Tư vấn online
 

Tử vi tuần từ 21/1 đến 27/1/2019 của 12 con giáp, Tý nhiều bất ngờ


Tử vi tuần từ 21/1/2018 đến 27/1/2019 của 12 con giáp, tuổi Tý nhiều bất ngờ xảy ra, tuổi Dần hung cát đan xen. Cùng lịch vạn sự điểm danh những con giáp còn lại.

1. Tử vi tuần từ 21/1 đến 27/1/2019 Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 21/1 đến 27/1/2019 dự báo vận trình của tuổi Tý sẽ có nhiều điều bất ngờ xảy ra. Tài chính biến động, thay đổi diễn ra chủ yếu ở đầu tuần, bởi vậy bản mệnh cần hết sức chú ý. 

Nhìn chung tài lộc không đến nỗi tệt, đặc biệt những người kinh doanh sẽ có cơ hội làm ăn khá. Cuối năm là thời điểm mọi người có nhu cầu sắm Tết bởi vậy con giáp này cũng được hưởng phúc lây. Tuy nhiên trong quá trình làm ăn vẫn có nguy hiểm rình rập, cần đề phòng tiểu nhân tranh giành khách hàng.

Đối với vấn đề công danh sự nghiệp, không có gì phải chê trách, thời gian này bạn sẽ được cấp trên đánh giá, khen ngợi vì những thành tích mà mình đạt được trong suốt năm qua. 

Vận trình tình cảm tuổi Tý tuy có cát tinh trợ mệnh nhưng đôi lúc vẫn xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, nhưng rồi những người yêu nhau vẫn sẽ về bên nhau. Người độc thân cũng có mối duyên tình chớm nở, báo hiệu sẽ có một cuộc tình đẹp như mơ sắp bùng nổ.

2. Tử vi tuần từ 21/1 đến 27/1/2019 Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/1/2019 của 12 con giáp

Xem bói tử vi tuần từ ngày 21/1 đến 27/1/2019 nhận thấy công việc tuổi Sửu xảy ra điều bất ngờ có hung tinh mang tai họa. thêm vào đó tiểu nhân quấy phá khiến sự nghiệp bản mệnh khó bề tăng tiến. 

Bạn cần tỏ ra khéo léo hơn trong cách giao tiếp để duy trì các mối quan hệ xã giao cần thiết cho công việc của mình. Sự bảo thủ, cứng nhắc của bạn chính là điểm yếu khiến kẻ xấu dựa vào đó để thêu dệt lên những lời đồn thổi không căn cứ, hạ thấp danh dự và uy tín của bạn.

Vận trình tài lộc hanh thông giúp nguôn thu của con giáp này tăng tiến đáng kể. Cả nguồn thu chính và phụ cùng xuất hiện, thời điểm cuối tuần chính là thời cơ thuận lợi để tiền bạc đổ về như nước đem đến cho tuổi Sửu nhiều niềm vui. 

Tuy nhiên về chuyện tình cảm sẽ phải thất vọng khá nhiều. Bạn dành không ít thời gian và tâm sức để chinh phục đối phương nhưng âu cũng là do duyên phận chưa tới, dù tình cảm trao đi nồng cháy cỡ nào cũng không khiến trái tim người ấy rung động.

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 21/1 đến 27/1/2019

Theo dõi tử vi  tuần từ 21/1 đến 27/1/2019 của 12 con giáp nhận thấy vận trình tuổi Dần hung cát đan xen, vui buồn lẫn lộn. Bản mệnh hay âu sầu buồn lo, dù đó là sự việc không đáng bận tâm nhưng bạn lại suy nghĩ mãi không thôi.

Bản mệnh hay âu sầu buồn lo, dù đó là sự việc chẳng đáng suy nghĩ nhưng vẫn suy nghĩ mãi không thôi. Tình cảm cũng vì thế mà thất thường, vừa vui vẻ nói cười xong lại ủ rũ ngay được. Đây cũng chính là lý do khiến đường tình duyên chưa khởi sắc được.

Vì tinh thần không tốt nên gây ảnh hưởng tới cả những người xung quanh, duyên tình vừa tới mà gặp phải tình cảnh này cũng phải dừng lại, đôi lứa sẽ dể xảy ra xích mích, trục trặc vì nhiều vấn đề. May mắn là đầu tuần có những tin vui về đường tài lộc, tiền bạc đổ về nhà không ngớt.

