Giải mã giấc mơ
 

Mơ thấy người chết điềm lành hay điềm dữ?


Trong cuộc sống, không ít người nằm mơ thấy xác chết. Khi đó, chúng ta thường thắc mắc giấc mơ lạ lùng này ẩn chứa ý nghĩa gì? Là điềm báo tốt hay xấu? Thực tế, có rất nhiều loại giấc mơ liên quan đến người chết và chúng có những ý nghĩa khác nhau.

Theo nghiên cứu tâm linh, quả thật trong giấc mơ nếu xuất hiện một xác chết thì bạn sẽ gặp điềm lành, báo hiệu sự thành công may mắn.

Mơ thấy người chết là điềm báo gì

Mơ thấy người chết là điềm báo tốt hay xấu?

Vào thời cổ đại, người ta quan niệm, mơ thấy xác chết là điềm báo liên quan đến tình hình tài chính. Tuy nhiên, để có thể biết chính xác ý nghĩa của giấc mơ thì bạn phải nhớ các chi tiết về xác chết như quần áo, độ tuổi và tình trạng cơ thể... Giới tính của người nằm mơ cũng đóng vai trò quan trọng bởi nó có mối liên hệ với quá trình suy nghĩ. Thêm vào đó, bạn cũng cần chú ý đến số lượng xác chết xuất hiện trong những giấc mơ vì chúng sẽ góp phần thay đổi ý nghĩa giấc mơ của bạn.

1. Mơ thấy người chết có ý nghĩa gì

Mơ thấy người chết có thể mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy vào ngữ cảnh và cảm nhận của người mơ. Dưới đây là một số ý nghĩa thường gặp khi mơ thấy người chết:

- Mang ý nghĩa là kết thúc một giai đoạn: Mơ thấy người chết có thể thể hiện việc một giai đoạn của cuộc đời bạn đã kết thúc. Điều này có thể liên quan đến một mối quan hệ, một công việc hay một dự án nào đó.

- Biểu hiện của sự sợ hãi và lo lắng: Mơ thấy người chết cũng có thể là dấu hiệu của sự sợ hãi và lo lắng về một điều gì đó. Bạn có thể đang trải qua một tình huống khó khăn và cảm thấy rằng bạn đang mất kiểm soát.

- Đại diện cho sự chấp nhận: Mơ thấy người chết cũng có thể thể hiện sự chấp nhận về sự thay đổi hoặc sự thất bại trong cuộc sống. Bạn có thể cảm thấy rằng một mối quan hệ hoặc tình huống không thể được cứu vãn.

- Đại diện của sự chuyển đổi: Mơ thấy người chết cũng có thể là dấu hiệu của sự chuyển đổi trong cuộc sống. Bạn có thể đang chuẩn bị cho một thay đổi lớn trong cuộc đời.

- Biểu tượng của sự tận tâm: Mơ thấy người chết cũng có thể thể hiện sự tận tâm đối với một người hoặc một tình huống nào đó. Bạn có thể đang cảm thấy rằng bạn đã đưa ra một quyết định quan trọng trong cuộc đời của mình.

Như vậy có thể thấy rằng giấc mơ thấy người chết mang khá nhiều ý nghĩa khác nhau để có thể hiểu rõ hơn thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua từng tình huống cụ thể.

2. Giải mã ý nghĩa giấc mơ liên quan tới người chết

Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể về giấc mơ thấy người chết xuất hiện trong mơ mà ý nghĩa và điềm báo mang lại sẽ khác nhau. Phân tich từng trường hợp cụ thể như sau : 

- Nếu bạn mơ thấy thi thể của phụ nữ thì có thể bạn sắp có được sự thành công trong công việc nhờ tài giao tiếp của mình. Nếu mơ thấy thi thể của nam giới thì đó là điềm may mắn rằng sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng thăng tiến.

- Nếu bạn mơ thấy xác chết là người lạ thì vẫn chưa đến lúc phải lo lắng nhiều. Bởi đó hoàn toàn là giấc mơ lành, nó báo trước cuộc đời bạn sẽ được hạnh phúc, no ấm.

- Trong giấc mơ xuất hiện nhiều xác chết thì sao? Nếu mơ thấy có hơn một xác chết, nghĩa là người mà bạn tin tưởng hoặc một số người mà bạn quen sẽ phản bội bạn. Đó thật sự là tin tốt lành, rằng bạn sắp gặt hái được thành công từ một lĩnh vực mà lâu nay bạn không hề để ý đến.

