12 chòm sao
 

Đào hoa khởi phát ba cung hoàng đạo sau được nhiều người theo đuổi nhất năm 2018


Xem tử vi 12 cung hoàng đạo - Điểm danh top 3 cung hoàng đạo có đào hoa khởi phát được nhiều người theo đuổi nhất năm 2018.

XEM THÊM

Top 5 cung hoàng hoàng đạo có tuần mới biến động và lời khuyên từ chiêm tinh 

Yêu là trắc trở, 5 cặp hoàng đạo sau định sẵn không thuộc về nhau 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 12-03 đến 18-03-2018 

Top 5 cung hoàng đạo có sự nghiệp vượng phát trong tháng 3/2018 

Đi tìm 5 cung hoàng đạo có tình duyên khởi sắc trong tuần mới 

Đào hoa khởi phát ba cung hoàng đạo sau được nhiều người theo đuổi nhất năm 2018

Song Tử (22/5 – 21/6)

Đứng đầu danh sách này là cung Song Tử. Nếu nói đến cung hoàng đạo nữ có nhiều người yêu nhất năm 2018, thì không còn nghi ngờ gì nữa mà phải kể đến Song Tử.

Quả đúng như lời giang hồ đồn đại, với cái miệng ngọt như mía lùi có thể dễ dàng bắt chuyện với bất kỳ đối tượng nào khiến ai đã gặp Song Tử thì khó có thể quên.

Tử vi 2018 là năm hứa hẹn có nhiều người theo đuổi nhất của Song Tử, bởi họ có trí tưởng tượng phong phú, khá phóng khoáng, là hình mẫu bạn gái lý tưởng trong mắt nhiều anh chàng.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình là cung hoàng đạo không bao giờ thiếu người theo đuổi, bởi những lợi thế của họ với bề ngoài hoàn hảo lại có tài ăn nói.

Vẻ ngoài của Thiên Bình đem lại cảm giác lôi cuốn dễ chịu, nét duyên ngầm trong con người Thiên Bình khiến cung hoàng đạo nữ này luôn đem lại cho người đối diện cảm giác thân thiện và muốn sẻ chia.

Cũng chính bởi vậy, Thiên Bình luôn thu hút được sự chú ý từ những người xung quanh và khiến họ say mê đắm đuối, mà ai đã gặp một lần thì nhất định không thể nào quên được.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Xem tử vi Nhân Mã ham chơi nên đối với tình yêu họ cũng biến thành… trò chơi, đó là sở trường của họ. Điểm nổi bật trong tính cách của Nhân Mã là trẻ con, vô tư hồn nhiên cộng với cách nói chuyện khá thoải mái luôn xóa tan mọi mệt mỏi chán chường của người đối diện.

Bởi vậy, nếu yêu Nhân Mã, đối phương sẽ cảm thấy không bị gò bó, luôn có không gian riêng của bản thân mình. Năm 2018 cũng là năm Nhân Mã có nhiều người theo đuổi nhất vì con người Nhân Mã luôn có sức hút khiến người khác phải “rung rinh”.

Mời độc giả xem thêm vận hạn năm 2018 tại đây.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com