Tư vấn online
 

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 12 con giáp, Thìn thăng hoa


Xem tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 12 con giáp cho thấy vận trình tuổi Thìn khá tươi sáng. Tuy nhiên, bản mệnh phải đối mặt với nhiều thị phi, tranh chấp trong tuần. Cùng lichvansu.wap.vn xem thêm tử vi tuần những con giáp còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 tuổi Tý

Xem bói tử vi tuần mới tuổi Tý cho thấy vận trình cuộc sống phải đi qua khá nhiều biến động. Con giáp nên chuẩn bị tâm lý, sẵn sàng chiến đấu để giành lại những tháng ngày bình an. Mặc dù không nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người ngoài nhưng bạn vẫn có thể tự mình làm tốt mọi nhiệm vụ, song cần chú ý đề phòng trong khi đi lại. 

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 12 con giáp, Thìn thăng hoa

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 12 con giáp, Thìn thăng hoa

Bạn nên kiểm soát kỹ hơn tính nóng nảy của bản thân, cũng không nên lo lắng quá nhiều. Điều con giáo cần làm là giữ vững tinh thần, không sa đà vào các cuộc tranh cãi thì công việc cũng không đến nỗi tệ. Nên nhớ thái độ là quan trọng nhất, hòa khí sinh tài, cứ tươi cười rạng rỡ lên thì mọi việc sẽ tốt đẹp thôi. 

Vận trình tình cảm không có dấu hiệu tiến triển gì. Bạn nên dành thời gian nuôi dưỡng nhiều hơn, tránh hấp tấp kẻo hỏng việc. Hãy cứ tạm gác lại mà tận hưởng không khí phấn khởi của đầu xuân năm mới đi đã, bạn có cố đấm ăn xôi cũng không thu được kết quả gì mà còn ảnh hưởng tới tâm trạng nữa đấy.

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 tuổi Sửu

Xem bói tuần mới cho thấy vận trình tuổi Sửu khá đẹp. Bạn nhận được nhiều lời mời gặp gỡ, tụ tập trong những ngày đầu xuân năm mới này. Đây là thời điểm tốt để bản mệnh phát triển quan hệ xã giao, không ít cơ hội được tận hưởng không khí vui tươi nơi chốn đông người.

Vận trình tài lộc, công việc vẫn khá ảm đảm, chưa thực sự sẵn sàng cho những ngày tháng sau Tết. Một phần là do vẫn còn dư âm không khí ăn mừng của những ngày nghỉ chưa tiêu tan. Bản mệnh nên nhanh chóng điều chỉnh lại trạng thái để bắt kịp nhịp độ, đừng lơ là mà bị tụt lại so với người khác.

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 tuổi Dần

Xem tử vi tuần mới cho thấy tuổi Dần đang được đón nhận khá nhiều lộc may. Công việc thuận lợi, suôn sẻ cho những ngày đầu tiên của năm mới đầy phấn khởi.  Bạn sẵn sàng chinh phục những mục tiêu mới, tập trung cao độ vào công việc, quyết tâm phấn đấu không ngừng nghỉ, chắc chắn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên đấy. 

Con giáp làm việc hăng say, nhiệt huyết. Tinh thần này giúp bản mệnh chiếm lợi thế hơn khi đưa ra ý kiến cần người khác hỗ trợ. Có thể nói đây là một sự khởi đầu rất đáng ghi nhận, nếu duy trì định hướng tốt như hiện tại thì sẽ nhanh chóng đạt được bước tiến đáng kể. 

Tuy thế, tài lộc vẫn đang đóng băng, chưa có dấu hiệu phát triển nào. Với điều kiện hiện tại của bạn cũng không phải vội vàng làm gì. Nếu cứ làm việc tốt như vậy thì lo gì không có được phần thưởng

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 tuổi Mão

Xem bói tử vi tuần tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 tuổi Mão cho thấy vận trình khá bình thường, khôgn đạt được thành quả nổi trội nào. Tuy nhiên, bạn vẫn giúp đỡ được mọi người vượt qua khó khăn, song gió, đạt được kết quả của công việc. Có thể nói tinh thần làm việc đầu năm như vậy là mừng rồi, hãy cứ tiến lên để giành thành công hơn nữa nhé. 

