12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 26-01-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Chủ Nhật ngày 26-01-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 1/2020

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 29/1 đến 26/1

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Chủ Nhật ngày 26-01-2020

Bước sang ngày mới, xem bói bài nhận thấy Bạch Dương cũng có ít cơ hội để thể hiện cá tính của chính mình một cách nổi trội nhất. Bạn muốn làm tốt tất cả mọi việc để có được một cảm giác tự hào và không đánh mất thể diện với những người xung quanh.

Chòm sao này rất độc lập dù trong công việc hay chuyện tình cảm thì bạn cũng đều muốn tự quyết, tự làm lấy. Đây cũng vừa là ưu điểm mà cũng vừa là yếu điểm của bạn. Dù bề ngoài họ vẫn mạnh mẽ nhưng sâu trong tâm hồn thì họ lại giống như một đứa trẻ.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Chủ Nhật ngày 26-01-2020

Kim Ngưu hôm nay cũng không thích phán xét người khác nên cũng không tham gia vào các cuộc bình phẩm người khác. Bạn cũng thường xuyên đi gặp bạn bè mình, nếu như bạn cảm thấy không vui bạn sẽ ở nhà và không đi đâu cả.

Tình cảm của bạn cũng đang gặp một chút trở ngại, nếu như bạn muốn tiến lên thì đừng chần chừ nữa bởi cơ hội của bạn cũng không có nhiều đâu. Hãy chủ động nắm lấy hạnh phúc và trân trọng những người có duyên đến với cuộc đời mình nữa.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Chủ Nhật ngày 26-01-2020

Hôm nay Song Tử quyết định sẽ bắt đầu công cuộc cải cách cuộc sống của chính mình. Có khả năng quá trình này sẽ mang lại kết quả tốt, nhưng chỉ trong một vài lĩnh vực quan trọng. Đừng thay đổi bất cứ điều gì trong tất cả những mối quan hệ trong gia đình của bạn. 

Thân thể khá ổn, do hưng phấn nên bạn cảm thấy khỏe khoắn hơn, sức sống bừng bừng, làm việc học tập hoạt động từ sáng tới chiều không mệt mỏi. Nhưng đừng cố sức quá, vẫn phải nghỉ ngơi đầy đủ nhé.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Chủ Nhật ngày 26-01-2020

Các tác động bên ngoài làm ảnh hưởng khá nhiều tới đời sống tình cảm của bạn. Hai người bên nhau không tránh khỏi cãi vã, mâu thuẫn, bất đồng và lúc này lại có yếu tố mới lạ khiến bạn lơi lỏng sự quan tâm tới đối phương, cảm thấy ai cũng tốt hơn nửa kia của mình, rất đáng nguy đấy.

Thử thách trong công việc buộc Cự Giải phải đương đầu một cách mạnh mẽ chứ không thể chần chừ được nữa. Đây là khó khăn song cũng là cơ hội mà nếu vượt qua được thì chòm sao này sẽ ghi dấu ấn thành công đầu tiên trong năm mới.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Chủ Nhật ngày 26-01-2020

Bạn nhận được những điều bất ngờ nhưng không phải từ những người bạn thân, mà từ những người lạ hoặc những người đồng cảm với bạn.

Tình yêu thăng hoa mang tới những cảm xúc ngọt ngào và lãng mạn. Tâm trạng tươi tắn hẳn lên, làm gì cũng nhớ tới sự nồng nàn mà người ấy dành cho mình, tim đập rộn lên mỗi khi thoáng nghĩ tới người đó, chỉ nhìn thoáng qua thôi ai cũng biết chòm sao này đang yêu, dễ thương lắm đấy.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Chủ Nhật ngày 26-01-2020

Xem bói tình yêu nhận thấy tình yêu làm mềm trái tim và thay đổi sự khắt khe kĩ tính ở bạn, chòm sao này sẵn sàng bao dung những lỗi lầm khiếm khuyết của người ấy. Ai cũng thấy lạ, chính bản thân bạn còn không hiểu tại sao mình có thể làm được như vậy cơ mà.

