Tư vấn online
 

Xem tướng số qua chỉ tay chọn chồng như ý


Bạn đang yêu? Bạn đang muốn tìm hiểu một người đàn ông để tiến tới hôn nhân? Vậy thì nhất định bạn phải đọc bài viết này rồi. Bởi hiện nay, đâu còn có “một mái nhà tranh, hai trái tim vàng” nữa, khi muốn tiến tới hôn nhân với một người, ngoài tình cảm hiện có, hay xem boi tinh yeu để xem độ tương hợp giữa hai người, bạn cũng phải xem tuong so xem người ấy có thể trở thành trụ cột gia đình, thành chỗ dựa cho bạn và con cả đời hay không.

Dưới đây là bài viết xem bói chỉ tay trong phép xem tướng số để biết được một người coi trọng sự nghiệp như thế nào, bạn nên tham khảo nhé !

xem tuong so

Xem tướng số qua đường chỉ tay

 

Xem tướng số thấy có đường ngang xuyên qua bàn tay

Xem tu vi thấy có đường ngang xuyên qua bàn tay là chỉ đường Trí tuệ nối liền với đường Tình cảm và kéo dài tới mép bàn tay, thời cổ đại bàn tay này nếu của nữ được cho là bàn tay khắc chồng vì tính cách của chủ nhân sẽ quá mạnh mẽ, thích độc đoán, chuyên quyền, nói chung là muôn người khác tuân theo ý kiến của mình. Người phụ nữ sẽ khiến cho người chồng mất hẳn địa vị của người lãnh đạo trong gia đình. Thời hiện đại cho rằng đây là biểu hiện của người coi trọng sự nghiệp và yêu cầu rất cao đối với người bạn đời. 

xem tướng số
Đương xuyên ngang lòng bàn tay trong xem tướng số

Đường Vận mệnh dừng lại ở ngón giữa

Đường Vận mệnh dừng lại ở giữa ngón là chỉ đầu đường Vận mệnh dừng lại ở giữa ngón giữa và ngón vô danh, biểu thị là người rất tận tâm với sự nghiệp, cũng có thể nhận được hồi báo vật chất rất phong phú, nhưng do không biết đầu tư tài chính, về mặt đầu tư tài chính có lúc không thỏa đáng khiến cho tài sản của họ tổn thất nhất định. 

 

Xem tướng số thấy ngón út quá ngắn

Xem tướng số thấy độ dài ngón út quá ngắn là chỉ ngón út chưa dài tới đầu đốt thứ hai của ngón vô danh, cho thấy là người có quan hệ xã hội rất căng thẳng, không biết đề phòng với những mối quan hệ xã hội cho nên dễ gặp phải những người tính toán, gây nhiều hậu quả không tốt. Đặc biệt là về mặt tài chính, họ thường rơi vào tình trạng bị phá sản. Đối với tình huống này, có thể đeo nhẫn đế cải thiện.

 
Đường Tình cảm dừng lại ở giữa ngón tay

Đường Tình cảm dừng lại ở giữa ngón tay là chỉ đầu đường Tình cảm nằm ở giữa ngón trỏ và ngón giữa, cho biết đây là người rất coi trọng mối quan hệ xã hội, thông thường sẽ xuất phát từ nguyên nhân tình cảm mà liên lụy tới mọi người, bạn bè, người bạn đời, ngoài ra còn bị tổn thất về mặt tiền bạc.
 

xem tuong so

Đường tình cảm trong lòng bàn tay

Được mất tiền của xem tướng số đường chỉ tay ngón vô danh

Theo phép xem tướng số thì phía dưới ngón vô danh ở đây là chỉ đường chỉ quấn quanh ngón vô danh, nếu có chỗ khuyết cho biết người này có nhu cầu vật chất rất cao, rất coi trọng nhu cầu hưởng thụ, việc chi tiêu cũng không thể kiểm soát được. Họ luôn tiêu tiền hoang phí, không biết cách điều chỉnh tài chính hợp lý.

xem tướng số

Ngón vô danh trong phép xem tướng số qua đường chỉ tay

Xem tướng số thấy đường tài khố xuất hiện chỗ khuyết 

XEM TUONG SO thấy đường tài khố xuất hiện chỗ khuyết là chỉ đốt thứ hai ngón cái xuất hiện đường vân ngang, biểu thị là người thô lỗ, không biết suy nghĩ trước sau, chỉ dựa vào cảm giác mà tiêu phí tiền bạc.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com