Cảm xúc tuổi Dần đang mâu thuẫn dẫn đến tinh thần khó vực dậy bản thân sẽ hành động thiếu tỉnh táo mà đưa ra những quyết định sai lầm. Sự nghiệp được cát tinh che chở nên không có nhiều biến cố xảy ra, duy chỉ có phần hơi lơ là trong công việc mà thôi. Mặc dù không có điều gì đáng tiếc xảy ra, nhưng không phải lúc nào bạn cũng may mắn như vậy nên đừng lặp lại điều này quá nhiều lần nhé.

4. Tử vi Tuổi Mão tuần mới từ ngày 21/1 – 27/1/2019

Xem bói  Tử vi tuần 21/1/2019 của tuổi Mão tuy gặp phải chút khúc mắc nhỏ tuy nhiên vận trình nhìn chung không có gì ảnh hưởng. Vừa có sự trợ giúp của quý nhân lại thêm cát tinh trợ lực nên đường công danh sự nghiệp vượng phát, thuận lợi bất ngờ. 

Đối với những tuổi Mão đang theo nghiệp kinh doanh đây chính là những ngày thuận lợi, tiền bạc tăng lên gấp nhiều lần, bạc tiền rủng rỉnh không lo thiếu thốn sắm tết. Chỉ có điều tuổi Mão vẫn phải đề phòng tiểu nhân luôn chen ngang gây chuyện bất cứ lúc nào. 

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được như ý, nguyên nhân là bởi bạn đã dành hết thời gian cho công việc và chuyện kiếm tiền thế nên mới bỏ lỡ nhiều giây phút quây quần bên gia đình. Tình cảm vợ chồng cũng vì thế mà có phần xa cách, lúc này bạn nên dành thời gian để hâm nóng tình yêu nhé.

5. Tử vi tuần từ 21/1 đến 27/1/2019 Tuổi Thìn

Xem bói tử vi tuần từ 21/1 đến 27/1/2019 nhận thấy vận trình tuổi Thìn có nhiều điểm hung hạn, may mắn ít. Bản mệnh có thể gặp rắc rối trong công việc, không được cấp trên đánh giá đúng với năng lực của mình, bị tiểu nhân tranh công, cướp lợi. 

May nhờ có cát tinh theo dõi thế nên tuổi Thìn hãy cứ vững tin rằng ông trời luôn có mắt sẽ luôn giúp đỡ nguwofi hiền có được những gì xứng đáng thuộc về mình. Dù thành quả không đến trong ngày một ngày hai nhưng đừng vì thấy lâu quá mà nản lòng, buông xuôi, lơ là với công việc của mình.

Đường tài lộc trong tuần của bạn chính là điểm sáng nhất, nguồn thu tới từ cả công việc chính và phụ đều tăng, tuổi Thìn không phải vất vả quá nhiều mà vẫn thu được thành quả lo lắng, Tết này không phải lo lắng chuyện chi tiêu nữa.

Thế nhưng đường tinh duyên lại cực kỳ ảm đảm, những người có đôi có cặp vẫn khúc mắc với nửa kia do không tìm được tiếng nói chung, thêm vào đó do không dành nhiều thời gian để tâm sự và chia sẻ nỗi niềm với nhau, im lặng quá lâu sẽ khiến con tim ngày càng lạnh lùng và tình cảm dần phai nhạt. 

6. Tử vi 12 con giáp tuần từ 21/1 – 27/1/2019 – Tuổi Tỵ

Tử vi 2019 Xem bói tuần mới của bạn tuổi Tị sẽ đón những tin vui về chuyện tình cảm. Đối phương dành cho bạn những điều bất ngờ, lãng mạn, giúp tình cảm hai người được hâm nóng, duyên tình vô cùng thắm thiết tưởng chừng chẳng có gì có thể khiến hai người mâu thuẫn với nhau.

Tuổi Tỵ gặp nhiều thuận lợi, có nhiều cơ hội thể hiện bản thân. Bạn lại là người làm việc có trách nhiệm, luôn nỗ lực hết mình để giành được mục tiêu đã định từ trước đó, sự kiên định này khiến cho khó khăn không thể làm bạn lùi bước.

Tuy nhiên tuổi Tỵ cần phải chú ý giữ an toàn khi đi lại, cẩn trọng khi tham gia giao thông trong tuần. Theo dự báo của tử vi bạn dễ gặp phải họa huyêt quang, năm hết tết đến dù bận rộn đến đâu cũng đừng vội vàng, coi thường tính mạng của mình nhé. 

Tình hình tài chính khởi sắc lên trông thấy, tiền bạc theo nhau kéo về nhà, lợi nhuận từ việc buôn bán làm ăn kinh doanh không ngừng gia tăng. Người làm công ăn lương tuy vất vả hơn trước đó nhưng thành quả thu về cũng đủ để bạn mãn nguyện.

7. Tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/1/2019 Tuổi Ngọ

Xem bói tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/1/2019 cho thấy vận trình tuổi Ngọ không mấy suôn sẻ, có nhiều hung tinh gây hại, công việc sa sút đáng kể. Hơn nữa bạn cũng không tập trung cho công việc nên mới xảy ra nhiều sai sót, tạo sơ hở cho những kẻ đấu đá cạnh tranh làm giảm uy tín của mình.

May mắn là bạn vẫn có cơ hội để chứng minh năng lực của mình. Bạn hãy lạc quan lên bởi sau cơn mưa trời lại sáng, chỉ cần bạn cố gắng và nỗ lực hết mình phát huy tất cả những gì bạn có, chứng minh được giá trị bản thân vẫn còn rất lớn.

Đường tình duyên nở rộ khi tuổi Ngọ được nửa kia quan tâm, chăm sóc tận tình. Tình cảm của hai bạn lớn dần theo năm tháng, dù biết rõ những thói quen xấu nhưng cũng không phải là thứ để tranh cãi mà luôn cùng nhau cố gắng xây dựng hạnh phúc của riêng mình. 

Đường tài lộc trong tuần khá ổn định, thu nhập khá nên tuổi Ngọ cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý trong những ngày giáp tết này. Càng về cuối tuần thì càng phải giữ tiền thật chặt kẻo lại bị dụ dỗ mà tiêu pha hoang phí khiến tiền bạc tiêu tan.

8. Tử vi 12 con giáp tuần từ 21/1 – 27/1/2019 Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo có nhiều biến cố xảy ra trên vận trình của tuổi Mùi, khi hung vận rất lớn khiến cho cát vận không khởi phát được. Phương diện bị ảnh hưởng nhiều nhất là công việc, có thể xảy ra những biến động nằm ngoài dự kiến.

Tuổi Mùi có cơ hội được nâng đỡ, thể hiện năng lực cá nhân nhưng khả năng thăng tiến không nhiều vì có hung tinh cản trở, mang theo những lời đồn đoán thị phi thất thiệt khiến uy tín của con giáp này bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tiền bạc là vấn đề đáng phải lo lắng nhất tuần khi mà có quá nhiều việc xảy ra cần phải chi tiêu. Nếu không khéo léo thì rất dễ rơi vào cảnh túng thiếu. Cũng may tiền cứ hết rồi lại có do tài lộc vượng, cơ hội làm giàu đến với tuổi Mùi không ít. Về chuyện tình cảm không có sự thay đổi gì quá mới, người độc thân vì chưa mở lòng nên khó có được mối duyên tình mới.

Trong khi đó người có đôi cần dành nhiều thời gian để hai bên cùng tìm hiểu, tâm sự mỗi ngày và thông cảm cho những vất vả của đối phương.

9. Tử vi tuần 12 con giáp từ 21/1 đến 27/1/2019 Tuổi Thân

Xem bói tử vi tuần mới của 12 con giáp nhận thấy tuổi Thân sẽ nhận được nhiều tin vui trong tuần này. Công việc diễn ra khá thuận lợi, không có nhiều khó khăn lớn, có điều bạn nên xem lại thái độ làm việc của mình, đừng bất cẩn mà phạm phải sai lầm, phá bỏ bao công sức gây dựng trước đó.

Đầu tuần có điềm báo mất tiền nên cần sáng suốt và tỉnh táo trước những quyết định liên quan tới tiền bạc. Khi chưa hiểu rõ về vấn đề thì đừng vội quyết định, cuối tuần tình hình khả quan hơn, thu nhập chính và phụ đồng loạt gia tăng.

Vận trình tình cảm khởi sắc, con giáp này đang đắm chìm trong tình yêu đôi lứa nồng nàn, mùa đông không còn đáng sợ nữa khi mà hai trái tim luôn ủ ấm cho nhau.

Bạn cũng có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người khác phái, nếu còn độc thân thì đây là một cơ hội cực kỳ tốt. Với những người đã có đôi có cặp thì việc mở rộng quan hệ cũng không ảnh hưởng gì tới tình cảm của hai người, thay vào đó cả hai đều thấy an tâm về quyết định của mình, biết được ai mới là người thực sự dành cho mình.

