Tư vấn online
 

Tử vi tuần từ 25/3 đến 31/3/2019 của 12 con giáp


Xem tử vi tuần từ 25/3 đến 31/3/2019 của 12 con giáp. Cùng lichvansu.wap.vn xem tử vi những con giáp còn lại trong tuần qua bài viết sau đây nhé.

 

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 25/3 ĐẾN 31/3/2019 TUỔI TÝ

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Cần chuyên tâm hơn nữa trong nghề nghiệp, trong việc làm để có thể tiến xa hơn nữa. Ham vui nhất thời chỉ mang lại những bất lợi. Tiền bạc may mắn nhỏ. Tình cảm vui vẻ. 

Tử vi tuần từ 25/3 đến 31/3/2019 của 12 con giáp 

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu):Đang cập nhật

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): May mắn nọ liên tiếp tới may mắn kia trong nghề nghiệp cũng như về tài chánh. Có tin vui của thân nhân từ xa. Công việc tuy vất vả nhưng đạt được kết quả mong muốn. 

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Không nên nóng giận thái quá chỉ mang thêm sự xáo trộn lớn trong gia đạo mà thôi. Bình tĩnh sẽ giải quyết êm đẹp. Công việc hơi bị trì trệ. Tài lộc bình thường. 

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Có nhiều niềm vui dồn dập mang đến khiến tinh thần thoải mái vô cùng. Chuyện tình cảm cần phải có thái độ dứt khoát, đừng cả nể quá, hậu quả khó lường. 

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 25/3 ĐẾN 31/3/2019 TUỔI SỬU : đầu Tam Tai

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Trong cách cư xử, cần khéo léo, tế nhị để khỏi làm phiền hà những người xung quanh. Tình cảm không được vui vì có sự hiểu lầm. Tài lộc gặp may mắn nhỏ. 

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ở sao cho vừa lòng người, ở rộng người cười, ở hẹp người chê. Đừng mang mối bận tâm đó chỉ thêm phiền nhiều mà thôi. Tài chánh ổn định. Lưu tâm về xe cộ. 

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Tuy rằng “có vào hang cọp mới bắt được cọp con” thật, nhưng cũng đừng phiêu lưu quá sẽ thất bại đó. Cũng cẩn thận thật nhiều về những giấy tờ liên quan đến pháp lý. 

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Những dự tính công việc sắp tới chưa thể mang ra thực hiện lúc này. Cân nhắc, suy xét cho kỹ thêm nữa, thời điểm tốt sắp tới. Cũng không nên hùn hạp cùng người. 

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 25/3 ĐẾN 31/3/2019 TUỔI DẦN

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Gia đạo vui vẻ, an lành. Có bạn bè giúp đỡ trong việc học hành, trong công việc. Cẩn thận thật nhiều khi lái xe cộ. Tình cảm vui vẻ thoải mái. 

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Đã giải quyết xong những khó khăn, trở ngại của con cái trong gia đình. Hao tốn tiền nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng. Cẩn thận về sức khỏe, nhất là về xe cộ. 

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim,  58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Vẫn gặp những may mắn về tài chánh cũng như trong nghề nghiệp hiện tại. Được cấp trên ưu ái, nâng đỡ. Cuối tuần hơi tốn kém về những chuyện hiếu hỷ. 

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Nhận được tin vui của gia đình, thân tộc. Việc làm ăn diễn tiến tương đối thuận lợi, tài lộc hanh thông. Lưu tâm đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại. 

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 25/3 ĐẾN 31/3/2019 TUỔI MÃO 

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) :Chớ để tâm đến những sự việc không tốt do bạn bè làm ảnh hưởng, dây dưa chỉ thêm có hại mà thôi. Tránh xa những giao tiếp với những bạn không có hạnh kiểm xấu. 

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) :  Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Công việc làm ăn tuy hơi bị đình trệ lúc đầu, nhưng sau đó lại có những may mắn bất ngờ khiến tinh thần thoải mái, phấn chấn. Tài chánh cũng ảnh hưởng theo. Gia đạo bình an. 

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Tập trung mọi nỗ lực để giải quyết, tháo gỡ từng phần một những việc trở ngại, khó khăn, nhất là lưu tâm nhiều về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Cẩn thận kẻ tiểu nhân hãm hại. 

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Xem tử vi 12 con giáp trong tuần cho thấy tuổi Ất Mão vẫn còn bị ảnh hưởng không tốt về điều tiếng, thị phi. Công việc làm ăn cùng tài lộc tuần này tương đối đỡ. Cố tránh dan díu về tình cảm, không lợi đâu. 

