12 chòm sao
 

Cảnh báo các tháng phá đào hoa năm 2018 của 12 chòm sao


Năm 2018 ngoài thời điểm đón số đào hoa vượng vận trình tình duyên, hạnh phúc dài lâu thì cũng có những lúc phá đào hoa ập tới, chỉ có thể cố gắng chống đỡ, không thể tránh được. Cùng xem tháng phá đào hoa năm 2018 của 12 cung hoàng đạo để cẩn thận đề phòng nhé.

Xem thêm: Top 5 cung hoàng đạo có tuần mới biến động và lời khuyên từ chiêm tinh 

                   Top 3 con giáp gặp nhiều điều tốt lành trong tháng 1 năm 2018 

                   Cách kê giường ngủ hợp phong thủy mang lại sức khỏe cho 12 con giáp 

                   Hé lộ tính cách con người thông qua vị trí cao thấp của lông mày 

Cảnh báo các tháng phá đào hoa năm 2018 của 12 chòm sao

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Tháng 1 - Tính cách xốc nổi, Bạch Dương dễ dàng lâm vào mối quan hệ không khả quan, thậm chí còn vướng vào tình tay ba tay năm hoặc tranh cướp người yêu với người khác. Chuyện này khiến cuộc sống của Bạch Dương trở nên hỗn loạn, khó kiểm soát và cực kì bất ổn.

Tháng 9 - Trong lòng cảm thấy trống trải nên bạn lại muốn một lần nữa thử vận may. Đáng tiếc, theo hành trình những tháng phá đào hoa năm 2018 của 12 cung hoàng đạo thì bạn cũng không thu được kết quả nào khả quan, ngược lại ôm thêm nỗi buồn vào người.

Tháng 10 - Tình trạng kém như vậy vẫm tiếp diễn nhưng ít nhất chòm sao này cũng đã tiết chế được cảm xúc. Thế nhưng vô tình Bạch Dương bị cuốn vào những rắc rối không đáng có, rõ ràng bạn không dây dưa tình ái nhưng người khác lại vu khống làm ảnh hưởng tới uy tín và khiến bạn tổn thương.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 3 – Bạn quá ngóng trông vào chuyện tình cảm, cảm giác lưu luyến khiến bạn mắc sai lầm, dễ dàng hồ đồ nhận định không rõ về cảm xúc của bản thân. Kim Ngưu vốn cẩn thận tỉ mỉ là thế mà giờ đây không làm chủ được chính mình, sa đà vào mối quan hệ không nghiêm túc.

Tháng 8 - Bạn đặc biệt tự tin, công việc và học tập rất thuận lợi, tâm tình vui vẻ thỏa mãn nên Kim Ngưu cho rằng tình cảm cũng như ý. Đáng tiếc càng ra vẻ bao nhiêu thì tình hình càng tệ bấy nhiêu, mở lòng với người khác cuối cùng chuốc lấy thất bại cũng chỉ vì không suy xét kĩ càng, hiếu thắng.

Tháng 12 - Bạn nhìn lại cả năm, bắt đầu cân nhắc tới chuyện tình yêu, tưởng bản thân đã đủ chín chắn nên vội vàng muốn có bước tiến. Chỉ cần một người điều kiện không quá tệ xuất hiện thì bạn sẽ chủ động tấn công, bất chấp người đó có hợp hay không, mình có thực sự yêu thích người ta hay không.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng 2 – Song Tử khá chần chừ, một mặt bạn muốn kết giao với đối tượng có điều kiện hoàn cảnh ổn định để xây dựng mối quan hệ lâu dài nhưng mặt khác lại cảm thấy vô vị nhạt nhẽo trong mối quan hệ đó, muố tìm kiếm tình yêu có tính kích thích hơn.Thế nên mới sinh ra cảnh một chân đạp hai thuyền, không trung thực chuyên nhất, tạo ảnh hưởng xấu.

Tháng 7 - Tình cảm lạnh nhạt, bạn không có tâm tư giao du với người khác phái và sức hấp dẫn của bản thân cũng hạ xuống mức thấp khiến vận trình tình cảm đi vào ngõ cụt. Thời điểm này những người yêu nhau thường xuyên cãi vã, rất dễ dẫn tới chia ly hoặc chiến tranh lạnh nên hãy thực sự chú ý nhé.

Tháng 9 - Song Tử bị mê hoặc bởi những điều mới mẻ, kinh nghiệm tình trường dồi dào không giúp chòm sao đào hoa này phân biệt được đâu là người tốt đâu là người không chân thành. Bạn lao đầu vào cuộc phiêu lưu mà không biết rằng mình đang bị dối gạt, thậm chí là bị lợi dụng vì những mục đích khác ngoài tình cảm.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng 1 - Tâm trạng của bạn cực kì tồi tệ, thái độ đối với chuyện tình cảm không hề lạc quan chút nào. Do thời gian trước gặp đau buồn, thất vọng nên giờ tây Cự Giải luôn nghi ngờ, thiếu tin tưởng, cho rằng chỉ cần không yêu thì sẽ không bị tổn thương mà không ngờ rằng càng trốn tránh thì càng đau đớn. 

