12 chòm sao
 

Top 5 cung hoàng đạo nữ lên xe hoa năm 2018


Xem tử vi năm 2018 của 12 cung hoàng đạo - Điểm danh 5 cung hoàng đạo nữ lên xe hoa, kết duyên vợ chồng năm Mậu Tuất.

Xem thêm: Top 5 cung hoàng đạo có sự nghiệp đáng ghen tỵ nhất tháng 1 năm 2018 

                  Trắc nghiệm điều gì sẽ khiến bạn thành công năm 2018 

                   Cách hóa giải nhà phạm tam sát năm 2018 

                   Top 5 cung hoàng đạo có tình yêu thăng hoa nhất tháng 1 năm 2018 

                   Cảnh báo các tháng phá đào hoa năm 2018 của 12 chòm sao 

Top 5 cung hoàng đạo nữ lên xe hoa năm 2018

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

2018 là một năm khá thuận lợi với Bạch Dương trong chuyện tình cảm. Năm nay các Bạch Dương độc thân sẽ có nhiều cơ hội để gặp được người yêu. Địa điểm lí tưởng để Bạch Dương tìm được người yêu là ở các bữa tiệc xã hội hoặc tại nơi làm việc.

Năm nay cũng là thời điểm lí tưởng để các cô nàng Bạch Dương tiến tới hôn nhân. Bạn sẽ thấy tình cảm của mình tiến triển khá nhanh chóng vào các tháng 3, 7 và 12.  Các quyết định tình cảm, hôn nhân đến khá nhanh chóng và vội vã. Tuy nhiên, tất cả chúng hầu hết đều là quyết định sáng suốt.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thần tình yêu sẽ mỉm cười với Song Tử trong năm nay. Tình duyên của các cô nàng Song Tử sẽ nở rộ và đơm hoa kết trái. Thời điểm đầu năm chính là thời gian hoàng đạo để Song Tử tiến tới hôn nhân.

Song Tử sẽ không còn mải chơi, muốn bay bổng tự do mà thay vào đó sẽ nghĩ nhiều hơn đến chuyện lập gia đình, sinh con đẻ cái. Hãy tận dụng khoảng thời gian thiên thời, địa lợi, nhân hòa này nhé Song Tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một năm may mắn về tình cảm lại đang đến với các cô nàng Cự Giải. Trong năm nay Cự Giải sẽ có nhiều cơ hội để gặp được ý trung nhân của mình.

Tuy nhiên, Cự Giải nhớ quyết đoán, muốn gì thì làm ngay nhé, chớ để lâu hỏng chuyện. Những tháng tình duyên may mắn, thuận lợi cho Cự Giải là tháng 2, tháng 5 và tháng 6. Cự Giải có thể gặp được người trong mộng trong các buổi gặp gỡ bạn bè và gia đình.

Thiên Bình (23/9 – 22/12) 

Phụ nữ Thiên Bình khá duyên dáng, đáng yêu và đào hoa. Bạn không bao giờ thiếu người yêu mến, hâm mộ vây quanh. Tuy nhiên chính vì tính cách phân vân, do dự nên Thiên Bình khó đi đến hôn nhân.

Trong năm 2018, nữ thần tình yêu sẽ khá ưu ái với Thiên Bình. Bạn sẽ quyết đoán và yêu mãnh liệt hơn. Vì vậy tỉ lệ các cô nàng Thiên Bình lên xe hoa trong năm nay là rất cao. Thiên Bình nhớ tận dụng cơ hội này để thoát ế nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

2018 là một năm tuyệt vời trong chuyện tình cảm của Ma Kết. Các cô nàng Ma Kết năm nay không chỉ gặp thuận lợi trong công việc sự nghiệp mà tình cảm cũng sẽ thăng hoa. Thời điểm cuối năm chính là lúc các nàng Ma Kết rục rịch lấy chồng, lên xe hoa.

Vì vậy hãy tận hưởng thời gian độc thân vui vẻ cuối cùng trước khi phải lo lắng bộn bề chuyện chồng con nhé. Các tháng tình cảm may mắn, dễ có tin mừng kết hôn của Ma Kết là tháng 1, tháng 5 và tháng 10.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com