cùng lịch vạn sự điểm danh những con giáp còn lại.

1. Tử vi tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 Tuổi Tý

Tử vi tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 của 12 con giáp nhận thấy, tuần này người tuổi Tý có "cát tinh" trợ mệnh thế nên đường công danh, sự nghiệp cũng hanh thông thuận lợi hơn nhiều. Bản mệnh nên sắp xếp làm những việc quan trọng trong thời điểm này.

Tuy nhiên đường tình cảm trong tuần lại không được như mong muốn. Bản mệnh muốn có được người mình yêu thương nhưng lại gặp phải nhiều ngăn trở, sóng gió, có thể bị nhiều người ngăn cản. 

Thật ra chuyện tình cảm không ai có thể nói trước điều gì. Mọi người ngăn cản bạn cũng là vì thấy có những dấu hiệu đáng nghi ngại, còn nếu bản thân tuổi Tý tin tưởng vào mắt nhìn của mình thì có lẽ chẳng ai có thể ngăn cản được bạn.

Chuyện tiền bạc trong thời điểm này khá tốt, tuổi Tý được ông trời hco lộc nên không c ần phải lo lắng gì nhiều. Tuy nhiên trong tuần vẫn phải chi tiêu tiết kiệm, chớ nên vung tay quá trán. Thiên Tài cuối tuần mới xuất hiện, nếu tiêu xài không hợp lý thì vẫn dễ dính cảnh vay mượn, nợ nần. 

2. Tử vi tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 Tuổi Sửu

Tử vi tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 của 12 con giáp

Xem bói tử vi tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 của 12 con giáp nhắc nhở người tuổi Sửu nên thận trọng với công việc của mình trong tuần này. Điềm báo có rắc rối bất ngờ xảy ra, tiểu nhân ngáng đường khiến bản mệnh khó đạt được mục tiêu như mong muốn mặc dù đã bỏ ra nhiều công sức.

Thời điểm đầu tuần với bạn mọi việc khá yên ổn, thuận lợi và suôn sẻ. Tuy nhiên biển thường tĩnh lặng trước khi bão về, nó khiến hco tuổi Sửu không nhận ra được những dấu hiệu cảnh báo sớm, khiến cho bạn mất cảnh giác và không tự chủ được khi gặp phải sự cố. 

Vận trình tài lộc cũng có và sẽ đến vào thời điểm cuối tuần. Tuổi Sửu có nhiều cơ hội để kiếm tiền từ bên ngoài. Điều đó có thể khiến cho bạn vất vả hơn thường lệ, thế nhưng phải cố gắng thì mới gặt hái được thành quả tốt đẹp. Rồi bạn sẽ thấy rằng những điều mà bạn phải chịu đựng thời gian qua là hoàn toàn xứng đáng. 

Vận trình tình cảm trong tuần này của bạn khá tốt, hiện đang bươc vào gia đoạn ổn định, bạn và người ấy đã đưa ra những dự định chung cho tương lai, hãy cố gắng phấn đấu để có thể hạnh phúc bên nhau dài lâu. Tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng dù có bận rộn thì cũng hãy dành nhiều thời gian hơn cho đối phương nhé, ít nhất là hãy dành thời gian cuối tuần cho nhau. 
 

Xem bói tử vi tuần từ 17/12/2018 đến 23/12/2018 của 12 con giáp nhận thấy, Tuổi Dần tuần này hung cát đan xen, phúc cũng có mà họa cũng có. Đường tình duyên bất ổn, tình cảm hợp rồi tan, tan rồi lại hợp, không có được sự ổn định như mong muốn khi mà cả 2 chưa thực sự dành tình cảm chân thành cho nhau.

Tình hình công việc trong tuần này của tuổi Dần có nhiều vấn đề, bị tiểu nhân bày mưu phá hoạt. Bởi vậy tốt nhất bản mệnh phải hết sức lueu tâm tới công việc, đặc biệt là những mối quan hệ hợp tác trong công việc. Có thể bạn không có tâm hại người nhưng đối phương lại đang muốn chiếm đoạt lợi ích của bạn. 

May mắn cho bạn vẫn có "Cát tinh" nâng đỡ nên xui xẻo có phần cũng giảm bớt đi. Tuổi Dần nên tập trung phát huy năng lực của mình, đừng để mọi chuyện trở nên tồi tệ mà phải chủ động ứng phó khi vấn đề phát sinh.

Xét về vấn đề tiền bạc, tuần này dường như vận xui vẫn đang đeo bám nên bạn phải chi tiêu nhiều hơn, hãy liệu cơm gắp mắm. Thêm nữa, tử vi tuần này cũng cảnh bảo về những nguy cơ có thể bạn vì quá tin tưởng người khác mà trở nên khù khờ bị người khác lợi dụng, chiếm đoạt tài sản nữa. 

4. Tử vi Tuổi Mão tuần mới từ ngày 17/12 – 023/12/2018

Xem bói tử vi tuần từ 17/12/2018 tuổi Mão sẽ nhận được khá nhiều tin vui. Vận trình tình cảm cũng khởi sắc, bản mệnh có cơ hội tiếp xúc với nhiều người khác phái, đặc biệt tốt cho người độc Mão vì tình yêu sẽ đến vào lúc bất ngờ nhất. 

Bạn nên theo dõi tử vi hàng ngày để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé. Với những người đã có đôi thì chìm đắm trong tình yêu nồng nàn, dù có thêm các mối quan hệ mới cũng không ảnh hưởng gì tới tình cảm của hai bạn mà còn khiến cả hai tin tưởng, an tâm về quyết định của mình, biết rõ đâu mới là người phù hợp với mình.

Công việc của con giáp này khá thuận lợi, không gặp phải khó khăn lớn. Tuy nhiên tuổi Mão vẫn phải chú ý thái độ làm việc của mình, chỉ cần lơ là một chút là có thể phạm phải sai lầm, phá hỏng hết những gì mà bản Mão gây dựng trước đó.

Điềm báo trong tuần có mất tiền, bản mệnh cần tỉnh táo và sáng suốt trong những vấn đề liên quan tới tài chính. Khi chưa thực sự hiểu rõ vấn đề thì đừng vội vàng đưa ra quyết định. Thu nhập sẽ cải thiện vào cuối tuần, cần nắm bắt khi thời cơ đến.

5. Tử vi tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết vận trình của tuổi Thìn không được suôn sẻ cho lắm. Công việc gặp nhiều trở ngại, bản mệnh không thực sự tập trung nên tạo ra nhiều sai sót, trở thành sơ hở để tiểu nhân nói xấu làm giảm uy tín của mình.

Cũng may tuổi Thìn có cát tinh che chở nên cấp trên vẫn sẽ cho bạn cơ hội chứng minh năng lực của mình. Sau cơn mưa trời lại sáng, bạn cứ cố gắng, nỗ lực hết mình, phát huy những gì mình có để chứng minh rằng mình vẫn có giá trị rất lớn.

Đào hoa vượng, tuổi Thìn chìm đắm trong men say tình ái, được người ấy quan tâm và chăm sóc tận tình. Tình cảm cứ lớn dần theo thời gian, không còn những tranh cãi nữa mà cả hai cùng nhau cố gắng xây dựng hạnh phúc của riêng mình.

Đường tài lộc của tuổi Thìn khá ổn định, thu nhập khá, tuy nhiên bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Cũng đừng quên giữ chặt túi tiền của mình kẻo bị dụ dỗ tiêu pha hoang phí, tiền có bao nhiêu cũng tiêu tan hết.

6. Tử vi 12 con giáp tuần từ 17/12 – 23/12/2018 – Tuổi Tỵ

Xem bói tuần mới của bạn có thể gặp vài khúc mắc, rắc rối nho nhỏ nhưng không đáng kể. Bản mệnh có quý nhân chống lưng nên đường công danh sự nghiệp vượng phát, nhiều việc suôn sẻ thuận lợi đến bất ngờ.

Những người theo nghiệp kinh doanh sẽ có một khoảng thời gian vô cùng rực rỡ, chuyện làm ăn rất tốt đẹp, lợi nhuận thu về tăng vọt, tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Tuổi Tỵ không phải căng thẳng trong chi tiêu như trước nữa.

Tuy nhiên tiểu nhân vẫn rình mò đợi bạn sơ hở là gây chuyện bất cứ lúc nào. Dù vận trình đang tốt nhưng bạn vẫn cần nhắc nhở bản thân không ham lợi nhỏ trước mắt mà đánh mất lợi ích lâu dài.

Đường tình duyên không được suôn sẻ cho lắm do tuổi Tỵ mải tập trung vào công việc, kiếm tiền mà quên dành thời gian cho gia đình mình. Tình cảm vợ chồng, cha mẹ con cái có phần xa cách, cần có biện pháp hâm nóng tình yêu sớm.

7. Tử vi tuần mới từ 17/12 đến 23/12/2018 Tuổi Ngọ

Với người tuổi Ngọ, tuần này nếu đã có người thầm thương thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch mà tỏ tình đi nhé. Tử vi tuần mới cho thấy người ấy cũng có tình cảm với bạn, hai người hoàn toàn có thể viết nên câu chuyện tình yêu lãng mạn.  

Tuy nhiên, Âm Sát hung tinh chủ về nghi kị, hiểm lầm đang chiếu mệnh, các cặp đôi cần phải bình tĩnh nếu có tranh cãi, bất đồng. Niềm tin không đủ lớn có thể khiến cho tình cảm nhiều năm trở thành cát bụi, có nói gì thì cũng cần phải suy nghĩ thật kĩ để khỏi mắc sai lầm.

Tài lộc vượng, người tuổi Ngọ có thể tiến hành những kế hoạch cầu tài của mình một cách thuận lợi. Tuy cũng có những lúc nhu cầu mua sắm lên cao, bản mệnh hơi vung tay quá trán nhưng Thực Thần vẫn đảm bảo cho nguồn tài lộc dồi dào. 

Trong công việc, chớ nên để cái tôi của mình lên quá cao, vượt qua cả lợi ích tập thể. Cuối tuần có thể vẫn cần phải làm việc, đừng vội kiếm cớ để xin thoái thác bởi Chính Ấn cho thấy đó là cơ hội tốt để bạn ghi điểm trong mắt cấp trên mà kiếm lấy tấm vé thăng cấp.

8. Tử vi 12 con giáp tuần từ 17/12 – 23/12/2018 Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 12 con giáp tiết lộ vận trình của tuổi Mùi hung cát đan xen, vui cũng có mà buồn cũng có. Bản mệnh hay buồn lo, âu sầu, có việc chẳng đáng để suy nghĩ mà cứ đắn đo mãi. Chuyện tình cảm lên xuống thất thường, mới đó còn đang vui cười mà sau đấy đã ủ ê ngay được. 

Tâm trạng của tuổi Mùi khiến đào hoa chẳng thể nở rộ được. Thậm chí luồng năng lượng tiêu cực của bạn còn ảnh hưởng tới cả những người xung quanh. Nhân duyên tới gặp cảnh đó cũng khựng lại, người nào đã có đôi có cặp thì dễ xảy ra tranh cãi vì nhiều vấn đề.

Bù lại đường tài lộc của con giáp này vượng vào đầu tuần, thu nhập không ít. Tuy nhiên do bạn đang đắm chìm trong cảm xúc tiêu cực nên có tiền cũng chẳng thấy vui, tinh thần thiếu tỉnh táo và có thể đưa ra quyết định sai lầm khiến tài lộc tiêu tan.

Sự nghiệp về cơ bản không có nhiều biến cố trừ việc tuổi Mùi có phần lơ là trong khi làm việc. May mắn không có điều gì đáng tiếc xảy ra, nhưng không phải lần nào cũng gặp may, đừng để điều này lặp lại.

9. Tử vi tuần 12 con giáp từ 17/12 đến 23/12/2018 Tuổi Thân

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp tuổi Thân khó lòng đón được điềm cát lành trong thời gian này. Bản mệnh có thể gặp rắc rối trong công việc, bị tiểu nhân tranh công cướp lợi, cấp trên không đánh giá đúng năng lực của bạn.

Tuy nhiên ông trời có mắt, hãy luôn vững tin rằng người hiền sẽ giành được những gì xứng đáng thuộc về mình. Dẫu thành quả đến hơi muộn một chút nhưng đừng vì sợ chờ đợi lâu mà buông tay, lơ là trong công việc khiến vận trình càng suy giảm.

Đường tình duyên của con giáp này cũng khá ảm đạm, các cặp đôi chưa tìm được tiếng nói chung, ngay kể cả thời gian dành cho nhau cũng rất ít ỏi, chẳng có cơ hội tâm sự và chia sẻ những nỗi niềm riêng. Sự im lặng chỉ khiến con tim thêm lạnh lùng, tình cảm càng phai nhạt mà thôi.

