Tư vấn online
 

Tử vi tuần từ 4/3/2019 đến 10/3/2019 của 12 con giáp, Mùi gặp hung, Thân thăng trầm bất ổn


Xem tử vi tuần từ 4/3/2019 đến 10/3/2019 của 12 con giáp cho thấy vận trình tuần mới của tuổi Mùi gặp hung hạn,  còn tuổi Thân vận trình thăng trầm bất ổn.

Tử vi tuần từ 4/3/2019 đến 10/3/2019 tuổi Tý

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy vận trình không được ổn định, gặp phải hung vận nhiều. Con giáp gặp nhiều rắc rối trong công việc, tình cảm và cả đời sống thực tại. Vận tình duyên kém sắc, có thể bản mệnh sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện ngoài ý muốn. 

Tử vi tuần từ 4/3/2019 đến 10/3/2019 của 12 con giáp

Có vẻ như tuổi Tý độc thân đang cảm thấy cô đơn, trống trải giữa cuộc đời xuôi ngược đầy hối hả này. Càng ngày bản mệnh càng cảm thấy thất vọng, buồn tủi. Trong khi đó người có đôi phần nào thấy xa cách nhau hơn khi công việc nhiều mà lại không còn thời gian dành chonhau.

Tử vi tuần từ 4/3/2019 đến 10/3/2019 tuổi Sửu

Xem tử vi tuần từ 4/3/2019 đến 10/3/2019 của 12 con giáp cho thấy vận trình tuổi Sửu không được ổn định. Con giáp gặp nhiều chuyện không vui. Đôi khi lại gặp phải khó khăn, trở ngại khiến công việc ngày một đi vào bế tắc. Tuy sự nghiệp có cơ hội phát triển nhưng lại bị tiểu nhân ngáng trở nên bạn khó có thể phát huy được hết năng lực bản thân, cuối cùng lại phải ôm ngậm ngùi vì hi vọng càng nhiều thì thất vọng lại càng lớn. 

Vận trình tình cảm cũng gặp một vài trở ngại lớn. Có vẻ như mối quan hệ của hai người không nhận được sự đồng thuận, ủng hộ của gia đình hai bên. Có thể trong mắt mọi người hai bạn chưa đủ tốt để sánh đôi bên nửa kia, tuy nhiên cơ hội vẫn đến với con giáp này khi bạn có thể thể hiện bản thân để thay đổi suy nghĩ của người khác về mình.

Tử vi tuần từ 4/3/2019 đến 10/3/2019 tuổi Dần

Tuổi Dần trong tuần mới có vẻ khá bận rộn. Con giáp cần giải quyết vô số vấn đề liên quan đến công việc, sự nghiệp. Vận tài lộc rất khá, nguồn thu đến từ cả công việc chính lẫn phụ nên báo hiệu sẽ có nhiều tiền bạc về tay. Nếu tuổi Dần đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì không cần phải lo lắng quá nhiều. Lượng khách ra vào vẫn luôn tấp nập, hứa hẹn một năm phát đạt, thành công.

Tuổi Dần nên đề phòng việc có thể sẽ bị kẻ xấu ủ mưu lừa lọc. Họ ganh ghét, đố kỵ nên cố bày mưu hãm hại. Do đó trước khi có ý định đầu tư vào dự án nào bạn cũng nên xem xét cẩn thận, đề phòng bị lừa gạt hoặc tiếp nhận thông tin sai lệch dẫn đến những quyết định không đúng đắn.

Tử vi tuần từ 4/3/2019 đến 10/3/2019 tuổi Mão

Coi bói tử vi tuần mới cho thấy vận trình công việc tuổi Mão gặp nhiều vấn đề do nhiều yếu tố gây ra. Đáng nói nhất là bạn có thể bị kẻ xấu lợi dụng những sai lầm bạn mắc phải trong thời gian qua để công kích, tranh đoạt lợi danh. Con giáp nên tỉnh táo, cân nhắc lại mọi chuyện xem vấn đề nằm ở đâu để có phương hướng giải quyết đúng đắn, triệt để nhất.

Vận trình tài lộc trong tuần khá ổn định. Bản mệnh phát hiện ra cơ hội kiếm tiền, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và đáp ứng mọi tiêu chí cần thiết nhất. Tuổi Mão trau dồi thêm được nhiều ý tưởng kinh doanh mới thông qua việc này. Quy mô được mở rộng hơn, phát triển hơn. Tuy nhiên, con giáp không nên ôm đồm quá nhiều việc ngoài khả năng có thể giải quyết.

Tử vi tuần từ 4/3/2019 đến 10/3/2019 tuổi Thìn

Xem tử vi tuần từ 4/3/2019 đến 10/3/2019 cho thấy vận trình tuổi Thìn trong tuần không được ổn định. Con giáp hết sức phiền muộn vì vô số chuyện không như ý xảy ra. Họa thị phi cũng đang kéo đến gần, bạn cần thận trọng lời ăn tiếng nói, không nên tham gia vào việc của người khác mà nên làm tốt việc của mình thì hơn. 

Vận trình tình duyên không có điểm gì mới mẻ, khởi sắc. Đừng lo lắng quá, tình duyên của bạn nhất định sẽ tới ở một thời điểm  phù hợp nào đó. Tuổi Thìn cứ kiên trì tìm kiếm tình yêu của mình nhé. Đừng để những lời bàn tán xung quanh khiến mình buồn phiền, cái gì đến sẽ đến, chỉ cần bạn luôn giữ một trái tim yêu chân thành là được.

Tử vi tuần từ 4/3/2019 đến 10/3/2019 tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm tuổi tỵ trong tuần khá khởi sắc. Cát tinh chiếu mệnh mang đến nhiều may mắn hơn. Mọi xui xẻo đã được bỏ lại phía sau. Người độc thân tỏa ra một sức cuốn hút đặc biệt với người khác phái khiến ai cũng phải bất ngờ về sức hấp dẫn tiềm ẩn phía sau con người bạn. 

Tuổi Tỵ đang có đôi tìm được thêm nhiều cảm xúc thăng hoa, giúp tình yêu ngày càng trở nên thú vị. Hai bạn hài lòng, thỏa mãn với những gì mình đang nhận được. Những chuyến đi chơi đầu năm càng khiến cho tình cảm đôi lứa thắm thiết, không ít người đã bàn tính tới chuyện trăm năm, kết hôn ngay trong tháng này.

Loading...

Tử vi tuần từ 4/3/2019 đến 10/3/2019 tuổi Ngọ

Xem tử vi năm 2019 cho thấy vận trình con giáp tuổi Ngọ trong tuần nhận được phúc khí ngập tràn. Nhờ đó, con giáp nhận được nhiều cơ hội may mắn và thuận lợi tiến hành kế hoạch hơn. Chuyện tình cảm có người giúp đỡ cộng thêm vận đào hoa tới nên có cơ hội được hưởng hạnh phúc ngọt ngào. Nếu còn độc thân bạn nên nắm bắt cơ hội này để tìm được người tâm đầu ý hợp nhé. 

Tử vi tuần từ 4/3/2019 đến 10/3/2019 của 12 con giáp

Con giáp có nhiều cơ hội để thăng hoa cảm xúc tình cảm lứa đôi. Tuổi Ngọ nên tranh thủ thời cơ này để phát triển, nâng cấp mối quan hệ nhé. Hơn nữa sự ủng hộ của người thân và bạn bè cũng giúp bạn có thêm quyết tâm để đưa ra quyết định hệ trọng, nếu tình cảm đủ chín muồi rồi thì đừng ngần ngại mà lỡ mất duyên tốt.

Tử vi tuần từ 4/3/2019 đến 10/3/2019 tuổi Mùi

Xem tử vi tuần từ 4/3/2019 đến 10/3/2019 cho thấy vận trình tuổi Mùi trong tuần không thuận lợi. Con giáp bị khá nhiều hung tinh chiếu mệnh. Nhưng đều có cách phá giải. Công việc tiến triển khá suôn sẻ và thuận lợi, bạn dựa vào sức mình mà giành được nhiều thành công hơn, nhưng phải chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi nhé. 

Vận trình tình duyên không được thuận lợi do ngũ hành tương khắc gây ảnh hưởng mạnh. Có thể tuổi Mùi sẽ vô tình bị đẩy vào những tình huống tiến thoái lưỡng nan, không dễ gì đưa ra phương án giải quyết vấn đề. Nhân duyên tới nhưng chưa chắc đã đón nhận được vì giữa hai người còn tồn tại nhiều vấn đề khó bề giải quyết trong một sớm một chiều.

Tử vi tuần từ 4/3/2019 đến 10/3/2019 tuổi Thân

Tử vi tuần mới mang cả chuyện vui lẫn chuyện buồn đến với con giáp tuổi Thân. Sự nghiệp đang trong giai đoạn thăng trầm bất ổn, có thể bạn sẽ bị những kẻ tiểu nhân bày trò hãm hại. Con giáp tưởng chừng như có thể nắm chắc trong lòng bàn tay rồi, thế như vẫn để trượt mất cơ hội tốt.

Tuổi Thân luôn nhận được sự tương trợ của những người xung quanh.Suy nghĩ của bạn trong công việc, tình cảm dần trở nên tích cực, thoải mái hơn. Nhờ thế mà những xui rủi cũng giảm đi nhiều. Đường tài lộc có tín hiệu xấu, nhắc nhở tuổi Thân nên thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc.

Tử vi tuần từ 4/3/2019 đến 10/3/2019 tuổi Dậu

Tử vi tuần mới cho thấy con giáp nhận được nhiều cát khí hơn. Nhờ vậy, con giáp gặt hái được nhiều may mắn hơn bao giờ hết. Thành công trong công việc cũng theo đó ngày một nhiều hơn, khả năng thăng tiến trong thời gian này rất lớn nên hãy duy trì phong độ để gây ấn tượng với cấp trên. 

Vận trình tình cảm tuổi Dậu phải đi qua nhiều khúc mắc. Mối quan hệ giữa hai  bạn vẫn xảy ra nhiều vấn đề mâu thuẫn, phiền lòng do hai bạn chưa thực sự hiểu nhau. Nếu bạn luôn đặt mình vào thế cao hơn thì rất khó tìm được người phù hợp với mình, người độc thân đừng quá khắt khe với những tiêu chuẩn khó với nhé.

Tử vi tuần từ 4/3/2019 đến 10/3/2019 tuổi Tuất 

Xem tử vi tuần từ 4/3/2019 đến 10/3/2019 cho thấy điều đáng nói nhất trong tuần chính là vận trình công việc của tuổi Tuất. Con giáp dễ mắc phải sai lầm nếu không chịu chú ý vấn đề cẩn thận. Ngoài ra vẫn có những kẻ luôn chực chờ bạn sơ hở, chỉ cần giảm phong độ một chút là sẽ kéo bạn xuống khỏi vị trí hiện tại. 

Vận trình tình cảm không vượng sắc. Tuổi Tuất đang muốn trao gửi yêu thương để xây đắp mối quan hệ này. Tuy nhiên, đối phương có thể sẽ hiểu lầm những hành động bạn đang nỗ lực thực hiện. Bạn đừng lo lắng quá mà hãy giải thích với người ấy, dùng sự chân thành của mình để hóa giải mọi hiểu lầm.

Tử vi tuần từ 4/3/2019 đến 10/3/2019 tuổi Hợi

Vận trình tuổi Hợi trong tuần mới cho thấy hung cát đan xen. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, con giáp nhận được nhiều tin vui mới. Tuy không đến mức thăng hoa rực rỡ nhưng bạn và người ấy đã hóa giải được những bất đồng. Cho đến cuối cùng, cặp đôi lại quay trở lại bên nhau.

Vận trình công danh trong tuần thu được nhiều thành tựu mới. Con giáp nhận được lời khen và sự cất nhắc của cấp trên bởi tinh thần làm việc hăng say, cống hiến hết mình. Hãy cố gắng duy trì phong độ này nhé và phát triển thêm khả năng tiềm ẩn của bản thân, thành công đang chờ đợi bạn ở phía trước.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com