Tư vấn online
 

Tử vi tuần từ 31/12/2018 đến 6/1/2019 của 12 con giáp, Dần khó khăn


Tử vi tuần từ 31/12/2018/2018 đến 6/1/2019 của 12 con giáp, tuổi Dần gặp phải những khó khăn nhất định, tuổi Mão tốt xấu đen xen. Cùng lịch vạn sự điểm danh những con giáp còn lại. 

1. Tử vi tuần từ 31/12/2018 đến 6/1/2019 Tuổi Tý

Xem bói tử vi tuần 31/12/2018 đến 6/1/2019 của 12 con giáp dự báo tuổi Tý có đường công danh khá thuận lợi vào đầu tuần, thế nhưng từ giữa tuần vận trình bắt đầu sa sút. Lúc này bản mệnh cần tập trung hơn vào công việc, thay vì cư lơ đễnh với những việc ngoài lề.

Tài vận khởi sắc, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng, giúp cho người tuổi Tý không cần phải lo lắng về chi tiêu. Thực ra bạn đã rất cố gắng và nỗ lực trong thời gian vừa qua nên các khoản lương, thưởng tăng lên cũng không có gì đáng ngạc nhiên cả.

Tuy nhiên vận trình tình cảm không được tốt, bạn đang quá chìm đắm trong hạnh phúc mà không để tâm đến những nguy cơ có thể xảy ra do người thứ ba chen ngang vào cuộc tình của bạn. Tuổi Tý không thực sự cảm thông, thấu hiểu cho những vất vả của đối phương, thậm chí còn lên mặt trước những tình cảm mà người ấy trao cho, đừng ỷ thế mà sau này phải hối hận nhé.

2. Tử vi tuần từ 31/12/2018 đến 06/1/2019 Tuổi Sửu

Tử vi tuần từ 31/12 đến 6/1/2019 của 12 con giáp

Xem bói tử vi tuần mới của 12 con giáp nhận thấy, vận trình tài chính tuổi Sửu khá ổn, không còn phải lo lắng chạy vạy tiền như trước. Bản mệnh tạm thời thoát khỏi những nhọc nhằn, vất vả của cuộc sống và đón nhận không ít cơ hội kiếm tiền đến với mình.

Tuy nhiên đừng vì quá mải mê kiếm tiền mà quên mất công việc quan trọng mình cần làm là gì. Nó có thể khiến bạn hối hận vì đã bỏ lỡ quá nhiều thứ đáng quý đấy. 

May mắn là bạn luôn biết tìm ra cách xoay chuyển tình thế tốt, tìm ra cơ hội trong thách thức để vượt qua mọi khó khăn. Hãy luôn vững tin vào mục tiêu mình đã đặt ra nhé, đừng chùn bước trước bất kỳ trở ngại nào. 

Vận trình tình cảm có nhiều biến động, dường như bạn khó khăn trong việc nói lời yêu người khái. Những biến cố bạn trải qua trong đời đủ để bạn hiểu rằng hạnh phúc thật mong manh, bởi vậy mà bạn vô cùng thận trọng. 

3. Tử vi tuổi Dần tuần từ 31/12/2018 đến 06/1/2019

Xem bói tử vi tuần 31/12 đến 6/1/2019 dự báo công việc của tuổi Dần tuy gặp phải những khó khăn nhất định thế nhưng bản mệnh vẫn kiên trì vượt qua và gặt hái được những thành tích rất đáng tự hào. Bạn xác định rõ mục tiêu của mình là gì và cứ thế tiến về phía trước.

Thời điểm đầu tuần có thể tuổi Dần sẽ đưa ra những quyết định có phần mùa quáng khiến tiền bạc có phần hao tổn và thất thoát khá nhiều. Hãy cố gắng để giữ lại những gì đang có trong tay, vận trình vào thời điểm cuối tuần khá vượng, đây là thời điểm tốt để bạn lội ngược dòng.

Chuyện tình cảm khá tốt, nếu còn độc thân có thêm cơ hội làm quen, gặp gỡ. Tuy nhiên mối quan hệ tiến triển tới đâu còn phụ thuộc vào chính bạn. 