10. Tử vi tuần từ 21/1 – 27/1/2019 tuổi Dậu

Loading...

Tử vi tuần mới nhất của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Dậu nên thận trọng trong công việc của mình. Rất có thể vì sự quấy phá của tiểu nhân mà bản mệnh khó đạt được mục tiêu như mong muốn, kể cả đã hao tốn rất nhiều tâm sức vào đó.

Mọi việc vào đầu tuần diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, nhưng cũng giống như mặt biển trước khi giông bão, sự lặng thinh đến đáng sợ trước khi bão về, điều này khiến cho tuổi Dậu không nhận ra được những tín hiệu cảnh báo nên mất cảnh giác và dễ dàng sập bẫy.

Cuối tuần là thời điểm tài lộc đến, mang theo những cơ hội kiếm tiền hiếm có cho con giáp này. Mặc dù sẽ phải vất vả hơn thời gian trước nhưng nếu cố gắng thì bạn vẫn thu được những thành quả đáng tự hào, bạn nhận ra những gì mình chịu đựng là hoàn toàn xứng đáng.

Riêng về đường tình duyên vô cùng tốt, tình cảm phát triển ổn định, các cặp đôi cùng bàn tính dự định trong tương lai, cố gắng để xây dựng hạnh phúc chung. Tuy nhiên tuổi Dậu vẫn phải dành nhiều thời gian cho nửa kia của mình, nhất là những ngày nghỉ nhé.

11. Tử vi 12 con giáp tuần từ 21/1 – 27/1/2019 Tuổi Tuất

Theo dõi tử vi tuần mới từ 21/1 - 27/1/2019 nhận thấy vận trình của tuổi Tuất không ổn định, nhất là về phương diện công việc. Mặc dù bạn vẫn có cơ hội để thể hiện năng lực bản thân nhưng rất tiếc lại không được cấp trên nhìn nhận đúng, tình hình càng thêm căng thẳng khi bạn có xu hướng buông xuôi với công việc của mình.

Điểm sáng nhất trong tuần chính là vận trình tài lộc, khoảng thời gian sắp tới bản mệnh sẽ có những nguồn thu vượt trội, nhất là vào thời điểm giữa tuần, dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh thì cũng không phải lo lắng quá nhiều.

Chuyện tình cảm lại không được may mắn như thế, người độc thân gặp trở ngại khi trao tình cảm cho người khác. Có lẽ là do bạn vẫn chưa thực sự rung động và tin tưởng để bắt đầu cuộc tình mới, bạn cần có thêm thời gian để những vết thương cũ có thể lành lại.

Các cặp đôi cũng thường xuyên xảy ra xung đột, dù là những vấn đề thường nhật nhưng đôi bên cùng căng thẳng nên vẫn chưa đưa ra được cách giải quyết thỏa đáng. Cũng may cát tinh luôn che chở nên dù có bất đồng nhưng bạn và người ấy vẫn luôn thương yêu nhau.

12. Tử vi tuần mới từ 21/1 – 27/1/2019 tuổi Hợi

Tử vi trong tuần mới của tuổi Hợi vận trình hung cát đan xen, rất khó đoán định sẽ tiến triển theo phương hướng nào. Công việc thăng trầm, nhiều biến cố xảy ra khiến cho mọi việc kém suôn sẻ, tiểu nhân lại luôn rình rập rắp tâm hãm hại bản mệnh.

Tuy nhiên bên cạnh con giáp này vẫn luôn có cát tinh nâng đỡ giúp vượt qua khó khăn để đạt được những điều mình muốn dù là về công việc hay tiền bạc đi chăng nữa. Bạn sẽ có cơ hội để sửa sai, dùng thực lực của bản thân để chứng minh mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí cao hơn.

Song tuổi Hợi vẫn nên thận trọng hơn trong những việc liên quan tới tài chính, tiền bạc. Dù không thiếu cơ hội kiếm tiền nhưng bạn có thể đưa ra những quyết định sai lầm, đặt niềm tin vào những kẻ không đáng khiến tiền bạc thất thoát ngoài ý muốn.

Đường tình duyên của con giáp này vẫn là một ẩn số, người độc thân dù được khá nhiều người để mắt nhưng dường như bạn vẫn còn do dự, chưa thực sự rung động trước ai nên tạm thời không muốn bước chân vào mối quan hệ mới, cũng không vội nhận lời yêu thương với ai.

Tử vi 2019

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com