Tư vấn online
 

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019 của 12 con giáp, Ngọ tai ương


Xem tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ nên đề phòng tai ương. Cùng lichvansu.wap.vn xem thêm tử vi những con giáp còn lại qua bài viết sau đây nhé.\

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019  tuổi Tý

Xem tử vi tuần mới cho thấy vận trình sự nghiệp có nhiều dấu hiệu chuyển động nhanh, tích cực trong tuần mới. Nếu bạn bắt kịp được những thay đổi, không ngại đi xa thì sẽ kiếm được không ít tiền. Mặc dù sẽ rất vất vả và mệt mỏi nhưng đó là trải nghiệm tốt, đừng nên bỏ lỡ. 

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019 của 12 con giáp

Công việc biến chuyển như có thể bạn sẽ thay đổi môi trường làm việc, chuyển địa điểm công ty sang nơi khác… Dù không biết sự điều chuyển này là tốt hay xấu, nhưng có thể thấy nó vừa là thời cơ đồng thời là thử thách rất lớn với tuổi Tý trong thời điểm này. 

Người độc thân nên thận trọng trong các mối quan hệ với người khác giới, tránh rước họa vào thân. Với người đã có gia đình thì cần bồi dưỡng tình cảm để người thứ ba không có cơ hội chen ngang phá hoại hạnh phúc.

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019  tuổi Sửu

Xem tử vi tuần mới cho thấy vận trình tuổi Sửu có nhiều điểm không được tốt. Tuy nhiên trong cái rủi con giáp vẫn nhận được nhiều điều may mắn, tốt lành. Vì không thể đoán trước được vận trình nên hãy cứ chuẩn bị tinh thần vững vàng, sẵn sàng đối diện với mọi tình huống. 

Công việc có thu hoạch bất ngờ, tuổi Sửu có cơ hội khẳng định bản thân, phát huy năng lực. Song lại có người không phục, đố kị nên tìm cách hạ bệ, cản trở tiến trình khiến hiệu suất giảm sút, bản mệnh cần nhanh chóng tìm cách giải quyết cục diện. Bạn nên theo dõi tử vi hàng ngày 12 con giáp để chủ động hơn trong mọi việc nhé. 

Vận trình công việc, tuổi sửu được cấp trên tin tưởng, giao cho tiến hành nhiều việc nhờ vào tay nghề và kỹ năng chuyên môn cao. Có điều cây to gió càng lớn, gần cấp trên thì phải khéo léo kẻo có ngày gặp họa, một hành động vô tư hay lời nói thiếu suy xét cũng có thể gây ra rắc rối.

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019  tuổi Dần

Xem bói tử vi tuần mới cho thấy tuổi Dần phải đối mặt với khá nhiều nguy hiểm. Tuy nhiên, nhờ hồng phúc, con giáp chỉ phải chịu một vài tai nạn nhỏ như va chạm xe, vấp ngã, xước xát chân tay. Tuy nhiên bản mệnh làm gì cũng nên thật tâm đề phòng, đừng chủ quan. 

Vận trình công việc vẫn diễn tiến đều như mọi ngày, mọi tuần. Con giáp không nhận được nhiều cơ hội hay thuc đẩy từ bên ngoài để giúp bản thân có thêm động lực. Nội lực bên trong cũng yếu nên tốt nhất cứ an phận thủ thường, hoàn thành hết trách nhiệm là được. Còn nếu muốn thay đổi vận trình thì không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng chờ thời cơ tới và hành động thật nhanh. 

Vận trình tình cảm trong tuần không có điểm gì nổi trội. Tuổi Dần đã kết đôi nên thận trọng kỹ hơn trong cách hành xử. Chớ nên vô tâm khiến cặp đôi cảm thấy nhàm chán. Người độc Dần nên duy trì hoạt động cá nhân và chăm sóc chính mình, đừng mong chờ có ai đó làm thay.

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019  tuổi Mão

Xem tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019 tuổ Mão cho thấy vận xấu vây quanh khiến con giáp gặp nhiều khó khăn trong tuần này. Vân trình phát triển chậm, gặp nhiều tai ương, mất mát, đau khổ. Nhìn chung mọi việc không quá thuận nên phải thận trọng từng li từng tí một. 