Tử vi tuần này nhắc nhở nếu tuổi Dần có ý định đi xa, hay đi chơi du lịch hãy hết sức thận trọng. Tử vi dự báo có điềm tai nạn xảy ra hoặc gặp sự cố ảnh hưởng tới sức khỏe, nhất là khi đã sử dụng rượu bia thì tốt nhất không nên lái xe để tránh nguy hiểm.

4. Tử vi Tuổi Mão tuần mới từ ngày 31/12/2018 – 06/1/2019

Theo tử vi tuần từ 31/12/2018 đến 6/1/2019 nhận thấy tuổi Mão tốt xấu đen xen. Điềm tốt đáng nói nhất chính là công việc đang tiến triển rất tốt, bản mệnh có sự khởi đầu thành công trong năm mới, không ngừng tiến bước bằng chính năng lực của mình.

Đường công danh sự nghiệp vẫn tiến triển tốt bởi vẫn có quý nhân phù trợ. Thậm chí tuổi Mão còn đưa ra được nhiều ý tưởng sáng tạo, mới mẻ, được cấp trên đánh giá rất cao.

Tình hình tài chính trong tuần có nhiều biến động, đầu tuần tiền bạc dư dả nhưng cuối tuần lại hao mòn bởi thói quen tiêu tiền thái quá củabạn. Cũng may mất mát không quá nhiều nên bạn vẫn đảm bảo được cuộc sống không bị thiếu thốn quá.

Chuyện tình cảm vẫn dậm chân tại chỗ, dù cả hai đều có tình cảm với nhau nhưng không ai muốn nói ra trước vì sợ rằng mình sẽ là người chịu thiệt. Nhưng chẳng ai biết mai sau mọi chuyện sẽ thế nào nên hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có nhé.

5. Tử vi tuần từ 31/12/2018 đến 6/1/2019 Tuổi Thìn

Xem bói tử vi 12 con giáp trong tuần mới từ 31/12 đến 6/1/2019 nhận thấy tuổi Thìn có phần bất mãn với công việc của mình, đôi khi bạn không giữ được tỉnh táo để nhận ra đâu là hành động bốc đồng xốc nổi, nên có khi phải lĩnh hậu quả vì việc này. 

Tài lộc trong tuần có dấu hiệu tăng, vận trình tiền bạc tuy không thiếu nhưng lại có dấu hiệu tốn hao rất lớn. Thời điểm đầu tuần cát khí vượng, có lợi cho người làm ăn kinh doanh, bản mệnh làm đâu được đó, tiền bạc thu về không ít.

Hãy chuẩn bị trước những khoản tiết kiệm để phòng những tình huống bất trắc có thể xảy ra. Ngoài ra cũng phải giữ gìn sức khỏe vì nếu bị ốm đau thì cũng tốn kém không ít tiền bạc.

Riêng về chuyện tình cảm thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nửa kia luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho bạn, trao tình cảm chân thành cho tuổi Thìn không chút giả dối, vì vậy hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có nhé.

6. Tử vi 12 con giáp tuần từ 31/12/2018 – 6/1/2019 – Tuổi Tỵ

Xem bói tử vi tuần từ 31/12/2018 đến 6/1/2019 nhận tháy, công danh sự nghiệp tuổi Tỵ ảm đạm, thời điểm này bạn chỉ nên an phận thủ thưởng, đừng tham vọng lớn tránh sai lầm nghiêm trọng. 

Vận trình tài vận thăng trầm bất định, thời điểm đầu tuần tiền bạ tự theo nhau đổ về, giúp bạn yên tâm thực hiện kế hoạch, nhưng tới cuối tuần vận trình lại giảm sút. vì có nhiều sự cố bất ngờ khiến khó giữ được tiền bạc trong tay. Càng có nhiều tiền thì con người ta càng dễ chủ quan, vung tay quá trán đến lúc hết rồi mới biết thế nào là “miệng ăn núi lở”.

