Giải mã giấc mơ
 

Mơ thấy mèo là điềm báo gì - Giải mã giấc mơ thấy Mèo


Mơ thấy mèo là điềm báo gì - Giải mã giấc mơ thấy Mèo. Đây là những giấc mơ mang tới điềm báo xui xẻo hay điềm báo tốt lành. Hãy cùng lichvansu.wap.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Mơ thấy Mèo điềm gì

1. Ý nghĩa còn Mèo trong phong thủy

Theo tử vi thì Mèo được biết đến là con vật đứng thứ Tư trong danh sách 12 con giáp. Mèo hay có tên gọi khác la Mão thuộc hành mộc trong đó có Hỏa. Trong đời sống loài Mèo rất gần gũi với con người được nuôi trong nhà để bắt chuột hoặc làm cảnh.

Thế nhưng theo tâm linh người ta lại quan niệm rằng nếu như có một con mèo đặc biệt là Mèo đen nhảy qua quan tài của người đã chết thì người đó sẽ sống lại - gọi là hiện tượng quỷ nhập tràng. Vì lo sợ điều này mà ngày xưa khi có người mất người ta sẽ thường nhốt tất cả những con mèo lại đặc biệt là mèo đen.

Vậy thì nếu bạn nằm mơ thấy mèo, chiêm bao thấy mèo là điềm báo cụ thể như thế nào, hãy cùng phân tích và tìm hiểu.

Mơ thấy Mèo là điềm gì

2. Giải mã giấc mơ thấy Mèo

Tùy thuộc vào loài mèo, hay hành động của con mèo trong giấc mơ mà điềm báo mang tới cho bạn sẽ khác nhau, có thế tốt, nhưng cũng có thể xấu. 

Giải mã giấc mơ thấy Mèo theo màu sắc

- Nếu bạn chiêm bao thấy mèo trắng, chứng tỏ bạn đang phải trải qua những khó khăn trong cuộc sống, tuy rằng gặp nhiều vất vả thế nhưng bù lại bạn sẽ đạt được vinh quang. 

- Nếu bạn chiêm bao thấy mèo đen chứng to bạn đang mang trong mình cảm giác sợ hãi một điều gì đó. Bạn sẽ luôn cảm thấy hoang mang, lo sợ, lo lắng khi đi ra ngoài hoặc sợ hãi khi làm việc cùng một đám đông. gì đó. Bạn luôn cảm thấy hoang mang lo sợ, lo lắng khi đi ra ngoài hoặc làm việc cùng một nhóm người đông.

- Mơ thấy nuôi mèo vàng: đây là điềm báo tốt cho chuyện tình cảm của bạn sắp tới, nếu bạn đang độc thân, nó là dấu hiệu rằng bạn sắp gặp được ý trung nhân của cuộc đời mình

Giải mã giấc mơ thấy Mèo theo hành động

- Chiêm bao tháy mình nuôi mèo : Đây là tin vui, vấn đề tài chính của bạn trong những ngày sắp tới có sự khởi sắc rõ rệt, mọi mưu cầu về tiệc bạc trước đó đều được chấp thuận, công việc làm ăn buôn may bán đắt, tài chính cũng đi lên rất nhiều. 

- Chiêm bao thấy bị Mèo đuổi theo mình về nhà : Chúng tỏ cuộc sống của bạn có nhiều suôn sẻ vì có quý nhân phù trợ. Đường công danh, tình duyeuen hay các vấn đề tài chính đều gặp nhiều may mắn. 

- Nằm mơ thấy mèo cắn mình : Bạn đang gặp phải những bộn bè lo toan, có quá nhiều chuyện xảy ra khiến bạn mất phương hướng, vấn đề trong gia đình công việc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn được nghỉ ngơi. 

- Chiêm bao thấy mèo bị giết : Đây chính là lời cảnh báo bạn đừng nên cố gắng chứng tỏ mình trước mắt người khác bởi nguy cơ bạn có thể bị người khác đố kị và tìm cách chơi xấu là rất lớn. Ngoài ra giấc mơ còn mang ý nghĩa là bạn đang cố gắng giành lấy quyền lực cũng như địa vị về tay mình.

- Mơ thấy mèo con Nếu giấc mơ của bạn xuất hiện hình ảnh của một con mèo con điều này đại diện cho một giai đoạn chuyển hướng độc lập. Chứng tỏ bạn đã sẵn sàng để khám phá những điều mới mẻ mà cuộc sống đã mang đến cho bạn. Hơn nữa giấc mơ này còn cho thấy bạn là một người có tâm hồn ngây thơ và trong sáng, lương thiện.

- Thấy còn mèo trong giấc mơ đang cào mình : Lời cảnh báo bạn nên thận trọng bởi có một thế lực đang ganh ghét, thù địch, cố tình dìm bạn trên con đường sự nghiệp. Hãy hết sức tỉnh táo, tránh để đối phương nhìn thấy điểm yếu của mình. 