Điểm sáng nhất trong tuần của bạn chính là đường tài lộc, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng, tiền bạc đổ về nhà, không cần vất vả quá nhiều nhưng vẫn nhận được thành quả to lớn.

10. Tử vi tuần từ 17/12 – 23/12/2018 tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp báo hiệu vận trình tuổi Dậu hung cát đan xen, rất khó đoán định được là tốt hay xấu, may mắn hay xui xẻo. Công việc của bạn thăng trầm, vận trình kém suôn sẻ do có kẻ xấu bày trò cản trở.

Loading...

Song tuổi Dậu lại được quý nhân trợ giúp vượt mọi khó khăn để đạt được những điều mình muốn, ngay kể cả trong công việc hay chuyện tiền bạc. Con giáo này có cơ hội để sửa sai, dùng năng lực để chứng minh mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí cao hơn.

Những vấn đề liên quan đến tiền bạc cần phải thận trọng hơn, dù tiền bạc kiếm được không ít nhưng bản mệnh có thể sẽ đưa ra quyết định sai lầm, đặt niềm tin sai chỗ khiến tiền bạc tiêu tan ngoài ý muốn.

Chuyện tình duyên vẫn là một ẩn số, đào hoa vượng giúp con giáp này có nhiều người để mắt tới, song bạn vẫn còn do dự, chưa thực sự cảm thấy rung động trước bất cứ ai nên tạm thời để mình độc thân mà không nhận lời yêu ai.

11. Tử vi 12 con giáp tuần từ 17/12 – 23/12/2018 Tuổi Tuất

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2018 tuổi Tuất sẽ đón tin vui về chuyện tình cảm. Bạn và người ấy dành cho nhau những điều bất ngờ lãng mạn, giúp tình cảm được hâm nóng trở lại. Duyên tình thắm thiết, dường như chẳng có điều gì có thể khiến hai người giận hờn nhau được.

Trong công việc, bản mệnh có nhiều cơ hội thể hiện bản thân. Tuổi Tuất luôn cố gắng hết mình, làm việc có trách nhiệm để giành lấy mục tiêu đã vạch ra. Sự kiên định của bạn có thể đẩy đùi mọi khó khăn trước mắt.

Song có điều con giáp này cũng cần phải chú ý giữ an toàn giao thông trong thời điểm này. Điềm báo có họa huyết quang nên dù đi đâu cũng đừng quá vội vàng mà coi thường tính mạng của mình, nhanh một phút là chậm cả đời đấy.

Tài lộc trong tuần vô cùng tươi sáng, lợi nhuận gia tăng, tiền bạc đổ về nhà không ít, người buôn bán kinh doanh có một tuần hốt bạc. Người làm công ăn lương tuy vất vả hơn một chút nhưng thành quả thu về cũng đủ để bạn mãn nguyện.

12. Tử vi tuần mới từ 17/12 – 23/12/2018 tuổi Hợi

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Hợi, thời điểm này trong năm khiến cho bản mệnh nôn nóng vì sắp đến ngày xuân Tết về mà chuyện tình cảm vẫn chưa ổn định. Thái Dương cát tinh nhập cục, nam mệnh có thể sẽ có tin vui, tìm được người mình yêu thương. 

Công việc khá ổn thỏa, tiếp nối tử vi tuần trước, Chính Ấn và Chính Quan cùng xuất hiện cho thấy bản mệnh có nhiều cơ hội để đạt được thành công trong công việc, từ đó được cất nhắc lên vị trí cao hơn, xứng đáng với năng lực của bản thân hơn.

Tuy nhiên nên lưu tâm giữa tuần có điềm báo tiểu nhân ghé thăm, mệnh chủ nên thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, đừng vì nóng nảy, bốc đồng mà đắc tội với người khác. Vạn sự dĩ hòa vi quý vẫn là hơn, chớ gây sự làm mất đoàn kết trong những ngày cuối năm này.

Riêng về đường tài lộc thì có lẽ tuổi Hợi sẽ khá vất vả trong tuần khi ngay đầu tuần đã bị Kiếp Tài chặn đứng hết cơ hội làm ăn, khó có thể giữ được tiền bạc trong tay. Mong tài vận khởi sắc hơn thì phải chờ đến cuối tuần mới có cơ hội.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com