Vận trình tình cảm thăng hoa. Nhân duyên vượng vận đào hoa giúp tuổi Mão độc thân tìm được bạn đời lý tưởng. Tuổi Mão cũng nảy ra được một số ý tưởng mới để chuyện tình cảm hai người thêm lãng mạn và thú vị hơn, đối phương cũng có ấn tượng tốt về bạn, mối quan hệ có thêm không gian để thăng tiến.

Loading...

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 tuổi Thìn

Xem tử vi tuần mới từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 12 con giáp cho thấy vận trình người tuổi Thìn khá tươi sáng. Cuộc sống đã hanh thông hơn nhiều khi thử thách, trắc trở đã ở lại phía sau. Bạn trở nên tự tin, thể hiện bản thân mình nhiều hơn trong cộng đồng. Điều quan trọng là có quý nhân giúp sức nên không đến mức vất vả quá. Đây cũng là trải nghiệm tốt cho con đường phát triển sự nghiệp của bạn trong năm nay.

Tâm tính tuổi Thìn không phải chịu nhiều ảnh hưởng. Bạn vẫn tập trung phát triển các mối quan hệ xã giao để mở rộng tầm hiểu biết cũng như tìm kiếm cơ hội cho bản thân. Nhìn chung sự nghiệp và tiền bạc năm nay phụ thuộc nhiều vào tài ngoại giao, càng có nhiều thông tin thì càng nhanh thành công.

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 tuổi Tỵ

Tuần mới không được suôn sẻ, thuận lợi cho bản mệnh tuổi Tỵ, Tuy nhiên, đây cũng lả cơ hội để bạn trau dồi kinh nghiệm bản thân, rèn luyện ý chí và trở nên mạnh mẽ hơn. Khi đối diện với khó khăn quan trọng nhất là giữ được bình tĩnh, có thái độ tích cực thì mới hóa giải được hiểm nguy. 

Vận trình công việc lại quay trở lại với thường nhật. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để nhận thêm nhiều áp lực, công việc mới. Tất nhiên, cũng không dễ dàng gì để vượt qua được công việc đó.Thậm chí còn gặp phải một số cản trở từ phía tiểu nhân cố tình gây bất lợi, nhưng không nên để tâm quá nhiều vì biết đâu đó lại là cơ hội tốt để bạn khẳng định bản thân. 

Vận trình tài chính đang có dấu hiệu suy giảm. Tuy nhiên không đáng để bận tâm. Hơn nữa đây cũng mới là đầu năm nên bạn còn có nhiều thời gian để chạy đua. Con giáp này hoàn toàn có khả năng điều chỉnh kế hoạch và hoàn thành trong thời gian tới nên không phải vội vàng mà mắc sai lầm.

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 tuổi Ngọ

Xem tử vi năm 2019 cho thấy tuổi Ngọ có khá nhiều cung bậc cảm xúc trong tuần mới. Nhiều điều thú vị đang chờ đợi bản mệnh trong tuần mới này. Vận trình lúc lên lúc xuống, lúc may lúc rủi ập tới không hề báo trước nên bản mệnh lúc nào cũng trong trạng thái ứng phó với những tình huống bất ngờ. Bạn nên xem tử vi hàng tháng để chủ động hơn trong mọi việc nhé. 

Vận trình tình duyên khá vượng với những tuổi Ngọ độc thân. Dù chưa thực sự rõ ràng nhưng ít nhất bạn cũng nhận được sự quan tâm từ phía bạn bè nên không có gì phải buồn cả. Ngoài ra tuổi Ngọ cũng có lộc ăn uống, được mời đi chơi hay tặng quà nên tâm trạng phấn chấn hơn hẳn.

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 tuổi Mùi

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy vận trình tuổi Mùi không vượng như tuần trước. Tuy nhiên, không giảm sút đến mức quá tệ. Bạn vẫn có người trợ giúp trong công việc cũng như cuộc sống, được cấp trên nâng đỡ, người lớn tuổi chỉ bảo nên mọi thứ thuận lợi hơn nhiều.