Nhưng Xử Nữ vẫn rất nghiêm khắc với bản thân, yêu cầu công việc không hề thấp chút nào. Ngay từ đầu năm bạn đã có kế hoạch cụ thể và bắt tay ngay vào thực hiện, mục tiêu đương nhiên là cao nên nỗ lực.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Chủ Nhật ngày 26-01-2020

Sự do dự và thiếu nhất quán trong suy nghĩ, hành động khiến chòm sao này mất điểm. Nếu đang theo đuổi ai đó hoặc công việc nào đó thì bạn sẽ đánh mất lợi thế của mình cũng như tụt lại trong cuộc đua chỉ vì không biết trân trọng cơ hôi, tỏ ra chần chừ khiến đối thủ vượt lên.Thiên Bình đừng nghĩ rằng vì là việc quan trọng nên mình phải xem xét thật kĩ, thực ra là bạn sợ nên không dám quyết định mà thôi. Sợ thất bại, sợ khó khăn, sợ bị chê cười, người khác có khuyên nhủ như thế nào cũng không tốt bằng bản thân tự hiểu vấn đề của mình

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Chủ Nhật ngày 26-01-2020

Bọ Cạp nên cẩn thận với những người có quyền lực. Có thể bạn sẽ xảy ra mâu thuẫn với cảnh sát hoặc một số nhân viên thực thi pháp luật. Bạn có thể ngăn chặn điều này nếu bạn cư xử một cách hòa nhã với tất cả mọi người và không phản ứng thái quá khi phải đối mặt với sự thô lỗ và cứng rắn của họ.

Độc thân hay yêu đương, kết hôn hoàn toàn là sự lựa chọn của bạn và không ai có thể can thiệp, thúc đẩy được nên đừng quá quan tâm tới những lời hỏi thăm thiếu thiện chí hay sự thúc giục của người lớn trong nhà.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Chủ Nhật ngày 26-01-2020

Nhân Mã sẽ dành cả ngày hôm nay để khôi phục lại sự cân bằng trong cảm xúc của chính mình. Nó cũng sẽ bị xáo trộn bởi một cuộc cãi vã với một trong những đồng nghiệp của bạn. Việc này cũng khiến cho bạn đang mất tập trung vào công việc.

Chuyện tình cảm cũng tùy thuộc vào cảm xúc, vốn không có đúng hay sai nhưng bạn cũng nên biết cách xử lý đàng hoàng, trân trọng những chân tình chứ đừng phong lưu quá mà thành phiền toái.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Chủ Nhật ngày 26-01-2020

Ma Kết hôm nay sẽ có một bước nhảy vọt trong công việc của mình. Nếu bạn cứ giữ vững phong độ như vậy, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Tình cảm cần có sự thúc đẩy từ cả hai phía, sự lạnh nhạt của bạn làm đối phương buồn đấy. Nếu cũng có cảm xúc với người ấy thì nên thẳng thắn, rõ ràng bày tỏ, tránh xảy ra hiểu lầm đáng tiếc. 

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Chủ Nhật ngày 26-01-2020

Ngày hôm nay Bảo Bình sẽ gặp gỡ những người xa lạ. Nhiệm vụ của bạn là phải làm mọi thứ có thể để tạo ấn tượng tốt với họ. Có thể bầu không khí căng thẳng sẽ khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn. 

Bạn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận kết quả bất ngờ trong sự nghiệp và các mối quan hệ. Đây là hệ quả của thái độ tiêu cực mà Bảo Bình thể hiện, rất có thể chòm sao này phải thay đổi vị trí hoặc gánh vác nhiệm vụ mới.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Chủ Nhật ngày 26-01-2020

Hôm nay Song Ngư cảm thấy nghi ngờ sự hấp dẫn của bản thân đối với những người khác giới, bởi bạn nhận ra rằng “nửa kia” rất thờ ơ và lạnh nhạt với mình. Bạn sẽ nhận thấy rằng họ tán tỉnh người khác mọi lúc mọi nơi, nhưng lại ngoan cố không thèm chú ý đến bạn.

Trong công việc, có những việc tưởng như đã êm xuôi thì lại xuất hiện những diễn biến không được như mong đợi. Đừng quá ngạc nhiên nếu điều đó làm cản trở tốc độ tiến triển của bạn, bởi sự thật là tất cả mọi người đều sẽ vướng phải một trở ngại tương tự Song Ngư mà thôi.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com