Tư vấn online
 

Xem tử vi ngày 18/2 12 thứ hai 12 con giáp, Mùi không may


Xem tử vi ngày 18/2 12 thứ hai 12 con giáp cho thấy Mùi gặp nhiều chuyện không may. Cả vận trình tài chính và tình cảm của con giáp đều đi xuống. Cùng lichvansu.wap.vn xem thêm tử vi của những con giáp còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Xem tử vi ngày 18/2 thứ hai tuổi Tý

Xem tử vi ngày 18/2 12 thứ hai cho thấy vận trình công danh sự nghiệp con giáp thay đổi theo vận trình tích cực. Trong khi vẫn còn nhiều người chìm đắm trong không khí Tết thì bạn đã hăng say với công việc của mình, cũng nhờ vậy mà cơ hội ngày càng thăng tiến, các mối quan hệ cũng trở nên hài hòa hơn.

Tuổi Tý là người sống có trách nhiệm. Con giáp luôn nhớ tới những việc mình cần phải hoàn thành. Mọi chuyện đều được kiểm soát bằng lý trí, không để mọi chuyện ảnh hưởng đến bản thân. Dù khối lượng công việc khá nhiều, khó có thể hoàn thành trong thời gian ngắn nhưng bạn lại biết cách sắp xếp mọi thứ sao cho hợp lý nhất và giảm sự phiền hà tới mức thấp nhất.

Xem tử vi ngày 18/2 thứ hai tuổi Sửu

Vận trình tình cảm tuổi Sửu có phần sa sút do Tuất Sửu tương khắc. Tuổi Sửu hãy nói chuyện khéo léo hơn với nửa kia, thật thà là tốt nhưng kiểu nói thẳng không kiêng nể ai thì có thể gây bất hòa với người ấy.

Nửa kia cảm thấy không hài lòng về bạn bởi những lời góp ý vô tình, nhưng lại khiến người ấy bị tổn thường lớn. Nhất là những người mới yêu thì đều mong muốn được nghe lời nói ngọt ngào từ nửa kia của mình. Vì thế nếu không sửa đổi tính này thì đường tình duyên của bạn càng trì trệ hơn đó.

Xem tử vi ngày 18/2 thứ hai tuổi Dần

Xem tử vi ngày 18/2 12 thứ hai cho thấy vận trình công việc trong ngày khá thuận lợi. Hay hôm nay tam hợp với tuổi Dần nên vận trình vô cùng thuận lợi, nhất là về phương diện tài lộc. Mặc dù mới đi làm trở lại nhưng tiền bạc dồi dào, buôn bán làm ăn có nhiều lộc, người làm công ăn lương cũng có khoản thu bất ngờ ngoài dự kiến.

Vận trình công danh sự nghiệp có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Con giáp này không để mình bị ảnh hưởng bởi không khí lễ hội mà vẫn tập trung tinh thần cho công việc, xử lý mọi tình huống phát sinh bất ngờ một cách trôi chảy.

Nhờ đó, con giáp nhận được nhiều lời đánh giá tích cực từ cấp trên. Đây chính là bước đi bàn đạp để con giáp nhận được sự cất nhắc, đề bạt, trao thêm những trọng trách quan trọng để thử thách năng lực và mang tới cơ họi thăng tiến lên vị trí cao hơn.

Xem tử vi ngày 18/2 thứ hai tuổi Mão

Xem bói tử vi cho thấy Mão Tuất nhị hợp. Nhờ vậy, vận tình tình yêu có dấu hiệu tiến triển vô cùng tốt đẹp. Bạn đã dần biết cần bằng thời gian làm việc cũng như thời gian cho gia đình. Không vì chuyện tiền nong mà để tình cảm vợ chồng, con cái phai nhạt, biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình mình.

Tuổi Mão nhận được nhiều cơ hội thể thăng tiến trong ngày hôm nay. Mỗi khi bạn gặp khó khăn trước bất kỳ vẫn đề gì, đồng nghiệp sẽ giúp đỡ, cộng thêm sự học hỏi không ngừng nghỉ những kinh nghiệm và kiến thức của người đi trước nên đã biết cách xử lý công việc tốt hơn trước.

Tuy nhiên, với tuổi Mão, cơ hội đến cũng có nghĩa là thách thức. Tuy nhiên,  chính điều này sẽ giúp bạn khám phá ra được những năng lực tiềm ẩn còn ẩn chứa bên trong chính bản thân mình mà trước nay vẫn chưa biết tới.

Loading...

Xem tử vi ngày 18/2 thứ hai tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 18/2 12 thứ hai con giáp tuổi Thìn cho thấy bản mệnh nên thận trọng hơn với mọi công việc mình đang làm. Ngày tương xung có thể khiến vận trình công việc bị đảo lộn. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định bất cứ việc gì thay vì vội vàng chớp lấy thời cơ mà không suy xét nó có phù hợp với mình không.

Bản mệnh nên mạnh dạn gánh chịu trách nhiệm về mình nếu mọi sự đổ bể hơn là thoái thác trách nhiệm bản thân. Không ai muốn sai lầm nhưng nếu rút ra được những bài học kinh nghiệm từ sai lầm đó và làm lại thì năng lực của bạn sẽ ngày càng vững vàng hơn.

Tuổi Thìn kinh doanh, buôn bán được hưởng nhiều lộc trời ban. Bạn nhận được nhiều cơ hội để phát triển cũng như mở rộng quy mô buôn bán trong tương lai. Những phản hồi tốt của khách hàng chính là động lực để bạn tiếp tục phấn đấu thêm.

Xem tử vi ngày 18/2 thứ hai tuổi Tỵ

Trong ngày đầu tiên của tuần, tuổi Tỵ đã nhận được nhiều may mắn từ vận trình công việc. Nhiều cơ hội tích cực trong khoảng thời gian sắp tới giúp tuổi Tỵ gặt hái được nhiều thành công. Đường công danh sự nghiệp có cát tinh trợ mệnh, tìm được phương hướng phát triển mới và không ngừng nỗ lực đi theo con đường ấy.

Bạn cố gắng thể hiện tình cảm cho người ấy biết trong khoảng thời gian này nhé, Bởi nhân duyên vẫn chưa đến. Tuy nhiên, bạn vẫn khiến đối phương bị lay động đấy. Càng cố gắng thì khoảng cách giữa hai người vẫn không thể gần nhau hơn.

Xem tử vi ngày 18/2 thứ hai tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm tuổi Ngọ có nhiều dấu hiệu tốt đẹp. Bản mệnh nhận được sự che chở của quý nhân. Hôm nay cũng là dịp tốt để bạn tiến thêm bước nữa gắn kết mối quan hệ của hai người.

Tuổi Ngọ cũng có thể tính tới chuyện tiết kiệm tiền để đề phòng những khi khó khăn hoạn nạn. Không nên quá tin tưởng vào người khác, tin vào những lời đường mật mà trao tiền bạc vào chỗ không đáng tin, sau này bạn có thể hối hận về quyết định bốc đồng của mình đấy.

Xem tử vi ngày 18/2 thứ hai tuổi Mùi

Xem tử vi 2019 tuổi Mùi cho thấy vận trình thứ 2 không tốt. Bản mệnh có thể sẽ gặp nhiều chuyện không vui, không được như ý muốn. Vận trình tình cảm cũng không được như ý. Do gặp ngày tương phá nên mối quan hệ giữa các cặp đôi gặp phải trở ngại lớn, vì bị tổn thương nên bạn sinh chán nản và sầu lo cả ngày.

Vận trình công việc đang có nhiều dấu hiệu không ổn định. Những quyết định vội vàng do sự hiếu thắng của tuổi Mùi có thế sẽ dẫn đến sai lầm. Những tưởng sẽ thành công vang dội nhưng cuối cùng lại gây ra thất bại nặng nề khiến bao công sức đổ bể.

Xem tử vi ngày 18/2 thứ hai tuổi Thân

Tử vi ngày 18/2/2019 công việc tiến triển thuận lợi, nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh nên mọi khó khăn và khúc mắc nhanh chóng được giải quyết. Bản mệnh không phải tốn nhiều công sức mà vẫn giành được mục tiêu đã định.

Chuyện tình cảm hanh thông suôn sẻ nhờ ngũ hành tương sinh, cộng thêm vận đào hoa vượng giúp người độc thân có thêm cơ hội gặp gỡ người khác phái. Con giáp này sống hòa đồng với mọi người nên chuyện tình cảm nhờ vậy cũng thuận lợi hơn.

Xem tử vi ngày 18/2 thứ hai tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 18/2 12 thứ hai 12 con giáp cho thấy vận trình tuổi Dậu trong ngày đầu tiên của tuần này không được ổn định, vui có, buồn có. Vì ngày tương phá nên bạn phải thận trọng hơn trong các quyết định về tiền bạc, rất có thể người mà bạn tin tưởng bấy lâu nay lại có ý đồ muốn lừa lọc tiền bạc của bạn mà thôi. Vận trình tình cảm bản mệnh có nhiều dấu hiệu tiến triển rõ rệt nhờ ngũ hành tương hợp.

Người độc thân có nhiều cơ hội để tìm kiếm nửa kia lý tưởng. Hai bạn hợp ý, hợp duyên, chuyện tình cảm ngày càng phát triển, thăng hoa, nên tìm hiểu nhau sâu sắc hơn. Những cặp vợ chồng mới cưới đón thêm tin vui, dù nằm ngoài dự liệu nhưng hai người không vì thế mà bất hòa với nhau.

Vận trình tình cảm vợ chồng đủ chín để đón nhận những thay đổi trong tương lai, bạn tin mình có thể chung tay chung bước đến sau này.

Xem tử vi ngày 18/2 thứ hai tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới cho thấy tuổi Tuất nhận được nhiều tin vui trong ngày. Tin vui phát tài phát lộc sẽ đến với con giáp trong ngày hôm nay. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh sẽ có những cơ hội làm ăn thuận lợi, tiền bạc đổ về nhà không thiếu thoải mái để chi tiêu.

Tuy nhiên, tuổi Tuất nên chú ý đến vận trình sức khỏe bản thân. Thổ khí vượng gây ảnh hưởng khá nặng nề đến hệ tiêu hóa bản mệnh. Tuổi Tuất nên ăn uống đúng giờ, cân bằng dinh dưỡng và rau xanh, có mệt mỏi đến mấy cũng không nên bỏ bữa mà nên ăn một chút để đỡ hại dạ dày.

Xem tử vi ngày 18/2 thứ hai tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 18/2 12 thứ hai tuổi Hợi cho thấy bản mệnh nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình trong ngày đầu tiên của tuần mới này. Thị phi bất ngờ có thể cuốn con giáp vào, gây ảnh hưởng tới cả công việc hiện tại và con đường tiến thân phía trước.

Vận trình tình cảm tuổi Hợi phải trải qua nhiều đau đớn, gian truân, thương tâm. Quan hệ bạn bè anh em tưởng chừng gắn bó lâu năm nhưng lại vì những hiểu lầm đáng tiếc mà dần rời xa nhau, để lại vết thương lòng sâu sắc.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com