Vận trình tình cảm không ổn định. Đôi khi vì sự nóng tính, khó kiểm soát cảm xúc cá nhân khiến bản mệnh nói những lời gây căng thẳng với bạn đời. May thay, điều ấy vẫn nằm trong khả năng giải quyết ổn thỏa của tuổi Mùi. Bên cạnh đó quý nhân cũng luôn đứng ra hòa giải, chia sẻ và xoa dịu, chỉ ra điều tốt xấu đúng sai cho bản mệnh.

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 tuổi Thân

Xem tử vi tuần 12 con giáp cho thấy vận trình tuổi Thân hứa hẹn có nhiều sự đổi mới thú vị. Nhìn chung mọi việc hanh thông, thuận lợi, có tin mừng trong chuyện tình cảm, dù đã có đôi có cặp hay còn độc thân cũng có bước tiến mới trong đời sống riêng. 

Tin vui đến với bản mệnh liên tiếp trong tuần. Có khả năng bạn sẽ nhận được lời mời cưới hỏi của họ hàng hoặc chính bản thân mình. Nếu hai bạn đã yêu nhau lâu, tình cảm chín muồi thì chắc chắn sẽ bàn tính chuyện trăm năm, thông tin này sẽ khích lệ tinh thần bản mệnh thêm hào hứng, bắt đầu cuộc sống mới với những thay đổi thú vụ.

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 tuổi Dậu

Xem tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 cho thấy vận trình tuổi Dần có nhiều xu hướng đi lên. Nhờ tính cách cởi mở giúp bạn nhanh chóng hòa đồng với xã hội, mở rộng mối quan hệ xã giao. Sự thông minh, khéo léo, cộng thêm tài ăn nói nên có thể ghi được dấu ấn cá nhân đậm nét, nhân duyên ngày càng vượng. 

Tuổi Dậu có nhiều cơ hội để phát triển thế mạnh bẩn thân ở những cuộc giao lưu, gặp gỡ đội nhóm, du xuân đầu năm mới. Tuy nhiên, bản mệnh nên biết được điểm dừng, không nên quá sa đà vào vui chơi, chè chén mà nên tập trung để nắm bắt cơ hội, tạo mối quan hệ cho công việc thì sau này mới có thành quả. 

Con giáp nên chu đáo chuẩn bị những món quà mừng ý nghĩa hay những câu chúc độc đáo để ghi điểm bản thân trong mắt mọi người nhé. Nhất là những người mới đi làm, công tác chưa lâu, chưa quen thuộc với mọi người thì càng nên thể hiện để xây dựng tình cảm gắn bó, làm việc tốt hơn.

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 tuổi Tuất

Xem tử vi tuần mới tuổi Tuất cho thấy vận khí bản mệnh đang trên đà tăng mạnh. Tuy vận trình chưa thể đạt đại cát đại lợi nhưng thành tựu đạt được cũng khá đáng kể, hứa hẹn công việc hanh thông suôn sẻ, không khí làm việc nhẹ nhàng, tươi mới, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng hòa dịu hơn nhiều. 

Năm cũ qua đi, mang theo mọi bất đồng, khó chịu. Năm mới sang, mọi người đều trở nên thân thiện, hòa đồng, dễ chịu với nhau hơn, thắt chặt tình cảm. Nếu cứ đà này mà giữ gìn được mối quan hệ cởi mở thì việc hợp tác sẽ khiến hiệu quả công việc tăng lên đáng kể.

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 tuổi Hợi

Xem tử vi tuần mới cho thấy vận trình tuổi Hợi có nhiều lận đận. Bản mệnh sẽ phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn mức bifnnh thường để đạt được mục tiêu chính mình đã đề ra cho năm 2019. Công việc không hề dễ dàng, cũng chẳng được người khác bày sẵn nên có thể coi đó là cơ hội để thử thách chính mình. Bạn nên theo dõi tử vi hàng ngày 12 con giáp để chủ động hơn trong mọi việc nhé. 

Bạn đang có một tuần làm việc khá thú vị, ngập tràn niềm vui, hứng khởi. Tuy nhiên, bạn nên tiết chế cái tôi lớn của mình, tránh những điều rắc rối sẽ xảy đến. Dù sao cũng mới là đầu năm nên không phải vội vàng, hấp tấp quá mà gây hấn với người khác. Bạn nóng lòng với công việc nhưng đừng chuyên quyền vì sẽ làm hỏng việc đó.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com