12 chòm sao
 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 14-7-2020


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Ba ngày 14-7-2020 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 7/2020
Tử vi 12 con giáp tháng 7/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 14-7-2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 14-7-2020

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Ba ngày 14-7-2020

Xem bói tử vi thứ Ba của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương không có được một ngày thuận lợi trong công việc. Dường như bạn dễ xảy ra những xung đột với đồng nghiệp và nếu làm việc nhóm thì khó có thể đạt được như ý bởi những ý kiến bất đồng.

Tình hình tài chính cũng không được tốt cho lắm. Những mối quan hệ của bạn chưa thực sự có thể giúp được nhiều. Trong chuyện tình cảm bạn và người ấy đang dần có ít thời gian dành cho nhau, những cuộc trò chuyện cũng thưa dần, sự chia sẻ cũng không còn vì vậy khó có thể duy trì lâu dài được

Cho nên nếu bạn muốn ngày mới tốt đẹp hơn thì hãy bắt đầu bằng một cử chỉ quan tâm hay chủ động giải thích, nói chuyện trực tiếp với người ấy để có thể thông cảm và thấu hiểu cho hoàn cảnh hiện tại của bạn.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Ba ngày 14-7-2020

Kim Ngưu hoàn thành tốt công việc được giao và đưa ra được những ý kiến đóng góp vừa nhanh chóng vừa hợp lý. Những người vốn coi thường bạn đã phải nhìn bạn bằng ánh mắt thán phục khác hẳn trước đây.

Trên phương diện tình cảm, bạn cảm thấy khó chịu khi người ấy chẳng thể hiểu nổi cách diễn đạt của mình, vì thế mà bạn rất dễ nổi cáu. Trước khi khó chịu với người khác, hãy thử suy nghĩ lại xem cách nói của mình đã thực sự dễ hiểu chưa.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Ba ngày 14-7-2020

Song Tử đang có một chút khó khăn, trở ngại trong công việc. Tuy nó không phải là vấn đề lớn nhưng đòi hỏi bạn sẽ phải tập trung hết sức lực của mình mới có thể sớm hoàn thành được chúng. Công việc cũng đòi hỏi sự nhẫn nại của bạn mới có thể đạt kết quả tốt nhất.

Chuyện tình cảm có thể nảy sinh chút hiểu lầm nhưng nếu bạn biết lựa lời nói của mình thì việc gì cũng sẽ sớm hòa giải thôi. Đừng vội vã giận hờn mà kết thúc cuộc trò chuyện trong sự cãi vã mà nên kiên nhẫn giải thích để bỏ quan những khúc mắc này nhé.

Tình hình tài chính tương đối ổn định nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Dù là trong ngày cho không có nguồn thu nào đáng kể nhưng bạn vẫn có thể mua sắm và chi tiêu đấy. Tuy nhiên nên biết lựa túi tiền của mình để không phung phí vào những món đồ không cần thiết nhé.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Ba ngày 14-7-2020

Tử vi hôm nay cho thấy Cự Giải có thể có được vận may bất ngờ. Bạn làm việc thận trọng nên công việc không có vấn đề phát sinh nào đáng phải lo lắng. Bên cạnh đó có vận quý nhân nâng đỡ nên chuyện hợp tác sẽ dễ thành công hơn.

Ngày thứ 3 của cung hoàng đạo này sẽ có những chuyển biến thú vị và biết đâu đó có người gợi ý cho bạn những mối hợp tác tốt đem lại lợi ích cho bản thân. Về phương diện tình cảm dường không được vui vẻ lắm, có lẽ bạn sẽ phải chú ý hơn trong cách thể hiện tình cảm.

Đôi khi sự kiêu ngạo của bạn sẽ trở thành lời thách thức đối với người ấy. Nếu bạn dành những lời chia sẻ và quan tâm hơn một chút, sắp xếp công việc để cho mối quan hệ có thêm thời gian để tìm hiểu thì mọi chuyện sẽ chẳng hề có vấn đề gì đâu nhé.

5.Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Ba ngày 14-7-2020

Sư Tử giải quyết mọi việc một cách vô cùng nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể nhận ra được bản chất của vấn đề ngay khi vừa mới tiếp xúc. Điều này khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ.

Trên phương diện tình cảm, Sư Tử bị thu hút bởi những người lịch sự và tao nhã, vì vậy mà những ai không phù hợp với tiêu chí trên sẽ bị bạn loại ngay từ vòng gửi xe. Bạn cởi mở hơn và hi vọng mình sẽ sớm tìm được một người ưng ý.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Ba ngày 14-7-2020

Xử Nữ bắt đầu ngày mới khá thuận lợi. Công việc có những cơ hội tốt để bạn có thể hoàn thành các kế hoạch của mình. Trong khi đó, bạn có thể tiến hành thêm những một vài ý tưởng mới mẻ và nâng cao hiệu suất công việc đấy.

Tài chính có nhiều vận may để tăng tiến khi các mối quan hệ của bạn trở nên gần gũi, các đối tác hoàn toàn mở ra cho bạn những thời cơ tốt cho nên bạn cũng nên tin tưởng vào hướng đi mới của mình. Tình yêu của bạn có thể trải qua một ngày êm đẹp và chẳng có nhiều những thay đổi.

Với những người còn độc thân thì nên cố gắng nhiều hơn để tận dụng cơ hội của mình. Những cuộc hẹn hò, vui chơi sẽ giúp cho cung hoàng đạo này có được một số những mối quan hệ tốt hơn và có thêm lựa chọn để cải thiện tình trạng hiện tại của mình.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Ba ngày 14-7-2020

Thiên Bình có những cơ hội tốt để bạn tạo nên sự đột phá trong công việc. Với tinh thần làm việc hào hứng và nguồn năng lượng dồi dào bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào lịch trình làm việc của mình sẽ đạt được kết quả tốt đẹp như mong đợi.

Hơn thế nữa, nếu khó khăn cung hoàng đạo này cũng được mọi người hỗ trợ nhiệt tình, giúp cho công việc của bạn phần nào thuận lợi, suôn sẻ hơn. Dù có gặp phải rắc rối gì cũng có thể giữ được bình tĩnh và giải quyết một cách nhanh chóng và ổn thỏa.

Tuy nhiên một ngày làm việc hiệu quả lại có nghĩa là bạn có mối quan hệ tốt và thoải mái. Có thể bạn đang cần loại bỏ những vấn đề khiến chuyện tình cảm của bạn trở nên phức tạp. Tập trung vào một mối quan hệ, biết chọn lọc người để tin tưởng nhằm tránh bị lợi dụng.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Ba ngày 14-7-2020

Bọ Cạp cần phải đề phòng những kẻ chủ động tiếp cận mình một cách quá nhiệt tình vào ngày hôm nay. Bạn cảm thấy muốn nghỉ ngơi và nếu công việc không quá cần thiết, bạn có thể gác lại, nhưng nếu có việc cần hoàn thành trong ngày thì bạn hãy bắt tay giải quyết ngay.

Bạn không mấy quan tâm đến người ấy vì hai người đã ở bên nhau khá lâu, những cảm xúc mới mẻ cũng dần ít đi. Tuy nhiên, nếu vẫn còn trân trọng người ấy, bạn không nên khiến người ấy phải tổn thương.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Ba ngày 14-7-2020

Nhân Mã đang phải đối mặt với khá nhiều khó khăn, thử thách trong công việc. Bạn muốn đạt được mục tiêu của mình nhưng lại thất bại khiến cho bạn dần trở nên chán nản và muốn từ bỏ tất cả. Đôi khi chòm sao này phó mặc mọi chuyện muốn ra sao thì ra và không muốn cố gắng nữa.