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 25/3 ĐẾN 31/3/2019 TUỔI THÌN 

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Việc làm đang có sự trục trặc. Bình tĩnh khéo léo mọi chuyện sẽ qua được. Cẩn thận thật nhiều khi lái xe kẻo dễ xảy ra tai nạn. Tài lộc ổn định. 

– Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hơn– 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) :Đang cập nhật

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) :  Đừng có thấy một vài thành công mà quên đề cao cảnh giác về chuyện có thể liên quan đến pháp luật. Cũng nên cẩn thận kẻ tiểu nhân hãm hại cùng lưu ý về xe cộ. 

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Nên quyết định thực hiện sự tính toán ấp ủ nhiều ngày nay. Có nhiều sự thuận lợi cũng như có hậu thuẫn của nhiều người có tiếng tăm, thế lực. Gia đình cũng có hỷ tín ở phương xa đến. 

–  Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nghề nghiệp hoặc công việc làm ăn đã điều hòa trở lại khiến cũng bớt phải lo nghĩ nhiều. Có quý nhân giúp đỡ cũng như có một vài may mắn về tiền bạc. 

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 25/3 ĐẾN 31/3/2019 TUỔI TỴ : đầu Tam Tai

Loading...

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Chớ lụy về tình cảm thái quá ảnh hưởng xấu đến công việc cũng như sự học. Tự kiềm chế để gia đình khỏi phiền muộn Có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp. 

Tử vi tuần từ 25/3 đến 31/3/2019 của 12 con giáp 

– Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Nói năng cần phải giữ ý, nên bớt nói nhiều để đỡ phải vấp ngã. Cũng cần phải uyển chuyển, mềm mỏng hơn nữa để mọi người khỏi hiểu lầm, trách móc. Tài lộc có may mắn. 

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Càng ngày công việc càng dễ dàng, trôi chảy hơn, những trở ngại đã giải quyết xong cả, nhất là lại có may mắn lớn và rất bất ngờ về nghề nghiệp, về tài lộc. 

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Đã có thể tính tới chuyện đi xa, chuyện làm ăn lớn được rồi. Nhưng cũng nên suy tính kỹ, kẻo sơ xảy là dễ mang lại thất bại ê chề. Cũng cần tự kiềm chế về tình cảm để giữ hạnh phúc. 

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 25/3 ĐẾN 31/3/2019 TUỔI NGỌ 

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Bực mình vì gặp một vài trở ngại, rắc rối trong công ăn việc làm. Tài chánh có may mắn nhỏ. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ cũng như kẻ tiểu nhân bên cạnh. 

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Đang cập nhật

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Có những sự thay đổi tuy căng thẳng lúc đầu nhưng mọi việc sẽ diễn tiến tốt đẹp, đừng lo lắng nhiều. Tài chánh có hao phí nhưng lại gặp may mắn bất ngờ. 

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Mọi việc vẫn tiến hành một cách thuận lợi. Tài chánh được vừa ý. Nên giữ gìn lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp lý. 

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) :  Hao tốn nhiều về những chuyện hiếu hỷ cùng những chi phí bất thường. Công việc có vài trục trặc gây căng thẳng. Bình tĩnh sẽ giải quyết êm đẹp. Gia đình bình an. 

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 25/3 ĐẾN 31/3/2019 TUỔI MÙI 

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Có nhiều tiến triển khá vừa ý về cả hai mặt nghề nghiệp cũng như về tài chánh. Những dự tính cho tương lai cần suy nghĩ, tính toán cho kỹ để khỏi phạm sai lầm. 

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Đừng cố gắng thái quá trong công việc chưa chắc đạt được kết quả như ý mà còn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Cứ từ từ, mọi chuyện sẽ tốt đẹp, sẽ đâu vào đó cả.  

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Hao phí nhiều về chuyện của con cái nhưng tinh thần lại vui vẻ thật nhiều vì mọi sự việc đều đạt được như ý mong muốn. Gia đình êm ấm, hạnh phúc. 

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú : Chớ nên ham vui, phiêu lưu về tình cảm, không những gây trở ngại cho công việc mà còn ảnh hưởng xấu đến gia đình. Tài chánh vẫn tốt đẹp, thoải mái. 

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 25/3 ĐẾN 31/3/2019 TUỔI THÂN 

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Tình cảm cá nhân tuy vui vẻ nhưng cũng phải đề cao cảnh giác kẻo dễ có hại lớn cho bản thân. Việc làm có một vài trở ngại nhỏ nhưng lại được quý nhân giúp đỡ. 

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Đang cập nhật

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Những sự khó khăn đã qua đi. Việc làm đã có nhiều khởi sắc. Cứ việc tiến hành theo dự tính. Con cái có nhiều tin vui, mang lại cho gia đình hỷ khí. 

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Chớ nên lộn xộn, phiêu lưu về tình cảm. Vui thì có vui nhưng sẽ có những chuyện đau đầu bất ngờ. Cẩn thận lắm mới được công việc, tài chánh ổn định. 

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Xem lịch vạn niên 2019 cho thấy vận trình con giáp trong tuần không thuận lợi. Bản mệnh vẫn phải chờ đợi nhiều vào công việc mới. Hiện tại việc làm vẫn bấp bênh chưa ổn định. Tài chánh cũng vậy, chi tiêu nhiều mà kiếm được không như ý. 

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 25/3 ĐẾN 31/3/2019 TUỔI DẬU : đầu Tam Tai

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Vẫn còn phiền hà về chuyện bàn ra tán vào của những người xung quanh về tình cảm cá nhân của mình. Công việc vẫn trôi chảy thuận lợi. Tài chánh ổn định. Có quà tặng bất ngờ. 

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Đang cập nhật

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Đừng bực tức những chuyện không đâu do những người xung quanh vô tình làm phật ý. Giận chỉ làm mệt chính mình mà thôi. Công việc làm ăn vẫn tiến triển đều đặn. Tiền bạc khả quan. 

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Đừng bực tức những chuyện không đâu do những người xung quanh vô tình làm phật ý. Giận chỉ làm mệt chính mình mà thôi. Công việc làm ăn vẫn tiến triển đều đặn. Tiền bạc khả quan. 

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Lưu tâm nhiều về những giấy tờ ký kết kẻo dễ bị hố, gây thiệt thòi. Có dịp đi xa bình yên, thoải mái. Thay đổi về xe cộ, công việc lúc đầu hơi rắc rối, sau sẽ gặp hên may. 

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 25/3 ĐẾN 31/3/2019 TUỔI TUẤT 

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Bất ngờ được người trên nâng đỡ mang lại sự may mắn, thăng tiến trong nghề nghiệp hiện tại. Chuyện tình cảm tuy còn rối rắm, nhưng khéo léo giải quyết sẽ tốt đẹp. Tiền bạc khả quan. 

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Đang cập nhật

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Lưu tâm thật nhiều đến sức khỏe. Đừng vì những chuyện phiền hà nho nhỏ ảnh hưởng xấu đến bản thân. Công việc làm ăn vẫn ổn định. Nên dành thời giờ ngơi nghỉ để đầu óc thanh thản hơn. 

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Nghề nghiệp vẫn được thuận lợi nhưng cũng phải suy nghĩ và dồn hết nỗ lực vào thật nhiều. Về tài chánh thật khả quan. Tuy nhiên thuyền cao thì sóng lớn, phải hao tốn nhiều về những chuyện thật cần. 

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Có vài sự hiểu lầm nhỏ trong chuyện tình cảm cá nhân khiến tinh thần không được vui. Yên tâm, sóng gió này sẽ qua được một cách dễ dàng. Nghề nghiệp cùng tiền bạc vẫn ổn định. 

XEM TỬ VI TUẦN MỚI TỪ 25/3 ĐẾN 31/3/2019 TUỔI HỢI

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Vẫn buồn phiền không ít về những chuyện tình cảm lẩm cẩm bị trắc trở, rắc rối. Hãy gạt qua một bên một cách cương quyết, như vậy tuy có khó khăn cho bản thân, nhưng tinh thần sẽ nhẹ nhàng hơn. 

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Đang cập nhật

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Đã có nhiều điều kiện thật thuận lợi đưa đến trong công ăn việc làm. Tiến hành sẽ đạt được kết quả tốt. Tuy nhiên tài chánh lại phải suy nghĩ tính toán thật nhiều. Gia đạo yên vui. 

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Gia đạo gặp những chuyện bất đồng nên mệt trí nhiều. Ở đây cần phải lèo lái cho khéo, kẻo không sẽ sinh ra chuyện lớn. Công việc và tiền bạc vẫn bình thường. Cũng lưu tâm về xe cộ. 

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Có đôi phần rắc rối trong nghề nghiệp hiện tại. Đây chỉ là chuyện nhỏ, chẳng cần phải bận tâm lắm. Nhận được tin không vui của họ hàng, thân tộc từ xa tới. Tài lộc ổn định. 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com