Đường tình duyên trong tuần kém sắc, tuổi Tỵ dễ bị tổn thương vì một nửa của mình. Dường như bạn đã mong đợi và kỳ vọng quá nhiều nhưng đều không đạt được nên tới cuối cùng lại phải thất vọng. 

7. Tử vi tuần mới từ 31/12/2018 đến 6/1/2019 Tuổi Ngọ

Xem bói tửu vi tuần mới của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Ngọ gặp nhiều trở ngại trong công việc, thêm vào đó là sự quấy phá của tiểu nhân khiến cho bạn luôn bận rộn không có chút nào thành thơi. Nhất là vào cuối tuần, bản mệnh phải chạy ngược chạy xuôi lo công việc nên vất vả, cực nhọc vô cùng.

May mắn là bạn luôn cố gắng và lật ngược được thế cờ vào thời điểm cuối tuần. Bạn tự tin vào năng lực bản thân, được tiếp thêm động lực để tiến bước mạnh mẽ trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Vận trình tài lộc không mấy lý tường, đầu tuần tài lộc dễ tụ nhưng cũng nhanh tiêu tán. Nhiều vấn đề phát sinh bất ngờ khiến tuổi Ngọ bắt buộc phải chi tiền. Hãy lên kế hoạch tiết kiệm ngay từ bây giờ nếu không bạn sẽ rơi vào tình trạng túng thiếu. 

Chuyện tình cảm không như mong muốn, bạn muốn nửa kia hiểu và thông cảm cho mình nên mới cố giải thích mọi chuyện, tuy nhiên càng nói thì tình hình càng tệ hơn. Tuổi Ngọ bàng hoàng khi duyên tình sắp hết, chẳng thể nào níu kéo thêm được nữa.

8. Tử vi 12 con giáp tuần từ 31/12/2018 – 6/1/2019 Tuổi Mùi

Xem bói tử vi tuần từ 31/12 đến 6/1/2019 nhận thấy, vận trình tài lộc tuổi Mùi khá vượng vào đầu tuần, khi mà lương, thưởng đến với bạn đều nhiều. Hãy quyết đoán và chủ động hơn tìm kiếm cơ hội cho mình. 

Tuy nhiên thời điểm cuối tuần lại có dấu hiệu phá tài. Bạn tiêu tiền không tiếc tay cho người thân bạn bè, nên hao tốn khá nhiều. Hãy cân nhắc những món đồ thật sự cần thiết trước sẽ giảm bớt phần thiệt hại. 

Đường tình duyên vượng sắc, đặc biệt tốt cho nữ mệnh tuổi Mùi. Không những có thể gặp được đối tượng ưng ý mà bạn còn được quý nhân trợ giúp trong công việc, tin vui liên tiếp báo về, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận đi nhé.

Để đạt được thành công bạn cần phải có những bước đi của riêng mình, đừng quá cố chấp, đôi khi những lời khuyên của người đi trước sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điều. 

9. Tử vi tuần 12 con giáp từ 31/12/2018 đến 6/1/2019 Tuổi Thân

Xe bói tử vi tuần mới của 12 con giáp dự đoán công việc của tuổi Thân không được suôn sẻ cho lắm vì bản mệnh dễ bị cảm xúc chi phối, thiếu quyết đoan trong công việc dẫn đến những sai lầm khó bù đắp được. 

May mắn, vận tài lộc trong tuần khá sáng, giúp bản mệnh cơ nhiều cơ hội kiếm tiền. Đầu tuần bạn không phải lo lắng gì hết, chỉ cần tập trung làm tốt việc của mình thì chắc chắn ông trời sẽ không phụ lòng người.

Vận trình tình duyên khởi sắc, vận đào hoa nở rộ, giúp bản mệnh đón chào nhiều tin vui. Nhất là người độc thân sẽ nhanh chóng tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình, người có đôi cũng chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào của hai người.

Nhân cơ hội này những người yêu lâu hãy bàn tính tới chuyện về chung một nhà vào năm mới. Hãy vững tin vào tương lai phía trước nhưng đừng quá ảo tưởng cuộc sống màu hồng vì nó sẽ chẳng bao giờ giống như trong phim ảnh đâu.

10. Tử vi tuần từ 31/12/2018 – 6/1/2019 tuổi Dậu

Xem bói tử vi tuần mới từ 31/12 đến 6/1/2019 nhận thấy, đường công danh sự nghiệp tuổi Dậu khởi sắc. Nếu có công việc gì quan trọng thì bạn nên tiến hành ngay trong tuần này, tỉ lệ thành công cao, không nên để lâu vì có thể gặp chuyện bất trắc.

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện bạn gặp phải những khó khăn, bạn sẽ phải tốn khá nhiều công sức mới có thể đạt được thành tựu. cần phải kiên trì theo đuổi mục tiêu đã chọn, đừng vội từ bỏ chỉ vì những thất bại ban đầu.

Loading...

Lộc trong tuần khá ổn, cả nguồn thu chính và phụ cùng tăng, điều này có nghĩa dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có thu nhập tốt. Tuổi Dậu hãy xác định lại mục tiêu phía trước của mình, đặt ra kế hoạch tiết kiệm cho tương lai.

Vận tình duyên vượng sắc, bạn được nhiều người yêu mến, đi đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ. Các cặp vợ chồng mới cưới tình duyên như ý, có tin vui về con cái, hãy trân trọng những gì mình đang có trong tay bạn nhé.

11. Tử vi 12 con giáp tuần từ 31/12/2018 – 6/1/2019 Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 31/12/2018 đến 6/1/2019 nhắc nhở tuổi Tuất nên hạn chế đi xa hoặc những buổi ăn uống nhậu nhẹt không cần thiết. Bản mệnh có thể gặp phải những tai họa khôn lường, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe nên cần hết sức đề phòng.

Tình hình công việc cũng gặp phải một vài trở ngại nhất định, hãy luôn bình tĩnh để có thể giải quyết vấn đề. Trước khi hiểu rõ nguyên nhân bạn đừng vội quy kết cho bất cứ lý do nào vì có thể sẽ mắc sai lầm do không kiềm chế được cảm xúc của chính mình.

Đầu tuần là thời điểm cát khí vượng, tài lộc tăng tiến thích hợp cho các hoạt động cầu tài, mở cửa hàng, khai khương… Nếu tuổi Tuất đang có kế hoạch này thì hãy mạnh dạn tiến hành, cuối tuần là thời điểm không tốt, dễ đánh mất tiền bạc nên cần tránh.

Đường tình duyên không có nhiều biến động, tuy nhiên con giáp này biết điều mình muốn là gì, cần người như thế nào nên gặp được người tâm đầu ý hợp thì sẽ quyết tâm bước tới cùng, không quan tâm đến những lời đồn thổi xung quanh.

12. Tử vi tuần mới từ 31/12/2018 – 6/1/2019 tuổi Hợi

Xem bói tử vi 2019 nhận thấy tuần mới của 12 con giáp nhận thấy tuổi Hợi về cơ bản là rất tốt, nhờ có quý nhân phù trợ nên bản mệnh có thể hoàn thành được mọi nhiệm vụ, thậm chí có khi còn được cất nhắc lên vị trí cao hơn nữa. 

Tuy nhiên tuổi Hợi nên cảnh giác hơn với các mối quan hệ xã giao. Giữa tuần là thời điểm kém may mắn nhất đối với bạn, cần đề phòng bị lừa gạt, dù tiền bạc có nhiều đến đâu nhưng nếu không cẩn thận thì cũng không thể mua được danh dự.

Vận đào hoa ảm đạm, người độc thân khó lòng tìm được hạnh phúc đích thực cho mình. Tuy vẫn có những chỉ số đào hoa nhất định nhưng cũng chỉ cải thiện được phần nào tình cảm cho người đã có đôi có cặp mà thôi.

Với những người độc thân thì vẫn u mê, theo đuổi những câu chuyện ngôn tình cổ tích. Bạn đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn lựa chọn một nửa cho mình nên tình yêu bỗng biến thành một thứ gì đó thần thánh mà không phải ai cũng có được.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com