- Mơ thấy cuộc khám nghiệm tử thi trong giấc mơ, chắc hẳn bất cứ ai cũng cảm thấy sợ hãi. Nhưng thật ra đó lại là thông điệp tốt đẹp, rằng bạn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận điều thú vị và mới lạ sắp diễn ra.

- Mơ thấy xác chết như người đang ngủ, thường là điềm báo bạn vừa vượt qua được trở ngại nào đó.

- Mơ thấy xác chết trôi sông là điềm báo bạn sắp phát tài.

- Trong giấc mơ, bạn nhận được ra xác chết là ai, đây chính là lúc mà bạn cần phải chú ý bởi đó là tin không tốt lành, nó báo trước việc chia rẽ trong mối quan hệ nào đó của bạn.

- Nếu ta mơ thấy cha hoặc mẹ vốn đã qua đời, bạn hãy chờ đợi, tin tức quan trọng có thể sẽ đến. Nếu bạn nói chuyện với cha hoặc mẹ quá cố trong mơ, tin tức tốt lành sẽ sớm xuất hiện, có thể là dưới hình thức thừa kế.

- Mơ thấy cha hoặc mẹ chết trong giấc mơ rồi bạn khóc thì đó là điềm báo mọi chuyện bạn đang làm sẽ đạt được ổn định cả về vật chất lẫn tinh thần.

- Nằm mơ thấy xác chết là những thành viên trong gia đình thì nó chứng tỏ, bạn sẽ tự tin, dũng cảm vượt qua mọi áp lực trong cuộc sống.

- Mơ thấy xác chết nằm trong quan tài, thường là điềm báo bạn sắp gặp phải chuyện buồn.

- Đừng lo lắng nếu mơ thấy người chết chính là mình. Đó là giấc mơ báo hiệu sự thăng hoa của tài vận. Nó báo hiệu tài sản của bạn sẽ ngày càng tăng thêm, mọi chuyện trong cuộc sống cũng diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp. Nếu bạn mơ thấy mình đang chôn cất người khác thì đó là dấu hiệu chứng tỏ tài sản của bạn sẽ bị thất thoát, hao hụt. Ngược lại, nếu mơ thấy người được chôn cất chính là mình thì bạn sẽ có cơ hội rinh nhiều tài lộc trong cuộc sống.

- Mơ thấy người chết bật dậy từ trong quan tài là điềm báo sắp có người bạn cũ lâu không liên lạc đến thăm.

- Mơ thấy bạn bè chết, bạn sẽ gặp may mắn.

- Nếu bạn mơ thấy một xác chết thai nhi thì nó là điềm báo chứng tỏ bạn sẽ kết thúc một mối quan hệ quan trọng trong cuộc sống. Nếu xác chết được bọc trong vải đen thì chứng tỏ cuộc sống của bạn sẽ bị đảo lộn.

- Mơ thấy nói chuyện với người chết là điềm báo bạn sắp đạt được nguyện vọng nhỏ, sắp có tin vui hoặc những sự việc nhỏ đang tiến hành sẽ thành công.

- Mơ thấy gặp người chết đi vào trong nhà là dấu hiệu may mắn đến gần.

- Mơ thấy mình ôm thi thể người chết là điều cát lợi, có nhiều tài vận.

- Mơ thấy lửa thiêu thi thể là điềm báo bạn sắp được đón nhận nhiều điều tốt lành.

- Mơ thấy mình tham dự lễ truy điệu chứng tỏ, bạn sắp mang thai hoặc người thân sắp sinh em bé.

- Đàn ông mơ thấy người vợ đã chết và thấy mình sắp sẽ kết hôn với phụ nữ giỏi là điềm báo họ sẽ có trợ thủ trong sự nghiệp.

- Quả phụ mơ thấy người chồng quá cố là điềm báo họ sẽ khó đi bước nữa.

- Mơ thấy người đã chết ăn cơm, bạn sẽ sống lâu.

- Nếu mơ thấy người chết khóc thút thít là điềm báo khó khăn đang tới gần.

- Mơ thấy mình ôm khung xương người chết ám chỉ rằng, bạn sắp bị người khác nói xấu hoặc lừa dối.

- Mơ thấy việc chôn cất người khác là dấu hiệu tài sản của bạn bị thất thoát. Nhưng nếu người được chôn cất là chính mình, bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

- Mơ thấy một con đường đầy xác chết là điềm báo có một mối đe dọa đến an ninh quốc gia.