- Con mèo trong giấc mơ của bạn bị chết : Điềm báo cho thấy trước các quyết định quan trọng trong cuộc đời của bạn, dường như bạn luôn lo lắng, chần chừ và lưỡng lự.  

- Trong giấc mơ, bạn thấy một con mèo đang nằm ngủ : Dự báo những ngày sắp tới sẽ tràn ngập niềm vui vì công việc và những hoạt động bạn đang làm sẽ đạt được những thành công nhất định. 

- Còn trong giấc mơ thấy mèo biến thành một con chó con, thì đây là dấu hiệu có một sự chuyển đổi trong cuộc sống cá nhân của bạn. Điều này đánh dấu một sự chuyển biến lớn trong bạn. Bạn đang đi xa ra khỏi giới hạn của mình và bạn có ý định chăm sóc người khác. Bạn đang tìm kiếm cho mình sự đồng thuận.

Giải mã giấc mơ thấy Mèo theo người nằm mơ

- Nếu mơ thấy mèo thường cho thấy gần đây có chuyện tốt đang tìm đến. 

Người kinh doanh chiêm bao thấy mèo chứng tỏ bạn cần tập trung tinh thần sức lực vào công việc, bởi đối thủ cạnh trang đang muốn phá hoại những nguyên tắc giao dịch. 

- Nữ giới mơ thấy mèo, đồng thời cảm thấy rất yêu chú mèo thể hiện người này sắp có một câu chuyện tình yêu lãng mạn vui vẻ. Nhưng nếu nam giới có giấc mơ này lại dự báo chuyện tình cảm không được như ý muốn.

- Phụ nữ đã kết hôn chiêm bao thấy mèo, ám chỉ bạn đang cảm thấy khó chịu bí bách với cuộc sống hôn nhân, cảm thấy cuộc sống thiếu đi tình cảm mãnh liệt. Bạn không thích cuộc sống tẻ nhạt như vậy. 

- Phụ nữ mang thai chiêm bao thấy mèo là giấc mơ cát tường. Cho thấy bạn sẽ sinh một bé trai khỏe mạnh, đáng yêu, hoạt bát. 

- Những bạn nữ trẻ tuổi mơ thấy mình ôm một chú mèo nhỏ, đây là dấu hiệu bạn bị sự bội tín bội nghĩa của người khác làm liên lụy, rơi vào tình cảnh bất nhân bất nghĩa.

- Người bị bệnh mơ thấy mình nuôi mèo, dự báo sức khỏe của bạn sẽ dần hồi phục, thoát khỏi sự đeo bám của bệnh tật.

3. Những con số liên quan Mơ thấy Mèo

Nếu bạn chiêm bao thấy mèo thì hãy thử vận may của mình với những con số được gợi ý dưới đây nhé

 • Chiêm bao thấy mèo nói chung con số được gợi ý là : 18 - 58 - 89
 • Chiêm bao thấy con mèo nhà mình con số được gợi ý là : 18 - 81
 • Nằm mơ thấy mèo rừng con số liên quan là : 14 - 54 - 94
 • Chiêm bao thấy Mèo Trắng con số liên quan là : 23 - 32
 • Chiêm bao thấy Mèo Xanh con số liên quan là : 29 - 36
 • Nằm mơ thấy mèo vàng con số liên quan là : 49 - 94
 • Chiêm bao thấy Mèo tam thể con số liên quan là : 48 - 84
 • Nằm mộng thấy mèo đẻ con số liên quan là : 01 - 23 - 62
 • Nằm mộng thấy nhiều mèo con số liên quan là : 26 - 77
 • Chiêm bao thấy bị mèo cắn con số liên quan là : 29 - 14 - 41
 • Nằm mộng thấy mèo cắn nhau con số liên quan là : 86
 • Mơ thấy mèo nằm ngủ con số liên quan là :  00 - 58
 • Nằm mộng thấy mèo con, con số liên quan là : 04 - 40
 • Chiêm bao thấy mèo vào nhà con số liên quan là : 47 - 74
 • Mộng thấy mình ăn thịt mèo con số liên quan là : 19 - 91
 • Nằm mộng thấy cho mèo ăn con số liên quan là : 46 - 66
 • Nằm mộng thấy Mèo ăn cá con số liên quan là : 24 - 42
 • Chiêm bao thấy mèo bắt chuột con số liên quan là : 68 - 48
 • Mơ thấy mèo bị bệnh con số liên quan là : 64
 • Nằm mộng thấy mèo chết con số liên quan là ; 31 - 63

Trên đây là những giải mã liên quan tới giấc mơ thấy mèo, tùy thuộc vào màu sắc, hành động của chú mèo trong giấc mơ mà ý nghĩa tốt, xấu lại khác nhau. Kèm theo đó cũng là những con số liên quan tới giấc mơ này. Chúc các bạn luôn gặp thật nhiều may mắn. 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC