12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 06-11-2018


Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 06/11/2018 - Tử vi Thứ Ba ngày 06-11-2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 06-11-2018

Tử vi Thứ Ba ngày 06/11/2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 6/11/2018 báo hiệu chuyện tình cảm của Bạch Dương không thuận, bạn rất muốn ở bên họ thế nhưnghọ lại từ chối, có cố gượng ép cũng không mang lại kết quả gì. Trong tình huống này từ bỏ không phải là bản thân kém cỏi mà là tôn trọng cảm xúc của đối phương.

May mắn là phương diện tài lộc hôm nay rất khá, các hạng mục vẫn được tiến hành trôi chảy, thành tựu thu được không nhỏ. Sự nghiệp càng cố gắng bao nhiêu thì lại càng thành công bấy nhiêu, nhưng tình cảm dù có bỏ ra bao công sức thì vẫn chẳng được như ý.

Hãy dành thời gian, rèn luyện thể thao, đó cũng là cách để nâng cao thể lực cho cơ thể, giúp giải tỏa được tâm trạng, và giúp bạn vơi đi phần nào nỗi niềm về tình cảm. 

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Ba ngày 06/11/2018

Tử vi thứ Ba ngày 06/11/2018 của 12 cung hoàng đạo dự báo chuyện tình cảm của Kim Ngưu ổn thỏa, những hiểu lầm trước đó cũng được hóa giải. Bạn và người ấy khi đang trong quá trình tìm hiểu khó tránh được va chạm nhưng dần dần đã biết cách thấu hiểu, chia sẻ, cảm thông cho nhau hơn.

Vận trình tài lộc tốt, tiền bạc khá khiến chòm sao này luôn vui vẻ. Bạn đã rất chăm chỉ, nỗ lực làm việc nên khi nhận được thành quả sẽ cảm thấy vô cùng thỏa mãn, đây cũng là động lực để Ngưu chan cố gắng hơn nữa trong thời gian tới.

Sức khỏe Kim Ngưu hôm nay rất tốt, vận trình công việc hanh thông làm gì cũng thuận lợi. Chỉ cần bạn giữ vững được tinh thần này, đừng chủ quan lơ là thì không gặp phải điều gì đáng ngại cả.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 06/11 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 06/11/2018 nhận thấy Song Tử có rất nhiều ý tưởng mới để áp dụng vào công việc, nhằm đẩy nhanh tiến độ hơn. Bên cạnh đó ý tưởng này còn mang lại cơ hội tài lộc cho bạn, thu nhập tăng lên trông thấy, tiền bạc rủng rỉnh không phải lo lắng gì hết.

Gia đình, người thân hay bạn bè thân thiết chính là chỗ dựa vững chắc của chòm sao này. Dù bạn không có nhiều thời gian nhưng vẫn nên chú ý tới nửa kia của mình nhé, đối phương vẫn hiểu, cảm thông và chia sẻ, biết lắng nghe và đưa ra những đóng góp thiết thực cho bạn.

Trong thời điểm, thời tiết giao mùa thế này hãy quan tâm nhiều hơn tới sứck hỏe Song Tử nhé. Một chiếc áo khoác, một chiếc khăn ấm là phù hợp cho bạn trong hoàn cảnh này. Làm việc căng thẳng trong nhiều giờ khiến thần kinh suy nhược nên cần được nghỉ ngơi hợp lý.

Loading...
Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Ba ngày 06-11-2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay công việc của Cự Giải về cơ bản là tốt, không có vấn đề gì đáng lo ngại. Nhưng thời điểm cuối năm nên nhiều việc hơn, trách nhiệm nặng nề hơn nên bạn cần tích cực thì mới có cơ hội thăng tiến vào năm sau.

Tài chính không có nhiều biến động, các nguồn thu vẫn đều đặn chứ không có thêm thu nhập gì, phần tiền thưởng lại càng không dám mơ tới. Có lẽ là do chòm sao này chưa đủ nổi bật, chỉ yên phận mà chưa chủ động phấn đấu, lại có thể phạm sai lầm dẫn đến hao tốn tiền của nữa.

Ngoài việc chấn chỉnh lại tinh thần và năng lực làm việc thì Cự Giải cần tăng cường mở rộng các mối quan hệ xã giao, làm quen với nhiều người để nâng cao vận quý nhân của mình. Người này sẽ chỉ dẫn cho bạn đi đúng đường hướng phát triển sự nghiệp nên hãy cố tạo dựng tình cảm gắn bó thân thiết nhé.

Tử vi Thứ Ba ngày 06/11 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày hôm nay thứ 3 dự báo mọi phương diện trong cuộc sống của Sư Tử đều rất ổn, hầu như không gặp phải trở ngại nào. Đáng kể nhất là tài lộc dồi dào, nhờ sự giới thiệu của bạn bè mà bạn có thêm công việc mang lại thu nhập cao, mở đường cho tương lai phát triển thêm.

Hôm nay bạn có nhiều tham vọng, nhiệt tình với công việc nên nhất định phải vươn lên tới vị trí hàng đầu. Đây cũng là động lực để bạn thể hiện mình và thăng tiến nhanh, tuy nhiên không nên tỏ ra quá kiêu ngạo mà nên tiết chế cái tôi lại để tránh vướng vào những rắc rối không đáng có.

Riêng về chuyện tình cảm không phải cứ mạnh mẽ tiến lên là sẽ có kết quả, điều quan trọng là tình cảm từ cả hai phía. Nhân duyên của bạn tốt, có khả năng người ấy cũng cảm mến bạn, chỉ cần biết thể hiện đúng lúc thì nhất định sẽ giành được trái tim đối phương.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 06/11/2018, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi ngày 06/11/2018 dự báo công việc của Xử Nữ đang trên đà tăng tiến, bạn là người làm việc theo lý trí nên dù gặp chuyện không tốt vẫn sẽ cố tập trung giải quyết, không ảnh hưởng tới sự nghiệp. Tài lộc nhờ vận cũng có chút tăng nhẹ, thu nhập ngày càng cao, có thể tính mở rộng quy mô lớn hơn.

Trong quá trình làm việc vẫn sẽ có những người khiến bạn cảm thấy không hài lòng và khó hợp tác, nhưng vốn dĩ cuộc sống này là vậy, không phải muốn gì được nấy nên cần phải nhẫn nhịn, giữ mối quan hệ hài hòa. Nếu thấy căng thẳng quá thì nên đi dạo phố và mua chút đồ.

Riêng về chuyện tình cảm thì Xử Nữ nên lưu tâm nhiều hơn, giữa bạn và người ấy có những mâu thuẫn khó hòa giải. Ai cũng có lý lẽ của riêng mình, cần thẳng thắn trao đổi để tìm ra tiếng nói chung chứ đừng chiến tranh lạnh, không ai nói gì với nhau.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Ba ngày 06/11/2018

Xem tử vi ngày 6/11/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Thiên Bình có thiên hướng nghệ thuật, yêu thích cái đẹp, nếu đang theo đuổi các ngành nghề liên quan thì sẽ có lợi nhiều hơn. Còn nếu không làm trong lĩnh vực này thì bạn cũng có thể đi xem các buổi biểu diễn, triển lãm, biết đâu sẽ làm quen được nhiều người cùng sở thích.

Công việc trong ngày cũng chẳng có gì khó khăn cả nên bạn không cần phải lo lắng, mọi nhiệm vụ đều nằm trong tầm hiểu biết, phù hợp với năng lực nên bạn có thể hoàn thiện một cách nhanh chóng. Mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè cũng rất tốt nên gặp khó khăn cũng có người giúp.

Sức khỏe của Thiên Bình không tốt lắm, có thể là do bệnh cũ tái phát hoặc nền tảng sức khỏe không tốt lắm. Lúc này bạn nên cố gắng bồi bổ, rèn luyện để nâng cao thể chất, bảo vệ sức khỏe cho chính mình, có sức khỏe là có tất cả.

Tử vi Thứ Ba ngày 06/11/2018 của 12 cung hoàng đạo , Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 6-11-2018 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ công việc của Bò Cạp tiến triển thuận lợi, có cơ hội thăng tiến, nhưng cũng vì thế mà bạn lơ là chuyện tình cảm riêng tư. Nếu phải chọn lựa giữa việc dành thời gian cho phương diện nào thì bạn sẵn sàng theo đuổi ước mơ, sự nghiệp của mình.

Yêu càng lâu thì chúng ta càng phải cố gắng vun đắp, bồi dưỡng tình cảm nhưng bạn lại lơ là thì khoảng cách giữa hai người ngày càng bị nới rộng ra. Lỗi không phải do một phía nhưng sự thờ ơ của bạn có thể giết chết tình yêu, nên hãy thay đổi bản thân nếu còn muốn cứu vãn tình hình.

Hôm nay nếu có việc ra ngoài thì Cáp Cáp nên chú ý bảo quản đồ đạc, tư trang để tránh mất mát. Dù điềm báo mất của không rõ ràng nhưng nếu bạn sơ hở thì sẽ khơi gợi lòng tham của kẻ xấu, dù không mất đồ cũng có thể gặp phải rắc rối không đáng có.

Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Ba ngày 06-11-2018

12 cung hoàng đạo hôm nay 6/11/2018 thứ 3 nhận thấy Nhân Mã rất nhiệt tình với công việc, bạn không chỉ biết vui chơi mà rất cố gắng gây dựng sự nghiệp. Nhờ khả năng xã giao tốt nên mở rộng nhiều mối quan hệ, tận dụng lợi thế để thăng tiến, hãy nắm vững thời cơ và thể hiện thật tốt.

Sự nhiệt tình của chòm sao này thể hiện rõ ràng nhất trong tình yêu, bạn sẵn sàng bày tỏ tình cảm với người mình thích dù biết có thể bị từ chối. Người có đôi cũng rất quan tâm tới nửa kia và có những hành động vô cùng lãng mạn. Đời sống tình cảm trở nên sôi động, thú vị và rất kích thích.

Tuy nhiên nhược điểm của Nhân Mã chính là hành động nôn nóng, vội vàng nên tài lộc khó tích tụ. Bạn dễ mắc sai lầm trong đầu tư hoặc bị mất tiền của, rơi đồ đạc nên có thể hao hụt một khoản đáng kể, hãy chú ý cẩn thận hơn nữa nhé.

Tử vi Thứ Ba cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/01) ngày 06/11/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai 6/11/2018 tiết lộ Ma Kết ham tiếc công việc, cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ thì mới yên lòng. Nhưng vô tình bạn lại tự gây áp lực cho chính mình, không chịu thua kém bất cứ ai, sức khỏe cũng vì thế mà bị ảnh hưởng.

Ngoài ra khi có ý định đầu tư vào lĩnh vực mới, bạn cần tìm hiểu thông tin kỹ càng hơn. Dù biết rằng để có lợi nhuận cao thì phải chấp nhận rủi ro nhưng không thể để lòng tham dẫn dắt đi sai hướng, lúc này Kết Kết cần thực sự lý trí và bình tĩnh.

Chòm sao này quan tâm tới một nửa của mình và chính tình cảm chân thành đó đã khiến đối phương cảm động, tình yêu ngày càng thăng hoa. Người độc thân cũng có thể gặp được nhân duyên ưng ý, hãy thể hiện bản tính lương thiện, chân thành của mình để tạo ấn tượng tốt với người đó nhé.

Tử vi ngày 06/11/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Ba

Xem tử vi thứ ba của bạn đường tài lộc thăng tiến rõ rệt, các khoản thu nhập chính và phụ đều có xu hướng tăng lên. Bạn không chỉ làm một công việc chính mà còn nhận thêm việc bên ngoài, đầu tư ở một số lĩnh vực khác để nâng cao thu nhập cho mình.

Dù ham mê kiếm tiền nhưng Bảo Bảo vẫn hiểu rằng mình phải giữ vững công việc chính bởi nó mới giúp bạn thăng tiến. Hơn nữa bạn cũng nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp và cấp trên nên đó cũng là hành động qua lại để đáp trả những ân tình mọi người dành cho mình.

Riêng về chuyện tình cảm đang êm đẹp thì đừng cô cớ gây sự, chuyện nhỏ thì tạm bỏ qua, đừng chấp nhặt vì chỉ mệt mình mà thôi. Bạn và người ấy cần có một buổi hẹn hò để hâm nóng tình cảm, hóa giải mọi hiểu lầm và gần gũi nhau hơn.

Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Ba ngày 06/11/2018

Xem tử vi 6.11.2018 cung Song Ngư cảm thấy khá thoải mái, hưng phấn nhờ nguồn năng lượng dồi dào mà bạn có được trong ngày. Cũng nhờ thế mà hiệu suất làm việc cao hơn hẳn, từ sáng đến chiều lúc nào cũng hừng hực khí thế, giải quyết được không ít công việc.

Chòm sao này cũng coi trọng các mối quan hệ xung quanh mình dù là tình yêu, tình bạn hay xã giao, bạn cố gắng chỉn chu và không làm mất lòng ai. Nhưng đôi khi sự nhún nhường quá sẽ dẫn đến thiệt thòi, không nhất thiết phải gò ép mình quá nhé, hãy thẳng thắn bày tỏ để đôi bên cùng điều chỉnh cho phù hợp.

Hôm nay nếu Song Ngư ra ngoài sẽ gặp được may mắn đấy, có người thì nhặt được tiền, người thì làm quen được bạn mới rất thú vị, có người may mắn hơn còn gặp được nhân duyên trời định nữa cơ. Vì thế đừng ngồi lì trong nhà mà nên đứng dậy ra ngoài để đón vận may của mình đi nhé.

Mời các bạn xem chi tiết tử vi 2018 tại đây

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com