Tháng 5 – Bạn đã mở lòng hơn, bắt đầu lạc quan vui vẻ trở lại nhưng sự tình luôn luôn không như ý người, vào lúc tưởng như đã gượng dậy được thì bạn lại bị thêm một vố đau. Tình đơn phương câm lặng, không có hồi kết, dù tỏ tình hay không bạn vẫn thấy buồn.

Tháng 12 - Cự Giải dần ý thức được chính sự nhạy cảm và thiếu quyết đoán của mình đã bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Vì thế nên rất tích cực, cởi mở và có phần vội vàng, điều này lại khiến bạn lâm vào bi kịch là chọn sai người, đối tượng không hề phù hợp với mình thì không chung đường lâu dài được đâu.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 1 – Sư Tử liên tục gặp xui xẻo dù bạn đã chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Bạn gặp người mình thích liền hết sức cố gắng lấy lòng, bày tỏ thiện chí đáng tiếc chẳng những không được đáp lại mà còn mang tiếng xấu, bị phũ phàng, lòng tự trọng tổn thương sâu sắc. 

Tháng 8 - Tâm trạng của bạn vô cùng hỗn loạn, bạn quay cuồng trong những mối quan hệ không đầu không cuối, bất định vì ái tình. Cuối cùng nhìn lại dù quen biết rất nhiều nhưng không có ai là người thực sự bên mình lúc cô đơn, khi vui thì vỗ tay vào nhưng khó khăn hoạn nạn đều tản ra hết, thật đáng buồn. 

Tháng 10 - Sư Tử bắt đầu do dự, bạn cảm thấy tình cảm là thứ không kiên định, không đáng tin, muốn yêu nhưng không dám yêu. Thế nên lúc này bạn trở nên nhạy cảm, nghi ngờ tất cả, đó là trở ngại lớn trong quá trình tìm kiếm hạnh phúc của chòm sao này.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 4 – Xử Nữ sẽ cảm nhận được sóng gió. Chòm sao này không ngừng suy nghĩ về những biến cố xảy tới với mình, tâm trạng lo được lo mất, ngăn trở lẩn khuất, mỗi bước đi đều trùng trùng khó khăn, con đường tiến tới hạnh phúc còn phải cố gắng rất nhiều.

Tháng 7 - Tâm trạng đã dần hồi phục nhưng cũng chưa thực sự khiến bạn hài lòng, mong mà không được. Bạn gặp đối tượng thỏa mãn hết mọi điều kiện mà bạn đưa ra nhưng đối phương lại không hề quan tâm, tình cảm bỏ ra không được đáp lại, Xử Nữ vô cùng khổ tâm, có điều phiền muộn mà không thể ngỏ cùng ai.

Tháng 11 – Xử Nữ ủ rũ mất niềm tin, bạn quá mệt mỏi với chuyện tình cảm, không hề có chút tự tin nào. Vốn là người hấp dẫn, thú vị như thế mà giờ đây bạn đánh mất dáng vẻ trẻ trung tươi tắn. Xử Nữ cần phải lên tinh thần, đừng quá lưu luyến nhớ tới những khổ đau trong quá khức, một khi buông bỏ giữ lòng an yên tự nhiên tình duyên tới cửa.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/12) 

Tháng 3 – Thiên Bình đối diện với tình cũ, thái độ vừa nhung nhớ vừa giận dữ, trong lòng không thể lựa chọn là nên dứt khoát từ bỏ hay hăng hái đi tìm đoạn tình cảm mới. 

Tháng 9 - Nội tâm mệt mỏi, bạn không còn nhiệt tình với yêu đương, Thiên Bình đã nhận ra có nhiều thứ quan trọng hơn, cần thiết hơn phải làm. Tuy suy nghĩ này khá tích cực nhưng cũng làm bạn sản sinh tâm lý trốn tránh, không muốn hẹn hò, ai giới thiệu cũng từ chối, giữ trái tim trong lồng kính. 

Tháng 11 - Áp lực nội tâm tăng lên do bạn e ngại được mất, có người yêu thì sợ mất mà giữ khư khư, theo dõi sát sao khiến đối phương ngột ngạt mà bản thân cũng căng thẳng. Tình hình này sớm muộn gì cũng bùng nổ cãi vã, thậm chí còn đưa đẩy tới bước đường xấu nhất. Bình nhi cần cân bằng lại tâm tình, thả lỏng tâm thái và thuận theo tự nhiên cho dễ thở hơn.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tháng 3 – Bọ Cạp biết nhân tình thế thái vốn bạc bẽo mà không ngờ bạc tới mức đó, khổ tâm không nói nên lời, chỉ có thể trách mình ngốc nghếch khờ dại. Đây sẽ là cú sốc khá lớn khiến chòm sao này phải mất nhiều thời gian mới lành lại được. 

