Vật phẩm phong thủy
 

Hóa giải vận xui của ngôi nhà phạm phải "Hỏa Hình Sát"


Ngôi nhà là nơi gắn liền với cuộc sống, môi trường nuôi dưỡng con người phát triển. Trong phong thủy hình dạng của ngôi nhà sẽ ảnh hưởng nên năng lượng sinh khí của ngôi nhà từ đấy tác động đến cuộc sống của con người bên trong ngôi nhà. Những ngôi nhà có cấu trúc tứ giác vuông sẽ mang nguồn sinh khí tốt nhất đến với gia chủ.

Những ngôi nhà đẹp nhất là có cấu trúc nền hình vuông hoặc hình chữ nhật và có tỷ lệ ngôi nhà là 6*4 hoặc hình vuông sẽ giúp âm, dương cân bằng.

Do sự phát triển của đô thị hóa ngày càng mở rộng việc lựa chọn một miếng đất vuông vắn ngày càng khó khăn hơn. Nếu không chọn được miếng đất như cấu trúc trên bạn nên chọn ngôi nhà có mặt tiền hẹp, to dần về phía sau như là một chiếc lọ hút nguồn năng lượng và tích lũy lại không bị thoát ra bên ngoài. Đặc biệt tài vận tích tụ sẽ giúp gia chủ công thành, danh toại, làm ăn suôn sẻ, phát phú quý.

Hóa giải vận xui của ngôi nhà phạm phải "Hỏa Hình Sát"

Những ngôi nhà có mặt tiền rộng, thóp hẹp: Tiền vào cửa trước, ra cửa sau. Luồng khí vào ngôi nhà sẽ bị thất thoát ra ngoài, càng đi sâu vào căn nhà càng làm cho người ta có cảm giác tù túng. Để hóa giải ngôi nhà cần được thiết kế không gian chính ở phần đầu với dạng vuông cạnh, những phần hẹp ở phía sau có thể làm những phần phụ khác.

Những ngôi nhà phạm phải "Hỏa Hình Sát" là tuyệt đối tối kỵ khi lựa chọn mua nhà. Đây là những ngôi nhà có cấu trúc tam giác với mặt tiền rộng, thu hẹp dần vào phía trong và tạo thành một đỉnh nhọn tam giác. Những ngôi nhà này sẽ làm người sống trong căn nhà luôn cảm thấy khó chịu, tù túng, dễ đọng sát khí trong ngôi nhà.

Hóa giải vận xui của ngôi nhà phạm phải "Hỏa Hình Sát"

Để hóa giải có thể thiết kế cấu trúc các phần chính với dạng ô vuông ở phần đầu ngôi nhà, các phần góc nhọn bố trí làm các phần phụ như cầu thang, nhà vệ sinh, nhà bếp... Hoặc kết hợp các vật phẩm phong thủy để hóa giải sát khí mang đến may mắn, bình an cho gia chủ.

- Đặt 1 cặp nghê trước cửa nhà để trấn yểm tâm linh tránh âm khí xâm nhập vào nhà từ hướng cửa trước.

Hóa giải vận xui của ngôi nhà phạm phải "Hỏa Hình Sát"

Cặp nghê đá Thanh Hóa

- Đặt trong nhà 1 cặp tỳ hưu đá phong thủy để trấn trạch, trấn tà, xua tan sát khí tích tụ đặc biệt với những ngôi nhà đã qua một đời chủ.

Hóa giải vận xui của ngôi nhà phạm phải "Hỏa Hình Sát"

Cặp tỳ hưu trấn trạch, trấn tà

- Trong két sắt gia đình đặt thêm 1 ông cóc tài lộc để giữ tiền của, tránh tài lộc làm ăn bị thất thoát, công việc trì trệ.

Hóa giải vận xui của ngôi nhà phạm phải "Hỏa Hình Sát"

Thiềm ngọc Văn Chấn

- Với ngôi nhà nhỏ hóa giải chủ nhân ngôi nhà nên đặt 1 quả cầu đá phong thủy tại vị trí trung tâm ngôi nhà để hóa giải xung sát.

Hóa giải vận xui của ngôi nhà phạm phải "Hỏa Hình Sát"

Cầu phong thủy trấn trạch, trấn tà

Phong thủy Mixi là thương hiệu đá phong thủy chuyên cung cấp các sản phẩm đá phong thủy tự nhiên 100%.

- Chính sách bảo hành cực tốt

- CSKH 24/7

- Có hỗ trợ khách hàng khai quang, kiểm định nguồn đá

- Chế độ thanh toán linh hoạt

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 1, 247 Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: 25 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 0988.043.888 - 0961.249.888 - 0961.275.888 - 0961.243.888

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com