Tuổi Mão kinh doanh, buôn bán gặp không ít khó khăn, vốn chẳng thể quay vòng. Người làm công ăn lương gặp khó khăn trong công việc nên tiền thưởng bị giảm, vị trí bị lung lay. Năng lực tuổi Mão vẫn ổn định. Tuy nhiên, không có nhiều may mắn để phát triển sự nghiệp.

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019  tuổi Thìn

Xem tử vi tuần mới tuổi Thìn cho thấy bản mệnh vẫn giữ được sự tỉnh táo, bản tính hiền dịu, thiện lành. Con giáp  nhận biết được sự đúng sự sai, tuyệt đối không tham gia vào những cuộc tranh cãi không có kết  quả. Vẫn có những tình huống nóng nảy xảy ra nhưng quan trọng là bản mệnh đã kịp thời bình tĩnh, kiềm chế hành động xấu. 

Loading...

Nhờ vậy, con giáp không gặp bất kỳ cản trở nào, nhận được sự giúp đỡ tích cực của quý nhân. Dù hai bên vẫn còn gay gắt nhưng thự sự tôn trọng nhau, cùng phấn đấu bình đẳng để bản thân phát triển hơn. Chuyện này rất đáng mừng vì còn đối thủ là bạn còn động lực và mục tiêu để tiến xa hơn, mạnh mẽ hơn.

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019  tuổi Tỵ

Xem tử vi năm 2019 cho thấy vận trình tuần mới tuổi Tỵ có một tuần khá bình ổn. Có nhiều dấu hiệu tích cực đến với con giáp này mặc dù vẫn còn nhiều điểm cần thận trọng. Trong công việc, bản mệnh nhiệt tình và trách nhiệm, song thiếu sáng tạo nên cần bổ sung để đạt thành tích cao. 

Vận trình tài chính trải qua khá nhiều biến động. Con giáp chưa có kỹ năng quản lý tài chính tốt. Do vậy kiếm được nhiều tiền, nhưng nhiều chuyện không kiểm soát được ập đến khiến con giáp tiêu tốn khá nhiều tiền. Để giải quyết tình hình, bạn chỉ có thể vay mượn thêm nhưng đừng mượn quá nhiều vì có thể sẽ trở thành gánh nặng rất lớn.

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019  tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019 cảnh báo tuổi Ngọ nên đặc biệt cẩn trọng, đề phong tai nạn, tai ương, nhất là với những người đang làm công việc ngoài trời. Con giáp cần chú ý an toàn lao động, luôn trang bị đầy đủ đồ bảo hộ để bảo vệ mình phòng tình huống không may. 

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019 của 12 con giáp

Vận trình sự nghiệp, tài chính trong tuần nhận được nhiều cơ hội tốt, phát triển mạnh mẽ. Ngoài khả năng của bản thân thì con giáp này còn có sự hậu thuẫn từ người thân nên sức cạnh tranh mạnh hơn người khác. Tuổi Ngọ nên tận dụng thật tốt ưu thế này để hoàn thiện kỹ năng và tạo dựng vị trí tốt nhất có thể. 

Vận trình tình cảm trong tuần khá ổn định. Tuy nhiên, con giáp chớ nên quên đi việc chăm lo cho tình cảm của mình bởi áp lực công việc bận rộn. Bạn nên vun vén nhiều hơn cho mối quạn hệ cá nhân của mình. Chu toàn gia đình, chăm sóc bạn đời, hẹn hò người yêu cũng là trách nhiệm bạn phải hoàn thành, nó còn là niềm vui giúp bạn thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019  tuổi Mùi

Vận trình tuần mới tuổi Mùi dự báo vận trình khá hài hòa, thuận lợi. Con giáp nhận được nhiều may mắn, trạng thái cân bằng được duy trì. Song vẫn còn nhiều điều chưa thể giải quyết khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, nhưng ít nhất bạn cũng tìm được hướng đi tươi sáng, mới mẻ. 