Dù trong thâm tâm, cung hoàng đạo này không muốn mình chấp nhận thất bại như vậy nhưng đáng buồn là tự bản thân bạn chẳng thể vượt qua nỗi sợ trong lòng mình. Hãy nhớ rằng không có con đường nào trải đầy hoa cả, vấp ngã sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.

May mắn là người ấy hiểu và thông cảm cho bạn và cũng cố gắng động viên bạn rất nhiều lần. Hãy thử suy nghĩ lại xem nhé. Được người yêu ủng hộ thì còn gì bằng, ít nhất hãy chứng minh rằng bạn cũng có những khía cạnh khiến đối phương cảm thấy tự hào về bạn nhé.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Ba ngày 14-7-2020

Theo tử vi phương Tây nói rằng Ma Kết đang có rất nhiều kế hoạch cho tương lai và không ngừng cố gắng để hiện thực hóa những kế hoạch đó. Bạn muốn chứng minh năng lực của bản thân và có được sự nhìn nhận của mọi người xung quanh.

Dù đôi khi bạn thấy lo lắng và thiếu tự tin nhưng không làm bạn tử bỏ những mục tiêu của mình. Dù phải đánh đổi bằng bất cứ giá nào, hay vất vả, khổ cực ra sao thì bạn cũng sẵn sàng làm tới cùng. Sự quyết tâm của bạn hôm nay được đẩy lên cao hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, dường như bạn đã dồn quá nhiều tâm sức vào công việc mà quên mất chuyện tình yêu đang cần phải vun đắp mỗi ngày. Người ấy cảm thấy chạnh lòng vì sự vô tâm của bạn, thậm chí những tin nhắn, cuộc gọi hỏi thăm cũng ngày càng ít dần. Mối quan hệ tình cảm dần trở nên xa cách.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Ba ngày 14-7-2020

Bảo Bình cần phải thận trọng hơn với kế hoạch chi tiêu của mình nhé. Bạn hào phóng và chẳng tiếc gì với bạn bè nhưng có thể đó chính là lý do khiến bạn trở thành mục tiêu bị lợi dung đó. Hãy trân trọng và sử dụng những đồng tiền từ mồ hôi, công sức của mình một cách xứng đáng.

Mà lúc này cũng không phải thời điểm tốt để bạn đầu tư tiền bạc vào kinh doanh hay làm ăn lớn gì đâu nhé. Nếu bạn không muốn tiền mật tật mang thì hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định. Bên cạnh đó cũng nên tìm hiểu và tham khảo ý kiến của bạn bè hay người thân nhé.

Sức khỏe của bạn sa sút thấy rõ, bạn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu trong người. Việc ăn uống cũng làm bạn cảm thấy phiền lòng. Ăn không được cũng không tốt mà ăn nhiều quá cũng thành chuyện phải lo, vấn đề cân nặng sẽ khiến bạn phải đau đầu vào lúc này.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Ba ngày 14-7-2020

Song Ngư có một ngày đầu tuần thật tuyệt vời khi mà cả công việc và tình yêu đều khiến cho chòm sao này thấy vô cùng hạnh phúc. Tình yêu đến với những người độc thân một cách bất ngờ, thậm chí bạn còn không quá mong chờ vào nó nữa. Bởi bạn không muốn chuyện này khiến bản thân cảm thấy áp lực.

Công việc trong ngày mới này cũng không có nhiều khó khăn. Cung hoàng đạo này không để cho bản thân mình cuốn theo những cuộc đua danh lợi. Bạn làm tốt nhiệm vụ của mình, đề cao chất lượng công việc chứ không phải cố gắng cho thật nhanh để rồi mắc phải sơ sót không đáng có.

Tài chính cũng không có vấn đề gì đnags ngại. Công việc hiện tại giúp cho bạn có nguồn thu nhập ổn định, mặc dù không quá cao nhưng với cách chi tiêu hợp lí của mình, bạn cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có. Tuy nhiên nếu có cơ hội kiếm tiền bạn cũng không bao giờ bỏ lỡ nó.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com