Tháng 6 - Vốn dĩ bạn không có nhiều hi vọng nhưng đối phương cho mình hi vọng, con người ai chẳng mưu cầu hạnh phúc, bạn cũng mong gặp người chân thành nên nhẹ dạ mà tin tưởng. Đáng tiếc rằng người ấy tốt nhưng hai bạn lại thường xuyên cãi vã vì chuyện nhỏ, nếu không nhường nhịn thì khó bền lâu.

Loading...

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng 2 - Bạn bị dày vò vì phát hiện ra tình yêu không lý tưởng, không đẹp tốt màu hồng như mình vẫn tưởng tượng.Va chạm với hiện thực làm Nhân Mã tỉnh táo hơn rất nhiều, quyết định rút lui để bảo vệ trái tim mình, lúc này tinh thần hăng hái đối với tình cảm xuống khá thấp. 

Tháng 12 – Nhân Mã gặp người mình rung động nhưng suy nghĩ trước sau được mất, chín chắn trưởng thành vẫn là quyết định không tiến tới. Mỗi người đều có lý lẽ của riêng mình, đúng sai khó bàn cãi, Nhân Mã kiến định hơn có thể thành đôi nhưng không ai dám khẳng định bạn sẽ hạnh phúc hay khổ đau nếu lỡ mối duyên này, tất cả đều phụ thuộc vào bản thân thôi.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng 4 -  Tràn ngập dối lừa, hãy để tâm thật cẩn thận để tránh những anh chàng sở khanh hay những cô nàng đào mỏ sẵn sàng sà vào kiếm lợi ích. Bạn không có nhiều kinh nghiệm tình cảm nhưng phải mạnh mẽ hơn, đừng dễ tin vào lời ngon tiếng ngọt mà mất phòng bị.

Tháng 7 - Có ngăn trở, có thể mối quan hệ của hai người không nhận được sự ủng hộ của người thân bạn bè hoặc rào cản ngôn ngữ, khoảng cách địa lý, bất đồng quan điểm, tính cách khiến đôi bên xa dần. Lúc này, cần nhất là sự chân thành và phương án hợp lý để Ma Kết và người thương đi tới bến bờ hạnh phúc.

Tháng 10 - Hãy giữ bình tĩnh, không nên cả giận mất khôn, tình cảm lên xuống là chuyện bình thường, Kết Kết hãy giữ lòng mình bình yên, tâm mình thanh thản, song gió rồi sẽ qua đi. Buồn thì tâm sự trò chuyện chia sẻ chứ đừng giấu trong lòng, dễ thành tâm bệnh.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Tháng 6 - Chòm sao này gặp tranh chấp kịch liệt, hai người cãi vã rất nhiều, chuyện nhỏ chuyện to đều không thể ngừng tranh luận nên mối quan hệ tới bờ vực thẳm, lao đao tưởng chừng tan vỡ. Giữ được hay không hoàn toàn phục thuộc vào sự tích cực và cố gắng của cả hai.

Tháng 9 - Bảo Bình cảm giác như không thể chống đỡ được, đụng đâu cũng thấy có phiền toái. Con người một khi tinh thần xuống dốc thì làm gì cũng không thuận, bạn thấy yêu đương khó khăn quá, muốn tạm dừng để suy nghĩ. 

Tháng 10 - Mê man, đứng giữ những sự lựa chọn Bảo Bảo vừa bất lực vừa sợ hãi, dù đi con đường nào bạn cũng không tự tin rằng mình sẽ hạnh phúc. Phải làm sao đây? Hãy tìm tới sự giúp đỡ của những người bên ngoài, tuy lời khuyên chỉ mang tính chất tham khảo nhưng ít nhất chòm sao này sẽ đỡ mông lung hơn.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng 1 - Ngay đầu năm đã vướng vào nhiều phiền phức, bạn không hiểu tâm tình của mình nên duy trì mối quan hệ mệt mỏi, có chắc bạn yêu người ấy hay không?

Tháng 4 - Chuyển qua giai đoạn hành hạ lẫn nhau, tranh cướp tình cảm. Lúc này Song Ngư cùng với người yêu xuất hiện đủ loại mâu thuẫn, rất khó hòa hoãn, hai người đối chọi tới mức chỉ muốn dằn vặt làm khổ đối phương. Tình cảm hao mòn, từ yêu biến thành hận. 

Tháng 11 - Đứng giữa ngã ba đường, không biết lựa chọn thế nào. Ngư nhi một bên là tình cũ còn vấn vương, một bên là người mới tốt đủ đường, thật khó khăn. Mấu chốt là cả hai đều rất quan tâm tới bạn khiến cho bỏ thì thương vương thì tội, chọn bên nào cũng thấy tiếc nối, dùng dằng mãi khổ cả ba người.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com