Vận trình tài lộc khởi sắc. Con giáp không có quá nhiều tiền bạc. Nhưng thảm cảnh nợ nần không còn ám ảnh con giáp trong tuần này nữa.Thực ra nợ nần chưa hết nhưng còn ít thôi, chỉ cần bản mệnh tiếp tục làm việc chăm chỉ, cố gắng như hiện nay thì chẳng mấy chốc sẽ dư ra thôi, đừng quá lo lắng.

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019  tuổi Thân

Vận trình tuần mới của tuổi Thân mang đến khá nhiều chuyện không như ý nguyện khiến con giáp muộn phiền. Bản mệnh cần hết sức đề phòng, tránh tương hại bản thân. Các mối quan hệ xã giao dễ xảy ra tranh cãi, đấu khẩu, thậm chí còn nóng nảy dẫn tới xô xát đánh nhau gây tổn hại cho sức khỏe, phiền phức nhất là dính lứu tới pháp luật. 

Vận trình sự nghiệp đầy biến động. Vận trình tài lộc hư hao không ít. Nhiều khoản chi tiêu khiến con giáp nhanh chóng rơi vào cảnh rỗng túi, nghèo nàn. Bản mệnh cần tập trung vào công việc, ổn định thu nhập bằng cách tìm tới sự hướng dẫn và giúp đỡ của những người đi trước, có kinh nghiệm nhiều hơn.

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019  tuổi Dậu

Xem tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019 cho thấy tuổi Dậu nhận được nhiều nguồn năng lượng tích cực trong tuần này. Con giáp trở nên hăng hái hơn trong công việc, quyết tâm hết mình để đạt được thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên vận may vẫn chưa mỉm cười với bạn, kết quả chưa thực sự tương xứng với những gì đã bỏ ra, hãy coi đó là động lực để bạn phấn đấu nhiều hơn. 

Vận trình tình cảm gia đình êm đềm, hòa thuận. Mọi người đều gắn bó, yêu thương nhau dù cho trong lòng con giáp vẫn còn chút lấn cấn. Với người độc thân thì vẫn còn dựa dẫm cảm xúc vào người nhà nên chưa muốn xây dựng cuộc sống riêng.

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019  tuổi Tuất

Vận trình tuần mới tuổi Tuất cho thấy bản mệnh đang ấp ủ những định hướng mới cho công việc. Con giáp nhận được sự giúp đỡ tích cực nên phần nào hoàn thiện được kế hoạch ấp ủ. Thời điểm giữa tuần khá thuận lợi để bạn triển khai đẩy mạnh dự định, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp và cấp trên. 

Tuy nhiên, vận trình công việc không được thuận lợi, có nhiều dấu hiệu đi xuống từng ngày. Nhân duyên nhiều nhưng bạn lại bỏ lỡ, trái tim rung động mà chẳng dám hành động nên chưa thành đôi. Những người đã nên duyên thì vì mối quan hệ ổn định lại sinh nhàm chán, rất cần thêm sự kích thích và đổi mới.

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019  tuổi Hợi

Xem tử vi tuần mới cho thấy con giáp tuổi Hợi nhận được khá nhiều may mắn, vận trình khả quan.Đặc biệt, vận trình sự nghiệp nhận được nhiều lộc vận. Nhờ vào bản lĩnh của mình cộng thêm quý nhân giúp sức nên tuổi Hợi dễ dàng nắm bắt cơ hội tốt. Bạn nên theo dõi tử vi 2019 miễn phí để chủ động hơn trong mọi việc nhé. 

Vận trình tình cảm tuổi Hợi vẫn phát triển đẹp. Tuổi Hợi đang yêu nên tính đến chuyện ra mắt họ hàng đôi bên. Mọi sự diễn ra theo đúng mong muốn của hai bạn vì luôn có cát tinh che chở. Người độc thân buồn hơn một chút vì chưa có cơ may gặp được lương duyên, nên tạm thời phấn đấu sự nghiệp, tương lai sẽ có người xứng đôi vừa lứa.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com