Tư vấn online
 

Xem tướng đàn ông nhu nhược , vũ phu nên tránh khi quá muộn


Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng ,đàn ông hơn nhau bởi cách đổi xử vưới vợ con. Trước khi kết hôn bạn nên cân nhắc thật kĩ để biết đó có phải là người đàn ông nhu nhược hay vũ phu hay không . Nếu họ có những đặc điểm này dưới đây thì bạn nên từ bỏ ngay trước khi quá muộn nhé !

1. Đàn ông có mắt tròn , nhỏ có tia máu 

Xem bói tướng chỉ ra rằng người đàn ông có  đôi mắt nhỏ ,tròn và thường hằn lên những tia máu trong mắt thì là người có máu vũ phu .Còn đàn ông mắt nhỏ tròn, lồi rõ ra ngoài, trông như mắt heo thì là tướng dữ. Người như vậy tâm địa  8  phần xấu xa, tính cách hung bạo, là tướng đàn ông vũ phu nên tránh xa trước khi quá muộn .

Nếu tròng mắt thường vằn lên nhiều tia máu, giống như đường lưới mắt cá dọc ngang trong lòng trắng, 2 bên khóe mắt cũng có tia máu, trong nhân tướng học, đó được gọi là “xích ty quán đồng”. Loại người này phần lớn tính tình nóng nảy, dễ nổi giận mà mất đi lý trí. Đôi lúc chỉ vì 1 câu nói hay 1 hành động nhỏ trái ý cũng khiến cho người này nổi trận cuồng phong, có khuynh hướng bạo lực. Vì vậy hãy tránh xa loại đàn ông như thế này nếu không muốn cuộc  đời khổ cực về sau nhé .

2. Mặt  gân xanh gân guốc ,mỡ thừa hẳn da

Người có đặc điểm này thường là loại đàn ông  rất vũ phu .Gân xanh nếu rải rác ở hai bên má hoặc tạo thành những đường nổi hằn rõ nét, khi cười, cáu, giận hoặc khi biểu thị bất cứ trạng thái cảm xúc nào đều thấy rõ. Hai đặc điểm này tố cáo, chủ nhân của nó là một kẻ ưa đánh đấm, thích nói chuyện bằng vũ lực hơn là ngôn từ. Họ dễ kích động, nổi nóng vô cớ, lúc nào cũng cho mình cái quyền được làm chủ, người khác chỉ là tôi tớ hèn mọn. Đa phần, tuýp đàn ông kiểu này sẽ có cơ thể lực lưỡng, lưng hổ eo gấu. Nhìn trông rất dáng sợ ,tướng mặt nhìn dữ dằn và khó ưa .

Nên tránh tối đa tiếp xúc với họ, đặc biệt là trên bàn rượu, chớ nên đồng ẩm một bàn, nhỡ khi quá chén lại bị họ “đánh nhầm” thành vạ vào thân. Nếu yêu hay cưới nhầm phải người đàn ông này, khi họ “lên cơn”, hãy tránh thật xa nếu không muốn làm bị thịt xả đòn của anh ta. Nếu chọn chồng , xem tử vi vợ chồng nên tránh xa người đàn ông này càng sớm càng tốt ,không để bị những lời ngon ngọt bên ngoài của họ dụ dỗ  và đặc biệt đừng mắc phải lưới tình để tránh hậu quả về sau  nhé .

3.  Đàn ông có sống mũi thấp

Phụ nữ muốn dựa dẫm vào đàn ông, song trên tất cả, họ mong muốn tìm được một người có thể hợp tác lâu dài với mình - người biết hỗ trợ, san sẻ công việc hàng ngày; người đủ quyết đoán để lựa chọn hộ họ một quyết định đúng đắn... Những điều này người đàn ông nhu nhược không bao giờ làm được, vậy nên phụ nữ luôn xua đuổi khỏi cuộc đời mình càng sớm càng tốt .

Đàn ông mà có sống mũi thấp thì có đường công danh sự nghiệp cũng chỉ bình lặng, làm việc thường không là có chủ kiến riêng mình, không dám xông xáo luôn lo trước sợ sau. Ở nhà thì chỉ dám quẩn quanh chân vợ, chỉ cần vợ trừng mắt cái là hồn xiêu phách lạc, ngồi im thin thít không dám ho he một câu, lại càng chẳng dám phản đối hay “cãi” lại vợ nửa câu nửa lời.  Vì thế mà đường công danh ,sự nghiệp không bao giờ rộng mở ,suốt đời đi làm thuê ,cuộc song nghèo hèn khiến vợ con phải chịu nhiều khổ sở ,đôi khi còn vì nhu nhược quá mức mà đánh đổi vợ con mình vì không có chính kiến  riêng ,luôn dựa dẫm vào vợ và bố mẹ .

 Nếu  người đàn ông mà bạn gặp có đặc điểm trên thì nên tránh xa ra trước  khi quá muộn  và đừng lấy làm chồng nhé kẻo hối hận cả đời đấy nhé !

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com