- Có người mơ thấy mình cùng gia đình đi du lịch bằng tàu tới một hòn đảo nhỏ. Khi đang ăn tối, bạn bỗng nghe thấy tiếng ồn vọng vào từ phía biển và khi nhìn ra từ cửa sổ thì không thấy có gì bất thường. Sau đó, bạn quyết định lên boong tàu quan sát thì đột nhiên thấy mình đang ở dưới nước. Lúc này, bạn nhìn thấy giường của xác chết và nhận ra rằng mình cũng có thể sẽ là một trong số đó nếu không có ai kéo bạn lên khỏi mặt nước. Giấc mơ này hàm nghĩa bạn đang bị rối loạn cảm xúc. Các xác chết trong giấc mơ ám chỉ bạn đang bị mất lòng tin và có trạng thái tâm lý không ổn định.

- Nếu trong giấc mơ, bạn nhìn thấy và nói chuyện được với người chết và hồn ma đó chính là người cha của mình, chứng tỏ, bạn sẽ gặp trở ngại trong giao dịch. Vì vậy, hãy cẩn thận hơn khi ký kết hợp đồng hay cảnh giác hơn với kẻ thù xung quanh mình. Nếu trong giấc mơ người chết là anh em trai hoặc người thân, bạn bè của bạn, chứng tỏ bạn có thể kêu gọi từ thiện, viện trợ trong một thời gian ngắn.

3. Nằm mơ thấy người chết liên quan tới những con số nào

Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể về giấc mơ thấy người chết mà chúng ta sẽ có những con số may mắn liên quan khác nhau. Cụ thể cho từng trường hợp như sau 

 • Trường hợp nằm mơ thấy trẻ con chết: 65 – 92
 • Nếu nằm mộng thấy hồn người chết: 04 – 40
 • Nằm mộng thấy mình chết: 86 – 87
 • Chiêm bao thấy mình thoát chết : 87, 86
 • Nếu ngủ mê thấy nhiều người chết: 20 – 90
 • Trường hợp chiêm bao thấy gặp thần chết: 83 – 93
 • Nếu nằm mộng thấy người lạ chết: 04 – 60 – 12 – 52
 • Nếu nằm mê thấy quan tài có người chết: 74 – 21
 • Trường hợp chiêm bao thấy người chết cháy: 32 – 78 – 33 – 74
 • Nằm mộng thấy cúng người chết: 74
 • Nếu nằm mê thấy bố mẹ chết: 54 – 92
 • Nằm chiêm bao thấy con cái chết: 17
 • Nếu nằm mê thấy vợ hoặc là chồng chết: 56 – 61
 • Trường hợp chiêm bao thấy anh, chị, em mình chết: 28
 • Nằm mộng thấy bạn bè chết con số nên đánh là : 11
 • Nếu nằm mê thấy người yêu chết: 17 – 12
 • Trường hợp nằm mộng thấy ăn cơm với người chết: 38
 • Nằm mê thấy tranh cãi với người chết: 29
 • Nếu nằm mộng thấy người chết đang cười: 76 – 20
 • Chiêm bao thấy bản thân mình đang ôm người chết: 30
 • Nếu nằm mê thấy người chết đi vào nhà: 18 – 29
 • Nằm chiêm bao thấy người chết nói chuyện với nhau: 93
 • Nằm mộng thấy người chết từ quan tài bước ra: 97
 • Nằm mê thấy đám tang người chết : 63
 • Nằm mê thấy chôn cất người chết con số nên đánh là : 52 – 85
 • Nằm mê thấy người chết do tai nạn xe hỏa: 98
 • Nếu chiêm bao thấy người chết do tai nạn giao thông: 07 – 70
 • Nằm mê thấy người chết do tai nạn xe máy: 95
 • Nếu nằm mộng thấy người chết do tai nạn: 86 – 09
 • Chiêm bao thấy người chết do tai nạn ô tô: 96
 • Nằm mê thấy nhiều người chết: 90, 20
 • Nếu nằm mộng thấy người sắp chết: 07, 60
 • Trường hợp nằm mộng thấy ai đó chết mà không biết rõ nên đánh con 03, 08

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới giấc mơ thấy người chết và những con số liên quan tới giấc mộng này. Rất hy vọng thông qua bài viết này sẽ mang tới cho bạn nhiều con số đẹp để bạn phục vụ cho giấc mộng lô đề của mình. Chúc bạn luôn thành công. 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC